ชวนคนรักไปดินเนอร์ที่ Vertigo TOO @Banyantree พร้อมชมวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน

posted: 1 year ago
ชวนคนรักไปดินเนอร์ที่ Vertigo TOO @Banyantree พร้อมชมวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน

comments

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาร้านอาหารรสชาติดีๆ บรรยากาศโดนใจ แถมยังอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น เราขอแนะนำ Vertigo TOO ร้านอาหารชื่อดัง ที่ตั้งอยู่บนชั้น 60 ของโรงแรมบันยันทรี สามารถมาจิบชาชมวิวกรุงเทพฯ แสนงดงามตระการตาในช่วงบ่าย แล้วยามค่ำคืนก็มานั่งทานอาหารท่ามกลางหมู่ดาวระยิบระยับ มีดนตรีเพราะๆ จากวงดนตรีชื่อดังหมุนเวียนมาเล่นสดๆ ให้ดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่ ว่าแล้วก็ไม่รอช้า เรารีบไปส่องเมนูอาหารแจ่มๆ เครื่องดื่มเก๋ๆ และเบเกอรี่อร่อยๆ กันเลยดีกว่าVertigo TOO

vertigo too


ข้อมูลร้าน Vertigo TOO 

?พิกัด : โรงแรมบันยันทรี ชั้น 60 ถนนสาทรใต้ แขวงสาทร เขตสาทร กรุงเทพฯ
☎เบอร์โทรศัพท์ : 02-679-1200
⏰เปิดบริการ : 17.00 – 01.00 น.
?ประเภทอาหาร : ไทย/นานาชาติ/เบเกอรี่
?เครื่องดื่มแอลกฮอล์ : มี (เบียร์, ไวน์, เหล้า และค็อกเทล)
ดนตรี : มีดนตรีสดทุกวัน
?ราคา : ฿฿฿-฿฿฿฿
?ที่จอดรถ : มี
ℹ Facebook : Vertigo TOO
? Rabbit Stars : ⭐⭐⭐⭐⭐


บรรยากาศสวยๆ ของ Vertigo TOO 

ถึงแม้ Vertigo TOO จะไม่ได้อยู่บนชั้นดาดฟ้า แต่บอกเลยว่าวิวทิวทัศน์และการตกแต่งร้านก็สวยงามไม่มีที่ติ ด้านในออกแบบเพดานเป็นทรงโค้งและประดับด้วยดวงไฟเล็กๆ คล้ายๆท้องฟ้ายามค่ำคืนที่มีดวงดาวระยิบระยับ มีหน้าต่างบานสูงทำให้เห็นวิวกรุงเทพฯโดยรอบได้อย่างสวยงาม เพิ่มความหรูหราด้วยแผ่นทองแดงและแผ่นเงินบางๆ บนโต๊ะและเก้าอื้ มีโซฟาตัวยักษ์ให้นั่งเอนกายแบบชิลๆ ได้อีกด้วย หรือถ้าใครอยากพาคนรักมาสวีทก็ชวนไปนั่งบาร์ชั้นลอยเก๋ๆ ได้นะคะ


Vertigo TOO


2


3


เมนูอาหารแนะนำจากพ่อครัว Vertigo TOO 

เมนูอาหารของห้องอาหาร Vertigo TOO มีทั้งอาหารไทยฟิวชั่น และอาหารนานาชาติ ซึ่งแต่ละเมนูเกิดจากการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมอาหารตะวันออก-ตะวันตกได้อย่างลงตัว ที่สำคัญคือปรุงจนได้รสชาติที่ถูกปากคนไทย แต่ยังคงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศไว้ได้อย่างดี อาทิ อาหารเม็กซิกัน, อาหารฝรั่งเศส, อาหารอิตาเลี่ยน และอาหารญี่ปุ่น บอกเลยว่าคุณภาพและรสชาติอาหารเป็นที่เลื่องลือเลยทีเดียว ว่าแต่จะมีเมนูไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ


Jasmine Tea Smoked Lamb – เนื้อแกะอย่างดี อบด้วยชาชั้นเลิศ รมควันจนได้กลิ่นหอมละมุน ทานคู่กับมันบดเนื้อเนียนละเอียด เป็นเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

Vertigo TOO


Lamb Bar-B-Q – บาร์บีคิวเนื้อแกะเสียบไม้ เนื้อแกะมีความนุ่มหนึบ หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ทานคู่กับซอสบาร์บีคิว พริกหวานกรอบๆ และมันสำปะหลัง อร่อยกลมกล่อมสุดๆ เลยล่ะค่ะ

Vertigo TOO


Grilled Pork Belly with Corns -สันคอหมูชิ้นหนาหมักด้วยสมุนไพรอย่างดี ย่างจนเนื้อนุ่ม นำมาสไลด์เป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสชาติจัดจ้าน และข้าวโพดหวานย่างหอมๆ

Vertigo TOO


Tom Yum Spring Rolls – เปาะเปี๊ยสดแป้งหนึบ สอดไส้ต้มยำกุ้งลายเสือผัดแห้งๆ รสชาติเข้มข้น เสิร์ฟมาในช้อนแบบพอดีคำ ก่อนทานก็ลองบีบมะนาวเล็กน้อย เพิ่มกลิ่นหอมและทำให้รสต้มยำจัดจ้านขึ้น

8


Fried Squid Legs – เมนูออเดิร์ฟในตำนาน เอาหนวดหมึกสดๆ คลุกเคล้าเครื่องเทศสูตรเฉพาะ ทอดจนกรอบนอกหนึบใน รสชาติเค็มนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ จิ้มซอสมายองเนสสูตรพิเศษของ Vertigo TOO

Vertigo TOO


Grilled Tiger Prawn And Tacos – เมนูเด็ดสไตล์เม็กซิกัน ที่เอาแป้งสีขาวแผ่นบางๆ ราดซอสสูตรเฉพาะที่แสนจัดจ้าน จากนั้นก็ใส่กุ้งลายเสือตัวใหญ่ๆและผัก 2-3 ชนิด ทานคู่กันอร่อยลงตัวสุดๆ

10


French Seafood Dish – หอยนางรมตัวอวบๆ สดๆ เนื้อเด้งหวานฉ่ำ อบและย่างจนสุก เสิร์ฟให้ทานแบบเย็น คู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของทางร้าน และชีสอย่างดี มีทั้งเซตใหญ่และจานเล็กๆ รับรองว่าสาวกซีฟู้ดต้องฟินแน่นอนVertigo TOOพลาดไม่ได้กับ Cocktail หลากสี หลายรสชาติ

สำหรับเครื่องดื่มแนะนำของที่นี่ก็คือ ค็อกเทล หลากสูตร หลายรสชาติ ซึ่งได้ Mixologist ที่มีชื่อเสียงอย่าง Mitchell Kai Lum ช่วยครีเอทสูตรค็อกเทลสีสันสดใส รสชาติซาบซ่าให้เลือกตามใจชอบ แถมยังมีเหล้าให้เลือกผสมนานาชนิด อาทิ วอดก้า, ไวน์, แชมเปญ, เหล้าธัญพืช, เหล้ารัม และเหล้าผลไม้ รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้ลิ้มรสเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์แบบไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เมนูแนะนำก็มี Vertigo Sunset, Why So Cereal,  A Girl’s Best Friend,  Loved Up,  Magic Bullet ,  A Lion’s Share และ  The Big Smoke ซึ่งขอบอกเลยว่าสายค็อกเทลไม่ควรพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้ทางร้านก็มี เบียร์, ไวน์, แชมเปญ, เหล้า และซอฟต์ดริ้งค์ให้เลือกอีกเพียบเลยล่ะค่ะ

Vertigo Sunset
Vertigo Sunset

Vertigo TOO
A Lion’s Share

vertigo too
Magic Bullet – The Big Smoke – Golden Stupas

อิ่มของคาวก็ต้องต่อของหวาน กับ Afternoon Tea Set

นอกจากอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มรสชาติดี๊ดีแล้ว ที่นี่ก็มีเซตเบเกอรี่โฮมเมดรสชาติละมุนๆหลายชิ้นหลายสไตล์อย่าง Afternoon Tea Set ที่ยกเสิร์ฟพร้อมชาออร์แกนิกอย่างดีด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว, ชาอู่หลง, ชาดอกไม้ และชาผลไม้ หรือถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศทานของหวานกับแชมเปญชั้นเลิศ ก็ต้องลองสั่ง Champagne Afternoon Tea Set กันดูนะคะ รับรองว่าทานเข้ากันดีไม่มีปัญหาเลยล่ะ


Vertigo TOO
ถ้าอยากจิบแชมเปญรสชาติเยี่ยมคู่กับเบเกอรี่หอมๆ ก็ต้องลอง Champagne Afternoon Tea Set เลย

Vertigo Too
เบเกอรี่โฮมเมดจาก Vertigo Too เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ หอมๆ เลยค่ะ

นี่คือ Vertigo TOO ร้านอาหารที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ชักชวนคนพิเศษไปนั่งเสพบรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมเมนูอาหารชั้นยอดที่เสิร์ฟกี่จานก็ทานเกลี้ยง จากนั้นก็ตบท้ายด้วยค็อกเทลที่ชอบซักแก้ว รับรองว่ามื้อนี้จะพิเศษและน่าจดจำขึ้นอีกหลายเท่าเลยล่ะค่ะ และถ้าเพื่อนสนใจเราก็ขอแนะนำให้โทรไปสำรองที่นั่งซักหน่อย เผื่อว่ามีมุมสวยถูกใจเพื่อนๆ จะได้ไม่พลาดยังไงล่ะค่ะ นอกจากนี้เรายังมีบทความแนะนำร้านอาหารบรรยากาศดีๆ แถมมีวิวสวยๆให้ชื่นชมสมใจ อย่าง นั่งทานสเต๊กฟินๆ อินกับบรรยากาศหรูหราที่ The District Grill Room and Bar สุขุมวิท , River Wine นั่งชมวิวริมแม่น้ำ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศและอาหารแสนอร่อย และ Eagle Nest Bar จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดรับลมชมวิวริมน้ำเจ้าพระยา ให้เพื่อนๆได้ลองอ่านกันอีกด้วย


avatar
by EYELINER
ดิฉันนี่แหละค่ะ ผู้หญิงเก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะทำอาหาร ท่องเที่ยวทั่วโลก สำรวจทรัพยากรธรรมชาติ รดน้ำต้นไม้ สร้างบ้าน ปลูกป่า หรือแม้แต่เดินสายสวย และล่าสุดดิฉันได้ผันตัวมาเป็นบิวตี้กูรูควบแฟชั่นนิสต้าคนใหม่ของเมืองไทย รอติดตามดีๆนะคะ ดิฉันกำลังจะกลายเป็นดาวจรัสแสง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon