สวยใสร้ายเดียงสากับลิป VOLUPTÉ TINT-IN-BALM จาก YSL

posted: 2 years ago
5,202 views
สวยใสร้ายเดียงสากับลิป  VOLUPTÉ TINT-IN-BALM จาก YSL

comments

ผสานคุณค่าการบำรุงและสีสันบนเรียวปากที่เปล่งประกาย เจิดจรัสไว้ในหนึ่งเดียว สำหรับลิปสติกคอลเลกชันใหม่ VOLUPTÉ TINT-IN-BALM จาก Yves Saint Laurent Beauté (อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้)


การเจอกันของทินท์+บาล์ม

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM เป็นลิปสูตรใหม่ที่ผสานคุณสมบัติของทินท์ คือ สีสดชัดติดทนนาน กับบาล์ม นุ่มละมุน ทาง่าย เปล่งประกายพร้อมบำรุงริมฝีปากเข้าด้วยกัน กลายเป็นลิปสติกเนื้อใสเปล่งประกาย แต่ฝากความแก่นเซี้ยวด้วยทินท์ภายในสีสดชัด เสมือนหญิงสาวขี้เล่น จอมร้ายเดียงสา มอบริมฝีปากระเรื่อเหมือนถูกขบมาเบาๆ (ว้าย)

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM


ยังคงเป็นริมฝีปากของฉัน
ทว่าดีกว่าที่เคยฝากร่องรอยแห่งสีสันของคุณ

ด้วยรูปลักษณ์สวยงามด้วยปลอกเงินคาดทองสมเป็น YSL ด้านนอกเป็นลิปบาล์มสีอ่อน ด้านในเป็นเนื้อลิปแบบทินท์รูปริมฝีปาก ดุจจะฝากรอยจุมพิตเอาไว้ตรงกึ่งกลางแท่งที่ฉีดขึ้นรูปด้วยเทคโนโลยี Back Injection ยาวตลอดแท่งVOLUPTÉ TINT-IN-BALM


คอนเซปต์

น่าสนใจมากๆ สำหรับการเพิ่มเรื่องราวให้สินค้าดูจับต้องได้ และมีอะไรๆ มากกว่าแค่ลิปสติก ยิ่งงานนี้ได้สาวสแตซ ลินเดส (Staz Lindes) นางแบบสาวสุดมั่นจาก L.A. ตัวแทนความมั่นใจ เท่ เฉี่ยว และเป็นตัวของตัวเอง และแอบซ่อนความแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าส์ ปนขบถนิดๆ ท้าทายหนุ่มๆ ให้เอาชนะเป็นที่สุด แค่ดูโฆษณาสาวๆ ก็คงคิดดังๆ ว่า ‘เอาใจไปเล้ย’

VOLUPTÉ TINT-IN-BALMเติมเสน่ห์ร้ายเดียงสาเฉพาะตัว

ยังคงลูกเล่นแม้กระทั่งการแบ่งสีลิป เพราะเขาแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มตามความร้าย เอ้ย!ตามสีลิป ที่ไม่ว่าคุณจะร้ายเดียงสาระดับไหน ก็มีสีที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอนค่ะ เริ่มที่

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM


ME BUT FLIRTER

ฉันคนเดิม เพิ่มเติมความเฟลิร์ต เพิ่มความเซ็กซี่ ขี้เล่น ไม่จืดชืดให้คุณคนเดิมดูน่าสนใจมากขึ้นด้วยโทนสีลิปกลุ่มแรกที่ดูอ่อนหวาน เป็นธรรมชาติ ใสๆ แต่ร้ายกว่าที่คิดด้วยสีสดชัดด้านใน ทาได้ทุกวี่วัน ทุกโอกาส อยากเพิ่มความร้ายก็ทาซ้ำเพื่อความสดชัดได้ค่ะ

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM
ภาพจาก http://www.central.co.th/e-shopping/ysl-volupte-tint-in-balm/

ME BUT SEXIER

ฉันคนเดิม เพิ่มเติมความเซ็กซี่ เติมเสน่ห์เย้ายวน หยอดความเซ็กซี่ให้สาวๆ มากขึ้นด้วยสีลิปโทนแดง ชมพู ส้ม ที่เข้มขึ้นมาอีกระดับ เรียกว่าดู ‘มีอะไร’ ขึ้นมาเชียวล่ะ

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM
ภาพจาก http://www.central.co.th/e-shopping/ysl-volupte-tint-in-balm/

ME BUT HOTTER

ฉันคนเดิม เพิ่มเติมความฮอต ฮอตปรอทแตกต้องโทนนี้ มาเลยค่ะสาวๆ ตัวแม่ ตัวร้าย ตัวแรง พริก 10 เม็ดทั้งหลาย มาปลุกความแซบในตัวคุณให้โดดเด่นด้วยลิปโทนสีแดงทั้งสด ทั้งเข้ม เพิ่มความเซ็กซี่ เย้ายวนถึงขีดสุดให้แก่เรียวปากคุณแบบร้อนแรงจนหยุดไม่ได้!

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM
ภาพจาก http://www.central.co.th/e-shopping/ysl-volupte-tint-in-balm/

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM
ภาพจากhttp://www.fongdue.com/uploads/story/2D24dD/xscreen-shot-2560-01-23-at-10.39.53-pm.png.pagespeed.ic.2a4omDMyNb.webp

สนนราคาความปัง

ลิปทินท์บาล์มน่าเล่น น่าลองแท่งนี้ สนนราคาปกติอยู่ที่ 1,500 บาท แต่อาจจะมีสาวๆ สุดไวบางคนที่สามารถลงชื่อจองได้ก่อน และสามารถสอยไปในราคา 1,350 บาท เอาเป็นว่าติดตามข่าวจากโซเชียลมีเดียแล้วพุ่งตัวไปที่เคาน์เตอร์กันไวไวนะคะ ส่วนสาวคนไหนสนใจคอลเลกชันอื่นๆ ของ YSL มาดู


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon