เหตุผลที่คุณควรรู้ ทำไม? คุณต้องไปเที่ยวกับ เพื่อนสนิท

posted: 1 year ago
เหตุผลที่คุณควรรู้ ทำไม? คุณต้องไปเที่ยวกับ เพื่อนสนิท

comments

เพื่อน คำง่ายๆที่บางคนหาทั้งชีวิต ก็ยังไม่เจอ เพราะไม่ใช่ว่าใครๆก็มีได้กับเพื่อนสนิท เพื่อรัก เพื่อนที่คอยช่วยเหลือคุณในทุกๆเรื่อง คอยอยู่เคียงข้าง ร่วมแก้ปัญหา ทั้งๆที่เขาเหล่านั้นก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรจากคุณเลย

ดังนั้น หากตอนนี้คุณมีเพื่อนสนิทดีๆ อยู่ข้างๆคุณ จับมือเขาให้แน่น แล้วเราไปเที่ยวกัน แต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าทำไมคุณจะต้องไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท ด้วยแล้วละก็ วันนี้เรามีเหตุผลดีๆมาบอก


เพื่อนสนิท

เหตุผลดีๆ ถึงเวลาเที่ยวกับ เพื่อนสนิท ของคุณแล้ว

บางทีการเที่ยวกับแฟนอาจจะเอ้าท์ไปแล้วสำหรับในพศ.นี้ เพราะเหตุผลดีๆที่เรากำลังจะบอกนี้ จะเป็นสิ่งที่เปลี่ยนใจให้คุณ อยากจะเที่ยวกับเพื่อน มากกว่าเที่ยวกับคนรักเป็นไหนๆ

1. กล้าที่จะเสี่ยงเพื่อความสนุก

เมื่อมีเพื่อนสนิทความกล้า ความห้าวหาญ ของเราจะเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย ดังนั้น การไปเที่ยวกับเพื่อนโดยเฉพาะการเที่ยวกลุ่มใหญ่หลายๆคน จะทำให้คุณๆ กล้าที่ มั่นใจ ที่จะเผชิญกับโลกกว้างมากขึ้น

เช่น การเที่ยวแบบAdventure  หรือ เที่ยวแบบเอกซ์ตรีม เพื่อสร้างประสบการณ์เจ๋ง ประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ก็อย่าลืมที่จะมีความระมัดระวังในการท่องเที่ยวแบบนี้ด้วยนะคะ

2. สบายกระเป๋า เพราะตัวหารเยอะ

แน่นอนว่าเที่ยวแบบยกแก๊งค์ ไม่ว่าจะค่าที่พัก ค่าอาหาร หรือค่าเดินทาง จะต้องถูกหารไปด้วยจำนวนคน ยิ่งคนเยอะ ตัวหารยิ่งมาก ก็จะยิ่งประหยัดมากไปยิ่งขึ้น ดังนั้นการเที่ยวของคุณก็จะเป็น การเที่ยวที่สบายกระเป๋า ไปได้มาก

3. เที่ยวอย่างสบายใจ ทำในสิ่งที่รัก

การได้เที่ยวกับเพื่อนสนิทไม่ว่าจะเพื่อนใหม่ หรือเพื่อนเก่าแน่นอนว่าความสบายใจ คือสิ่งที่คุณจะได้รับ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ชอบกินอะไร พฤติกรรมหรือนิสัยคุณเป็นอย่างไร

คุณสามารถที่จะแสดงได้เต็มที่กับเพื่อนสนิท เพราะอย่างไรคุณก็รู้ไส้รู้พุง รู้นิสัยกันอยู่แล้ว ดังนั้น ทริปนี้รับรองว่าจะสนุกแน่

4. ปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยง

ปาร์ตี้ได้เพื่อนไม่ว่า แถมยังปาร์ตี้สุดเหวี่ยงไปด้วยกันอีกด้วย ถือว่านี้เป็นอีกหนึ่งข้อดีของการไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท โดยไร้เงาของคุณแฟนนั้นเอง  เห็นไหมคะว่าเที่ยวกับเพื่อนยังไงก็ฟินกว่าเยอะ


เพื่อนสนิท

5. ระลึกเรื่องเก่า กระชับมิตร

เพื่อน ต้องใช้ระยะเวลาในหลายๆสถานการณ์ด้วยกันมาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านเรื่องราวด้วยกันมา การไปเที่ยวด้วยกัน ก็เปรียบเสมือนการได้หวนคิดถึงวันเวลาเก่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการกระชับมิตรให้เรากลายเป็นเพื่อนซี้ปึกกันมากขึ้น

6. ไปไหน ไปกัน

ถ้าคุณ ไปเที่ยวกับแฟน แน่นอนว่าบางความชอบ หรือบางรสนิยมของคุณแฟนอาจจะไม่ชอบ  แต่เพื่อนคุณไม่ว่าจะไปไหน น้อยครั้งที่จะปฏิเสธไม่ไปด้วย ไปไหนไปกันตลอด บอกเลยว่าเที่ยวกับเพื่อนสนิทดีกว่าเป็นไหนๆ 

7. รั่วได้ เพื่อนไม่ว่า

เที่ยวกับเพื่อนสนิทหรือคนรัก โดยเฉพาะในคู่รักใหม่ๆ แน่นอนว่าจะยังมีความเคอะเขิลกันอยู่บ้าง แต่การเที่ยวกับเพื่อน คุณจะรั่วแค่ไหนก็จะมีแต่เสียงหัวเราะ แถมมีเพื่อนรั่วไปกับเราด้วย แค่คิดก็สนุกแล้วซิ


เพื่อนสนิท

8. แต่งตัวได้เต็มที่ แถมมีเพื่อนช่วยแต่งด้วย

ต้องบอกเลยว่าการเที่ยวกับเพื่อนสนิทอีกหนึ่งสีสันเลยคือการแต่งตัว การไปเที่ยวกับเพื่อนโดยเฉพาะเที่ยวกับเพื่อนสาวๆ มีเพื่อนช่วยแต่งตัว อีกด้วย สนุกแน่นอน อีกทั้งคุณคงได้รูปอัพลงบนโซเชียลอีกเป็นร้อยแน่นอน

9. สนุกสุดเหวี่ยง เฮฮาเต็มที่

มาถึงเหตุผลสุดท้าย แน่นอนว่าการเที่ยวกับเพื่อนสนิทจะทำให้คุณลืมในความทุกข์ทุกอย่าง แล้วมีแต่ความสนุกเฮฮา ถือเป็นการพักผ่อนที่จะทำให้คุณกลับมาลุยงานได้อย่างเต็มที่ทีเดียว

เห็นไหมคะ ว่าการเที่ยวกับเพื่อนสนิทมันดียังไง ถ้าตอนนี้คุณยังลังเล ว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อนดีหรือไม่  หรือว่าจะไป เที่ยวกับแฟน ดี ลองเอาเหตุผลสำหรับการเที่ยวกับเพื่อนไปเป็นแนวทางเพื่อตัดสินใจได้นะคะ  แต่เชื่อเถอะค่ะ นานๆเที่ยวกับเพื่อนสักครั้ง รับรองว่ามันส์สุดเหวี่ยง

และเพื่อให้การเที่ยวกับเพื่อนสนิทเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ  อย่าลืมที่จะ ซื้อประกันการเดินทาง ติดไว้นะคะ เพราะคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดเหตุการณ์เสี่ยงใดๆหรือเปล่า

ด้วยความปรารถนาดีจาก rabbit finance

 


avatar
by NP. Meaw :)
เป็นลูกอิช่างแซะ รักในการเขียนเหน็บแนม ดำเนินชีวิตด้วยการ ยึดความสุขตัวเองเป็นที่ตั้ง จุบ!
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon