Image

เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ถ้าถามคนขับรถทุกคนน่าจะได้คำตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากให้รถของตัวเองได้รับความคุ้มครองอย่างปลอดภัยสูงสุดจาก ประกันชั้น 1 ถึงแม้ประกันชั้น 1 จะมีเบี้ยประกันแพงกว่าประกันประเภทอื่นๆ แต่ถ้าได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมก็น่าจะเบาใจค่าใช้จ่ายไปได้บ้าง

 

บริษัทประกันทุกบริษัท ต้องมีประกันชั้น 1 กันอยู่แล้ว เพราะเป็นประกันชั้นยอดนิยม ซึ่งเอเชียประกันภัย ก็เป็นหนึ่งในบริษัทประกันที่ให้บริการประกันชั้น 1 เหมือนกัน แล้วที่บอกว่าคุ้มครองแบบครอบคลุมทุกอย่างเนี่ย เอเชียประกันภัยรถยนต์ มีเงื่อนไขการคุ้มครองอะไรบ้างนะ?

 

เอาเป็นว่าถ้าคุณเลือกใช้บริการประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก เอเชียประกันภัย สิ่งที่จะได้คืนไปคือความคุ้มครองที่รอบด้านที่ไม่อาจหาจากที่ไหนได้อีกแล้ว ถึงแม้จะรู้ทั้งรู้ว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง rabbit finance ก็ยังยืนยันคำเดิมว่า อยากให้ทุกคนได้ใช้ เอเชียประกันภัยชั้น 1 ที่มีเพิ่มเติมให้ เพื่อให้ผู้เอาประกันภัยได้ตัดสินใจง่ายขึ้น ดังนี้

 

 • ความคุ้มครองบุคคลภายนอกจากเอเชียประกันภัย

ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรือนามัย หรือความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

 • ความคุ้มครองผู้เอาประกันภัย จากเอเชียประกันภัย

ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นประกันชั้น 1 จาก เอเชียประกันภัยแล้ว ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย รวมถึงความเสียหายต่อรถยนต์ของผู้เอาประกัน รวมถึงรถยนต์คันที่ไฟไหม้ สูญหาย น้ำท่วม และการประกันตัวผู้ขับขี่จากเอเชียประกันภัย กรณีที่เกิดอุบัติเหตุแล้วนำไปสู่การฟ้องร้อง เช่น เมาแล้วขับ เป็นต้น

 

จากความคุ้มครองข้างต้น จะเห็นได้ว่า เอเชียประกันภัยรถยนต์ ประกันชั้น 1 เป็นความคุ้มครองที่ได้รับทั้งคนขับรถ คู่กรณี และคุ้มครองรถยนต์ เรียกได้ว่าครอบคลุมจนหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว จริงอยู่ที่ว่าบริษัทประกันรถยนต์ในประเทศไทยมีอยู่มากมายหลายบริษัท บ้างก็คุ้นหู บ้างก็ชื่อคล้ายๆ กัน อย่าง ไดเร็คเอเชีย กับเอเชียประกันภัย เราไม่สามารถบอกได้ว่าเอเชีย ประกันภัย มีประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ดีที่สุด หรือประกันบริษัทอื่นนั้นดีที่สุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้เอาประกันมากกว่า ว่าจะเลือกใช้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ดีที่สุดอย่างไร


 

ลองคิดดูใหม่อีกสักครั้งว่า กว่าจะได้รถยนต์แต่ละคันมาต้องทำเรื่องนานเท่าไหร่ หรือได้รถยนต์มาแล้วต้องเสียเงินค่ากับค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง เพราะใช่ว่ามี เงินเดือน 15,000 บาทแล้วจะซื้อรถไม่ได้ ซื้อน่ะซื้อได้ แต่ต้องคิดถึงค่าใช้จ่ายที่ตามมาด้วย เช่น ค่าบำรุงรักษารถยนต์ ค่าเติมน้ำมัน ค่าต่อ พรบ รถยนต์ แล้วก็ ค่าเบี้ยประกันรถยนต์

 

คำตอบที่ดีที่สุดในการดูแลรถให้ดี คือ การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้กับรถ ขอย้ำอีกครั้งว่า ประกันชั้น 1 มีแทบทุกบริษัทในประเทศไทย เพราะเป็นประกันที่ได้รับความนิยม คุ้มครองอย่างครอบคลุม และเอเชียประกันภัย ก็มีประกันรถยนต์ให้คุณใช้บริการไม่ต่างกันเลย

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจประกันชั้น 1 จากเอเชียประกันภัย หรือ ประกันชั้น 2 ประกันชั้น 3 จากบริษัท เอเชีย ประกันภัย แล้วล่ะก็ไม่ต้องรอช้า ไม่ต้องรอให้เสียเวลา เชิญไปเปรียบเทียบประกันรถยนต์จาก เอเชีย ประกันภัยรถยนต์ กับบริษัทประกันรถยนต์อื่นๆ ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ rabbit finance ได้เลย

 

    นักขับมือใหม่ ควรทำประกันรถยนต์ประเภทไหน

 

หากคุณกำลังตั้งคำถามว่า มือใหม่หัดขับ ควรเลือกทำประกันภัยรถยนต์ประเภทไหน ถึงจะได้รับความคุ้มครองแบบครอบคลุมที่ดีที่สุด คำตอบก็คือ ผู้เอาประกันก็ต้องดูด้วยว่าตัวเองมีนิสัยการขับรถแบบไหน ชอบขับรถเสี่ยงตายท้าทายหรือไม่ หรือเป็นนักขับมือใหม่ที่กำลังจะประลองสนาม เพราะนิสัยการขับรถเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะนำมาเลือกประกันรถยนต์จาก เอเชีย ประกันภัย ได้เหมือนกัน

 

ความคุ้มครองจากเอเชีย ประกันภัยในประกันแต่ละประเภทก็จะลดหลั่นกันไปตามลำดับเบี้ยประกันที่จ่ายไป สำหรับ ประกันชั้น 1 แน่นอนว่าต้องมีเบี้ยประกันแพงที่สุด แพงกว่าเพื่อน ส่วนประกันชั้น 3 จากเอเชีย ประกันภัย ก็ได้รับความคุ้มครองลดหลั่นกันไป หากท่านไหนยังไม่ทราบว่าจะเลือกประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือเลือกประกันรถยนต์ชั้นไหนดี

 

    สามารถเลือกประกันรถยนต์จาก นิสัยการขับรถ ก็ได้นะ 

 

 • หากคุณขับรถไว แต่ไม่ใจร้อน

แถมยังไม่เคยเกิดเหตุเฉี่ยวชนกับใครหน้าไหน ถึงจะชนก็น้อยมากแทบนับครั้งได้ ประกันชั้น 2 ของเอเชีย ประกันภัยน่าจะเหมาะกับคนขับรถประเภทนี้

 

 • ถ้าขับรถเก่งมากๆ

หักเลี้ยวแบบไม่ชนอะไร แต่ว่าไม่ค่อยได้ใช้รถเท่าไหร่นัก อย่างมาก็เทียวรับส่งคนอื่น เอเชีย ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 3 น่าจะเหมาะสมที่สุด คุ้มครองน้อย แต่ก็ใช้รถน้อยเหมือนกัน

 

 • ถ้าเป็นนักขับมือใหม่ยังไม่คุ้นชินกับเส้นทางมากนัก

หรือยังกล้าๆ กลัวๆ กลัวว่ารถคันโปรด รถหรู รถราคาแพงจะต้องไปเฉี่ยวชน หรือ ถูกชน ก็คงหนีไม่พ้น ประกันชั้น 1 จากเอเชีย ประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม

 

เอาเป็นว่าถ้านักขับมือใหม่กำลังมองหาประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบหมดห่วง ไม่ต้องกังวล ก็ควรเลือกใช้ประกันรถยนต์ประเภท 1 เอเชีย ประกันภัย เหมาะสำหรับนักขับรถมือใหม่ เพราะนักขับมือใหม่มีอัตราเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุสูง แถมอายุรถก็ยังไม่เกิน 5 ปี แบบนี้ทำ ประกันชั้น 1 กับ เอเชีย ประกันภัย ได้สบายๆ

และนี่คือเงื่อนไขหลักว่ารถของเราะจะได้รับความคุ้มครองจาก เอเชียประกันภัยหรือเปล่า โดยการจ่ายเบี้ยประกันแก่เอเชีย ประกันภัยรถยนต์ให้ครบถ้วน เมื่อถึงเวลาที่ต้องทำประกันรถยนต์ หรือต่อประกันรถยนต์ หน้าที่หลักของเราก็คือ คิดว่าต้องทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี และบริษัทไหนดี

 

ที่ต้องคิดให้หนักขนาดนี้เพราะว่า เมื่อตัดสินใจวางเงินเบี้ยประกันรถยนต์ไปแล้ว สมมติว่าผู้เอาประกันเลือกใช้บริการประกันรถยนต์ชั้น 1 กับเอเชีย ประกันภัย ก็รู้ไว้เลยว่าเบี้ยประกันรถที่ต้องส่งให้บริษัทประกันรถยนต์ไม่ใช่จำนวนเงินน้อยๆ ถ้าเป็นประกันประเภท 3 เอเชีย ประกันภัย ก็จะให้จ่ายเบี้ยถูก แต่ถ้าเป็นประกันชั้น 1 เอเชีย ประกันภัยก็ต้องเก็บเบี้ยประกันรถยนต์แพงตามลำดับอยู่แล้ว

 

ข้อกฎหมายบังคับว่าให้ผู้มีรถยนต์ทุกคันทำประกันภาคบังคับ ถ้าไม่ทำถือว่ามีโทษทางกฎหมาย แต่ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ จะทำหรือไม่ทำก็ได้ อยากทำประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 3 อยากทำกับบริษัทเอเชีย ประกันภัย โดยตรง หรือทำผ่านโบรกเกอร์ก็ได้ หรือไม่ทำก็ได้ หากคิดว่ารองรับความเสี่ยงไหว

 

สำหรับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 น่าจะมีคนสงสัยกันว่าทำไมเบี้ยประกันภัยถึงแพงที่สุดในหมู่เพื่อน เหตุผลก็คือเบี้ยประกันชั้น 1 จะถูกหรือแพง อยู่ที่บริษัทประกันที่ผู้เอาประกันเลือกทำ แม้ประเภทของการทำประกันรถยนต์จะเป็นประเภทเดียวกัน วงเงินคุ้มครองใกล้เคียงกัน อยู่ที่บริษัทมากกว่าว่าจะเก็บค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่

 

เมื่อประกันชั้น 1 เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองมากสุด บริษัทประกันภัยทุกบริษัท ไม่ว่าจะเป็นเอเชีย ประกันภัย ไดเร็ค เอเชีย ฯลฯ จะรับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกันและคู่กรณี รวมถึงไฟไหม้ น้ำท่วม หรือภัยธรรมชาติ กระจกรถแตก หรือรถหาย เมื่อคุ้มครองแบบนี้เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 จะอยู่ราวๆ 13,000 - 36,000 บาท อายุของรถที่ต่างกัน ขนาดเครื่องยนต์ที่ไม่เหมือนกัน ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้รถแต่ละคันที่ต้องจ่ายเบี้ยที่ต่างกัน

 

อ่านถึงตรงนี้หลายคนน่าจะตาตั้งกันว่า ราคาเบี้ยประกันชั้น 1 มันแพงขนาดนี้เชียวหรือ แล้วไดเร็คเอเชีย กับเอเชียประกันภัย คิดเบี้ยประกันชั้น 1 แพงเท่านี้ไหม จริงๆ เรื่องเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายให้กับเอเชีย ประกันภัยไม่ต้องห่วง หรือไม่ต้องกังวลให้ปวดหัว รู้อะไรไหมว่า ถ้าซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ของเอเชีย ประกันภัย ผ่าน rabbit finance คุณจะได้ส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์แบบทันทีเลยล่ะ

บริษัท เอเชีย ประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันภัยของกลุ่มธนาคารเอเชียทรัสต์ด้วยทุนที่ชำระแล้ว 30 ล้านบาท ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2493 และธนาคาร DEG (KFW) ธนาคารเพื่อพัฒนาธุรกิจ อันดับหนึ่งจากประเทศสาธารณรัฐเยอรมัน ได้บรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับบริษัท เอเชีย ประกันภัย 1950 จำกัด ในวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2551

