หาแฟน แบบที่ใช่ด้วย Dating Website หลากหลายแนว

posted: 1 ปีที่แล้ว
หาแฟน แบบที่ใช่ด้วย Dating Website หลากหลายแนว

comments

ช่วงเวลาปลายปีแบบนี้ ใครที่กำลังนั่งเหงาๆ อยาก หาแฟน สักคนมาอยู่ข้างๆ กัน แต่ไม่รู้จะไปหาที่ไหนดี เพราะวันๆ ก็ทำแต่งาน ไม่มีเวลาออกไปพบเจอผู้คนหน้าใหม่ๆ เลย ปัญหาของคนโสดส่วนใหญ่คือ หาคนคุยน่ะไม่ยากหรอก แต่จะหาคนที่โดนใจ ตรงสเปก ทำไมมันยากเหลือเกิน เวลาก็ไม่ค่อยมี

ขอบอกเลยว่า rabbit finance เข้าใจหัวอกของคนเหงา 2018 เป็นอย่างดี ก็เลยไปหยิบเอา Dating Website สำหรับคนที่มองหาคู่เดทหลากหลายแนว ไม่ว่าจะชอบแบบไหน เราก็สรรหามาให้แล้ว ถ้าไม่อยากเป็น คนเหงา 2019 แล้วล่ะก็ตามไปหาคู่เดทกันได้เลย

Dating Website ตัวช่วย หาแฟน จะแนวไหนก็มีหมด!

สมัยนี้ไม่ต้องรอให้เนื้อคู่มาเคาะประตูหน้าบ้านอีกต่อไปแล้ว ในเมื่อเรามีตัวช่วยแบบนี้อยู่ในมือ เราก็สามารถหาแฟนหรือชวนไปเดทกันได้ ขอแค่เปิดใจ รวบรวมความกล้า แล้วคลิกเข้าไปในเว็บไซต์นั้นเลย

หาแฟน

Dating Website เว็บไซต์หาแฟนยอดนิยม

  • Match.com

เว็บไซต์หาคู่เดทสุดฮิตที่มีผู้ใช้งานกว่า 35 ล้านคน เว็บไซต์ Match.com เป็นเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดมีจำนวนสมาชิกใช้งานและค้นหาคู่เดทอย่างต่อเนื่อง มีความน่าไว้วางใจและเชื่อถือได้ ด้วยระบบยืนยันผ่านอีเมล์ หมดกังวลเรื่องพวกแกล้งรักหวังหลอก

ข้อมูลเพิ่มเติม : Match.com


  • Zoosk

อีกหนึ่งเว็บไซต์หาคู่ที่มียอดผู้ใช้งานจำนวนมากถึง  11.5 ล้านคน แม้ว่าเว็บไซต์นี้จะไม่ได้มีระบบป้องกันที่รัดกุมเท่ากับเว็บไซต์แรก แต่มันก็เป็นเว็บไซต์หาคู่ที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องมีขั้นตอนอะไรมากมายก็สามารถเข้าไปใช้บริการหาคู่เดทได้ คู่รักหลายๆ คู่ก็พบกันในเว็บไซต์แห่งนี้แหละ บอกเลยว่ายิ่งมีคนใช้งานเยอะ ก็ยิ่งมีคนหลายๆ แบบให้เราได้พูดคุย คุณอาจจะได้เจอใครสักคนที่ถูกใจในนี้ก็เป็นได้นะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : Zoosk.com


หาแฟน

Dating Website เว็บไซต์หาแฟนสำหรับคนชอบชาวเอเชีย

  • Asian Singles at Perfectmatch

เว็บไซต์หาคู่ชาวเอเชียที่มีผู้ใช้งานกว่าล้านคน ถึงแม้ว่าการเข้าใช้งานเว็บไซต์นั้นอาจจะไม่ง่ายนัก มีขั้นตอนพอสมควร แต่ก็ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะเว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาความสัมพันธ์แบบระยะยาว (Long-term Relationship) ซึ่งอาจจะเป็นแนวคิดของตัวเว็บไซต์ ที่ไม่ต้องการให้เกิดความสัมพันธ์แบบฉาบฉวยก็ได้นะเออ

ข้อมูลเพิ่มเติม : Perfectmatch.co.com


  • AsianDating

จะเรียกว่าเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์หลักๆ ที่ใช้หาคู่ของชาวเอเชียเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเขาได้รวบรวมเอาฐานข้อมูลของเว็บไซต์หาคู่เฉพาะกลุ่มในหลายๆ เว็บไซต์ มารวมกันไว้ที่นี่ จะได้หาง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น จีน, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, เวียดนาม รวมถึงประเทศไทยเองด้วย คืออยากมีแฟนเป็นชาวเอเชียเชื้อชาติไหนก็หาได้จากที่นี่เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม : Asiandating.comหาแฟน

Dating Website สำหรับชายรักชาย

  • FindMen

เว็บไซต์หาคู่สำหรับชายรักชายที่ใช้งานง่าย และฟรีแทบจะทุกขั้นตอน แต่ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะ ซึ่งก็แค่กรอกข้อมูลพื้นฐาน ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมาก โดยผู้ใช้งานสามารถอัปโหลดรูปถ่ายหรือวิดีโอ และพูดคุยกับคู่เดทผ่านช่องแชทในเว็บไซต์ได้เลย หรือจะโทรออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนก็ได้เช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : Findmen.com


  • Adam4Adam

เว็บไซต์หาคู่เดทสำหรับชายรักชายที่ได้รับความนิยมสูงสุด ผู้ใช้งานสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการพูดคุย นัดเจอคู่เดทผ่านทางเว็บไซต์ ด้วยความที่มันฮอตฮิตมากๆ ก็จะมีโฆษณาเยอะหน่อย แต่ถ้าอยากเล่นเว็บไซต์แบบไม่มีอะไรมากวนใจล่ะก็อาจจะต้องจ่ายเงินเล็กน้อยนะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : Adam4adam.com


หาแฟน

Dating Website สำหรับคนที่หาแฟนแบบ Cougar

Cougar หมายถึงความสัมพันธ์แบบคู่รักที่ฝ่ายหญิงมีอายุมากกว่าฝ่ายชาย นึกถึงความรักแบบในภาพยนตร์เรื่อง ข้างหลังภาพ ขึ้นมาเลย แบบนั้นแหละ

  • Date A Cougar

เว็บไซต์หาคู่เดทที่สาวๆ จะมาโพสท์ข้อมูลเอาไว้ในหน้าแนะนำ โดยระบุอายุ ที่พักปัจจุบัน รวมทั้งต้องการคู่เดทแบบไหน หากหนุ่มๆ คนไหนรู้สึกถูกใจแต่ยังเขินก็เข้าไปกด Flirt แล้วรอเธอตอบกลับมา หรือใครที่ใจร้อน ก็สามารถส่งข้อความไปหาได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม : Dateacougar.com


  • AgeMatch

เว็บไซต์ที่จะช่วยเป็นสื่อกลางความรักให้โดยไม่สนเรื่องช่องว่างระหว่างวัย เรียกได้ว่าอายุไม่เป็นอุปสรรคของความรัก ไม่ว่าจะเป็นการมองหาคู่เดทแบบที่ฝ่ายชายอายุมากกว่า หรือคู่เดทที่ฝ่ายหญิงอายุมากกว่า หากต้องการสานสัมพันธ์จริงๆ เว็บไซต์นี้ก็จัดให้

ข้อมูลเพิ่มเติม : Agematch.com


หาแฟน
CR : huffpost

Dating Website สำหรับชาว Polyamorous

Polyamorous หมายถึงความสัมพันธ์แบบคนรักที่มีมากกว่า 2 คน โดยคนหนึ่งคนจะสามารถชอบพอมากกว่า 1 คนได้ ในห้วงความสัมพันธ์เดียวกันนี้ และทุกฝ่ายรู้สึกพึงพอใจกับความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้

  • PolyMatchMaker

เว็บไซต์หาคู่เดทแบบ Poly ที่มีหน้าเว็บสะอาดตา ดูน่ารัก ไม่มีภาพลามก หมดกังวลเรื่องใช้งานเว็บแบบหลบๆ ซ่อนๆ ไปได้เลย โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าไปใช้งานได้แบบไม่เสียค่าใช่จ่าย เพียงแค่สมัครสมาชิกแล้ว Log in เข้าไปก็สามารถพูดคุยหรือหาคู่เดทได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม : Polymatchmaker.com

 

จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้แล้ว ใครอยากมีแฟนก็อย่ารอช้า ลองเข้าไปใช้งานเว็บไซต์ที่เราแนะนำกันได้ แม้ว่าจะมีเว็บไซต์เป็นตัวช่วยหาแฟนให้ แต่ความสัมพันธ์ที่มั่นคง ก็ต้องเริ่มจากความจริงใจของทั้งสองฝ่าย เพราะฉะนั้น ก่อนจะเลือกคบหากับใครอย่าลืมดูให้ดีๆ เราไม่อยากให้คุณต้องมาเสียใจในภายหลัง


ขอบคุณข้อมูล

  • Liveabout  1  2  3  4  5

avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon