“ฉีดจิ๊มิ 3 มิติ” เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เสี่ยงติดเชื้อ

posted: 2 ปีที่แล้ว
“ฉีดจิ๊มิ 3 มิติ” เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เสี่ยงติดเชื้อ

comments

กลายเป็นกระแสกันไปพักใหญ่หลังจากที่โลกโซเชี่ยลกระหน่ำแชร์ข้อความและภาพเกี่ยวกับการศัลยกรรมอวัยวะเพศหญิงให้อวบอิ่ม เต่งตึง และโหนกนูน โดยใช้ไขมันของผู้เข้ารับบริการฉีดเข้าไปที่อวัยวะเพศ

ไม่น่าเชื่อจริงๆ ใช่ไหมล่ะคะคุณผู้อ่าน ว่าแวดวงศัลยกรรมของผู้หญิงจะเดินทางมาถึงจุดนี้กับการ “ศัลยกรรมจิ๊มิ 3 มิติ” ที่ให้ผลลัพธ์เป็นความเต่งตึงของผิวรอบๆ อวัยวะเพศ ทำให้มีความมั่นใจและช่วยยกระดับจุดซ่อนเร้นให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ยิ่งภายหลังจากที่นางแบบสาว มะนาว แม็กซิม ได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอได้ทำศัลยกรรม “ฉีดจิ๊มิ 3 มิติ” มาแล้ว และผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าประทับใจด้วย กระแสตอบรับความสนใจในการทำ “จิ๊มิ 3 มิติ” ก็ยิ่งเพิ่มสูงขึ้น

ซึ่งอันที่จริงการทำศัลยกรรมอวัยวะเพศของผู้หญิงนั้นมีมานานแล้วค่ะ แต่เป็นเรื่องในวงแคบเท่านั้น แล้วการทำศัลยกรรมอวัยวะเพศหญิงจะมีอะไรบ้างนะ อยากรู้เลื่อนลงไปอ่านข้อมูลข้างล่างกัน!


การทำศัลยกรรมอวัยวะเพศหญิงมีอะไรบ้างนะ?

  • การทำรีแพร์หลังคลอดบุตร หรือการตัดแคมเล็กให้มีขนาดเล็กลง

เนื่องจากเชื่อว่าหากแคมเล็กมีขนาดใหญ่แปลว่าผู้หญิงคนนั้นผ่านการมีเพศสัมพันธ์มามาก ส่วนใหญ่แน้วโน้มในการตัดแคมเล็กผู้หญิงอายุน้อยจะสูงมากกว่าผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว

  • การฉีดเสริมจีสปอต

คือการฉีดสารไฮยาลูรอนิค หรือฟิลเลอร์ ฉีดตรงบริเวณจี-สปอตให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้สุภาพสตรีมีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากขึ้น

  • การดูดไขมันที่เนินหัวหน่าว หรือการดูดไขมันที่แคมใหญ่ออก

มักทำกันในกลุ่มคุณผุ้หญิงที่มีไขมันบริเวณหัวเหน่าเยอะมากจนหัวเหน่ามีลักษณะปูดขึ้นมา ซึ่งอาจเป็นมาแต่กำเนิด หรือเกิดจากน้ำหนักที่มากขึ้น ทำให้ต้องทำการดูดไขมันบริเวณหัวเหน่าออกเพื่อให้เกิดความสวยงาม

  • การฉีดไขมันตัวเองหรือฟิลเลอร์ให้แคมใหญ่

การฉีดไขมันที่แคมใหญ่เพื่อทำให้อวัยวะเพศหญิงมีความอวบอิ่ม โหนกนูนมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีอายุมากขึ้น หรือคนที่มีรูปร่างผอมบางจนเกินไป

จากข้อมูลข้างต้นสาวๆ ผู้อ่าน rabbit finance คงจะทราบกันไปบ้างแล้วนะคะว่าการทำศัลยกรรมอวัยวะเพศของผู้หญิงนั้นมีอะไรบ้าง มาเข้าสู่คำถามที่ใครหลายๆ คนกำลังสงสัยกันอยู่ดีกว่าค่ะ ว่าการทำศัลยกรรมอวัยวะเพศหญิงอย่าง “ฉีดจิ๊มิ 3 มิติ” หรืออีกชื่อหนึ่งคือ “ฉีดไขมันให้แคมใหญ่” นั้นมันดีอย่างไร ทำแล้วเสี่ยงติดเชื้อจริงหรือไม่ ? วันนี้เรามีคำตอบ

 


ฉีดจิ๊มิ 3 มิติ แล้วมันดีอย่างไร?

 

 

  • ลดอาการบาดเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์

อวัยวะเพศหญิงที่มีขนาดแคมใหญ่ที่อวบอิ่มจะช่วยป้องกันการกระแทกขณะมีเพศสัมพันธ์ ทำให้คุณผู้หญิงไม่รู้สึกเจ็บ ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจาก ไขมันที่มากขึ้นตรงส่วนนั้นจะช่วยลดแรงกะแทกที่เกิดขึ้นได้นั่นเอง

  • เสริมสร้างความมั่นใจ

เหตุผลข้อนี้เชื่อว่าคงจะสร้างความงุนงงปนสงสัยให้ใครต่อใครอยู่ไม่น้อยว่า “เอ… ฉีดจิ๊มิ 3 มิติ จะสร้างความมั่นใจให้มากขึ้นได้อย่างไร?” ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­แต่จากการสอบถามของศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางหลายๆ ท่าน พบว่า

มีสุภาพสตรีไม่น้อยเลยที่ขาดความมั่นใจในอวัยวะส่วนนี้ สาเหตุก็เป็นเพราะว่าคุณผู้หญิงเหล่านั้นเอาตนเองไปเปรียบเทียบกับนักแสดงหนังโป๊ที่มีรูปลักษณ์ร่างกายที่สวยงามนั่นเอง

  • ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น

โดยธรรมชาติเมื่อคนเรามีอายุมากขึ้นรอยเหี่ยวย่นก็จะมีเพิ่มสูงขึ้นไม่เว้นแม้กระทั่งอวัยวะเพศของคุณ ทำให้การฉีดจิ๊มิ 3 มิติ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สร้างความมั่นใจในชีวิตมากขึ้น

  • แก้ไขความผิดปกติทางร่างกาย

หากคุณคือบุคคลที่มีอวัยวะในร่างกายครบ 32 ไม่มีอาการเจ็บป่วยทางร่างกายใดๆ ที่ทำให้ร่างกายผิดปกติไปจากเดิม คุณอาจจะมองว่าการฉีดจิ๊มิ 3 มิติ ไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณคือ ผู้ป่วยมะเร็งอวัยวะเพศหญิง แล้วล่ะก็ การฉีดจิ๊มิ 3 มิติ คือสิ่งจำเป็นที่ช่วยเติมเต็มอวัยวะเพศให้กลับไปเป็นปกติดังเดิมค่ะ

 


 

 

ถึงแม้ว่าการฉีดจิ๊มิ 3 มิติ หรือ การฉีดไขมันตัวเองให้แคมใหญ่ขึ้นจะมีความปลอดภัยเพราะมีการทำศัลยกรรมในสถานที่ปลอดเชื้ออย่างโรงพยาบาล แต่เราก็ไม่ควรที่จะชะล่าใจค่ะ เนื่องจาก เบื้องต้นการทำเช่นนี้ถือว่า เป็นการสร้างความปลอดภัยในระดับหนึ่งเท่านั้น

การศัลยกรรมเสริมความงามทุกชนิดมีอันตรายและมีโอกาสเสี่ยงที่จะไม่เป็นดั่งที่หวัง เพราะอาจเกิดผลแทรกซ้อนขึ้นได้ เช่น เกิดการอักเสบ ติดเชื้อ ห้อเลือด เสียเลือด อาการชาเพราะกระทบกับเส้นประสาท เส้นเลือด เป็นต้น

นอกจากนี้ บริเวณอวัยวะเพศหญิงนั้นเป็นบริเวณที่มีต่อมไขมันมาก ทำให้เกิดรูขุมขนอักเสบได้ง่าย เมื่อเจอกับความอับชื้นหรือความคับแน่นเฉพาะที่มากเกินไป การฉีดให้แคมใหญ่มีขนาดใหญ่ขึ้นก็เช่นกัน หากมีความอับชื้นหรือคับเกินไปก็อาจทำให้เกิดรูขุมขนอักเสบได้

ทั้งนี้การปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติถือว่าดีที่สุด อย่าคิดว่าของตัวเองไม่เหมือนคนอื่น เพราะธรรมชาติสร้างมาก็มีความเหมาะสมแล้ว ยิ่งถ้าคุณฝืนธรรมชาติแล้วดันโชคร้ายมีอาการแทรกซ้อนขึ้นมา จากสุขจะกลายเป็นทุกข์เอาได้

หากโชคดีดันทำประกันเอาไว้แล้วเงื่อนไขกรมธรรม์ให้ความคุ้มครอง คุณก็อาจจะเบาใจได้หน่อยเรื่องภาระค่าใช้จ่าย แต่ถ้าคุณไม่ได้ทำอะไรไว้เลย เชื่อเถอะค่ะว่านอกจากจะทุกข์กายแล้ว ใจก็คงทุกข์หนักไม่แพ้กัน เมื่อถึงเวลาฉุกเฉินแบบนี้ขึ้นมาจะเรียกร้องหาความเมตตาจากใครไม่ได้นะ


avatar
by I'm Duck
เป็ดที่เก่งไม่สุดสักทาง ปัจจุบันอยากเขียนบทความดีๆ อ่านแล้วเข้าใจง่าย ไม่ต้องใช้เวลาทำความเข้าใจเยอะ
Related stories
loading icon