ใครลบคุณออกจาก Facebook บ้าง อยากรู้ไหม?

posted: 3 years ago
2,055 views
ใครลบคุณออกจาก Facebook บ้าง อยากรู้ไหม?

comments

UnfreindFacebook_FeatureImage

อยู่ดีๆก็โดน Unfriend อยู่ดีๆ ก็เข้าไปส่อง(?)ไม่ได้ซะอย่างงั้น หรืออยู่ดีๆ จำนวนเพื่อนก็ลดฮวบฮาบจนน่าใจหาย! งงเลยสิแบบนี้ เพื่อนคนไหนลบเราออกจาก Facebook กันนะ ไม่ต้องงงแล้วละ เรามีแอพพลิเคชั่นตรวจสอบแล้ว!

Viriyah Insurance

UnfreindFacebook_01

Cr. http://www.bizarrefeeds.com/

เจ้าแอพพลิเคชั่นนี้มีชื่อว่า Who Deleted Me on Facebook (ชื่อก็บอกชัดเจนเนอะ!) เป็นแอพพลิเคชั่นในการตรวจสอบว่า เพื่อนคนไหนลบเราออกจากรายชื่อเพื่อนแล้วบ้าง การใช้งานก็คล้ายๆ กับแอพพลิเคชั่น Who Unfollowed Me ของ Twitter นั่นแหละ

แอพพลิเคชั่นตัวนี้จะทำการเก็บข้อมูลของเราตั้งแต่วันแรกที่ดาวน์โหลดแอพมาใช้ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเราจะไม่สามารถดูข้อมูลก่อนหน้านี้ได้นั่นเอง นอกจากจะเห็นว่าใครลบเราออกจากเพื่อนใน Facebook แล้ว แอพนี้ยังแสดงรายชื่อเพื่อนที่เราบล็อกไว้ รวมไปถึงเรื่องราวความทรงจำต่างๆ กับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย แอพพลิเคชั่นนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบนระบบ ios และ Android เลยนะ

UnfreindFacebook_02

Bangkok Insurance

ถ้ารู้ว่าเพื่อนคนไหนลบเราออกจาก Facebook แล้วละก็ อย่าไปตีเขานะ ต้องกลับมาพิจารณาดูแล้วล่ะว่าเราไปแกล้งอะไรเขาหรือเปล่าหนอ…

 

ที่มา: http://thenextweb.com/apps/2015/07/05/heres-how-you-can-see-who-deleted-you-on-facebook/

avatar
by อันโนน
เด็กบ้านนอกเดินหลงทางเข้ามาศึกษาและใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุง อยู่กินเรียบง่ายแต่งตัวตามอารมณ์ นิ่งสงบโลกส่วนตัวสูง คุยกันง่ายรู้จักกันได้ไม่ยาก หากมีเวลาว่างก็อยากเดินดูความเป็นอยู่วิถีชีวิตมนุษย์ข้างถนน หลายสิ่งในโลกช่างน่าสงสาร เกลียดศูนย์กลางแห่งจักรวาล

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon