เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Nissan Juke, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿

จ่ายจริง 5,999 ฿

 

          ซื้อกับเราถูกกว่า !

คุณสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ จากเอเชียประกันภัย ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับ อีกทั้งยังได้รับการคุ้มครองแบบครบครันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + มอเตอร์ไซต์ , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + สบายสงกรานต์ , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เซฟ , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 กันชน และประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 มอเตอร์ไซต์

 

          เอเชียประกันภัย มีประกัน 8 ประเภท

 

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิต รถยนต์ ทรัพย์สิน รถยนต์สูญหาย หรือไฟไหม้ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลของทั้งผู้ซื้อประกันภัย และบุคคลภายนอก

 

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รวมถึงความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน ไฟไหม้ และสูญหาย

 

ให้ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก และผู้ซื้อประกันภัย รวมถึงค่าซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล และความรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจาก รถไฟไหม้ หรือสูญหาย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + สบายสงกรานต์

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครอง เป็นระยะเวลา 30 วัน ซึ่งไม่จำกัดยี่ห้อ อายุ หรือรุ่นของรถ โดยจะให้ความคุ้มครองการซ่อมรถของผู้ซื้อประกันภัย จากการเกิดอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบก หรือเรียกง่ายๆคือ เคลมได้เฉพาะอุบัติเหตุที่เกิดจากรถชนรถเท่านั้น รวมถึงให้ความคุ้มครองกับคู่กรณีด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เซฟ

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน รวมถึงค่ารักษาพยาบาลของทั้งผู้ซื้อประกันภัยและบุคคลภายนอก

 

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน ค่าซ่อมรถ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลของทั้งผู้ซื้อประกันภัยและบุคคลภายนอก

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 กันชน

ให้คุ้มครองรถคุณในกรณีที่รถคู่กรณีไม่มีประกันภัยเฉี่ยวชน โดยไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก และไม่จำกัดอายุรถ

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 มอเตอร์ไซต์

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน ค่าซ่อมรถ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลของทั้งผู้ซื้อประกันภัยและบุคคลภายนอก

 

เห็นไหมล่ะคะ เอเชียประกันภัย มีประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุมและคุ้มครองผู้ใช้รถใช้ถนนได้ดีทีเดียว ดังนั้น ก็แล้วแต่คุณว่าคุณจะเลือกกรมธรรม์แบบไหน ที่เหมาะสมกับการขับขี่ของตนเอง แต่จะสะดวกยิ่งกว่า ถ้าหากคุณสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 หรือ 3+ กับเอเชียประกันภัย คุณก็สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ rabbit finance ได้เลยในทันที

 

หากคุณมีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรมาได้ที่ 02-022-1222  ทุกจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 08:00-19:00 น. นะคะ

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะ ในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้น ย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถ ว่ามีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุด คือ ประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ซึ่งปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

 

          เบี้ยประกันภัย คืออะไรล่ะ ?

เบี้ยประกันภัย ก็คือ จำนวนเงินที่คุณซื้อประกันภัยไปนั่นแหละ ซึ่งถึงแม้ว่าความหมายของคำว่าเบี้ยประกันภัย จะไม่ได้ซับซ้อนอะไร แต่รายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเจ้าเบี้ยประกันภัยนี้สิ มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนมาก

 

          ทำไมต้องเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ด้วย ?

ถึงแม้ว่า การคิดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของแต่ละบริษัทประกันภัย จะมีหลักการและแนวทางคล้ายๆ กัน แต่ราคาค่าเบี้ยประกันที่ออกมาจะไม่เท่ากันนะคะ อย่าชะล่าใจไป ดังนั้น เราถึงได้แนะนำให้คุณ เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันกันเสียก่อน

 

 • เลือกสิ่งที่เหมาะสม

เพราะคุณจะสามารถทราบเบี้ยประกันในระดับที่คุณจ่ายไหว และได้รับความคุ้มครองแบบเต็มที่ ซึ่งในบางบริษัทก็จะแยกความคุ้มครองออกมาอีก ยกตัวอย่างเช่น  หากว่าคุณไม่ต้องการความคุ้มครองแบบไหน คุณก็ไม่ต้องซื้อความคุ้มครองนั้นๆ ก็ได้

 

 • เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

เปรียบเทียบราคาเพื่อที่จะเลือกประกันภัยแต่ละอย่าง ว่าคุณต้องการความคุ้มครองแบบไหน แตกต่างกันมากแค่ไหน และสามารถจ่ายไหวหรือไม่

 

 • เข้าใจรายละเอียดได้ง่ายขึ้น

ในบางบริษัทจะมีข้อเสนอมากมาย ถึงแม้ว่าจะเป็นประกันภัยชนิดเดียวกัน แต่ความคุ้มครอมเพิ่มเติมอาจจะต่างกัน

 

เห็นไหมล่ะคะว่า การเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะยิ่งคุณรู้มากเท่าไหร่ คุณก็จะโดนเอาเปรียบน้อยเท่านั้น นอกจากนี้ คุณอาจจะสอบถามจากบริษัทประกันภัยหรือโบรกเกอร์ประกันภัย ให้เข้าใจดีเสียก่อนจึงค่อยทำการ ซื้อประกันภัยรถยนต์ ก็ได้เช่นกันค่ะ