 

เพื่อพัฒนาธุรกิจประกันภัยของบริษัท เอเชีย ประกันภัย ให้มีประสิทธิภาพและศักยภาพในการขยายกิจการ และเสริมฐานะความมั่นคงทางการเงิน ปัจจุบันบริษท เอเชีย ประกันภัย มีทุนจดทะเบียนจำนวนเงิน 199 ล้านบาท ดังนั้น แถมการรับประกันรถยนต์ของ เอเชีย ประกันภัย นั้น เรียกได้ว่าเป็นผู้นำในเรื่องนวัตกรรมใหม่ๆ แพ็คเกจประกันรถยนต์ใหม่ๆ ในท้องตลาด เช่น

 

 • การเปิดตัวประกันประเภท 2+ , 3+ เป็นรายแรกของประเทศไทย

 

 • กรมธรรม์ “กันชน” ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของ เอเชีย ประกันภัย เจ้าเดียว

 

 • กรมธรรม์ประกัน 3+ สำหรับรถจักรยานยนต์

 

 • เปิดศูนย์จำหน่ายประกันภัยบนสถานีรถไฟฟ้า BTS เพื่อให้บริการแบบครบวงจรและเข้าถึงผู้บริภาคได้โดยตรง

 

หลายท่านอาจจะมีคำถามว่า บริษัทมีประกันมีอยู่หลายแบรนด์ดัง ทำไม ? ต้องเลือกใช้เอเชียประกันภัยด้วยล่ะ แรบบิท ไฟแนนซ์ มีคำตอบให้คุณคือ

 

 

 • เอเชียประกันภัย โดดเด่นเรื่องนวัตกรรมใหม่ๆ ในวงการประกันรถยนต์ เช่น ประกัน 3 พลัส, ประกัน 2 พลัส, ประกันมอเตอร์ไซค์ 3 พลัส

 

 • มีความน่าเชื่อถือในเรื่องการจ่ายค่าสินไหมทดแทน เพราะมีกองทุนสำรองตามกำหนดของ คปภ.

 

 • ออกกรมธรรม์ได้รวดเร็วทันใจ หากซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance  สำหรับกรมธรรม์ที่ไม่ต้องตรวจสภาพรถ เช่น ประกันชั้น 2+ , 3+ และประกันชั้น 3

 

 • มีอู่ซ่อมมากมาย กระจายอยู่ทั่วประเทศ ผู้เอาประกันสบายใจ และวางใจกับเอเชีย ประกันภัย ได้เลย

 

 • มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เอาประกันภัยได้ครบถ้วน

 

    ช่องทางติดต่อบริษัทเอเชีย ประกันภัย

 

 • สอบถามข้อมูลหรือซื้อประกัน: 02-869-3300

 

 • สำนักงานใหญ่ของเอเชียประกันภัย: 02-869-3399

 

 • Website: www.asiainsurance.co.th 

 

 • Facebook Fanpage:Asiainsurance

 

 • Youtube Channel: Asiainsurancethai

 

หลายคนลงความเห็นว่า ไม่รู้จะซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือไม่รู้จะเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพราะประกันรถยนต์หลายที่ก็มีความคุ้มครองคล้ายๆ กัน เบี้ยประกันก็ไม่แตกต่างกันมาก แล้วถ้าอยากซื้อเอเชีย ประกันภัยผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์จะต้องซื้อที่ไหน ก็อย่างที่บอกไปว่า rabbit finance ก็มี

ในการซื้อประกันภัยแต่ละครั้งไม่ว่าจะบริษัทอะไร หรือโบรกเกอร์ประกันออนไลน์ที่ไหน แน่นอนว่าผู้เอาประกันจำเป็นที่จะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์ และค่าเบี้ยประกันในแต่ละปีย่อมไม่เท่ากัน เพราะการคำนวณเบี้ยประกันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น อายุของรถ พื้นที่ที่ใช้งานของรถว่าเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน รวมไปถึงประวัติการเคลมประกันภัยรถยนต์ในปีที่ผ่านๆ มา มักส่งผลต่อเบี้ยประกันรถยนต์

 

ซึ่ง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ถือได้ว่าเป็นประเภทประกันได้รับความนิยมอย่างมาก มากกว่าประกันประเภทอื่นๆ ในผองเพื่อนเพราะให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกอย่าง แอบกระซิบบอกว่า ประกันชั้น 1 จาก เอเชีย ประกันภัย สามารถทำได้กับรถทุกประเภท

 

จริงๆ แล้วในเว็บไซต์​ rabbit finance มีฟังก์ชั่นที่ช่วยในการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ให้กับผู้เอาประกันภัยทุกคน ไม่ว่าคุณกำลังสนใจประกันภัยประเภทไหน หรือจากบริษัทอะไร อยากเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกัน เพียงไม่กี่คลิก ไม่กี่นาทีก็จะได้คำตอบที่ทุกคนต้องการแล้ว อีกทั้ง rabbit finance มองเห็นว่า การเปรียบเทียบเบี้ยประกัน เป็นการรักษาผลประโยชน์ช่องทางหนึ่งจึงมีฟังก์ชั่นขึ้นมา

 

    rabbit finance และ เอเชียประกันภัย

 

สำหรับ rabbit finance กับ เอเชียประกันภัย คือพาร์ทเนอร์ที่ร่วมมือกันสร้างสรรค์ประกันวินาศภัยที่มอบประโยชน์สูงสุดให้แก่ผู้เอาประกัน เรามีพาร์ทเนอร์มากกว่า 30 บริษัท และเอเชียประกันภัย ก็คือหนึ่งในนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่า เมื่อเลือก แรบบิท ไฟแนนซ์ คุณประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้แน่นอน กล่าวคือ หากคุณตัดสินใจคลิกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยกับเรา ประหยัดทันทีค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เอเชียประกันภัย ชั้น 1 ถูกขึ้น 4,325 บาทต่อปี (โปรโมชั่นถูกสุด 1,250 บาทต่อเดือน)

 

    เหตุผลดี ๆ ที่คุณต้องซื้อประกันชั้น 1 จากเอเชีย ประกันภัย จาก rabbi finance 

 

 • รับประกันความประหยัด

เพราะ rabbit finance มีข้อเสนอสุดพิเศษ เรารับประกันราคาที่ดีที่สุดทั่วประเทศ ซึ่งช่วยคุณจะประหยัดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ได้ถึง 50% แม้แต่บริษัทประกันก็ไม่อาจให้ได้เลยนะ

 

 • มีพันธมิตรคือแบรนด์ชั้นนำ

ในเว็บไซต์ rabbit finance มีการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จากกว่า 30 บริษัท ในขณะที่บริษัทอื่นๆ หรือโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์เจ้าอื่น มีเพียง 5-10 บริษัทเท่านั้นก็เพราะทีพันธมิตรเยอะ rabbit finance เลยมีฟังก์ชั่นเปรียบเทียบ เพื่อให้คุณได้ประกันรถยนต์ที่ถูกใจที่สุด

 

 • ของขวัญพิเศษ

เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่เลือกซื้อประกันชั้น 1 จากเอเชีย ประกันภัย หรือประกันชั้นอื่นๆ rabbit finance จึงแถมของสมนาคุณฟรีทันที ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดหน้ารถ บัตรเติมน้ำมันจากปั๊ม ปตท.  (ทั้งนี้อยู่ที่เงื่อนไขของบริษัท)

 

อย่างไรก็ดี โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์มักถูกเข้าใจว่า ความปลอดภัยไม่แน่นอน เพราะผู้เอาประกันภัยต้องกรอกข้อมูลต่างๆ ลงเว็บไซต์ ซึ่งเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรมไปใช้ในทางที่ไม่ดี แต่มั่นใจได้เลยว่า เมื่อทำธุรกรรมกับ rabbit finance ไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน เพราะว่า ระบบ Omise คือระบบความปลอดภัยที่แรบบิท ไฟแนนซ์ใช้งาน เป็นตัวช่วยในการปกป้องเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ รับรองได้ว่าข้อมูลจะถูกเก็บไว้เป็นความลับแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์