ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากไอโออิ กรุงเทพประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

ประกันรถยนต์ชั้น 1 TOYOTA CARE เป็นหนึ่งในโครงการของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ร่วมกับบริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) ซึ่งบริษัทประกันภัยชั้นนำ ที่มอบความคุ้มครอง และการดูแลเป็นพิเศษสำหรับคุณ

 

ด้วยประกันชั้น 1 โตโยต้า แคร์ ที่ให้คุณมากกว่าความคุ้มครองทั่วไป แถมยังใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อรังสรรค์ความสุขและความสบายใจในระดับสูงสุด ตลอดการเดินทางของคุณและคนพิเศษของคุณ

 

ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TOYOTA CARE เป็นกรมธรรม์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยการคุ้มครองที่ครอบคลุมแทบทุกประเภทของอุบัติเหตุ ทั้งยังให้การคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัย คู่กรณี และผู้ที่โดยสารมาในรถ ครอบคลุมไปถึงบุคคลภายนอก และทรัพย์สินภายนอกด้วย

 

          สิทธิประโยชน์และความคุ้มครองจากประกันชั้น 1 TOYOTA CARE

หากคุณเลือกทำ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TOYOTA CARE จากไอโออิ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองที่มากมาย ครอบคลุมต่อความต้องการ และความเหมาะสมแก่รถยนต์ของคุณแน่นอน โดยคุณจะได้รับเงินสินไหมทดแทนสูงสุดถึง 500,000 บาทต่อคน หรือ 10,000,000 บาทต่อครั้ง ซึ่งนับว่าคุ้มค่าต่อการทำประกันภัยรถยนต์เป็นอย่างมาก

 

โดยความสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจาก ไอโออิ กรุงเทพประกันรถยนต์ชั้น 1 TOYOTA CARE ได้แก่

 

 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

หากการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ของคุณ ส่งผลกระทบต่อบุคคลภายนอก ทั้งการได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย หรือทรัพย์สินของบุคคลภายนอกได้รับความเสียหาย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TOYOTA CARE จากไอโออิ จะให้ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

 

ด้วยการชดเชยค่าสินไหมทดแทนในกรณีที่เกิดความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยส่วนเกิน พ.ร.บ. สูงสุดถึง 500,000 บาทต่อคน หรือ 10,000,000 บาทต่อครั้ง หรือการมอบเงินชดเลยต่อการเสียหายของทรัพย์สิน ไม่เกิน 1,000,000 บาทต่อครั้ง

 

 • ความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์

นอกจากการรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ด้วยการชดเชยเงินเป็นจำนวนมากแล้ว ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ ยังให้การรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์เอาประกันภัย ในกรณีที่รถยนต์ได้รับความเสียหายต่างๆ อีกด้วย

 

ทั้งการเกิดความเสียหายต่อตัวรถยนต์ เมื่อเกิดการเฉี่ยวชน หรือกรณีอื่นๆ ที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ รวมถึงการรับผิดชอบในกรณีที่รถยนต์ได้รับความเสียหาย จากการเกิดไฟไหม้รถหรือถูกโจรกรรมอีกด้วย โดยค่าสินไหมทดแทนนั้นจะขึ้นอยู่กับทุนประกัน หรือที่ตกลงกันไว้ในการทำประกันภัย

 

 • ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย

ไอไออิ กรุงเทพประกันรถยนต์ชั้น 1 TOYOTA CARE ยังมอบความคุ้มครอง ด้วยการชดเชยค่าสินไหมทดแทน ในการเกิดอุบัติเหตุส่วนบุคคล (ผู้ขับขี่ 1 คน และผู้โดยสาร 4 คน) สูงสุดถึง 50,000 บาทต่อคน และค่ารักษาพยาบาล (ผู้ขับขี่ 1 คน และผู้โดยสาร 4 คน) สูงสุดถึง 50,000 บาทต่อคน รวมถึงการประกันตัวผู้ขับขี่ สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อคน

 

นอกจากนี้ยังมีการบริการต่างๆ ที่จะมอบความสะดวกสบาย และความอุ่นใจแก่ผู้ถือกรมธรรม์ ด้วยการบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง โตโยต้า แคร์ ทั้งการบริการช่างช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน ตลอด 24 ชม. โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง รวมถึงบริการรถยนต์หรือรถลาก สำหรับผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TOYOTA CARE จากไอโออิ โดยเฉพาะ

ไอโออิ กรุงเทพประกันรถยนต์ ชั้น 2 พลัส และ 3 พลัส เป็นหนึ่งในประเภทของกรมธรรม์การประกันภัยรถยนต์จาก ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ ซึ่งในปัจจุบันการประกันภัยประเภทนี้กำลังได้รับความนิยมจากผู้ซื้อประกันภัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ให้ความคุ้มครองที่สามารถเทียบเคียงกับ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ได้

 

          ความหลากหลายและตอบโจทย์ของ ประกันภัยไอโออิชั้น 2 + และ 3 +

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 + และ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 + จาก ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย เป็นการประกันภัยที่ยังมอบความคุ้มครองพิเศษจากภัยน้ำท่วม พร้อมซ่อมรถประกันในวงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาทต่อครั้ง

 

นอกจากนี้ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ ยังมีกรมธรรม์ที่ครอบคลุมและหลากหลายถึง 7 รูปแบบกรมธรรม์ด้วยกัน อันได้แก่ 3 PLUS TOGETHER, ABI SAFEGUARD SAVING, ABI SAFEGUARD, ABI SAFEGUARD PLUS, ABI SAFEGUARD + FLOOD, 2+ ABI SAFEGUARD + FLOOD และ2+ ABI SAFEGUARD PLUS + FLOOD

 

ไอโออิ กรุงเทพประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส และ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส จะให้ความคุ้มครองและความรับผิดชอบต่อชีวิต ทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รับชอบต่อตัวรถยนต์ในทุกกรณี ทั้งคามเสียหายต่อตัวรถยนต์ สูญหาย ไฟไหม้ และน้ำท่วม

 

นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองต่ออุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาลของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร รวมถึงการคุ้มครองและช่วยเหลือในการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญาด้วย

 

          ประกันภัย 2+ ABI SAFEGUARD PLUS + FLOOD คุ้มครองอะไรบ้าง ?

หากคุณเลือกทำกรมธรรม์ 2+ ABI SAFEGUARD PLUS + FLOOD จากไอโออิ กรุงเทพประกันรถยนต์ คุณจะได้รับความคุ้มครองและวงเงินความคุ้มครอง ดังนี้

 

 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

ไอโออิจะให้ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก หากเกิดความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยผู้โดยสาร สูงสุด 500,000 บาทต่อคน หรือ 10,000,000 บาทต่อครั้ง และชดเชยความเสียหายต่อทรัพย์สิน สูงสุด 1,000,000 บาทต่อครั้ง

 

 • ความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์

กรมธรรม์ 2+ ABI SAFEGUARD PLUS + FLOOD จะรับผิดชอบความเสียหายต่อตัวรถยนต์ สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อครั้ง หรือในกรณีที่รถยนต์สูญหายหรือไฟไหม้ สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อครั้ง และความคุ้มครองพิเศษในกรณีเกิดน้ำท่วม ไอโออิจะชดเชยค่าสินไหมทดแทนสูงสุดถึง 200,000 บาทต่อครั้ง

 

 • ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย

ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุส่วยบุคคล ทั้งการให้ความคุ้มครองและมอบเงินค่าสินไหมทดแทนแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อคน รวมถึงความคุ้มครองในการช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร สูงสุดถึง 50,000 บาทต่อคน

 

นอกจากนี้  2+ ABI SAFEGUARD PLUS + FLOOD ยังให้ความคุ้มครองการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อครั้งอีกด้วย โดยกรมธรรม์นี้ มีราคาเบี้ยประกันภัย เริ่มต้นที่ 9,900 บาทเท่านั้น นับว่าคุ้มค่าและมอบสิทธิประโยชน์ต่อตัวผู้เอาประกันภัย และรถยนต์ประกันภัยเป็นอย่างมาก

การประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จากไอโออิ กรุงเทพประกันภัย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของกรมธรรม์ประกันรถยนต์ ที่ได้รับความสนใจจากผู้สนใจประกันภัยรถยนต์เป็นจำนวนมาก เนื่องจากราคาเบี้ยประกันภัยไม่สูงมาก อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมแก่ผู้ซื้อประกันภัยรถยนต์ไม่น้อย

 

ประกันภัยชั้น 3 จากไอโออิ กรุเทพประกันภัย จะมอบความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ทั้งความเสียหายของทรัพย์สิน รวมถึงการบาดเจ็บและเสียชีวิต โดยให้ความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ ทั้งความเสียหายในกรณีที่ได้รับอุบัติเหตุ รถยนต์สูญหาย หรือ ไฟไหม้ ซึ่งยังมีความคุ้มครองเพิ่มเติมพิเศษอย่าง ค่ารักษาพยาบาลและการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญาด้วย

 

          ประเภทของไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 มีอะไรบ้าง ?

ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย มีประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ทั้งหมด 2 รูปแบบด้วยกัน คือ Number One On The Road และ Car For U Light ซึ่งทั้ง 2 กรมธรรม์นี้จะมอบความคุ้มครอง และวงเงินคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป

 

 • Number One On The Road

Number One On The Road เป็นการประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จากไอโออิ ที่มีการแบ่งรูปแบบกรมธรรม์แยกย่อยออกไปถึง 3 รูปแบบด้วยกัน ไดแก่ Goldy Econ และ Super Save โดยกรมธรรม์โกลด์ดี้นั้นจะมอบวงเงินคุ้มครองมากที่สุด แต่ก็จะมีราคาเบี้ยประกันภัยที่สูงตามไปด้วย

 

โดยการประกันภัย Number One On The Road ประเภท Goldy นั้น จะให้ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก สูงสุดถึง 2,500,000 บาทต่อครั้ง และมอบวงเงินคุ้มครองหากบุคคลภายนอกได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต สูงสุดถึง 1,000,000 บาทต่อคน หรือ 10,000,000 บาทต่อครั้ง

 

อีกทั้งกรมธรรม์ประเภท Goldy ยังให้ความคุ้มครองเพิ่มพิเศษจากอุบัติเหตุส่วนบุคคล โดยจะมอบวงเงินคุ้มครองให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร นอกจากนี้ยังมอบวงเงินค่ารักษาพยาบาลและค่าการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญาด้วย ซึ่งค่าเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์นี้จะเริ่มต้นที่ 3,850 บาท

 

 • Car For U Light

การประกัยภัยประเภท Car For U Light เป็นกรมธรรม์ที่มอบความคุ้มครอง คล้ายกับการประกันภัย ประเภท Number One On The Road แต่จะแตกต่างกันที่วงเงินความคุ้มครองที่จะลดน้อยลงมา ตามราคาเบี้ยประกันภัยที่เริ่มต้นเพียง 3,800 บาท เช่น วงเงินคุ้มครองต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก สูงสุดเพียง 600,000 บาทเท่านั้น

 

          ข้อยกเว้นการประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จากไอโออิ กรุงเทพประกันภัย

การประกันภัยชั้น 3 จากไอโออิ คล้ายกับการประกันภัยรถยนต์ทั่วไป ที่มักมีข้อยกเว้นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยข้อยกเว้นการประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จากไอโออิ กรุงเทพประกันภัย มีดังนี้

 

 • การใช้รถยนต์นอกอาณาเขตคุ้มครอง (เฉพาะประเทศไทย)
   
 • การใช้รถยนต์ในทางผิดกฎหมาย เช่น ใช้ในการปล้นทรัพย์
   
 • การใช้รถยนต์เพื่อการแข่งขันความเร็ว
   
 • การขับขี่โดยบุคคลที่ไม่เคยได้รับอนุญาต ถูกตัดสิทธิ์ หรือใช้ใบอนุญาตในการขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปขับขี่รถยยนต์
   
 • ผู้ขับขี่เป็น บุคคลที่อยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา มีแอลกอฮอล์ในเส้นเลือดเกินกว่า 150 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์
   
 • ทรัพย์สินผู้เอาประกันภัยหรือผู้ขับขี่ที่เป็นฝ่ายผิด คู่สมรม บิดา มารดา บุตรของผู้เอาประกันภัย ผู้ขับขี่ที่เป็นเจ้าของ หรือผู้เก็บรักษา ควบคุม และครอบครองทรัพย์สินนั้น
   
 • ทรัพย์สินที่บรรทุกอยู่ในรถ หรือกำลังยกขึ้น-ลง จากรถ

การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ เป็นสิ่งแรกที่ผู้สนใจการประกันภัยเลือกทำเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากปัจจุบันมีผู้รับประกันภัยอยู่มากมาย ทั้งบริษัทประกันภัยที่ก่อตั้งมายาวนาน และบริษัทประกันภัยน้องใหม่ ซึ่งมีรูปแบบกรมธรรม์ที่หลากหลายให้เราเลือก

 

โดยเฉพาะ ประกันภัยรถยนต์ จากไอโออิ กรุงเทพประกันภัย ที่มีรูปแบบกรมธรรม์หลากหลายประเภท ให้ความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ มีวงเงินคุ้มครองที่แตกต่างกัน รวมถึงราคาเบี้ยประกันภัยก็แตกต่างกันด้วย

 

          สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์

หากคุณต้องการ เปรียบเทียบประกันภัยไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ ด้วยตนเองแล้วล่ะก็ คุณจะต้องมีความรู้ด้านการประกันภัย และต้องมีเวลาในการเปรียบเทียบพอสมควร เนื่องจากการทำประกันภัยเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ที่ต้องใช้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องการประกันภัยรถยนต์เป็นอย่างมาก

 

เพราะนอกจากการศึกษาราคาเบี้ยประกันภัย วงเงินคุ้มครอง หรือความคุ้มครองต่างๆ ที่บริษัทจะมอบให้แล้ว คุณยังจะต้องศึกษาข้อยกเว้นที่บริษัทไม่รับประกันภัย รวมถึงเงื่อนไขต่างๆ ที่กำหนดโดยบริษัทด้วย ซึ่งนับว่ายุ่งยากพอสมควร และอาจจะทำให้ ผู้ทำประกันภัยรถยนต์มือใหม่ ปวดหัวได้ง่ายๆ

 

ปัจจุบันบริษัทผู้รับประกันภัยหลายแห่งได้ให้การบริการ เปรียบเทียบประกันภัย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่สนใจ ซื้อประกันรถยนต์, การประกันชีวิต, การประกันสุขภาพ,การประกันการเดินทาง หรือการประกันประเภทอื่นๆ ทั้งการบริการที่เสียค่าใช้จ่ายและไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

          การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ อย่างปลอดภัย

บริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ จะช่วยให้ผู้ซื้อประกันภัยสามารถเลือกการประกันภัยไอโออิที่ตรงกับความต้องการได้รวดเร็วและง่ายขึ้น นอกจากนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อการประกันภัยได้ถูกลงกว่าเดิมมาก หากคุณเลือกซื้อประกันภัยกับโบรกเกอร์ประกันภัยรถ คุณก็จะมีตัวเลือกจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ เยอะมากขึ้นอีกด้วย

 

นอกจากนี้ การทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ประกันภัย จะช่วยให้คุณได้รับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ใครหลายคน เลือกซื้อประกันภัยกับโบรกเกอร์ประกันภัย มากกว่าการซื้อประกันภัยกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

แต่การใช้บริการเปรียบเทียบการประกันภัยรถยนต์ ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์นั้น คุณจำเป็นต้องเลือกช่องทางที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ เพราะการเปรียบเทียบประกันภัยส่วนใหญ่มักจะเป็นรูปแบบออนไลน์ ที่ต้องมีการกรอกข้อมูลสำคัญทั้งชื่อ-สกุล ที่อยู่ หรือเบอร์โทรศัพท์ ให้กับช่องทางการบริการเปรียบเทียบออนไลน์นั้นๆ

 

แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า ข้อมูลสำคัญของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ไม่ถูกกลุ่มมิจฉาชีพโจรกรรมข้อมูล หรือการกระทำที่ผิดกฎหมายต่างๆ ดังนั้นคุณควรเลือกใช้บริการ เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย กับเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ มีระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึงนโยบายที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลให้กับบุคคลที่ 3 ด้วย

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย

 

          เมื่อคุณเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

หากคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ โดยเฉพาะการทำประกันภัยชั้น 1 TOYOTA CARE กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่น ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์ ไอโออิ กับ rabbit financr จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์ จากบริษัทประกันหรือโปรกเกอร์รายอื่น ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

 • โบรกเกอร์ประกันรถยนต์อัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

การบริการเปรียบเทียบกับ rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก

 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ทุกกรมธรรม์ มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ จากการทำประกันภัยรถยนต์ ไอโออิ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย จาก rabbit finance ที่จะช่วยให้การทำประกันรถยนต์ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์