 

แต่หากคุณต้องการ เปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เอเชียประกันภัย กับ rabbit finance คุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เองเลยทันที สะดวกสบาย ง่าย และรวดเร็ว


ซึ่งเรากล้าการันตีเลยว่า หากคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุดเลยล่ะค่ะ

          การเติบโตอย่างต่อเนื่องของ เอเชียประกันภัย

 

 • เอเชียประกันภัย ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2493 เป็นบริษัทประกันภัยของกลุ่มธนาคารเอเชียทรัสต์ ด้วยทุนที่ชำระแล้ว 30 ล้านบาท

 

 • วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2546 กลุ่มผู้ชำนาญการด้านธุรกิจประกันภัย นำโดย นายจุลพยัพ ศรีกาญจนา ได้เข้าถือหุ้นและบริหารงาน เพื่อสร้าง “เอเชียประกันภัย” ให้เป็น บริษัทประกันภัย ที่มีนวัตกรรมใหม่แห่งวงการประกันภัย

 

 • ช่วงระหว่าง พ.ศ. 2548-2549 บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์แบบใหม่ แห่งแรกในประเทศไทย จนได้เป็น Generic Name ของวงการประกันภัย คือ ประกันภัย ASIA 3+ ที่สร้างความแปลกใหม่ เพิ่มสีสันให้กับวงการประกันภัย และได้รับการยกย่องให้เป็นบริษัทประกันภัยแนวนวัตกรรมใหม่

 

 • ปี 2550 บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล GOLD AWARD สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT AWARD 2007 อันดับหนึ่ง จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ประเภทแนวความคิดสร้างสรรค์ทางการตลาดใหม่

​​​​​​​

 • เอเชียประกันภัย ได้เปิดศูนย์จำหน่าย ASIA 3+ บนสถานีรถไฟฟ้า BTS เป็นการให้บริการแบบครบวงจร เข้าถึงผู้บริโภคได้โดยตรง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

​​​​​​​

 • วันที่ 23 ธันวาคม 2551 ธนาคาร DEG (KFW) ธนาคารเพื่อการพัฒนาธุรกิจ อันดับหนึ่ง จากประเทศสาธารณรัฐเยอรมัน ซึ่งเป็นธนาคารอันดับต้นของสหภาพยุโรป ได้บรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกัน คือ เพื่อพัฒนาธุรกิจประกันภัยของบริษัทฯ ให้มีประสิทธิภาพและศักยภาพในการขยายกิจการ และเสริมฐานะความมั่นคงทางการเงิน ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนเป็นจำนวนเงิน 199 ล้านบาท

​​​​​​​

 • วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 ได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน “บริษัทเอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน)” สู่ก้าวต่อไปที่ยิ่งใหญ่ และมั่นคง

 

          สิ่งที่ทำให้ เอเชียประกันภัย เติบโตอย่างต่อเนื่อง

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ เอเชียประกันภัย โดดเด่นขึ้นมาจากบริษัทประกันภัยอื่นๆ คือ เอเชียประกันภัย มีผู้เชี่ยวชาญด้านงานประกันและมีความสามารถด้านเทคโนโลยี ทำให้สามารถพัฒนาสินค้าประกันภัย ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอในยุคปัจจุบัน ซึ่งนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านสินค้าประกันภัยแล้ว เอเชียประกันภัย ยังมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพอยู่เสมออีกด้วย

 

          ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ของเอเชียประกันภัย

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองสูงที่สุด รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกันภัย กรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถชน ไฟไหม้ โจรกรรม รวมถึงความเสียหายรูปแบบอื่นๆ ที่ได้ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัย นอกจากนี้ยังให้ความรับผิดชอบต่อคู่กรณีเมื่อเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองค่อนข้างครอบคลุม แต่เป็นรองจากประกันชั้น 1 ตรงที่ไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองน้อยที่สุด โดยจะรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคู่กรณีเท่านั้น แต่จะมีค่าเบี้ยประกันที่ถูกกว่าประเภทอื่นๆ ประกันชั้น 3 จึงได้รับความนิยมจากคนที่มีความเสี่ยงต่ำ หรือต้องการทำประกันภัยแต่มีงบประมาณค่อนข้างน้อย

rabbit finance บริษัทในเครือของ BTS มีความสัมพันธ์อันดีกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) มาอย่างยาวนาน และด้วยความร่วมมือกันของ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) และ rabbit finance จึงทำให้เราสามารถนำเสนอ ราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับการคุ้มครอง

 

          สิทธิประโยชน์จาก rabbit finance สู่ เอเชียประกันภัย

 

 

​​​​​​​

 • ข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถเลือกประกันภัยรถยนต์ ได้ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

​​​​​​​

 • ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

​​​​​​​

 • จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสด ลดทันที 8%

​​​​​​​

 

          rabbit finance ช่วยคุณประหยัดสูงสุด

 

​​​​​​​

​​​​​​​

 

          เหตุผลที่ต้องเป็น rabbit finance

 

 • ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี ลูกค้าสามารถเลือกได้ ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง

​​​​​​​

 • ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณสามารถรอรับกรมธรรม์ได้เลย ภายใน 30 วัน

​​​​​​​

 • rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

      

          ขั้นตอนการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

​​​​​​​

 • ระบุข้อมูลเบื้องต้นของคุณ

​​​​​​​

 • ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด

​​​​​​​

 • คุ้มครองทันที รอรับกรมธรรม์ได้เลย

 

เห็นหรือยังล่ะคะว่าซื้อกับเราแล้วดียังไง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราก็อยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไม่ใช่แค่การได้ส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเรา

 

          ทำประกันภัยรถยนต์แล้วดียังไง ?

อุบัติเหตุรถยนต์ สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุจากความประมาท หรืออุบัติเหตุจากการจงใจก็แล้วแต่ ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็นำมาซึ่งความสูญเสียทั้งชีวิต ร่างกายและทรัพย์สินกันทั้งนั้น


การทำประกันภัยรถยนต์ จึงเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยบรรเทาความสูญเสีย ด้วยการชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ให้แก่ผู้เอาประกันภัย หรือพูดได้ว่า มีผู้มารับความเสี่ยงภัยที่อาจเกิดขึ้นโดยที่ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าแทนคุณ

เอเชียประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่มีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างสรรค์ และตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าประกันภัยรถยนต์ ให้เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ซึ่งนอกเหนือจากการพัฒนาในด้านสินค้าประกันภัยแล้ว เอเชียประกันภัย ยังให้ความสำคัญกับการบริการอีกด้วย หากคุณเลือกใช้บริการ เอเชียประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการอำนวยความสะดวกและบริการที่ตรงใจอย่างแน่นอน

 

          มาตรฐานที่ดีของ เอเชียประกันภัย

บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ให้บริการรับประกันวินาศภัยทุกประเภทและมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์อันได้แก่ กรมธรรม์ประเภทต่างๆ ให้มีความหลากหลาย และสามารถรองรับทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน โดยมีการดำเนินธุรกิจด้านการรับประกันภัยรถยนต์เป็นหลัก โดยมีทั้งประกันภาคบังคับและระกันภาคสมัครใจ, ประกันอัคคีภัย, การประกันภัยทางทะเลและการขนส่ง และการประกันภัยเบ็ดเตล็ด อาทิ การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ,การประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ เป็นต้น

 

พนักงานจาก เอเชียประกันภัย ทุกคน จะถูกปลูกฝังอุดมการณ์ในด้านการบริการ การพัฒนางานภายในและภายนอกองค์กรให้ดำเนินไปอย่างเป็นระบบ อีกทั้ง เอเชียประกันภัย ยังได้กำหนดมาตรฐานกลุ่มตัวแทน และพร้อมที่จะพัฒนาบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญด้านงานประกัน และมีความสามารถเพื่อรองรับระบบเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ

 

          พันธมิตรของ เอเชียประกันภัย

อย่างที่เคยได้ยินกันมาว่า "หากเรามีเพื่อนเราจะประสบความสำเร็จได้เร็วและก้าวไปได้ไกลกว่าเดิม" แต่ประโยคนี้ใช้กับ เอเชียประกันภัย ไม่ได้นะคะ

 

เพราะจากความสําเร็จของ เอเชียประกันภัย ในฐานะคลื่นลูกใหม่ในวงการประกันภัย ทําให้ ธนาคาร DEG ซึ่งเป็นสถาบันการเงิน ในกลุ่ม KFW ธนาคารเพื่อการพัฒนาธุรกิจอันดับหนึ่งจากประเทศสาธารณรัฐเยอรมันนี ได้ติดต่อผ่านผู้แทนการเงิน ขอร่วมลงทุนในเอเชียประกันภัย ตามสัดส่วนที่กฏหมายกําหนดสูงสุด 24.9% ตามที่บริษัทต่างชาติพึงถือหุ้นได้ และบรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จํากัด เมื่อ วันที่ 23 ธันวาคม 2551 โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกัน คือ พัฒนาธุรกิจประกันภัยของบริษัทฯ ให้มีประสิทธิภาพและศักยภาพในการขยายกิจการ เสริมฐานะความมั่นคงทางการเงิน

 

เห็นไหมล่ะคะ ว่าประโยคนี้ใช้กับ เอเชียประกันภัยไม่ได้จริงๆ


นอกจากนี้ การที่ เอเชียประกันภัย ประสบความสำเร็จได้อย่างยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ก็เพราะว่า เอเชียประกันภัย มีศูนย์บริการที่ครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งานของคุณ และยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เพราะในอนาคต เอเชียประกันภัย ยังมีเป้าหมายที่จะขยายพื้นที่ศูนย์บริการเพิ่มขึ้นอีก 680 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้มีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ และความต้องการการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด ดังวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า "มุ่งมั่นสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่สินค้าใหม่พร้อมเพิ่มคุณค่าในกรมธรรม์เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ"

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์