ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากอลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งยังเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

          สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อทำประกันภัยกับ rabbit finance

หากคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์อลิอันซ์ ซี.พี. โดยเฉพาะการทำประกันภัย AZTH Motor Insurance Type 1 กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่น ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซี.พี. กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถ จากบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์รายอื่น ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

 • โบรกเกอร์ประกันรถยนต์อัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง โดยเฉพาะ อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัยรถยนต์ ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก

 

ซึ้งบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ อลิอันซ์ ซี.พี. ทุกกรมธรรม์ทั้ง การประกันภัยชั้น 1, ประกันภัยชั้น 2 + และ ประกันภัยชั้น 3 มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ จากการทำประกันภัยรถยนต์ อลิอันซ์ ซี.พี. แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การทำประกันรถยนต์ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

สำหรับผู้ที่เลือกใช้ประกันภัยรถยนต์จากอลิอันซ์ ซี.พี. สามารถมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ และได้รับการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พร้อมกันนี้ยังมีความเพียบพร้อมในเรื่องของศูนย์ซ่อมรถยนต์ที่มีมากกว่า 300 อู่ ทั่วประเทศ ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน และพร้อมให้การบริการทุกเวลา

 

          การปฏิบัติตัวเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สำหรับผู้ทำประกันอลิอันซ์ ซี.พี.

เหตุผลหลักๆ ที่ทำให้เรา ตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ ก็คือความคุ้มครองต่างๆ ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ คงจะไม่ดีแน่ๆ หากเราโชคร้าย เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน แล้วมัวแต่อ้ำอึ้งจนทำอะไรผิดๆ ถูกๆ คงจะดีกว่าหากเรามีการเตรียมพร้อมรับมือกับเหตุฉุกเฉินไว้แต่เนิ่นๆ

 

 • โทรศัพท์แจ้งมายังบริษัทได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อคุณเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ให้คุณโทรศัพท์แจ้งอลิอันซ์ ซี.พี. โดยทันที ทางหมายเลขโทรศัพท์ 0-2638-9333 แล้วแจ้งข้อมูล ได้แก่ ทะเบียนรถยนต์ หรือกรมธรรม์ หรือผู้เอาประกันภัย สถานที่เกิดเหตุ ลักษณะการเกิดเหตุโดยย่อ และแจ้งรายละเอียดคู่กรณี (ถ้ามี)

 

 • กรณีเป็นฝ่ายถูก

หากอุบัติเหตุในครั้งนี้คุณเป็นฝ่ายถูก ให้คุณจดทะเบียนรถยนต์ ชื่อ เบอร์ติดต่อของคู่กรณี รูปถ่ายรถยนต์คู่กรณี และให้คู่กรณีทำบันทึกยอมรับผิดในอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น สามารถใช้กระดาษที่หาได้ง่ายใกล้ตัว (ถ้าคู่กรณียินยอม) และหากมีพยานในที่เกิดเหตุให้คุณจดชื่อของพยานด้วย

 

 • กรณีเป็นฝ่ายผิด

ในกรณีที่คุณเป็นฝ่ายผิด คุณควรแจ้งบริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย เพื่อให้บริษัทตรวจสอบอุบัติเหตุภายในทันที โดยต้องถ่ายรูปรถยนต์คู่กรณีไว้ ก่อนแยกรถออกจากที่เกิดเหตุ หลังจากผู้ขับขี่รถประกันยอมรับผิดแล้ว

 

แต่หากคุณมีธุระเร่งด่วนหรือไม่สามารถติดต่อบริษัทได้ คุณสามารถให้ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อของคุณ พร้อมทั้งหมายเลขกรมธรรม์ให้แก่คู่กรณี หลังจากนั้นให้ติดต่อแจ้งเหตุมายังบริษัท เพื่อที่จะได้ดำเนินการเรียกร้องค่าเสีย หรือดำเนินการเคลมประกันในขั้นตอนต่อไป

 

 • กรณีที่ยังไม่แน่ชัดว่า ฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิด

การเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ที่ยังไม่สามารถตัดสินได้ว่า ใครเป็นฝ่ายผิดหรือถูก คุณควรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่เกิดเหตุในทันทีและอย่าเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุ จนกว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุ หากต้องเคลื่อนย้ายให้ถ่ายรูปการเกิดเหตุ ทั้งรถยนต์เอาประกันภัยและรถยนต์คู่กรณีไว้ จากนั้นจึงแจ้งบริษัทอลิอันซ์ ซี.พี. เพื่อส่งเซอร์เวย์ออกตรวจสอบอุบัติเหตุทันที

 

 • กรณีที่คู่กรณีชนแล้วหลบหนี

หากทราบหมายเลขทะเบียนรถยนต์คันดังกล่าว ให้คุณไปแจ้งความที่สถานีตำรวจท้องที่เกิดเหตุ แล้วคัดสำเนาบันทึกประจำวันไม่เกิน 7 วัน และติดต่อบริษัทเพื่อดำเนินการต่อไป

 

 • กรณีรถหาย

คุณสามารถโทรแจ้งสายด่วนรถหายที่เบอร์โทรศัพท์ 1192 ศูนย์ป้องกันและปราบปรามการโจรกรรมรถยนต์ สถานีตำรวจท้องที่เกิดเหตุในทันที หรือแจ้งบริษัทให้ทราบทันที พร้อมส่งสำเนาบันทึกประจำวัน สมุดคู่มือจดทะเบียนรถมายังบริษัท

 

 • การซ่อมรถประกัน

อลิอันซ์ ซี.พี. จะดำเนินการซ่อมรถยนต์ของคุณโดยส่งเข้าอู่ซ่อมรถหรือศูนย์รถมาตรฐานที่มีสัญญากับบริษัททุกแห่งทั่วประเทศ หากหลังการซ่อมรถพบว่ามีสิ่งผิดปกติที่มีผลมาจากการซ่อมให้รับแจ้งบริษัทในทันที โดยบริษัทจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการยกรถ ลากรถ หรือการดูแลรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ แต่จะไม่เกิน 20% ของราคาซ่อมประกัน

 

 • กรณีมีผู้บาดเจ็บ

ในการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่ารถเอาประกันภัยจะเป็นฝ่ายผิดหรือถูก ให้รีบนำผู้บาดเจ็บส่งสถานพยาบาลที่ใกล้จุดเกิดเหตุทันที ยกเว้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ให้ประสานงานหน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วยเคลื่อนย้าย ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1669 และให้ผู้บาดเจ็บใช้สิทธิ์เบิกค่าสินไหมเบื้องต้น ตามกรมธรรม์ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) เป็นลำดับแรก

อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันรถที่หลากหลาย โดยสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ และเช่นเดียวกัน rabbit finance เห็นว่าด้วยการคุ้มครองที่แตกต่างกัน จึงทำให้เราอยากที่จะให้ความรู้และความเข้าใจว่า อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย มีประกันภัยรถยนต์ประเภทไหนและให้ความคุ้มครองอย่างไรบ้าง?

 

 • อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันรถยนต์ชั้น 1

อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นกรมธรรม์หลักที่จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท โดยจะให้การคุ้มครองแทบทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกหรือคู่กรณี คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ รวมไปจนถึงการคุ้มครองในกรณีรถหาย ไฟไหม้ เป็นต้น

 

เนื่องด้วยประกันรถยนต์ชั้น 1 อลิอันซ์ ซี.พี. ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งรถยนต์เอาประกันภัยและผู้เอาประกันภัย รวมถึงบุคคลภายนอก จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย แต่หากเทียบกับความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับแล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ของ อลิอันซ์ ซี.พี. ที่คุ้มค่ามาก

 

 • อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส

อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันรถยนต์ชั้น 2 และ 2 + เป็นกรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่คล้ายคลึงกับประเภทแรกอยู่พอสมควร โดยที่การคุ้มครองของประเภท 2 จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ของบุคคลภายนอกเท่านั้น แต่จะไม่ให้การคุ้มครองสำหรับผู้ถือกรมธรรม์หรือเจ้าของรถ

 

ซึ่งจะมีความแตกต่างเล็กน้อยกับ อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ที่จะมีความคล้ายคลึงกับแบบแรกมากที่สุด ด้วยการคุ้มครองที่พร้อมจะให้การดูแลทั้งเจ้าของรถ บุคคลภายนอก ด้านชีวิตและทรัพย์สิน รวมไปจนถึงเหตุไฟไหม้ รถหาย หรือภัยธรรมชาติอีกด้วย

 

 • อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ 3 พลัส

อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันรถยนต์ชั้น 3 และ 3 + เป็นกรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุดด้วย โดยการคุ้มครองนั้นจะให้การคุ้มครองเฉพาะบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยผู้ที่เลือกกรมธรรม์ประเภทนี้จะไม่ได้รับการคุ้มครองสำหรับเจ้าของรถเลย แต่ในทางกลับกัน

 

ถ้าหากเป็นอลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส ก็จะได้รับการคุ้มครองเสริมมาเป็นเจ้าของรถ ความเสียหายต่อตัวรถที่เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบก ภัยธรรมชาติ ทั้งน้ำท่วม หรือพายุ แต่จะไม่ได้รับการคุ้มครอง ในกรณีรถสูญหาย ถูกโจรกรรม หรือไฟไหม้

 

ทั้งหมดเป็น กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่จะมอบความคุ้มครองรถยนต์และตัวของคุณ ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ อลิอันซ์ ซี.พี. ที่คุณได้เลือกไว้

 

นอกจากนี้ อลิอันซ์ ซี.พี. ยังมีกรมธรรม์ประกันภัยประเภทอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยรองรับความเสี่ยงที่คุณอาจพบเจอได้อย่างครอบคลุม หากสนใจหรือมีข้อสอบถาม เกี่ยวกับประกันภัยต่างๆ สามารถติดต่อสอบถาม rabbit finance ได้เสมอค่ะ

 

          จุดเริ่มต้นของ อลิอันซ์ ซี.พี.

บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นโดยการรวมตัวของ 2 องค์กรใหญ่ระหว่าง “กลุ่มอลิอันซ์” ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ที่มีประสบการณ์ในการรับประกันภัยมากกว่า 100 ปี ให้บริการรับประกันภัยแก่ลูกค้ามากกว่า 60 ล้านคน ด้วยเครือข่ายสาขามากกว่า 70 ประเทศทั่วโลกได้รับการจัดอันดับสถานะทางการเงินในระดับแข็งแกร่งมาก (AA-) โดยสถาบันจัดอันดับ แสตนดาร์ดแอนด์พัวร์

 

ในปี 2558 กลุ่มอลิอันซ์มีพนักงานจำนวน 142,000 คน ในพื้นที่ 70 ประเทศทั่วโลก มีรายได้รวมที่ 125.2 พันล้านยูโร และมีผลกำไรจากการดำเนินธุรกิจ 10.7 พันล้านยูโร โดยได้รับการจัดอันดับ ฐานะทางการเงิน ให้อยู่ในระดับแข็งแกร่งมาก (AA) จากสถาบัน Standard & Poor มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2550

 

อลิอันซ์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยังได้ดำเนินธุรกิจด้วยความมั่นคง แข็งแกร่งมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันมีสำนักงานสาขาใน 14 ประเทศ ในภูมิภาคเอเซีย ให้บริการลูกค้า 18 ล้านคน และมีแผนการขยายธุรกิจเพิ่มมากขึ้นไม่เพียงเฉพาะในภูมิภาคนี้ แต่รวมถึงภูมิภาคอื่นๆ ด้วย

ซึ่งได้ร่วมมือกับ “เครือเจริญโภคภัณฑ์” (ซี.พี.) กลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดย อลิอันซ์ ซี.พี. เดินหน้าธุรกิจประกันวินาศภัยมานานกว่า 17 ปี โดยมีผู้ใช้บริการทั่วประเทศมากถึง 100,000 ราย

 

บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 313 อาคารซี.พี. ทาวเวอร์ ชั้น 19 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร อลิอันซ์ ซี.พี. เป็นหนึ่งในบริษัทของกลุ่มอลิอันซ์ ซึ่งดำเนินกิจการมากว่า 127 ปี ซึ่งถือเป็นกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความแข็งแกร่งและความมั่นคง

 

อีกทั้ง อลิอันซ์ ประกันภัย เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัย แบบครบวงจรที่น่าเชื่อถือให้บริการลูกค้าจาก A - Z ด้วยความเชี่ยวชาญของผู้มีประสบการณ์การบริหารธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนาน และยังมีการให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ผ่านสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพมหาคร และสำนักงานสาขาถึง 13 แห่งทั่วประเทศ จึงทำให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและได้รับความไว้วางใจตลอดมา

 

          อลิอันซ์ ซี.พี. ในปัจจุบัน

ปัจจุบัน บริษัทฯมีผลิตภัณฑ์ทางด้านการประกันภัยอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันภัยการขนส่งสินค้า ประกันภัยสินเชื่อทางการค้า รวมไปจนถึงผลิตภัณฑ์แบบอื่นๆ อีกมากมาย ที่รับรองว่าตรงทุกความต้องการของผู้คนที่ สนใจทำประกันภัยกับ อลิอันซ์ ซี.พี. ได้อย่างแน่นอน

 

ด้วยการดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่มีความแข็งแกร่งทางด้านการเงิน ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ใครหลายคนเลือกทำประกันกับอลิอันซ์ ซี.พี. โดยเฉพาะ ประกันภัยรถยนต์

นอกจากการให้บริการด้าน  ประกันภัยรถยนต์ของอลิอันซ์ ซี.พี. ที่ให้ความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์แก่รถยนต์และชีวิตของผู้เอาประกันภัยแล้ว อลิอันซ์ ซี.พี. ยังมีการให้บริการศูนย์ฮอตไลน์ ซึ่งเป็นบริการพิเศษที่มีให้เฉพาะลูกค้าของ อลิอันซ์ ซี.พี. อีกด้วย

 

 • ศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง

ศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2638-9333 ที่รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์บนท้องถนนของลูกค้าอลิอันซ์ ซี.พี. โดยเฉพาะ เพื่อให้ความช่วยเหลือในการดำเนินการและประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ ช่วยให้เข้าตรวจสอบและดำเนินการได้อย่างทันท่วงที

 

โดยคุณสามารถแจ้งได้ ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่คุณเป็นฝ่ายถูกหรือเป็นฝ่ายผิด มีบุคคลภายนอกได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ รถยนต์เอาประกันภัยหายหรือไฟไหม้ รถยนต์ถูกชนแล้วหนี หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่ลูกค้าอลิอันซ์ ซี.พี. ต้องการความช่วยเหลือ โดยสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 • ลูกค้าสัมพันธ์

ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์อลิอันซ์ ซี.พี. จะให้ความช่วยเหลือหรือให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าของอลิอันซ์ ซี.พี. โดยติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2638-9000 หากผู้ทำประกันภัยมีข้อสงสัย เช่น ข้อสงสัยในกรมธรรม์ หรือสอบถามการชำระค่าเบี้ยประกัน เงื่อนไขข้อกำหนดต่างๆ ที่บริษัทไม่รับประกันภัย

 

รวมถึงการสอบถาม การชดเชยค่าสินไหมทดแทน หากคุณเลือกทำประกันภัย บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก็มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับการชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างแน่นอน เพราะบริษัทดำเนินงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต มีความมั่นคงทางธุรกิจสูง แถมยังมีบริการดีๆ ให้คุณติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

 • หน่วยงานรับเรื่องร้องเรียน

หน่วยงานรับเรื่องร้องเรียนของอลิอันซ์ ซี.พี. จะรับเรื่องร้องเรียนต่างๆ โดยเฉพาะปัญหาที่มักเกิดขึ้นระหว่างผู้เอาประกันภัยกับความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์จากกรมธรรม์ โดยหน่วยงานจะช่วยรับเรื่องร้องเรียน เพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการแก้ไขปัญหาต่อไป สำหรับลูกค้าของอลิอันซ์ ซี.พี. สามารถติดต่อร้องเรียนปัญหาต่างๆ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2638-9133

 

          ศูนย์บริการประกันภัยอลิอันซ์ ซี.พี.

นอกจากนี้แล้วอลิอันซ์ ซี.พี. ยังมีศูนย์บริการทั่วประเทศ ที่พร้อมจะให้การบริการแก่ลูกค้าของอลิอันซ์ ซี.พี. โดยเฉพาะ

 

             สำนักงานใหญ่

สาขาสำนักงานใหญ่ 313 อาคารซี.พี. ทาวเวอร์ ชั้น 19 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500  โทรศัพท์ 0-2638-9030

 

             ภาคเหนือ
 

 • สาขาเชียงใหม่ 99/7 ถนน ศรีดอนไชย ตำบล ช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100 โทรศัพท์ 053-280-922
   
 • สาขาพิษณุโลก 500-501 หมู่ 8 ถนนพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ ตำบลสมอแข อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก 65000 โทรศัพท์  055-986-234-7

 

             ภาคตะวันออก
 

 • สาขาชลบุรี 166/17-18 หมุ่ 3 ถนนพระยาสัจจา ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  20000 โทรศัพท์ 038-398-520
   
 • สาขาระยอง 18/33 หมู่ที่ 1 หมู่บ้านเดอะดีไซน์ ถนนราชชุมพล ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง  21000 โทรศัพท์ 038-996-966-9

 

             ภาคกลาง
 

 • สาขานครสวรรค์ 49/41 หมู่ 5 ถนนไกรลาส ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ 60000 โทรศัพท์ 056-882-233
   
 • สาขาพระนครศรีอยุธยา 115/10 หมู่ที่ 3 ถนนสายเอเซีย ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 130000 โทรศัพท์ 035-329-088

 

             ภาคใต้
 

 • สาขาภูเก็ต 2/9-10 ถนนวิรัช-หงส์หยก ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000 โทรศัพท์ 076-223-633
   
 • สาขาหาดใหญ่ 24 ถ.โชติวิทยะกุล 5 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 โทรศัพท์ 074-559-570-3
   
 • สาขาสุราษฎร์ธานี 255/27-28 หมู่ 4 ถนนอำเภอ ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000 โทรศัพท์ 077-287-234

 

             ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
 

 • สาขาขอนแก่น 272/42 หมู่ 12 ถนนมิตรภาพ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000 โทรศัพท์ 043-472-579
   
 • สาขาอุบลราชธานี 116/9 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี 34000 โทรศัพท์ 045-240-777
   
 • สาขาอุดรธานี 35/3 หมู่ 2 ถนนรอบเมือง ตำบลบ้านเลื่อม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-214-977

 

             ภาคตะวันตก

สาขาหัวหิน 27/60 หมู่บ้านบ่อฝ้าย ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110 โทรศัพท์ 032-522-983-6

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์