ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเอซประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

 

ความเสี่ยงของผู้คนมีมากมาย ผลิตภัณฑ์ประกันภัยของสามัคคีประกันภัย จึงมีการนำเสนออย่างหลากหลายเพื่อเป็นทางเลือกให้กับทุกคนได้

 

             ประกันสำหรับลูกค้าบุคคล

 

 

ชับบ์เป็นบริษัทประกันภัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกบริษัทหนึ่ง ดำเนินธุรกิจอยู่ในทุกภูมิภาคทั่วโลก 54 ประเทศ โดยให้บริการรับประกันภัยทั้งลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลาย นอกจากนี้ชับบ์ยังให้บริการรับประกันภัยต่อและประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่มอีกด้วย

 

ในฐานะผู้รับประกันภัย เราประเมินความเสี่ยง รับประกันภัยและบริการความเสี่ยงอย่างมีวินัยและด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ชับบ์ชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ชับบ์ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

 

บริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค (NYSE:CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชชีหลักทรัพย์ S&P 500 index ชับบ์มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ค ลอนดอน รวมทั้งเมืองอื่นๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า 31,000 คนทั่วโลก

 

          ชับบ์ประกันภัยในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

รวมถึงชับบ์ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก มีธุรกิจชับบ์อยู่ทั้งหมด 14 ประเทศ สำนักงาน 100 แห่ง พนักงานมากกว่า 3,500 คน โดยภายในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เป็นภูมิภาคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเบี้ยประกันภัยรับรวมถึง 2,400 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในปี 2559 เพิ่มขึ้น 85 % ในเวลาแค่ 5 ปี

 

             จุดแข็งของชับบ์ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค

 

 • ได้รับรางวัลด้านการให้บริการสินไหมทดแทน
   
 • เป็นผู้นำในการให้บริการประกันภัยสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีฐานรายได้สูง
   
 • มีความชำนาญด้านการบริหารความเสี่ยง
   
 • มีการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างสร้างสรรค์
   
 • ช่องทางการขายประกันภัยผ่านทางโทรศัพท์ที่มีประสิทธิภาพ
   
 • มีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นสำหรับประกันภัยอุปกรณ์มือถือ

 

ที่กล่าวมาล้วนเป็นจุดแข็งของภูมิภาคเอเชีย แปซิกิก ที่ทำให้ ชับบ์ในภูมิภาคนี้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งประเทศไทยก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บริษัทชับบ์เติบโตและเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก

 

          ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในประเทศไทย

ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในประเทศไทย ให้บริการรับประกันภัยแก่กลุ่มลูกค้าบุคคลลูกค้าองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม ตลอดจนถึงลูกค้าองค์กรที่มีเครือข่ายธุรกิจอยู่ในหลายประเทศ

 

             ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมของ ชับบ์สามัคคีประกันภัย 

 

 

             ประกันสำหรับลูกค้าองค์และลูกค้าธุรกิจ
 

 • ประกันทรัพย์สินและความรับผิดชอบต่างๆ
   
 • ประกันภัยทางวิศวกรรม
   
 • ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล
   
 • ประกันภัยทางการเงิน

 

ชับบ์สามัคคีประกันภัยให้บริการผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ทั้งธนาคาร สถาบันการเงิน นายหน้า/ตัวแทนประกันวินาศภัย และเครือข่ายสาขาทั่วประเทศไทย รวมถึงช่องทางการตลาดทางตรงซึ่งถือเป็นความชำนาญของเรา

 

การที่ชับบ์จะเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของโลก ล้วนมาจากการเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับสถาบันการเงิน บริษัทชั้นนำและลูกค้า ซึ่งได้รับประโยชน์จากการชับบ์มอบความคุ้มครองซึ่งได้ออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการเป็นอย่างดี


rabbit finance จึงเห็นความเติบโตของบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) rabbit finance ร่วมมือกับ สามัคคีประกันภัย เพื่อเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกัน เพราะเราอยากให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

 

บริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย มีผลิตภัณฑ์ประกันสำหรับลูกค้ารายบุคคลที่หลากหลาย ทั้งประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันภัย และประกันอื่นๆ ซึ่งสามัคคีประกันภัยมีผลิตภัณฑ์หนึ่งที่เป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย ก็คือ ประกันภัย นั้นเอง

 

          ประกันภัยที่ได้รับความนิยมของ สามัคคีประกันภัย

 

ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคุณรับมือกับผลกระททบเหล่านั้นได้อย่างมั่นคง

 

คุ้มครองคุณในวันท่องเที่ยวของคุณ อย่างเช่น สัมภาระสูญหาย เที่ยวบินล่าช้า เพื่อให้วันหยุดของคุณไม่สะดุด

 

คุ้มครองบ้านของคุณหากเกิดเหตุไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยจากยานพาหนะ ภัยจากอาศยาน และภัยจากน้ำ (ไม่รวมน้ำท่วม) ล้วนเป็นภัยทางธรรมชาติทั้งสิน

 

แต่ประกันภัยที่คนส่วนใหญ่นิยมที่จะซื้อกันก็คือ ประกันภัยรถยนต์ เนื่องจากรถยนต์เป็นสิ่งที่ความเสี่ยงสูงที่สุด เพราะเมื่อใดที่คุณขับรถไปที่ถนน คุณจะมีอัตราการเสี่ยงสูงถึง 50 % ดังนั้นเรามาทำความรู้จักประกันภัยรถยนต์ของสามัคคีประกันภัย กันเลยดีกว่า


          ประกันภัยรถยนต์ของ สามัคคีประกันภัยกัน

 

             1.   ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ประเภท 2+

ประกันภัยยนตร์ราคาประหยัด คุ้มครองความเสียหายของตัวรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชนกับรถคู่กรณี รวมถึงภัยน้ำท่วมและสามารถเลือกแผนคุ้มครองรถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ โดยจะมีการคุ้มครองหลักๆ ดังนี้

 

 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันที่เอาประกันภัย

 

 • คุ้มครองความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ เนื่องจากภัยน้ำท่วม

 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ กรณีที่ชนกับยานพาหนะทางบก และสามารถแจ้งคุ๋กรณีให้บริษัททราบได้

 

 • คุ้มครองการสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์

 

 • ความคุ้มครองเพิ่มเติม การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาลและการประกันตัวผู้ขับขี่

 

             2.   ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ประเภท 3+

ประกันรถยนต์ประเภทนี้จะไม่เหมือนกับประกันรถยนต์ภาคสมัครประเภท 2+ จะมีการคุ้มครองที่น้อยกว่า เพราะเนื่องจากเสียค่าเบี้ยประกันน้อยกว่านั้นเอง

 

 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันที่เอาประกันภัย

 

 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ เนื่องจากภัยน้ำท่วม

 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ กรณีที่ชนกับยานพาหนะทางบก และสามารถแจ้งคู่กรณีให้บริษัททราบได้

 

 • การคุ้มครองเพิ่มเติม การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาลและการประกันตัวผู้ขับขี่

 

             3.   ประกันภัยชดเชยผลประโยชน์ Driver Safe

เป็นประกันภัที่คุ้มครองการสูยเสียประโยชน์ของผู้เอาประกันภัยจากอุบัติเหตุที่เกิดกับรถยนต์ที่ใช้ นอกเหนือจากความคุ้มครองประกันรถยนต์ปกติ เหมาะสำหรับผู้เอาประกันภัยที่ต้องการซื้อแผนความคุ้มครองเพิ่มเติม เพื่อคุ้มครองการสูญเสียผลประโยชน์เมื่อเกิดเหตุการณ์กับรถของผู้เอาประกันภัย เช่น

 

ผู้ที่ใช้รถยนต์ในการเดินทาง เป็นประจำซึ่งมีความเสี่ยงที่รถยนต์จะเกิดอุบัติเหตุ อาจทำให้ขาดรายได้ขณะเข้ารักษาตัว ค่าใช้จ่ายต่างๆ เมื่อไม่มีรถใช้งาน รวมไปถึงการถูกโจรกรรมทรัพย์สินในรถยนต์ การชดเชยผลประโยชน์จากอุบัติเหตุมีอยู่หลายประการด้วยกัน ดังนี้

 

 • เงินชดเชยรายได้ขณะเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ

 

 • เงินชดเชยค่าเดินทางระหว่างรถเข้าซ่อม

 

 • เงินชดเชยค่าเดินทางกรณีรถหายหรือเสียหายทั้งคัน

 

 • ทรัพย์สินส่วนบุคคลที่อยู่ภายในรถจากการโจรกรรม


ประกันภัยรถยนต์ของสามัคคีประกันภัย มีหลากหลายตัวเลือกด้วยกัน คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ได้ทาง rabbit finance หากคุณมีข้อสงสัยคุณสามารถถามพวกเราได้ทันที เรายินดีให้บริการค่ะ

 

rabbit finance ของเรายินดีนำเสนอราคาประกันรถยนต์จากบริษัท สามัคคี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจทางด้านประกันวินาศภัยที่อยู่ในกลุ่มของ ACE Group ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 67 ปี นับได้ว่าเป็นการดำเนินธุรกิจที่ค่อนข้างมั่นคง เที่ยงตรง และยังมีพันธมิตรที่แน่นแฟ้นอย่างอู่คู่สัญญาและศูนย์พร้อมให้บริการมากว่า 600 แห่งทั่วประเทศไทย และกรมธรรม์ก็มีแบบที่ให้เลือกค่อนข้างหลากหลายและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนไทย

 

          สามัคคีประกันภัย ร่วมกับ rabbit finance

rabbit finance ได้เห็นความสำคัญของบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย เราจึงร่วมมือเพื่อให้ลูกค้าอย่างคุณได้ซื้อประกันภัยที่ถูกใจและเหมาะสมกับตัวคุณเอง

 

เราจึงมีบริการแนะนำผลิตภัณฑ์ประกันของชับบ์สามัคคีประกันภัยให้คุณได้เลือก พร้อมบริการเปรียบเทียบประกันภัยผ่านระบบออนไลน์ เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้า โดยการเปรียบเทียบราคาประกันของสามัคคีประกันภัยง่ายนิดเดียว ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณระบุ

 

1. รถยนต์ของคุณ
 

 • ปีที่ผลิต
   
 • ยี่ห้อ
   
 • รุ่น
   

2. ข้อมูลประกันภัยอีก 2-3 ข้อ

 

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรู้ราคาประกันรถยนต์ได้ง่ายนิดเดียว

 

          ข้อดีของการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์

เพราะการจะซื้อประกันคุณจำเป็นต้องคิดหน้าคิดหลังให้ละเอียดถี่ถ้วน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในอนาคต เราจึงมีวิธีเปรียบเทียบให้คุณ เพื่อให้คุณได้ซื้อประกันได้ในราคาประหยัดถึง 50 % กว่าโบรกเกอร์เจ้าอื่น หรือหากคุณซื้อจากบริษัทโดยตรงก็อาจไม่ได้ราคาถูกเท่าเรา อีกทั้งคุณยังได้รับของขวัญพิเศษ เช่น กล้องติดรถยนต์ เป็นต้น

 

ข้อดีของการเปรียบเทียบราคาระบบออนไลน์ จะทำให้คุณสะดวกรวดเร็วเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน และเป็นขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกให้คุณนำเก็บไปพิจารณาถึงราคาประกันที่คุณต้องจ่าย คำนวณกับรายได้ของคุณ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาไม่มีเงินจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์นั้นเอง


rabbit finance เราให้บริการแก่คุณเพื่อความโปร่งใส สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเงินของคุณ และเรายังเลือกข้อเสนอที่เหมาะสมเพื่อให้คุณได้ประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับตัวคุณและคุ้มค่าที่สุดสำหรับตัวคุณและรถของคุณนั้นเอง

rabbit finance จะช่วยคุณเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จากสามัคคีประกันภัย เพื่อเพิ่มตัวเลือกในการพิจารณาตัดสินใจซื้อประกัน เพื่อให้ลูกค้าอย่างคุณได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด

 

          หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย

คุณอาจระแวงเรื่องเงินของเราจะไม่ส่งถึงมือ rabbit finance กลัวจะมีตัวกลางเป็นคนรับเอาเงินไปแทน แต่คุณสามารถไว้วางใจในระบบรักษาความปลอดภัยของทาง rabbit finance เพราะทางเรามีระบบ Omise ไว้เพื่อป้องกันการเกิดเหตุเงินไม่ถึงปลายทางนั้นเอง

 

ปัจจุบันมิจฉาชีพมักจะใช้เทคโนโลยีในการลักลอบข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อนามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมลล์ บัตรประชาชน เลขบัญชี รหัสบัตรเครดิต หรือเงิน rabbit finance จึงเห็นความสำคัญความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงนำระบบ Omise มาป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ แต่ก่อนที่จะกล่าวถึง Omise เราควรพูดถึง Payment Gateway กันเสียก่อน

 

Payment Gateway คือระบบที่ทำให้คุณสามารถรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต เป็นการพักเงินไว้ในบัญชีออนไลน์และคุณสามารถถอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารปกติได้ โดยเราสามารถเลือกใช้ Payment Gateway ได้ 2 ช่องทางคือ

 

1.   เชื่อมต่อเว็บไซต์ของเราเข้ากับระบบของธนาคารนั้นๆ
 

2.   เชื่อมต่อเว็บไซต์กับผู้ให้บริการแบบ 3rd Party  อย่าง Paypal, Paysbuy, Omise

 

โดยทาง rabbit finance ของเราใช้ระบบ Omise ในการดูแลเรื่องการเงิน

 

          Omise คืออะไร?

ทีมพัฒนาของ OmiseGo คือ Omise ให้บริการในด้าน Payment Gateway ซึ่ง Omise เป็นหนึ่งในสตาร์ทอัพดาวรุ่งที่ระดมทุนระดับ Serie B ได้ถึง 17.5 ล้านเหรียญเมื่อปี 2559 Omise ก่อตั้งโดยชาวญี่ปุ่น Jun Hasegawa และ อิศราดร หะริณสุต ซึ่งเป็นคนไทย

 

เมื่อไม่นานมานี้ Omise ได้ประกาศระดมทุน ICO ในรูปแบบเงินดิจิตอล ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ Omise เป็นบริษัทที่มีการเติบโตสูงมากและเป็นที่สนใจจากนักลงทุนหลายๆ แห่ง

 

OmiseGo ยังได้พัฒนาระบบ SDK ที่สามารถเอาไปใช้ในการ Intregrate กับ Network ของ Omisego ได้อีกด้วย โดย Omisego มุ่งเป้าที่จะแก้ไขในเรื่อง ค่าธรรมเนียม ความปลอดภัย ความโปร่งใส เวลา โดยไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีธนาคารในการใช้ OmiseGo ที่มีเป้าหมายในเรื่องการทำให้ธุรกรรมของเงินปกติและเงินดิจิตอลนั้นง่ายขึ้น โดยไม่ผ่านตัวกลาง เพื่อความปลอดภัยที่จะทำให้เงินถึงมือปลายทางได้อย่างสมบูรณ์

 

ยิ่งไปกว่านั้น เว็บไซต์ rabbit finance และระบบของเว็บไซต์ยังออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการค้นหา มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และใช้งานได้อย่างง่ายดาย สามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ได้ในไม่กี่วินาที โดยลูกค้าสามารถเลือกเทียบราคาได้ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยชั้น 1, ประกันภัยชั้น 2, ประกันภัยชั้น 3 ได้กับทาง rabbit finance คุณจะได้ข้อเสนอที่ประหยัดคุ้มค่า และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง เพียงแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้น

คุณอาจเคยได้ยินข่าวเรื่อง นายหน้าหลอกซื้อประกันแล้วชิ่งหนี หรือบางทีซื้อประกันจากนายหน้าตอนโฆษณาบอกจ่ายค่าเบี้ยประกันถูก แต่พอเอาเข้าจริงจ่ายเบี้ยประกันเท่ากับนายหน้าคนอื่นหรือจ่ายเท่ากับบริษัทขายประกัน หรือเกิดปัญหาการล่าช้าในระบบการทำงาน

 

แต่ไม่ใช่กับการใช้บริการผ่าน rabbit finance อย่างแน่นอน เพราะเราให้บริการกับคุณอย่างเต็มที่ ถูกต้อง โปร่งใส และรวดเร็ว เพราะการซื้อประกันสักประกันหนึ่งเปรียบเสมือนการลงทุนระยะยาวอย่างหนึ่ง เพราะคุณต้องเสียเบี้ยประกันเป็นเวลาหลายปี หากคุณซื้อประกันกับนายหน้าที่มีเกณฑ์จะหลอกลวงคุณ อาจทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้

 

          สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกทำประกันภัย

เพราะการทำประกันภัยรถยนต์ไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ เนื่องจากเป็นเรื่องที่มีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ คุณจึงต้องรู้จักปัจจัยพื้นฐานคร่าวๆ เพื่อตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ ดังนี้

 

 • รายได้คุณ

การเลือกทำประกันภัยรถยนต์ คุณอย่าเพิ่งหวังแต่เรื่องความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ คุณควรคำนึงถึงรายได้ของคุณด้วย เนื่องจากการทำประกันจำเป็นต้องเสียค่าเบี้ยประกันในแต่ละปี คุณควรสำรวจว่ารายได้ของคุณเพียงพอที่จะจ่ายค่าเบี้ยประกันหรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสภาพการเงินได้

 

 • ราคาที่น่าสนใจ

เมื่อคุณตรวจสอบเรื่องกำลังในการจ่ายเบี้ยภาษีแล้ว สิ่งถัดมาที่คุณควรพิจารณาคือ ราคาเบี้ยประกัน ถึงแม้คุณจะบอกว่ารายได้คุณเพียงพอกับการจ่ายค่าประกัน แต่คุณก็ควรคำนึงให้ดีๆ ว่าคุณควรซื้อประกันประเภทไหน แล้วส่งผลต่อเบี้ยประกันอย่างไร อย่างเช่น

 

คุณมีรถ Toyota Yaris คุณก็ไม่จำเป็นต้องทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เพราะ Toyota Yaris เป็นรถแบรนด์ญี่ปุ่น ค่าซ่อม ค่าบำรุง อะไหล่ ก็มีราคาไม่สูงมากนัก ดังนั้นคุณควรทำประกันชั้น 2 หรือประกันชั้น 2 พลัส แต่ถ้าหากเป็นรถยุโรป คุณก็ควรทำประกันชั้น 1 เพราะหาอู่ซ่อมยาก อะไหล่หายาก และค่าซ่อมก็สูง

 

 • ความเหมาะสมและความคุ้มค่า

คุณควรดูว่าประกันประเภทไหนถึงจะเหมาะสมกับคุณ อย่างเช่น คุณมีความจำเป็นต้องใช้รถยนต์อยู่บ่อยครั้ง ด้วยเหตุผล อาชีพ หรือการเดินทาง หากคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์ก็เป็นสิ่งที่เหมาะสมและคุ้มค่า

 

 • ความปลอดภัย

บางทีคุณเลือกซื้อประกันกับนายหน้าหรือตัวแทนขายประกัน คุณต้องดูให้ละเอียดว่าน่าเชื่อถือได้หรือไม่? เพราะบางทีก็สามารถเกิดเหตุนายหน้าชิ่งเอาเงินเบี้ยประกันของเราไป โดยที่เรายังไม่ได้ผลประโยชน์การคุ้มครองใดๆ ทั้งสิ้น


แต่ถ้าคุณ เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์กับทาง rabbit finance คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเหล่านี้ เพราะทางเราจะเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ ทั้งข้อเสนอราคาต่ำ ข้อเสนอที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณ ความปลอดภัยที่เราการันตีให้คุณ ความรวดเร็วที่คุณจะได้รับเพียงไม่กี่วินาที และอย่างสุดท้ายหากคุณซื้อประกันกับทางเรา เราจะมีของขวัญ สิทธิพิเศษให้อีกด้วยเช่นกัน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์