เผยโฉม ไฮลักซ์ รีโว่ ROCCO ปรับรุ่นใหม่ พร้อมเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

posted: 1 ปีที่แล้ว
เผยโฉม ไฮลักซ์ รีโว่ ROCCO ปรับรุ่นใหม่ พร้อมเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

comments

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2561 บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เปิดตัว ไฮลักซ์ รีโว่ เกียร์ 6 จังหวะ รุ่นปรับปรุงใหม่ ที่ช่วยประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น มีทั้งแบบรุ่นเกียร์ธรรมดา และอัตโนมัติ ขนาดเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ขับเคลื่อน 2 ล้อ มาพร้อมกับระบบ Sequential Shift เจ้าเดียวในประเทศไทย อีกทั้งยังเสริมทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าด้วย ‘ ไฮลักซ์ รีโว้ ร็อคโค่’ เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ที่มีให้เลือกทั้งรุ่นสมาร์ทแค็บ และดับเบิ้ลแค็บ พรีรันเนอร์ เพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้งานของลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งในส่วนของการใช้งานเชิงพาณิชย์ และการใช้งานส่วนบุคคล

ไฮลักซ์ รีโว่

ไฮลักซ์ รีโว่ ปรับรุ่นใหม่ มีอะไรน่าสนใจบ้าง? 

นอกจากรูปลักษณ์ที่ดูดุดันขึ้นแล้ว การทำงานในระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะใหม่ ในรุ่นเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ขับเคลื่อนพร้อมระบบ Sequential Shift เจ้าเดียวในตลาด ยังให้แรงบิดสูงในรอบต่ำ ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยขุมพลัง GD Efficient Boost ช่วยประหยัดน้ำมันได้ดี แม้ต้องบรรทุกของหนัก นอกจากนี้ ไฮลักซ์ รีโว่ ดับเบิ้ลแค็บ รุ่น 2.8 G และ 2.8 ROCCO ยังมีการติดตั้งระบบ T-Connect Telematic เพื่อรองรับการติดตู้เย็น และตู้แห้งด้วยการติดตั้งพูเลย์เสริมหน้าเครื่องในรุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บ และแชสซีส์ เพื่อสนับสนุนธุรกิจการขนส่งสินค้า (Logistics) ที่กำลังขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง

ไฮลักซ์ รีโว่

ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร

ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ ทางเลือกแห่งความแข็งแกร่ง ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ที่มีทั้งรุ่นสมาร์ทแค็บ และรุ่นดับเบิ้ลแค็บ พรีรันเนอร์

  • เครื่องยนต์ GD Efficient Boost 2.4 ลิตร เกียร์ธรรมดา และเกียร์ออโต้ 6 สปีด ให้คุณได้สัมผัสกับความเงียบแบบเหนือระดับ ตอบรับทุกรูปแบบการขับขี่
  • ความจุกระบอกสูบ 2,393 ซีซี
  • แรงม้าสูงสุด 110 กิโลวัตต์ (150 แรงม้า) ที่ 3,400 รอบต่อนาที
  • แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบต่อนาที


รูปลักษณ์ภายนอก 

ภายนอกดูแข็งแกร่งดุดันด้วย ชุดแต่งพิเศษรอบคัน มาครบทั้งกระจังหน้าสีเทาและสีดำเงา รกรอบไฟตัดหมอก ชุดตกแต่งกันชนหน้าและซุ้มล้อ ตามมาด้วยล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว สีดำเงา กระจกมองข้าง และมือเปิดประตูสีดำแบบเมทัลลิก โดดเด่นด้วยกันชนหลังสีเทาเมทัลลิก และบ่งบอกความเป็นตัวตนด้วยสติกเกอร์ ROCCO ที่ด้านข้างกระบะ

ไฮลักซ์ รีโว่

ภายในสุดเร้าใจ

ด้านในตกแต่งแบบสปอร์ตด้วย มาตราวัดเรืองแสงแบบ Optitron ที่มีดีไซน์เฉพาะตัว พวงมาลัยหุ้มหนัง แผงข้างประตู ช่องปรับอากาศ ฐานเกียร์และหัวเกียร์หุ้มหนังที่ตกแต่งด้วยแถบสีดำเมทัลลิกสุดเท่ เข้ากับแผงคอนโซนหน้า กรอบเสาประตู และแผงบุหลังคาสีดำ ตบท้ายด้วยช่องเก็บของด้านบนพร้อมสัญลักษณ์ HILUX

ใครที่กำลังมองหารถกระบะคู่ใจไว้ลุยงานล่ะก็ ไฮลักซ์ รีโว่ น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกสุดคูลที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.one2car.com


avatar
by >Choco-M<
Related stories
loading icon