[TV NEWS with A.J. Style] ส่องข่าวคราวแวดวง Hollywood ที่น่าจับตามอง

posted: 2 years ago
[TV NEWS with A.J. Style] ส่องข่าวคราวแวดวง Hollywood ที่น่าจับตามอง

comments

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่านพบกับผม A.J.Style ที่จะมานำทุกๆ คนไปติดตามข่าวคราวของแวดวงฮอลลีวูดที่น่าสนใจประจำสัปดาห์นี้รับรองได้เลยว่าแฟนๆ ภาพยนตร์อย่างผมและทุกๆ ท่านต้องชอบอย่างแน่นอน

Concept Art จากเรื่อง Akira

Akira สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังที่ใครหลายๆ คนรู้จักกันดีในชื่อ อกิระ อสูรชีวะ ซึ่งทางค่ายวอเนอร์ได้จัดการซื้อลิขสิทธิ์ไปตั้งแต่ปี 2008 ก่อนที่จะมีข่าวคราวว่าทางวอเนอร์ตั้งใจที่จะทำโปรเจ็กหนังเรื่่องนี้ออกมาให้แล้วเสร็จก่อนที่จะต้องพับโครงการไปอย่างฐาวร ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่น่าเสียดายสำหรับแฟนๆ การ์ตูนเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดนี้มีผู้ปล่อยภาพ Concept Art ของหนังเรื่องนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน ดังภาพที่จะได้เห็นต่อไปนี้

ขอขอบบคุณรูปภาพจาก : io9.gizmodo

Baywatch ปล่อยภาพอกมาต้อนรับวันชาติสหรัฐอเมริกา

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (วันชาติสหรัฐอเมริกา) ทางค่ายผู้จัดทำภาพยนตร์เรื่อง Baywatch อย่างค่ายพาราเม้าท์ พิคเจอร์ (Paramount Pictures) ได้ปล่อยภาพรวมทีมนักแสดงออกมาให้เราได้เห็นกัน ดังที่หลายๆ คนน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกรีเมคมาจากละครซีรีย์ต้นฉบับในปี 1989 เกี่ยวกับทีมนักกู้ภัยทางทะเลที่สร้างกระแสดีกรีความร้อนแรงให้กับกลุ่มนักแสดงในยุคนั้นจนแจ้งเกิดกันไปหลายคนไม่ว่าจะเป็น เดวิด ไมเคิล แฮสเซลฮอฟ (David Hasselhoff) พาเมล่า แอนเดอร์สัน (Pamela Anderson) ในบทของ C.J.Parker ที่ในยุคนั้นเธอค่อนข้างที่จะฮอตสุดๆ เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามต้องมาจับตาดูกันว่าเหล่าดารานักแสดงในรุ่นใหม่ของเราจะแซ่บร้อนเผ็ดฮอตกันมากมายขนาดไหน (ตัวหนังมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 19 พฤษภาคม ปีหน้าที่จะถึงนี้)
2icNHvA-570x570

ขอขอบบคุณรูปภาพจาก : spinoff.comicbookresources

และนี่คือข่าวสารจากวงการ Hollywood ที่เรารวบรวมมาให้คุณผู้อ่านทุกๆ ท่านได้ติดตามกันนอกจากนี้หากมีข่าวคราวความคืบหน้าอย่างไรเราจะรีบนำมาแจ้งให้ผู้อ่านทุกคนได้ทราบกันอย่างแน่นอน สำหรับตอนนี้ผมคงต้องขอตัวไปติดตามดูภาพยนตร์เรื่อง Baywatch ก่อนแล้วว่าในยุคสมัยนั้นมันจะฮอตสุดๆ ขนาดไหน


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon