รวมดาวเหล่านักมวยปล้ำที่อาจจะปรากฏตัวในเกม WWE2K17

posted: 2 years ago
1,887 views
รวมดาวเหล่านักมวยปล้ำที่อาจจะปรากฏตัวในเกม WWE2K17

comments

หนึ่งในบรรดาเกมที่แฟนๆ มวยปล้ำทั่วโลกจับตามองและติดตามกันน่าจะหนีไม่พ้นกับสุดยอดเกมของ WWE ที่ออกมาให้เล่นทุกปีอย่าง WWE2K17 ที่เหล่าซุปฯ ตาร์ชื่อดังในยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็น Dean Amborse ไอ้คลั่งจอมโหดเจ้าของฉายา The Lunatic FringRoman Reigns แชมป์คนปัจจุบันของ WWE หรือ Seth Rollin เจ้าของท่วงท่าที่พลิ้วไหว และอีกมายมายที่จะมาร่วมแจมในศึก WWE2K17 ในครั้งนี้ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่แฟนๆ ต่างคาดคะเนว่าจะมาปรากฏในเกมเช่นกัน เรามาดูกันว่า ใครบ้าง ที่มีโอกาส ‘ขึ้นสังเวียน’ สุดระห่ำในเวลาที่กำลังจะมาถึง

6. Braun Strowman

110_RAW_10122015cm_1596-4110771525นักมวยปล้ำคนใหม่แห่งแก๊ง Wyatt Family ที่เปิดตัวมาก็โชว์ความโหดชนิดที่เรียกได้ว่าไม่มีใครหยุดยั้งเขาได้นอกจากนี้เขายังถือเป็นหนึ่งในสมาชิกคนสำคัญที่ทาง WWE ตั้งใจจะผลักดันให้มีบทบาทสำคัญอีกด้วย คงต้องมาดูกันว่าเขาจะได้ปรากฏตัวในเกมเคียงข้างเหล่า Wyatt Family รึเปล่า

5. Shinsuke Nakamura

นักมวยปล้ำจากแดนอาทิตย์อุทัยเจ้าของฉายา Strong Style ที่พึ่งจะเปิดตัวใน NXT ได้ไม่นานเท่าไหร่ก็สร้างผลงานที่น่าจดจำในรายการ NXT:Take Over ที่จัดขึ้นที่ Dallas เมื่อเขาสามารถเอาชนะ Sami Zayn ไปได้พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการถึงการมาถึงของ King of Strong Style และเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากว่าในอนาคตเขาจะได้ชิงแชมป์ NXT อย่างเป็นทางการหรือเปล่า ภายหลังจากที่ Finn Balor แชมป์โลกที่ยาวนานที่สุดพ่ายแพ้ให้กับ ‘สุกรโลกันต์’ อย่าง Samoa Joe ซึ่งเมื่อวัดจากความแรงระดับ ‘Stronggg’ เช่นนี้ โอกาสที่จะเห็นเขามาวาดลวดลายในเกมก็น่าจะค่อนข้างสูงไม่น้อย

4. Asuka

นักมวยปล้ำสาวหนึ่งเดียวที่เดินทางมาจากญี่ปุ่นเพื่อไล่ล่าแชมหญิง NXT นอกจากนี้เธอยังได้รับการกล่าวขวัญถึงในชื่อของนักมวยปล้ำหญิงที่ดีที่สุดคนหนึ่งด้วยเนื่องจากในอดีตเธอเคยคว้าแชมป์มาแล้วมากมายโดยเฉพาะสถาบัน New Japan Pro Wrestling (NJPW) สมาคมที่ได้ชื่อว่าเป็นค่ายมวยปล้ำที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งแม้จะยังไม่มีการยืนยัน แต่สไตล์และสีผมแบบเปรี้ยวเด็ดเข็ดฟันแบบโมเอะซ่อนโหดเช่นนี้ เราก็อยากให้มาอยู่ในเกมเสียจริงๆ

3. The American Alpha

คู่แท็กทีมที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงมากที่สุดคู่หนึ่งใน WWE เนื่องด้วยฝีมือการปล้ำมวยปล้ำที่ถึงพริกถึงขิงของทั้งคู่ทำให้นักมวยปล้ำทั้งสองคนนั้นเป็นที่จับตามองว่าในอนาคตพวกเขาจะมีโอกาสได้กลายมาเป็นแชมป์แท็กทีมของ WWE ได้หรือไม่ อีกทั้งจะได้มาปรากฎตัวใน WWE2K17 นี้หรือเปล่า

2. Chyna

จากเหตุการณ์การเสียชีวิตสุดน่าเศร้าที่เกิดขึ้นกับนักมวยปล้ำสาวแกร่งคนนี้ น่าจะทำให้ Chyna ได้รับการพิจารณาเพื่อขึ้นเป็นหนึ่งในเหล่าดาราที่จะได้ร่วมปรากฏตัวใน WWE2K17 ตามกระแสเรียกร้องของแฟนๆ เพราะที่ผ่านมา WWE ก็ทำเป็นลืมว่าเธอมีตัวตนมาโดยตลอด ทั้งที่เธอเองก็มีดีกรีไม่น้อย สำหรับอดีตของสาวแกร่งคนนี้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาเพราะเธอเป็นผู้หญิงคนแรกและอาจจะเรียกได้ว่าเป็นคนเดียวที่สามารถคว้ามแชมป์ที่เหล่าผู้ชายถือครองอย่าง Intercontinental Championship มาไว้ในครอบครองได้สำเร็จและเป็นแชมป์หญิงสุดโหดที่ยากจะหาคนมาโค่นล้ม

แต่กระนั้น เมื่อดูจากประวัติที่ไม่สู้จะดีมากนักของ Chyna ก็อาจจะเป็นสิ่งที่เป็นอุปสรรคในการตัดสินใจที่ทางสมาพันธ์มวยปล้ำ WWE จะนำเธอมาเป็นหนึ่งในตัวละครของเกมที่จะมาถึง…

1. A.J.Styles

นักมวยปล้ำที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในโลก อดีตผู้นำของกลุ่มที่เรียกได้ว่าทรงอำนาจที่สุดในยุคสมัยหนึ่งอย่าง The Bullet Club ที่สมาชิกแต่ละคนได้ชื่อว่าไม่ธรรมดา โดยเขาได้ย้ายมายัง WWE และ สามารถเปิดตัวได้อย่างงดงาม ปัจจุบันนี้เขากำลังไล่ล่าแชมป์ WWE ที่ Roman Reigns ถือครองอยู่ พร้อมข่าวลือของการกลับมาอีกครั้งของ The Bullet Club ซึ่งถ้าให้เดิมพันกันแล้ว โอกาสที่เขาและพลพรรคเก่าจะกลับมาเป็นหนึ่งในรายชื่อตัวละครก็แทบจะเรียกว่า ‘นอนมาแน่’ เลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการคาดเดาของผู้เขียนเท่านั้น และแน่นอนว่าในอนาคตหาก WWE ปล่อยตัวเกมออกมาให้เราได้ติดตามกันแฟนเดนตายมวยปล้ำและผู้ที่ติดตามเกม WWE คงจะได้มันสะใจกันไม่ใช่น้อย


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon