ทำไมต้อง Rabbit Insurance Broker?

ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงาน คปภ.

ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงาน คปภ.

เราเป็นบริษัทในเครือ BTS ที่ได้รับใบอนุญาตในการส่งเสริมการขายประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
ตรวจสอบ และติดตามโปร่งใสทุกขั้นตอน

ตรวจสอบ และติดตามโปร่งใสทุกขั้นตอน

บริการสรุป และนำเสนอรายงานการเคลมทุกๆ 3 เดือน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
สวัสดิการสุดพิเศษสำหรับลูกจ้าง

สวัสดิการสุดพิเศษสำหรับลูกจ้าง

ส่วนลดพิเศษสำหรับพนักงานที่ต้องการทำประกันภัยกับแรบบิท ไฟแนนซ์

บริการของเรา

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

Mario Peng (ประธานบริหารด้านการเงิน)

บริษัท โฮเทล ควิกลี่ แอพ จำกัด

 

ขอบคุณมาก! ที่ทำให้ผมสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามความต้องการทั้งของบริษัทและของตัวผมเอง นอกจากบริษัทฯผมจะจ่ายเงินน้อยลงกว่าเดิม ภายใต้ความคุ้มครองที่ผมเคยทำประกันโดยตรงกับบริษัทประกันภัยในหลายปีที่ผ่านมา นั่นคือ 2 เหตุผลว่าทำไมผมถึงอยากแนะนำคนอื่นๆ ให้มาใช้บริการผ่านทางแรบบิท

reviewer photo

Sudarat Noranitiwan (Senior Manager - People Developement)

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด

 

แรบบิทไฟแนนซ์ช่วย Kerry Express ได้มากจริงๆคะโดยเฉพาะการนำเสนอแผนความคุ้มครองที่ตอบโจทย์และคัดเลือกบริษัทประกันภัยชั้นนำ   ที่สำคัญคือช่วยสร้างความมั่นใจในการตัดสินใจ....ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากไปได้เยอะเลยคะ แน่นอนที่สุดคะว่าจะแนะนำแรบบิทไฟแนนซ์ ให้เพื่อนๆในวงการเดียวกันโดยเฉพาะ ฝ่ายHR ให้มาใช้บ

reviewer photo

Steven Prussky (กรรมการผู้จัดการ)

บริษัท อะแวร์ คอปอร์เรชั่น จำกัด (เชียงใหม่)

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของประกันภัย สามารถหากรมธรรม์ได้ตรงตามความต้องการของบริษัท แถมก็ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

เมื่อพูดถึง “ประกันภัย” หลายๆ ท่านคงจะนึกถึง “ประกันชีวิต” “ประกันสุขภาพ” และ “ประกันรถยนต์” เป็นอันดับแรกอยู่เสมอ ทั้งที่ความจริงแล้วบริษัทประกันภัยได้ออกแบบกรมธรรม์เพื่อการคุ้มครองอื่นๆ อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ประกันออมทรัพย์ ประกันอัคคีภัย และ ประกันภัยความรับผิดภาคธุรกิจ

 

เชื่อว่าหลายๆ ท่าน คงไม่ค่อยคุ้นกับคำว่า “ประกันภัยความรับผิดภาคธุรกิจ” สักเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่าในหลายๆ โรงแรมได้ทำประกันประเภทนี้เอาไว้ เนื่องจาก “พระราชบัญญัติควบคุมอาคาร พ.ศ. 2522” ได้อาศัยอำนาจตามมาตราที่กฎหมายกำหนดไว้ ดังนี้

 

 • มาตราที่ 5 (3)

กำหนดกิจการอื่นเพื่อปฏิบัติการตามพระราชบัญญัตินี้ กฎหมายกระทรวงนั้น เมื่อได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้วให้บังคับใช้ได้
 

 • มาตราที่ 8 (13)

หน้าที่และความรับผิดชอบของผู้ออกแบบ ผู้ควบคุมงาน ผู้ดำเนินการ ผู้ครอบครองอาคารและเจ้าของอาคาร
 

 • มาตราที่ 8 (16)

ชนิดหรือประเภทของอาคารที่เจ้าของอาคาร ผู้ครอบครองอาคาร หรือผู้ดำเนินการ ต้องทำการประกันภัยความรับผิดตามกฎหมายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

จากมาตราที่ได้เอ่ยถึงข้างต้นนั้น ระบุให้โรงแรมมีการทำประกันภัยความรับผิดตามกฎหมายเอาไว้ เพื่อให้ความคุ้มครองแก่บุคคลภายนอกที่เข้ามาในเขตพื้นที่โรงแรม ยกตัวอย่างเช่น แขกผู้เข้าพัก เป็นต้น

 

นอกจากการทำประกันภัยความรับผิดภาคธุรกิจ ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยแก่ผู้ประกอบการโรงแรมไม่ให้ต้องเจอภาระที่หนักเกินไปยามเกิดปัญหาแล้ว ยังมีประกันความเสี่ยงภัยทรพัย์สิน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มครองแก่อาคารทรัพย์สินของโรงแรมยามเกิดเหตุสุดวิสัย ไม่คาดคิดอย่าง ไฟไหม้ เป็นต้น

 

ดังนั้นนักลงทุนท่านใดที่กำลังเตรียมตัวไปสู่การเป็นผู้ประกอบการโรงแรมล่ะก็ ไม่ควรที่จะพลาดการทำประกันทั้ง 2 ชนิดนี้เอาไว้ เพราะความเสี่ยงคือการลงทุน ทำให้ธุรกิจการโรงแรมซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจการบริการประเภทหนึ่ง ที่นอกจากจะต้องเจอกับความเสี่ยงจากการลงทุนโดยที่ยังไม่เห็นผลกำไรแล้ว ยังต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินงานอีกด้วย เพื่อเป็นการช่วยลดทอนความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น

 

อย่าคิดว่าโรงแรมของฉันนั้นไฮเทค มีเทคโนโลยี อุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยพร้อมแล้วจะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว เพราะบางครั้งมันก็อาจจะมีช่วงที่คุณโชคร้ายที่สุด อุปกรณ์เทคโนโลยีที่ไว้ใจเกิดไม่ทำงาน ไม่แจ้งเตือน กว่าจะรู้ตัวก็สุญเสียทรัพย์สินไปแล้วไม่น้อย

เพราะความเสี่ยงคือการลงทุน ทำให้ธุรกิจการโรงแรมซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจการบริการที่นอกจากจะต้องเจอกับความเสี่ยงจากการลงทุนแบบไม่เห็นผลกำไรแล้ว ยังต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินงานอีกด้วย เพื่อเป็นการช่วยลดทอนความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น การทำประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้ประกอบการโรงแรมไม่อาจหลีกเลี่ยงได้

 

การทำประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก คือ ประกันภัยที่ถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจอย่างโรงแรม เกสต์เฮาส์ และรีสอร์ทโดยเฉพาะ เพื่อให้ความคุ้มครองค่าเสียหาย ที่มีสาเหตุมาจากอาคารสถานที่บกพร่อง หรือความประมาทเลินเล่อของพนักงาน ทำให้ผู้มาใช้บริการได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิตหรือทรัพย์สินเสียหาย  แต่ใช่ว่าโรงแรมไหนอยากทำก็สามารถทำประกันนี้ได้ เพราะแต่ละบริษัทประกันภัยเขาก็จะมีเงื่อนไขกรมธรรม์แตกต่างกันออกไป หลักๆ สามารถแบ่งได้ ดังนี้


 

          เงื่อนไขการรับประกันภัยของโรงแรม

1. เป็นประกันภัยสำหรับธุรกิจโรงแรมหรือรีสอร์ทเท่านั้น
 

2. โรงแรมจะต้องมีจำนวนห้องพักไม่เกิน 350 ห้อง โดยปกติโรงแรมส่วนใหญ่จะมีการแบ่งขนาดตามการแบ่งจำนวนห้อง ดังนี้
 

 • โรงแรมขนาดเล็ก มีห้องพักต่ำกว่า 50 ห้อง
   
 • โรงแรมขนาดกลาง มีห้องพักระหว่าง 51 – 200 ห้อง
   
 • โรงแรมขนาดใหญ่ มีห้องพักเกิน 200 ห้องขึ้นไป

 

3. โรงแรมที่จะทำประกันประเภทนี้ ตัวอาคารต้องมีอายุไม่เกิน 10 ปี
 

4. มีระบบป้องกันอัคคีภัย
 

 • มีทางหนีไฟ
   
 • มีสัญญาณตรวจวัดความร้อนและควัน อยู่ทุกชั้น
   
 • มีสายดับเพลงและถังเคมีทุกชั้น

 

5. ไม่มีประวัติความเสียหายใดๆ เกิดขึ้น

 

ซึ่งเงื่อนไขการรับประกันภัยของโรงแรมที่ได้กล่าวไปข้างต้นนั้น ไม่ได้เป็นเงื่อนไขที่ยากเย็นอะไรเลย เพราะแต่ละโรงแรมก่อนที่จะได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการ ทางโรงแรมจะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขเหล่านี้อยู่แล้ว


 

          ความคุ้มครองที่จะได้รับ

โดยส่วนใหญ่บริษัทประกันภัยมักจะออกแบบเงื่อนไขกรมธรรม์สำหรับ “การทำประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก” ซึ่งจะให้ความคุ้มครองคล้ายคลึงกัน 4 ข้อ หลักๆ ดังนี้

 

 • ชดใช้ในนามผู้เอาประกันภัยสำหรับกรณีที่เกิดเป็นความรับผิดตามกฏหมาย ต่อผู้มาใช้บริการและบุคคลภายนอก
   
 • ชดใช้สำหรับความเสียหายแก่ชีวิต หรือร่างกาย
   
 • ชดใช้สำหรับความเสียหายต่อทรัพย์สิน
   
 • ชดใช้สำหรับ ค่าใช้จ่าย ค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดีทางศาล

 

          ประโยชน์ของการประกันภัยความรับผิดภาคธุรกิจ

 • สำหรับเจ้าของอาคาร

ได้รับการบรรเทาความเสียหายด้านการเงิน หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น และส่งผลให้ผู้อื่นได้รับความเสียหายทั้งต่อร่างกายและทรัพย์สิน โดยความเสียหายนั้นอยู่ในความรับผิดชอบของเจ้าของอาคาร เจ้าของอาคารก็จะได้รับการชดใช้จากบริษัทประกันภัย
 

 • ปัญหาด้านการเงิน

สำหรับผู้เสียหาย จะได้รับการชดใช้ค่าเสียหายเป็นการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนทางด้านการเงิน ของผู้ประสบภัยและทายาทของผู้ประสบภัย
 

 • สำหรับสังคมโดยรวม

การประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก เป็นการให้ความคุ้มครองทางการเงินของบุคคลหรือนิติบุคคลจากการทำละเมิดต่อบุคคลภายนอก ดังนั้นการประกันภัยดังกล่าวนี้ จึงถือเป็นหลักประกันที่ดีต่อสังคม ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อความสงบเรียบร้อยของประเทศ
 

 • สำหรับเศรษฐกิจ

ทำให้การดำเนินการทางธุรกิจดำเนินไปได้อย่างราบรื่นและมีความมั่นคง เนื่องจากผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจได้โอนความเสี่ยงภัยไปให้กับบริษัทประกันภัย ดังนั้นเมื่อเกิดความรับผิดต่อบุคคลภายนอกขึ้น บริษัทประกันภัยก็จะเข้ามารับชดใช้ ทำให้ธุรกิจไม่ต้องหยุดชะงักลง ก่อให้เกิดผลดีต่อเศรษฐกิจโดยรวม

ประกันภัยความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน คือ ประกันภัยประเภทหนึ่งที่ให้ความคุ้มครอง สำหรับความเสียหายของทรัพย์สินที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรม์ โดยความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นจะต้องอยู่ในระยะเวลาประกันด้วย ซึ่งประกันภัยความเสี่ยงภัยทรัพย์สินจะมีหน้าที่ช่วยดูแลและชดเชย ในกรณีความเสียหายที่เกิดขึ้นกับอาคารของผู้ซื้อประกันในกรณีต่างๆ ซึ่งอาจจะแตกต่างกันออกไปทั้งเงื่อนไข และราคาค่าเบี้ยประกัน
 

          ราคาค่าเบี้ยประกัน

ค่าเบี้ยประกันภัยของลูกค้าอาจจะมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน ซึ่งมีสาเหตุปัจจัยมาจากหลายกรณี ดังนี้

 

 • ประเภทของธุรกิจของคุณ
   
 • จำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • สิ่งปลูกสร้าง อาคาร และความเสี่ยงภัยบริเวณข้างเคียง
   
 • การบริหารความเสี่ยง เช่น การป้องกันการเกิดเพลิงไหม้ และวิธีการอื่นๆ
   
 • ความคุ้มครองส่วนขยายตามที่ตกลง เช่น การโจรกรรม , การสูญเสียเงินในสถานที่เอาประกันภัย เป็นต้น

 

ทั้งนี้กรมธรรม์ของแต่ละบริษัทประกันภัยเองไม่ได้มีการออกแบบรูปแบบหรือเงื่อนไขที่เหมือนกัน ดังนั้นผู้ซื้อประกันต้องอ่านรายละเอียดในเรื่องของความคุ้มครองและไม่คุ้มครองที่กรมธรรม์กำหนดไว้ให้รอบครอบ เพื่อประโยชน์ในการรับความคุ้มครองสูงสุดที่คุณควรจะได้รับ

 

          ความคุ้มครองที่จะได้รับ

1.  จำนวนเงินเอาประกันภัยตามแต่ละรายการที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย
 

2.  จำนวนเงินจำกัดความรับผิดที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย
 

3.  จำนวนเงินเอาประกันภัย หรือจำนวนเงินจำกัดความรับผิด ที่คงเหลืออยู่ หลังจากถูกหักทุกครั้งด้วยจำนวนค่าสินไหมทดแทนที่บริษัทได้ชดใช้ไป หรือที่บริษัทได้ตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรว่าจะชดใช้ภายใต้กรมธรรม์ประกันภัยนี้ (หากมี) ในระหว่างระยะเวลาประกันภัย
 

4.  ทั้งนี้ความรับผิดของบริษัทที่กล่าวข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามกรมธรรม์ประกันภัย และเงื่อนไขตามเอกสารแนบท้ายกรมธรรม์ประกันภัย

เนื่องจากโรงแรมคือทรัพย์สินที่มีมูลค่า เป็นสถานที่ประกอบการเชิงการค้าที่นักธุรกิจตั้งขึ้น เพื่อบริการผู้เดินทางในเรื่องของที่พักอาศัย อาหาร และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพักอาศัยและเดินทาง หรืออาคารที่มีห้องนอนหลายห้อง ติดต่อเรียงรายกันในอาคารหนึ่งหลังหรือหลายหลัง ซึ่งมีบริการต่างๆ เพื่อความสะดวกของผู้ที่มาพัก แน่นอนว่าเพื่อให้การบริการเป็นไปอยางราบรื่นและประทับใจผู้เข้าพักให้มากที่สุด นอกจากการบริการที่ดีพร้อมแล้วการเตรียมความพร้อมต่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็สำคัญไม่แพ้กัน สาเหตุที่โรงแรมต้องทำประกันมีดังนี้

 

             1. ทรัพย์สิน

“โรงแรม” คือการลงทุนประเภทหนึ่ง เพื่อให้ทัศนียภาพโดยรอบและในโรงแรมงดงามที่สุด แน่นอนว่าต้องมีการลงทุนกับทรัพย์สินมากมายที่ใช้ในการตกแต่งโรงแรม ดังนั้นการทำประกันเอาไว้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้คุณอุ่นใจแล้ว เมื่อเกิดปัญหาที่ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่าย คุณจะมีตัวช่วยที่คอยแบ่งเบาภาระเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี

 

             2. อุบัติเหตุจากความสะเพร่าของพนักงาน

ดังคำกล่าวที่ว่า “ทุกอย่างล้วนไม่เที่ยง” ดังนั้นคุณไม่มีทางรู้เลยว่าจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นกับโรงแรมของคุณ ในวันนี้อาจมีผู้เข้าพักเกิดอุบัติเหตุในพื้นที่ของโรงแรมจากความสะเพร่าของโรงแรมจนได้รับบาดเจ็บก็ได้ เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วถึงแม้ว่าผู้เข้าพักท่านนั้นอาจได้ทำประกันการเดินทางเอาไว้ แต่ในฐานะที่คุณเป็นผู้ประกอบการก็ไม่ควรที่จะวางเฉยในเรื่องนี้ การแสดงความเป็นห่วง ดูแลในรูปแบบของการออกค่าใช้จ่ายให้ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ส่งผลดีต่อโรงแรม ดังนั้นการทำประกันเอาไว้จะช่วยเซฟค่าใช้จ่ายเหล่านั้นไปได้

 

             3. อุบัติเหตุจากตัวผู้เข้าพัก

เมื่อเกิดอุบัติเหตุกับตัวผู้เข้าพักและอุบัติเหตุนั้นส่งผลให้ทรัพย์สินของโรงแรมได้รับความเสียหาย ยกตัวอย่างเช่น  ผู้เข้าพักวิ่งเล่นไปชนประตูกระจกใสแตก เป็นต้น ถึงแม้ว่าจากเหตุการณ์นี้จะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บอะไร แต่ค่าความเสียหายที่เกิดกับประตูกระจกใสคงมีราคาสูงไม่น้อยเลย การทำประกันเอาไว้ก็จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายลงได้

 

             4. อุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด

ถ้าหากโรงแรมเกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ยกตัวอย่างเช่น ไฟไหม้ แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาก็คือภาระค่าใช้จ่ายของทรัพย์สินที่สุญเสียไปในกองเพลิง ถึงแม้ว่าโรงแรมของคุณจะมีการเตรียมพร้อมรองรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยสัญญานเตือนไฟ, ทางหนีไฟ และอุปกรณ์สำหรับดับเพลิงแล้วก็ตาม แต่คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นและเหตุการณ์สามารถบานปลายไปได้ขนาดไหน ดังนั้นการทำประกันไว้จึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

          เหตุผลที่คุณสามารถไว้วางใจ rabbit finance

rabbit finance คือ บริษัทอันดับต้นๆ ที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และยังเป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงทพมหานครฯ โดย rabbit finance ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ให้บริการเปรียบเทียบประกันภัยที่เหมาะสำหรับคุณ มีผู้ใช้บริการทั้งสิ้นกว่า 4 ล้านคน

 

ซึ่งขั้นตอนในการเปรียบเทียบประกันภัยค่อนข้างสะดวก สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วจาก 30 บริษัทประกันชั้นนำ เราคัดสรรข้อเสนอที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้น เพียงแค่กรอกข้อมูลที่จำเป็นลงในช่องที่เราเตรียมเอาไว้ให้บนเว็บไซต์

 

          ความสบายใจที่จะได้รับจาก rabbit finance

สำหรับลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ทำให้มั่นใจได้ว่า rabbit finance จะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง รวดเร็ว เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด เราขอย้ำอีกครั้งว่า rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์