Toyota Innova Crysta 2017 อีกระดับของรถอเนกประสงค์

posted: 2 years ago
Toyota Innova Crysta 2017 อีกระดับของรถอเนกประสงค์

comments

ภาพลักษณ์ใหม่ของวงการรถอเนกประสงค์ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีความหรูหรา สะดวกสบาย และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน กับ All New 2017 Toyota Innova Crysta

toyota innova2

ดีไซน์ภายนอกออกแบบด้วยความหรูหราโฉบเฉี่ยวดูมีมิติทุกเส้นสาย ไล่ไปตั้งแต่กระจังหน้าโครเมียมพร้อมสเกิร์ต, ไฟหน้า LED Projector พร้อม Daytime Running Lights ดีไซน์ล้ำสมัย โดดเด่นทุกสายตา และไฟตัดหมอก พร้อมทุกทัศนวิสัย ด้านข้างมือจับประตูโครเมียมเรียบหรู มีระดับ เช่นเดียวกับกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว และไฟ Welcome Light ส่วนไฟท้ายดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ที่ถึงแม้ว่าจะโดดเด่น เห็นมาแต่ไกล แต่อยู่ในสไตล์เรียบหรูไม่หลุดคอนเซ็ปต์ ด้านสปอยเลอร์หลังเพิ่มลูกเล่นติดกลิ่นสปอร์ต ด้วยเสาอากาศแบบ Shark Fin เข้ากับสเกิร์ตหลัง และล้ออัลลอย 17 นิ้ว โดยการออกแบบตัวรถตามหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยลดแรงปะทะของลม และมี Fin บริเวณกระจกมองข้าง และไฟท้าย ที่ส่งผลให้การทรงตัวดีเยี่ยม

toyota innova9

toyota innova6

toyota innova4

ดีไซน์ภายในหรูหราเป็นเอกลักษณ์ พร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำสมัย ที่เข้าใจถึงการใช้งานอย่างครบครัน เริ่มจาก Premium Illumination LED ไฟส่องสว่างในห้องโดยสารแบบซ่อนฝ้ามีสไตล์ สะดวกสบายด้วยแผงควบคุมไฟห้องโดยสาร และเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน  หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID แบบ TFT คมชัดทุกรายละเอียด พร้อมมาตรวัดเรืองแสง สตาร์ทเครื่องยนต์ง่าย แค่ปลายนิ้วสัมผัสกับระบบ Push Starttoyota innova12

toyota innova5

toyota innova15

toyota innova13

ความบันเทิงไปกับหน้าจอทัชสกรีน ขนาด 8 นิ้ว รองรับระบบ T CONNECT, DVD และ Navigator และช่องต่อ USB สำหรับความบันเทิงหลายรูปแบบ พวงมาลัยอยู่กับปุ่มควบคุมคำสั่งต่างๆ จึงง่ายต่อการสั่งการทุกระบบ พร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control รักษาความเร็วให้คงที่โดยไม่ต้องเหยียบคันเร่ง และระบบ Smart Entry ควบคุมการล็อกประตูอัจฉริยะ ด้วยกุญแจ Smart Key ในระยะทำงาน

toyota innova23

toyota innova22

toyota innova21

toyota innova14

toyota innova8

toyota innova7

ห้องโดยสารหรูหรามีระดับกว้างขวาง และปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน เบาะแถวที่ 2 แบบ Captain Seat สะดวกสบายด้วยที่พักแขน ที่นั่งด้านหน้าปรับเลื่อนได้ Easy Slide Front เพื่อให้ได้พื้นที่สำหรับผู้โดยสารแถว 2 เบาะนั่งปรับได้ในระบบ 1-Touch Tumble เบาะแถวที่ 2 สามารถปรับเอนได้อิสระ และสามารถปรับแบบ Long Space เช่นเดียวกับแถวที่ 3 เพื่อเพิ่มพื้นที่แนวยาวให้กับสัมภาระ ส่วนเบาะแถวที่ 3 แบบ Rear Space ปรับเปลี่ยนตามขนาดสัมภาระ พร้อมช่องเก็บของแบบ Cool Box และที่วางของอเนกประสงค์ Seat Back Table

toyota innova17

toyota innova16

ด้านเครื่องยนต์ของ All-new Toyota Innova Crysta จะมีด้วยกัน 2 รุ่นให้เลือก คือ เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร GD EFFICIENT Boost ประหยัดน้ำมันทุกการขับเคลื่อนเร่งเต็มพลัง ให้กำลัง 174 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 360 นิวตันเมตร ที่ 1,200-3,400 รอบ/นาที และเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร DUAL VVT-i สมรรถนะโดดเด่นราบรื่นทุกการขับขี่ กำลัง 139 แรงม้า ที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 183 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที และส่งกำลังโดยเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อม Sequential Shift ที่ทันสมัย ส่งให้เครื่องเร่งแรงสมใจ เพียงขยับเกียร์ไปที่ตำแหน่ง + และ – อีกทั้งสามารถปรับรูปแบบการขับขี่ Drive Mode Switch ตอบสนองสภาพการขับขี่ทั้งแบบประหยัด ECO Mode และแบบเต็มสมรรถนะ Power Modeระบบความปลอดภัย INFINITE SAFETY

toyota innova18

toyota innova20

toyota innova19

ตัวถังถูกเสริมด้วยโครงสร้างนิรภัย GOA เทคโนโลยีเสริมความแข็งแกร่ง โดยการใช้เหล็กกล้าแรงดึงสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับ และกระจายแรงกระแทกจากการชน เพื่อป้องกันผู้โดยสาร, ระบบ Hill-start Assist Control ช่วยให้รถออกตัวบนทางลาดชัน ป้องกันรถไหล, ระบบเบรก ABS Anti-lock Brake System ป้องกันล้อล็อก และการลื่นไถลจากการเบรกกะทันหัน ช่วยให้สามารถควบคุมรถได้ แม้ในสถานการณ์คับขัน, ระบบควบคุมการทรงตัว VSC และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC ช่วยให้ทรงตัวอย่างมั่นคง บนถนนเปียกลื่น, ถุงลมนิรภัย 7 จุด และกล้องมองหลัง ปรับเปลี่ยนการมองเห็นได้ 3 รูปแบบ ช่วยในการถอยจอดแม่นยำ และปลอดภัย

All-new Toyota Innova Crysta จะมีให้เลือก 4 สีด้วยกัน ได้แก่

สีเงิน Silver Metallic

สีดำ Attitude Black

สีขาว Super White II

สีขาวมุก White Pearl Crystal

toyota innova3

toyota innova1

และมีด้วยกัน 3 รุ่นย่อย

2.0 E 5M/T เครื่องเบนซิน ราคา 1,129,000 บาท

2.8 G 6A/T เครื่องดีเซล ราคา 1,235,000 บาท

2.8 V 6A/T เครื่องดีเซล ราคา 1,399,000 บาท

ส่วนใครที่สนใจก็สามารถสอบถามกับตัวแทนจำหน่าย และโชว์รูมของ Toyota ได้ทั่วประเทศ และอย่าลืมติดตามข่าวสารในวงการยานยนต์ได้ที่ Rabbit Daily รวมถึงเทคนิคการดูแลรถ และประกันรถยนต์

ภาพจาก: www.toyota.co.th/innovacrysta


avatar
by DeepA
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon