ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเอไอจีประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

          rabbit finance ได้การยอมรับในระดับสากล

rabbit finance คือ โบรกเกอร์ประกันภัยที่ถูกต้องตามกฏหมาย พร้อมจะเป็นผู้ช่วยทางการเงินที่เสนอการบริการผสมผสาน ระหว่างเทคโนโลยีสำหรับเว็บไซต์กับความรู้เกี่ยวกับการประกันภัยและการเงิน

 

การันตีโดย SimilarWeb สถาบันจัดอันดับเว็บไซต์ระดับโลก ได้จัดอันดับให้ rabbit finance เป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ในหมวดประกันภัยที่มีคนใช้มากที่สุด เพราะพนักงานของพวกเราทำงานหนักเพื่อให้ลูกค้าอย่างคุณได้รับความสะดวกรวดเร็วและประทับใจ

 

ที่เว็บไซต์ rabbit finance คุณสามารถเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ จากผู้ให้บริการชั้นนำของประเทศไทย คุณจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องและตรงตามที่คุณต้องการ เพราะบางทีการหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเงินในอินเตอร์เน็ต อาจได้ข้อมูลไม่ครบตามที่ต้องการ หรือเป็นข้อมูลที่ดูซับซ้อนเข้าใจยาก

 

เราจึงมีบริการที่คุณสามารถสอบถามกับระบบในเว็บไซต์ เผื่อบางทีคุณอาจจะยังไม่เข้าใจ ยังไม่เคลียร์กับปัญหา ยังไม่เข้าใจกับบางส่วน อยากได้ข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นกว่านี้ คุณสามารถแนบเบอร์โทรศัพท์ของคุณ ทาง rabbit finance จะทำการติดต่อกลับไป เพื่อสอบถามปัญหาของคุณ

 

          rabbit finance มาพร้อมกับข้อเสนอที่ดีที่สุด

ทางเรามีข้อเสนอประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด พร้อมทั้งต่อรองข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดให้กับคุณ เพื่อป้องกันปัญหาสภาพการเงินในอนาคต เพื่อเป็นการประหยัดเงิน รวมถึงป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาหนี้สินได้ในอนาคต เพื่อให้ลูกค้าอย่างคุณได้รับสิ่งที่เหมาะสมและสิ่งที่ดีที่สุด

 

การบริการของทาง rabbit finance คือการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้คุณฟรีๆ ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากใครไม่อยากโทรถามหรือเดินไปถามที่สถาบันการเงิน เรามีอีกทางเลือก เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนของเว็บไซต์ rabbit finance ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ง่ายได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมยังมีข้อเสนอสุดพิเศษดังต่อไปนี้

 

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
   
 • เงินคืน
   
 • สะสมคะแนน
   
 • สิทธิพิเศษในการเติมน้ำมัน

 

นอกเหนือไปจากข้อเสนอสุดพิเศษและเว็บไซต์ที่ได้ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เรายังมีการแบ่งหมวดหมู่ต่างๆ เพื่อให้คุณใช้งานได้ง่ายอย่างถึงที่สุด โดยการแบ่งประเภทของประกันภัยออกเป็น

 

 

จากการสำรวจผ่านโปรแกรม SimilarWed สถาบันจัดอันดับเว็บไซต์ระดับโลก จัดให้เว็บไซต์ rabbit finance เป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ในหมวดประกันภัยที่มีคนใช้มากที่สุด เพราะ rabbit finance เรามีการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ในแต่ละแบบ เปรียบเทียบวงเงิน ค่าเบี้ยประกัน เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด

 

เหตุที่กล่าวว่าเราเป็นโบรกเกอร์ผู้ให้ราคาที่ดีที่สุดในตลาดประกันรถยนต์ เพราะ rabbit finance ของเรามีพันธมิตรที่ดี และยังเป็นพันธมิตรชั้นนำในเรื่องประกันรถยนต์ของเมืองไทยกว่า 10 บริษัท อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น

 

          ทิพยประกันภัย

เป็นบริษัทประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของไทย และถือหลักพันธกิจ สร้างคุณค่าสูงสุดภายใต้หลักธรรมาภิบาลให้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

 

ในปี พ.ศ. 2559 ทิพยประกันภัยได้รับรางวัล “Investors’ Choice Award 2016” ประเภทคุณภาพการจัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี (AGM) ติดต่อกันเป็นเวลา 8 ปี จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนในไทย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต) ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของทิพยประกันภัยรถยนต์ เช่น

 

 

          วิริยะประกันภัย

เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์มาอย่าง ยาวนาน และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า อีกทั้งมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ในอันดับต้นๆ ของกลุ่มบริษัทประกันรถยนต์ การันตีด้วยข้อมูลปีพ.ศ. 2556 วิริยะประกันภัยมีมูลค่าเบี้ยประกันภัยสูงถึง 33,983.11 ล้านบาท โดยครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งติดต่อกันเป็นปีที่ 22 โดยตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมของวิริยะ เช่น

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้นที่ 1
   

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้นที่ 2
   

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้นที่ 2 พลัส
   

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้นที่ 3
   

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้นที่ 3 พลัส

 

          AIG ประกันภัย

 

บริษัท เอไอจี ได้จัดตั้งบริษัทที่เป็นตัวแทนเพื่อดำเนินงานด้านการประกันภัยทรัพย์สิน การประกันภัยทางทะเล และการประกันภัยเบ็ดเตล็ดในประเทศไทย ซึ่ง AIG มีประกันที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้า อย่างประกันภัยรถยนต์ โดย AIG มีประกันภัยรถยนต์อยู่หลายประเภทด้วยกัน ดังนี้

 

             1. AIG ประกันรถยนต์ชั้น 1

ความคุ้มครองจากประกันชั้น 1 ที่เกิดจากอุบัติเหต ทั้งการชน ไฟไหม้ โจรกรรม รถคว่ำ และสาเหตุอื่นๆตามที่กรมธรรม์ไม่ได้ระบุ โดยคุ้มครองจากผลประโยชน์ เช่น การคุ้มครองอุบัติเหตส่วนบุคคล ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ และหลักทรัพย์ในการประกันตัว อีกทั้งยังรับผิดชอบตามกฎหมายต่อบุคคลที่ 3 ในกรณีที่อุบัติเหตเกิดจากตัวคุณ โดยราละเอียดคุ้มครองมีดังนี้

 

 • คุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลที่ 3

หากมีอุบัติเหตจากความประมาทและก่อให้เกิดการบาดเจ็บทางร่างกายและความเสียต่อรถยนต์ต่อทรัพย์สิน ของบุคคลที่ 3 ซึ่งจะคุ้มครองตามกฎหมายของคุณ

 

 • คุ้มครองต่อรถยนต์

หากรถยนต์ของคุณเกิดการสูญหายหรือเสียหายซึ่งเกิดจากอุบัติเหตต่างๆ เช่น การชน ไฟไหม้ การโจรกรรม รถคว่ำ และสาเหตุอื่นๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในข้อยกเว้นของกรมธรรม์

 

 • คุ้มครองต่อผู้ขับและผู้โดยสาร

คุ้มครองผู้ขับและผู้โดยสารภายในรถของคุณ ในกรณีเกิดการเสียชีวิตหรือค่าใช้ทางพยาบาลจากอุบัติเหตทางรถยนต์ พร้อมเตรียมหลักทรัพย์เพื่อการประกันตัวผู้ขับขี่ ให้ปล่อยตัวชั่วคราวระหว่างรอพิจราณคดี

 

             2. AIG ประกันรถยนต์ชั้น 2

ความคุ้มครองสำหรับรถยนต์ของคุณที่เกิดจากเหตุไฟไหม้หรือโจรกรรม ผู้โดยสารทุกคนในรถและผู้ขับขี่จะได้รับความคุ้มครองโดยได้รับผลประโยชน์ เช่น คุ้มครองอุบัติเหตส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล และหลักทรัพย์ในประกัน ทั้งยังครอบคลุมความผิดต่อบุคคลที่ 3 ในกรณีที่อุบัติเหตเกิดจากคุณ โดยรายละเอียดคุ้มครองมีดังนี้

 

 • คุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลที่ 3

หากเกิดอุบัติเหตที่เกิดจากความผิดของคุณ ทาง AIG จะคุ้มครองสำหรับความรับผิดตามกฎหมายของคุณต่อบุคคลที่ 3 หากอุบัติเหตนั้นเกิดจากความประมาทและทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บทางร่างกายและทรัพย์สิน

 

 • คุ้มครองรถยนต์

คุ้มครองรถยนต์ของคุณสำหรับการสูญหายหรือความเสียหาย ไฟไหม้ หรือโจรกรรม แต่ไม่คุ้มครองเรื่องอุบัติเหตทางถนนเหมือนประกันชั้น 1

 

 • คุ้มครองต่อผู้ขับและผู้โดยสาร

คุ้มครองผู้ขับและผู้โดยสารในรถของคุณในกรณีที่ถึงขั้นเสียชีวิต หรือค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตทางรถยนต์ พร้อมเตรียมหลักทรัพย์เพื่อประกันตัวผู้ขับบี่ ให้ปล่อยตัวชั่วคราวระหว่างรอพิจารณาคดี

 

             3. AIG ประกันรถยนต์ชั้น 2 +

จะคุ้มครองคล้ายกับประกันชั้น 2 แต่จะมีความพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาให้ใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 ราคาจะพิเศษกว่าประกันชั้น 2

 

ผู้โดยสารทุกคนในรถและผู้ขับขี่จะได้รับความคุ้มครองโดยได้รับผลประโยชน์ เช่น คุ้มครองอุบัติเหตส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล และหลักทรัพย์ในประกัน ทั้งยังครอบคลุมความผิดต่อบุคคลที่ 3 ในกรณีที่อุบัติเหตเกิดจากคุณ โดยรายละเอียดการคุ้มครองจะเหมือนกับ ประกันชั้น 2

 

             4. AIG ประกันรถยนต์ชั้น 3

คุ้มครองสำหรับความรับผิดตามกฎหมายของคุณต่อบุคคลที่ 3 ในกรณีที่อุบัติเหตเกิดจากความประมาท ความผิดของตัวคุณ ผู้โดยสารทุกคนและผู้ขับขี่จะได้รับการคุ้มครองโดยได้รับผลประโยชน์ เช่น การคุ้มครองอุบัติเหต ค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาล และหลักทรัพย์สินในการประกันตัวโดยรายละเอียดการคุ้มครองมีดังนี้

 

 • คุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลที่ 3

หากเกิดอุบัติเหตที่เกิดจากความผิดของคุณ ทาง AIG จะคุ้มครองสำหรับความรับผิดตามกฎหมายของคุณต่อบุคคลที่ 3 หากอุบัติเหตนั้นเกิดจากความประมาทและทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บทางร่างกายและทรัพย์สิน

 

 • คุ้มครองต่อผู้ขับและผู้โดยสาร

คุ้มครองผู้ขับและผู้โดยสารในรถของคุณในกรณีที่ถึงขั้นเสียชีวิตหรือค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตทางรถยนต์ พร้อมเตรียมหลักทรัพย์เพื่อประกันตัวผู้ขับบี่ ให้ปล่อยตัวชั่วคราวระหว่างรอพิจารณาคดี

 

             5. AIG ประกันรถยนต์ชั้น 3 +

จะคุ้มครองคล้ายกับประกันชั้น 3 แต่จะมีความพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาให้ใกล้เคียงกับประกันชั้น 2 แต่จะไม่มีความคุ้มครองที่เกิดจากไฟไหม้ ซึ่งมีราคาพิเศษกว่าประกันชั้น 3

 

ผู้โดยสารทุกคนในรถและผู้ขับขี่จะได้รับความคุ้มครองโดยได้รับผลประโยชน์ เช่น คุ้มครองอุบัติเหตส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล และหลักทรัพย์ในประกัน ทั้งยังครอบคลุมความผิดต่อบุคคลที่ 3 ในกรณีที่อุบัติเหตเกิดจากคุณ โดยรายละเอียดการคุ้มครองจะเหมือนกับ ประกันชั้น 3

 

หากคุณเห็นประกันภัยแล้วตัดสินใจไม่ได้ว่าแบบไหนที่เหมาะกับตัวเอง rabbit finance ยังเปรียบเทียบกรมธรรม์ต่างๆ ที่ตรงตามเงื่อนไขของคุณได้ คุณสามารถเลือก แบบประกันภัยรถยนต์ ที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น1, ประกันรถยนต์ชั้น2, ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส, ประกันรถยนต์ชั้น 3 และประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส ได้ตามที่คุณต้องการ โดยคุณยังสามารถตั้งช่วงราคา เลือกความเสี่ยงที่คุณต้องการประกัน และอื่นๆ ตามที่คุณต้องการได้อีกด้วย ระบบของเราจะเสนอกรมธรรม์ที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

 

          ค่าสินไหมทดแทน คืออะไร?

ค่าสินไหมทดแทน คือ เงินที่ทางบริษัททำประกันจ่ายค่าชดใช้เพื่อทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์จากอุบัติเหตที่เกิดขึ้น ซึ่งผู้เอาประกันจำเป็นต้องเสียค่าเบี้ยประกันก็เพื่อที่จะได้รับการช่วยเหลือและค่าสินไหมทดแทนนั่นเอง

 

หากเกิดปัญหาอุบัติเหตุทางท้องถนนกับรถยนต์ของคุณ แล้วคุณต้องการค่าสินไหมทดแทน หรือค่าทำขวัญ กับทางบริษัทประกันภัยรถยนต์ แต่คุณกลับขอไม่ได้ อาจเพราะสาเหตุมาจาก

 

1. ประกันภัยรถยนต์ของคุณไม่ได้ดูแล คุ้มครอง
 

2. เมื่อพิจารณาสาเหตุของอุบัติเหต ไม่ตรงตามกรมธรรม์ อาจเกิดขึ้นด้วยความจงใจของผู้ทำประกัน ก็ไม่สามารถขอค่าสินไหมทดแทนได้
 

3. สาเหตุการบาดเจ็บ หรือความเสียหายของรถคุณ ไม่ได้อยู่ในการดูแลของกรมธรรม์

 

เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการค่าสินไหมทดแทนคุณควรศึกษา เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับตัวคุณ หรือตรวจสอบความเสียหายที่คุณได้รับทั้งอาการบาดเจ็บและความเสียหายต่อรถยนตร์ของคุณให้ดี หากไม่อยู่ในเงื่อนไขกรมธรรม์ที่คุณได้เลือกทำไว้ ก็ไม่อาจขอค่าสินไหมทดแทนได้นั่นเอง

 

          สิ่งที่ควรปฏิบัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุและต้องการขอสินไหมทดแทน

หากต้องการเรียกค่าสินไหมทดแทน คุณสามารถขอสินไหมทดแทนกับประกันภัยรถยนนต์ของคุณได้ต่อเมื่อ รถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุ การโจรกรรม หรือสาเหตุตามที่กรมธรรม์ระบุเอาไว้ แต่คุณจำเป็นต้องมีสติทุกครั้ง อย่าเพิ่งตื่นตระหนกตกใจกับเหตุการณ์ ทางเราจึงมีคำแนะนำให้กับคุณหากคุณเกิดอุบัติเหต และต้องการเรียกร้องค่าสินไหมดังนี้

 

 • ตั้งสติ

คุณควรตรวจสอบก่อนว่าคุณและผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บมากน้อยเพียงใด หากมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำเป็นต้องรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เพื่อประสานงานขอความช่วยเหลือจากโรงพยาบาลที่ใกล้ มาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเสียก่อน

 

 • ไม่ควรเคลื่อนย้ายรถยนต์

บางทีหากคุณเคลื่อนย้ายรถยนต์ จากที่คุณเป็นฝ่ายถูกคุณอาจเป็นฝ่ายผิดได้ เว้นเสียแต่มีความจำเป็นจริงๆ แนะนำให้คุณถ่ายภาพเหตุการณ์ รอยชน เอาไว้เสียก่อน แล้วค่อยเคลื่อนย้ายรถยนต์ เพื่อไม่ให้เป็นการกีดขวางจราจร

 

 • ติดต่อ AIG Auto Hotline Call Center

คุณควรจดเบอร์โทรศัพท์เอาไว้เลย เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว สามารถโทรได้ที่ 02-649-1999 กด 1 และ 1 ตลอด 24 ชั่วโมง ละคุณต้องแจ้งข้อมูลดังนี้
 

1. ชื่อผู้ขับขี่หรือผู้แจ้ง และหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
 

2. แจ้งหมายเลขทะเบียนรถ ยี่ห้อ และหมายเลขกรมธรรม์
 

3. แจ้งสถานที่เกิดเหตุ หรือจุดนัดหมาย
 

4. ลักษณะการเกิดเหตุเบื้องต้น เพื่อให้พนักงานรับทราบข้อมูลเบื้องต้น

 

 • Call Center

จะประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ที่ใกล้ที่สุด เพื่อเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ หรือจุดนัดหมาย คุณจะได้รับข้อความ แจ้งชื่อเจ้าหน้าที่พร้อมเบอร์โทรศัทพ์ และระยะเวลาในการเดินทาง

 

 • อย่ารีบเซ็นหนังสือยอมรับผิด หรือตกลงข้อเสนอให้กับคู่กรณี

คุณควรรอเจ้าหน้าที่สำรวจภัย ตรวจสอบเหตุ ตรวจสอบอุบัติเหตให้ครบถ้วนถูกต้องเสียก่อน โดยเจ้าหน้าที่จะให้ความช่วยเหลือและบริการคุณจนจบกระบวนการ


 

 • เรียกร้องสินไหมทดแทน

ทุกๆ การเคลมจะถูกมอบหมายไปยังเจ้าหน้าที่สินไหมโดยเฉพาะ ซึ่งเจ้าหน้าจะเป็นผู้แนะนำต่อคุณ และเป็นผู้ช่วยเหลือกับคุณเอง โดยขั้นตอนการเรียกร้องสินไหมมีดังนี้

 

          กรณีเกิดอุบัติเหตขณะขับขี่ (เคลมสด)

เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นขณะขับขี่ คุณสามารถติดต่อ AIG Auto Claim Hotline Call Center ได้ที่ 02-649-1999 กด 1 และ 1 ตลอด 24 ชั่วโมง โดยต้องดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้

 

1. แจ้งชื่อผู้ขับขี่หรือผู้แจ้ง หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
 

2. แจ้งหมายเลขทะเบียนรถ ยี่ห้อรถยนต์ และหมายเลขกรมธรรม์
 

3. แจ้งสถานที่เกิดเหตุ
 

4. ลักษณะเบื้องต้น

 

บริษัทฯ จะส่งพนักงานสำรวจภัยไปยังสถานที่ที่คุณแจ้ง เพื่อให้บริการหลังจากที่คุณสามารถนำรถเจ้าซ่อมที่ศูนย์และอู่ โดยสามารถตรวจสอบชื่อ และที่อยู่อู่ในเครือ AIG

 

          กรณีเรียกร้องไม่มีคู่กรณี หรือไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ (เคลมแห้ง)

กรณีที่รถยนต์ของคุณได้รับความเสียหายโดยไม่มีคู่กรณี หรือไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ คุณสามารถดำเนินการได้ดังต่อไปนี้
 

 • สามารถนำรถเข้าอู่ในเครือและกรอกเอกสารเคลมให้ที่อู่
   
 • หรือติดต่อ AIG Auto Claim Hotline Call Center 02-649-1999 เพื่อจอคำแนะนำ

 

ทางอู่ในเครือของ AIG จะจัดทำรายงานความเสียหายและประสานงานกับทาง AIG พร้อมแจ้งกำหนดนัดวันที่นำรถเข้าอู่

 

โดยการร้องเรียนค่าสินไหมทดแทนคุณจำเป็นต้องมีเอกสารยื่นประกอบการเรียกร้อง ได้แก่ ใบขับขี่ของผู้ขับขี่, สำเนาทะเบียนรถยนต์, สำเนากรมธรรม์ ทั้งการเคลมสดและการเคลมแห้ง

 

คุณเคยรู้สึกไม่ปลอดภัยกับ การสมัครประกันภัยรถยนต์ บัตรเครดิต หรือแม้กระทั่งสินเชื่อ กับโบรกเกอร์ประกันภัยใช่หรือไม่? เพราะเดี๋ยวนี้มิจฉาชีพใช้ช่องทางนี้เป็นตัวเชื่อมเพื่อหลอกลวงเงินจากคุณใช่ไหม แต่ rabbit finance ไม่ใช่! เพราะเราเป็นโบรกเกอร์ที่ถูกต้องตามกฏหมาย

 

          ระบบความปลอดภัยของ rabbit finance

rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS Group ที่มีชื่ออยู่ในตลาดหลักทรัพย์ฯ ซึ่งยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาล และได้รับการตรวจสอบจากสถาบันที่เชื่อถือได้ เราทำตามขั้นตอนอย่างเข้มงวด เพื่อรักษาข้อมูลของคุณเป็นความลับ

 

ถึงแม้เราจะอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาในชีวิตประจำวัน ความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น การซื้อของต้องจ่ายเงินผ่านระบบออนไลน์ เช่นโอนเงิน แต่ปัจจุบันมิจฉาชีพก็มีอยู่จำนวนมาก การโอนเงินออนไลน์บางทีเหล่ามิจฉาชีพก็ใช้วิธีลักลอบข้อมูล หรือลักลอบเงินของเราไปได้เช่นกัน ทางเราเลยจำเป็นต้องใช้ระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยอย่างระบบ Omise ไว้เพื่อป้องกันการเกิดเหตุเงินไม่ถึงปลายทางนั้นเอง เพราะปัจจุบันวิฉาชีพเยอะและเรียนรู้วิธีการโจรกรรมข้อมูลรูปแบบใหม่ๆ ขึ้นไปทุกที

 

ระบบ Omise เป็นหน่วยย่อยมาจาก Payment Gateway เป็นระบบที่ทำให้คุณสามารถรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต เป็นการพักเงินไว้ในบัญชีออนไลน์และคุณยังสามารถถอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารปกติได้ โดยเราสามารถเลือกใช้ Payment Gateway ได้ทั้ง 2 ช่องทาง
 

1. เชื่อมต่อเว็บไซต์ของเราเข้ากับระบบธนาคาร
 

2. เชื่อมต่อเว็บไซต์กับผู้ให้บริการแบบ 3rd Party อย่าง Paypal,Paysbuy,Omise,Chaiyo Pay

 

          Omise คืออะไร?

ทีมพัฒนาของ OmiseGo คือ Omise ให้บริการในด้าน Payment Gateway ซึ่ง OmiseGo ยังได้พัฒนาระบบ SDK ที่สามารถเอาไปใช้ในการ Intregrate กับ Network ของ Omiessgo ได้อีกด้วย โดย Omisego มุ่งเป้าที่จะแก้ไขในเรื่อง ค่าธรรมเนียม ความปลอดภัย ความโปร่งใส โดยไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีธนาคารในการใช้ OmiseGo

 

OmiesGo มีเป้าหมายในเรื่องการทำให้ธุรกรรมของเงินปกติและเงินดิจิตอลให้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่ผ่านตัวกลาง เพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มความปลอดภัย การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ของคุณ


rabbit finance เห็นความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงร่วมมือกับทาง Omies เพื่อทำให้การชำระเงินของลูกค้าเป็นไปอย่างถูกต้องและโปร่งใส อีกทั้งข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าที่เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า เพื่อความปลอดภัยแก่ลูกค้านั้นเอง

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดย บริษัท rabbit internet ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท BTS ผู้ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ ซึ่ง rabbit finance เป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์ rabbit มากกว่า 4 ล้านคน เมื่อคุณต้องการทำประกันภัยรถยนต์ ก็ขอให้ไว้ใจ rabbit finance ได้เลย!


          เหตุผลที่ควรใช้บริการกับ rabbit finance
 

 • เพราะเราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เราต้องการสร้างวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายแก่ลูกค้า ในการหาประกันที่เหมาะสม หรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร อย่างเช่น บัตรเครดิต ในราคาที่น่าพอใจ เหมาะสม และคุ้มค่ามากที่สุดในแก่ลูกค้า

 

 • เพราะความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

เราจะมอบทางออกที่ช่วยแก้ปัญหาและตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นการพัฒนาความสัมพันธฺที่ยั่งยืนกับลูกค้า หากลูกค้าประสบปัญหา คุณสามารถปรึกษากับทาง rabbit finance ได้ ทางเรายินดีให้บริการเสมอค่ะ

 

 • แบรนด์ชั้นนำ

เราเป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาประกันหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสู่ลูกค้ากว่า 4 ล้านคน

 

 • พันธมิตรที่ดี

rabbit finance เราได้ร่วมมือกับหลายหน่วยงานด้วยกัน ทำให้เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทย โดยมอบช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ที่น่าเชื่อถือ

 

หากคุณต้องการทำ ประกันรถยนต์กับ rabbit finance คุณไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นเรื่องยุ่งยาก และน่าปวดหัว เพราะเพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ คุณก็สามารถทำประกันรถยนต์กับทางเราได้อย่างง่ายดาย

 

คุณแค่ระบุข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ของคุณ ระบุข้อมูลทางประกันภัยสัก 2-3 ข้อ เราจะแสดงกรมธรรม์ที่ตรงกับความต้องการของคุณให้ โดยทางเราจะแสดงบริษัทประกันรถยนต์ให้แก่คุณ ระยะเวลาในการผ่อนชำระ ราคา ความคุ้มครองที่สามาถคุ้มครองรถของคุณและผู้ขับ เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจและเข้าใจของกรมธรรม์นั้นๆ


แถมคุณสามารถกรองผลการค้นหาตามประเภทของกรมธรรม์ วงเงินประกัน และและบริการได้อีกด้วย เพื่อความเหมาะสมต่อท่านมากที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์