มาทำความรู้จักกับ uberFLASH ทางเลือกใหม่ ใครๆ ก็เดินทางง่ายขึ้น

posted: 1 year ago
1,049 views
มาทำความรู้จักกับ uberFLASH ทางเลือกใหม่ ใครๆ ก็เดินทางง่ายขึ้น

comments

รวมทุกบริการไว้หนึ่งเดียวกับ uberFLASH ให้คุณเดินทางได้ง่ายขึ้นกับยานพาหนะ 4 ล้อทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถกระบะ ที่เป็นรถส่วนบุคคล รวมไปถึงรถแท็กซี่ ควบรวมไว้ในระบบเดียวกัน เปิดประสบการณ์เดินทางในเมืองให้สะดวกสบายกว่าที่คุณคิด แถมยังเป็นการสร้างรายได้ให้กับประชาชนคนไทยเพิ่มมากขึ้นด้วย

สำหรับใครที่ยังงงว่า uberFLASH คืออะไร พูดกันง่ายๆ ก็คือ เวลาที่คุณเรียกรถแล้วเลือกกดที่ uberFLASH ระบบจะทำการเรียกรถ 4 ล้อทุกประเภทให้มารับและไปส่งคุณยังที่หมายที่ได้ระบุไว้ โดยรถที่มาอาจเป็นได้ทั้งรถที่ลงทะเบียนเป็น uberX (รถบ้านแบบธรรมดาทั่วไปเช่น  Toyota Prius, Nissan March หรือ Honda Accord) uberBLACK (บรรดารถหรูทั้งหลาย) และแท็กซี่ทั่วไปค่ะ เท่ากับว่า คุณจะมีตัวเลือกมากขึ้น และมีโอกาสที่รถจะมารับคุณเร็วขึ้นค่ะ

uber-taxi-for-web-1

แน่นอนว่าคำถามในใจของใครหลายๆ คน คือ uberFLASH เนี่ย สนนราคาอยู่ที่เท่าไร ถูกหรือแพงกว่าแบบเดิม…ตรงนี้ขอบอกว่าราคาเท่ากับการใช้บริการ uberX เลยค่ะ ซึ่ง rabbit daily มองว่าคุ้มค่ามากๆ โดยเฉพาะหากรถที่มารับคุณลงทะเบียนเป็น uberBLACK คุณจะได้นั่งรถหรู ในราคารถทั่วไปค่ะ

สำหรับบริการ uberFLASH นั้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเร่งด่วน เพราะระบบจะหารถคันที่อยู่ใกล้ที่สุดให้ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้รับ ก็ยังสามารถแยกใช้บริการ uberX หรือ uberBLACK ได้เหมือนเดิม

หากสนใจใช้บริการใหม่แกะกล่องนี้ ลองดูวิธีการใช้งานด้านล่างนะคะ

uberFLASH_instr1_TH

uberFLASH_instr2_TH

uberFLASH_instr3_TH

uberFLASH_instr4_TH

 


avatar
by Jutalak Cherdharun
เป็นนักเขียนผู้รักหมา แต่ไม่เคยเขียนบทความเรื่องหมา ถนัดบทความสัพเพเหระ ยันบทความข่าว งานอดิเรกคือแชร์คลิปน้องหมาลงเฟซบุ๊ก ไปคาเฟ่หมา งานประกวดหมา วาดรูปหมา และกอดหมา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon