5 ที่พักติดทะเล สไตล์มัลดีฟส์ ไม่ต้องไปไกล ที่ไทยก็มี

posted: 1 ปีที่แล้ว
5 ที่พักติดทะเล สไตล์มัลดีฟส์ ไม่ต้องไปไกล ที่ไทยก็มี

comments

ประเทศไทยเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนา วัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ รวมไปถึง ทะเล ที่ชาวต่างชาติให้การยอมรับว่าเป็นประเทศที่มีทะเลสวยมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลกเลยทีเดียว ทะเลไทยจึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนตลอดทั้งปี

และเมื่อบรรยากาศสวย น่าชิลล์ น่าพักผ่อนหย่อนใจขนาดนี้ สิ่งที่ต้องนึกถึงเลยก็คือ ที่พักติดทะเล ที่พักแสบสบาย ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดฟิน ริมทะเล ได้อย่างเต็มอิ่ม 

ที่พักติดทะเล เที่ยวทะเล

5  ที่พักติดทะเล สไตล์มัลดีฟส์เมืองไทย

วันนี้ rabbit finance ขอแนะนำ 5 ที่พักติดทะเล ที่วิวสวย น้ำทะเลใส ที่ไม่ต้องไปไกลถึงมัลดีฟส์ก็สามารถสัมผัสได้ จะมีที่ไหนบ้างมาชมกันเลย

ที่พักติดทะเล วังปลารีสอร์ท
วังปลารีสอร์ท CR : chillpainai

วังปลารีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี

ที่พักติดทะเล ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 ชั่วโมง วังปลารีสอร์ทเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบทะเลน้ำจืดที่สวยไม่แพ้ทะเลน้ำเค็มทั่วไปเลยค่ะ เราจะได้สัมผัสบรรยากาศของที่พักที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทั้งทะเลสาบขนาดใหญ่ ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ และฝูงปลาที่แหวกว่าย ลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้พักผ่อนแบบชิลล์ๆ

  • ข้อมูลสถานที่

ที่อยู่ 15/19 หมู่ 4 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000

เบอร์โทรศัพท์ 039 – 303064, 081 – 5769131, 087 – 1314982

รายละเอียด  Facebook.com/wangplachanthaburi


ที่พักติดทะเล to the sea resort
to the sea resort CR : resort.kokood.com

To the sea The Resort เกาะกูด จังหวัดตราด

เรียกได้ว่าถอดแบบจากมัลดีฟส์มาเลยค่ะสำหรับ To the sea The Resort ที่พักแสนสวยบนเกาะกูด ทั้งหาดทรายสีขาวนวลที่นุ่มละมุน น้ำทะเลสีฟ้าใสที่มองเห็นฝูงปลานับพัน บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม รวมถึงสะพานไม้ที่ทอดยาวลงไปในทะเลให้เราได้เดินรับลมทะเลและถ่ายภาพสวยๆ เป็นที่ระลึก ที่สำคัญวิวยามเย็นตอนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้านั้นสวยงามมากๆ จนลืมไม่ลงเลยค่ะ

  • ข้อมูลสถานที่

ที่อยู่  6/1  หมู่ 5 อ่าวบางเบ้า เกาะกูด จังหวัดตราด 23000

เบอร์โทรศัพท์ 086 – 3518031

รายละเอียด Facebook.com/Totheseakohkood


ที่พักติดทะเล เกาะกูดไอร์แลนด์
เกาะกูดไอร์แลนด์ CR : Painaidii

เกาะกูดไอร์แลนด์ จังหวัดตราด

ยังคงอยู่ที่เกาะกูดและหาดทรายสีขาวนวล น้ำสีฟ้าใส และที่พักสไตล์มัลดีฟส์ที่ต้องถูกใจคนที่ชื่นชอบความสดใสอย่างแน่นอนค่ะ เพราะบ้านพักของที่นี่เต็มไปด้วยสีสันแบบลูกกวาด ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องสำหรับหมู่คณะ และไฮไลท์ของที่นี่คือ  สะพานที่ทอดยาวลงในทะเล ที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในหนัง

  • ข้อมูลสถานที่

ที่อยู่  อ่าวยายเกิด เกาะกูด จังหวัดตราด

เบอร์โทรศัพท์  02 – 3743004, 02 – 3756188, 081 – 3731516

รายละเอียด  Kohkoodresort.in.th

ที่พักติดทะเล เกาะหมากโคโค่เคป
เกาะหมากโคโค่เคป
CR : booking.com

เกาะหมากโคโค่เคป  จังหวัดตราด

ที่พักติดทะเล ที่มีความสงบของรีสอร์ทแสนสวยบนทำเลอ่าวหาดสวนใหญ่จนถึงสุดแหลมของเกาะหมาก ซึ่งจะเชื่อมต่อกับหาดอ่าวพระ ด้านหน้าจะเป็นเกาะขามที่เราสามารถนั่งเรือหางยาวหรือพายเรือไปเยี่ยมชมได้ แถมยังมองเห็นวิวของเกาะช้างอยู่ไกลๆ ที่นี่มีบ้านพักให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์กระท่อมไม้ริมทะเล บ้านพักบนภูเขา หรือห้องพักบนเรือที่เหมือนนอนท่ามกลางผืนน้ำ

  • ข้อมูลสถานที่

ที่อยู่  อ่าวสนใหญ่  เกาะหมาก 1/8-9  หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก เกาะกูด  จังหวัดตราด 23000

เบอร์โทรศัพท์  039 – 501003, 081 – 8102679, 081 – 9150323

รายละเอียด  th.kohmakcococape.com


ที่พักติดทะเล กัปตันฮุกรีสอร์ท
กัปตันฮุกรีสอร์ท
CR : captainhookresort

กัปตันฮุค เกาะกูด จังหวัดตราด

บ้านพักติดทะเลชื่อดังของเกาะกูดที่ได้ชื่อว่าทะเลสวย หาดทรายขาวนุ่ม และการบริการที่น่าประทับใจ รีสอร์ทสวยที่ติดทะเลปากอ่าวบนเกาะกูด ที่พักตั้งอยู่บนหาดทรายขาวละเอียดของหาดคลองยายกี๋ ด้านหลังติดคลองระหาน ซึ่งเป็นเส้นทางพายเรือเยี่ยมชมธรรมชาติ และป่าโกงกางที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงการทานอาหารทะเลแบบจัดเต็ม ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาพักตากอากาศที่นี่ค่ะ

  • ข้อมูลสถานที่

ที่อยู่  15/9 ปากคลองยายกี๋  เกาะกูด จังหวัดตราด 23000

เบอร์โทรศัพท์  039 – 522895, 089 – 8337566

รายละเอียด Captainhookresort.com


และนี่ก็คือ 5 ที่พักติดทะเล ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปมัลดีฟส์ได้ง่ายๆ ในประเทศไทยของเรานี่เองค่ะ ขอบอกเลยว่าสวยมากๆ จนอยากหาเวลาไปเที่ยวอีกเลยล่ะ สำหรับใครที่วางแผนจะไปเที่ยวทะเลช่วงนี้ก็ลองเลือกสถานที่ที่ถูกใจจากที่เราหยิบมาแชร์ได้เลย และอย่าลืมทำประกันการเดินทางเพื่อความปลอดภัย อุ่นใจทุกทริปด้วยนะคะ 


avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon