สามหมีจอมป่วน We bare bears บินลัดฟ้ามาหาแฟน ๆ ชาวไทย

posted: 4 เดือนที่แล้ว
สามหมีจอมป่วน We bare bears บินลัดฟ้ามาหาแฟน ๆ ชาวไทย

comments

กริซลี่ แพนแพน และ ไอซ์แบร์ 3 หมีที่เจ๋งที่สุดของช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค (Cartoon Network) จะมาเยือนที่ประเทศไทย หลังจากได้รับคะแนนโหวตบนโลกออนไลน์อย่างท่วมท้น สามหมีจอมป่วนจึงตัดสินใจจัดทัวร์ทั่วทวีปเอเชีย เพื่อพบปะแฟน ๆ ร่วมถ่ายเซลฟี่น่ารัก ๆ และมอบอ้อมกอดอบอุ่น รวมทั้งเปิดโอกาสให้แฟน ๆ สัมผัสอุ้งเท้าแสนนุ่มของเขากันอย่างถ้วนหน้า


We-Bare-Bears-in-Thailand

สามหมี We bare bears ทัวร์พบปะแฟน ๆ ในประเทศไทย

สามหมี We bare bears  เริ่มออกทัวร์พบปะแฟน ๆ ตั้งแต่ต้นปี 2019 พวกเขาได้เดินทางไปในหลากหลายประเทศ ทั้งในสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ จีน และมาเลเซีย เหล่าสามหมีจอมป่วนชื่อดังทางอินเทอร์เน็ตได้ร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับแฟน ๆ ในวันหยุดพักผ่อนสุดแสนวิเศษของพวกเขา

We-Bare-Bears-in-Thailand

ทัวร์ประเทศฟิลิปปินส์ สามหมีจอมป่วนช่วยกระจายความรักด้วยการทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ จากองค์กรการกุศล Healing Heart พวกเขามอบอ้อมกอด พร้อมบริจาคอุปกรณ์การเรียนและของเล่นให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน

ทัวร์ประเทศสิงคโปร์  สามหมีจอมป่วนใช้เวลาในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของสิงคโปร์ ทั้ง Merlion, Gardens by the Bay และนั่งรถเคเบิลไปในที่ต่าง ๆ พร้อมพบปะกับเหล่าแฟนสามหมีจอมป่วน ที่ Century Square และ Tampines One Malls เพื่อมอบอ้อมกอดแสนอบอุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาอีกด้วย

การทัวร์ที่ประเทศจีน สามหมีจอมป่วนได้จัดกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดกับเหล่าสาวกคนรักหมี ด้วยการไปล่องเรือในแม่น้ำที่เซี่ยงไฮ้ โดยมีแดเนียล ชอง (Daniel Chong) ผู้สร้างสามหมีจอมป่วนมาร่วมสอนวิธีการวาดภาพเหมือนของพวกเขาให้ออกมาดีที่สุดอีกด้วย

สำหรับประเทศถัดไปที่จะมาเยี่ยมเยียนแฟน ๆ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ คือ ประเทศไทย นั่นเอง สามหมีจะเดินทางไปเยี่ยมชมแลนมาร์กสำคัญในกรุงเทพฯ และได้แต่งตัวสไตล์ไทย ๆ ด้วยกางเกงมวยไทย เพิ่มความน่ารักและสร้างความเป็นกันเองกับแฟน ๆ ที่เฝ้ารอ

We-Bare-Bears-in-Thailand

รายละเอียดเกี่ยวกับการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เอเชียแปซิฟิก

การ์ตูนเน็ตเวิร์ค (Cartoon Network) เป็นช่องสำหรับเด็กอันดับหนึ่งในเอเชียแปซิฟิก ที่นำเสนอการ์ตูนแอนิเมชันที่ดีที่สุด รวมถึงภาพยนตร์ยอดฮิตระดับโลกที่ได้รับรางวัล อาทิ Ben 10, The Powerpuff Girls, Teen Titans Go!, OK K.O.! Let’s Be Heroes Adventure Time และ We Bare Bears โดยให้บริการ 14 ภาษาผ่านระบบสมาชิกกว่า 135 ล้านแห่งใน 29 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก และ 192 ประเทศ กว่า 400 ล้านครัวเรือนทั่วโลก อีกทั้งเป็นผู้นำในด้านการนำเสนอความบันเทิงในแนวแอนิเมชันที่ดีที่สุดสำหรับเด็กและครอบครัว


ถ้าหากใครกำลังมองหากิจกรรมสนุก ๆ ให้เด็ก ๆ ในครอบครัว ก็สามารถติดตามรายละเอียด แล้วพาน้อง ๆ หนู ๆ ไปร่วมถ่ายเซลฟี่กับ สามหมี We bare bears กันเลย นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกจาก We bare bears ให้เลือกซื้อ เลือกสะสมกันมากมาย ซึ่งจะเก็บไว้เป็นของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ก็เริ่ดสุด ๆ

 rabbit finance ขอเอาใจนักช้อปด้วย บัตรเครดิต สายช้อป ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษ และสิทธิประโยชน์มากมาย 


avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon