เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          ซื้อกับเราถูกกว่า !

คุณสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ จากเอเชียประกันภัย ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับ อีกทั้งยังได้รับการคุ้มครองแบบครบครันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + มอเตอร์ไซต์ , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + สบายสงกรานต์ , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เซฟ , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 กันชน และประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 มอเตอร์ไซต์

 

          เอเชียประกันภัย มีประกัน 8 ประเภท

 

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิต รถยนต์ ทรัพย์สิน รถยนต์สูญหาย หรือไฟไหม้ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลของทั้งผู้ซื้อประกันภัย และบุคคลภายนอก

 

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รวมถึงความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน ไฟไหม้ และสูญหาย

 

ให้ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก และผู้ซื้อประกันภัย รวมถึงค่าซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล และความรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจาก รถไฟไหม้ หรือสูญหาย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + สบายสงกรานต์

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครอง เป็นระยะเวลา 30 วัน ซึ่งไม่จำกัดยี่ห้อ อายุ หรือรุ่นของรถ โดยจะให้ความคุ้มครองการซ่อมรถของผู้ซื้อประกันภัย จากการเกิดอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบก หรือเรียกง่ายๆคือ เคลมได้เฉพาะอุบัติเหตุที่เกิดจากรถชนรถเท่านั้น รวมถึงให้ความคุ้มครองกับคู่กรณีด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เซฟ

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน รวมถึงค่ารักษาพยาบาลของทั้งผู้ซื้อประกันภัยและบุคคลภายนอก

 

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน ค่าซ่อมรถ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลของทั้งผู้ซื้อประกันภัยและบุคคลภายนอก

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 กันชน

ให้คุ้มครองรถคุณในกรณีที่รถคู่กรณีไม่มีประกันภัยเฉี่ยวชน โดยไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก และไม่จำกัดอายุรถ

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 มอเตอร์ไซต์

ให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน ค่าซ่อมรถ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลของทั้งผู้ซื้อประกันภัยและบุคคลภายนอก

 

เห็นไหมล่ะคะ เอเชียประกันภัย มีประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุมและคุ้มครองผู้ใช้รถใช้ถนนได้ดีทีเดียว ดังนั้น ก็แล้วแต่คุณว่าคุณจะเลือกกรมธรรม์แบบไหน ที่เหมาะสมกับการขับขี่ของตนเอง แต่จะสะดวกยิ่งกว่า ถ้าหากคุณสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 หรือ 3+ กับเอเชียประกันภัย คุณก็สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ rabbit finance ได้เลยในทันที

 

หากคุณมีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรมาได้ที่ 02-022-1222  ทุกจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 08:00-19:00 น. นะคะ

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะ ในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้น ย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถ ว่ามีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุด คือ ประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ซึ่งปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

 

          เบี้ยประกันภัย คืออะไรล่ะ ?

เบี้ยประกันภัย ก็คือ จำนวนเงินที่คุณซื้อประกันภัยไปนั่นแหละ ซึ่งถึงแม้ว่าความหมายของคำว่าเบี้ยประกันภัย จะไม่ได้ซับซ้อนอะไร แต่รายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเจ้าเบี้ยประกันภัยนี้สิ มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนมาก

 

          ทำไมต้องเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ด้วย ?

ถึงแม้ว่า การคิดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของแต่ละบริษัทประกันภัย จะมีหลักการและแนวทางคล้ายๆ กัน แต่ราคาค่าเบี้ยประกันที่ออกมาจะไม่เท่ากันนะคะ อย่าชะล่าใจไป ดังนั้น เราถึงได้แนะนำให้คุณ เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันกันเสียก่อน

 

 • เลือกสิ่งที่เหมาะสม

เพราะคุณจะสามารถทราบเบี้ยประกันในระดับที่คุณจ่ายไหว และได้รับความคุ้มครองแบบเต็มที่ ซึ่งในบางบริษัทก็จะแยกความคุ้มครองออกมาอีก ยกตัวอย่างเช่น  หากว่าคุณไม่ต้องการความคุ้มครองแบบไหน คุณก็ไม่ต้องซื้อความคุ้มครองนั้นๆ ก็ได้

 

 • เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

เปรียบเทียบราคาเพื่อที่จะเลือกประกันภัยแต่ละอย่าง ว่าคุณต้องการความคุ้มครองแบบไหน แตกต่างกันมากแค่ไหน และสามารถจ่ายไหวหรือไม่

 

 • เข้าใจรายละเอียดได้ง่ายขึ้น

ในบางบริษัทจะมีข้อเสนอมากมาย ถึงแม้ว่าจะเป็นประกันภัยชนิดเดียวกัน แต่ความคุ้มครอมเพิ่มเติมอาจจะต่างกัน

 

เห็นไหมล่ะคะว่า การเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะยิ่งคุณรู้มากเท่าไหร่ คุณก็จะโดนเอาเปรียบน้อยเท่านั้น นอกจากนี้ คุณอาจจะสอบถามจากบริษัทประกันภัยหรือโบรกเกอร์ประกันภัย ให้เข้าใจดีเสียก่อนจึงค่อยทำการ ซื้อประกันภัยรถยนต์ ก็ได้เช่นกันค่ะ

 

แต่หากคุณต้องการ เปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เอเชียประกันภัย กับ rabbit finance คุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เองเลยทันที สะดวกสบาย ง่าย และรวดเร็ว


ซึ่งเรากล้าการันตีเลยว่า หากคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุดเลยล่ะค่ะ

          การเติบโตอย่างต่อเนื่องของ เอเชียประกันภัย

 

 • เอเชียประกันภัย ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2493 เป็นบริษัทประกันภัยของกลุ่มธนาคารเอเชียทรัสต์ ด้วยทุนที่ชำระแล้ว 30 ล้านบาท

 

 • วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2546 กลุ่มผู้ชำนาญการด้านธุรกิจประกันภัย นำโดย นายจุลพยัพ ศรีกาญจนา ได้เข้าถือหุ้นและบริหารงาน เพื่อสร้าง “เอเชียประกันภัย” ให้เป็น บริษัทประกันภัย ที่มีนวัตกรรมใหม่แห่งวงการประกันภัย

 

 • ช่วงระหว่าง พ.ศ. 2548-2549 บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์แบบใหม่ แห่งแรกในประเทศไทย จนได้เป็น Generic Name ของวงการประกันภัย คือ ประกันภัย ASIA 3+ ที่สร้างความแปลกใหม่ เพิ่มสีสันให้กับวงการประกันภัย และได้รับการยกย่องให้เป็นบริษัทประกันภัยแนวนวัตกรรมใหม่

 

 • ปี 2550 บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล GOLD AWARD สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT AWARD 2007 อันดับหนึ่ง จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ประเภทแนวความคิดสร้างสรรค์ทางการตลาดใหม่

​​​​​​​

 • เอเชียประกันภัย ได้เปิดศูนย์จำหน่าย ASIA 3+ บนสถานีรถไฟฟ้า BTS เป็นการให้บริการแบบครบวงจร เข้าถึงผู้บริโภคได้โดยตรง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

​​​​​​​

 • วันที่ 23 ธันวาคม 2551 ธนาคาร DEG (KFW) ธนาคารเพื่อการพัฒนาธุรกิจ อันดับหนึ่ง จากประเทศสาธารณรัฐเยอรมัน ซึ่งเป็นธนาคารอันดับต้นของสหภาพยุโรป ได้บรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกัน คือ เพื่อพัฒนาธุรกิจประกันภัยของบริษัทฯ ให้มีประสิทธิภาพและศักยภาพในการขยายกิจการ และเสริมฐานะความมั่นคงทางการเงิน ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนเป็นจำนวนเงิน 199 ล้านบาท

​​​​​​​

 • วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 ได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน “บริษัทเอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน)” สู่ก้าวต่อไปที่ยิ่งใหญ่ และมั่นคง

 

          สิ่งที่ทำให้ เอเชียประกันภัย เติบโตอย่างต่อเนื่อง

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ เอเชียประกันภัย โดดเด่นขึ้นมาจากบริษัทประกันภัยอื่นๆ คือ เอเชียประกันภัย มีผู้เชี่ยวชาญด้านงานประกันและมีความสามารถด้านเทคโนโลยี ทำให้สามารถพัฒนาสินค้าประกันภัย ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอในยุคปัจจุบัน ซึ่งนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านสินค้าประกันภัยแล้ว เอเชียประกันภัย ยังมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพอยู่เสมออีกด้วย

 

          ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ของเอเชียประกันภัย

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองสูงที่สุด รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกันภัย กรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถชน ไฟไหม้ โจรกรรม รวมถึงความเสียหายรูปแบบอื่นๆ ที่ได้ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัย นอกจากนี้ยังให้ความรับผิดชอบต่อคู่กรณีเมื่อเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองค่อนข้างครอบคลุม แต่เป็นรองจากประกันชั้น 1 ตรงที่ไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองน้อยที่สุด โดยจะรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคู่กรณีเท่านั้น แต่จะมีค่าเบี้ยประกันที่ถูกกว่าประเภทอื่นๆ ประกันชั้น 3 จึงได้รับความนิยมจากคนที่มีความเสี่ยงต่ำ หรือต้องการทำประกันภัยแต่มีงบประมาณค่อนข้างน้อย

rabbit finance บริษัทในเครือของ BTS มีความสัมพันธ์อันดีกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) มาอย่างยาวนาน และด้วยความร่วมมือกันของ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) และ rabbit finance จึงทำให้เราสามารถนำเสนอ ราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับการคุ้มครอง

 

          สิทธิประโยชน์จาก rabbit finance สู่ เอเชียประกันภัย

 

 

​​​​​​​

 • ข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถเลือกประกันภัยรถยนต์ ได้ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

​​​​​​​

 • ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

​​​​​​​

 • จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสด ลดทันที 8%

​​​​​​​

 

          rabbit finance ช่วยคุณประหยัดสูงสุด

 

​​​​​​​

​​​​​​​

 

          เหตุผลที่ต้องเป็น rabbit finance

 

 • ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี ลูกค้าสามารถเลือกได้ ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง

​​​​​​​

 • ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณสามารถรอรับกรมธรรม์ได้เลย ภายใน 30 วัน

​​​​​​​

 • rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

      

          ขั้นตอนการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

​​​​​​​

 • ระบุข้อมูลเบื้องต้นของคุณ

​​​​​​​

 • ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด

​​​​​​​

 • คุ้มครองทันที รอรับกรมธรรม์ได้เลย

 

เห็นหรือยังล่ะคะว่าซื้อกับเราแล้วดียังไง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราก็อยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไม่ใช่แค่การได้ส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเรา

 

          ทำประกันภัยรถยนต์แล้วดียังไง ?

อุบัติเหตุรถยนต์ สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุจากความประมาท หรืออุบัติเหตุจากการจงใจก็แล้วแต่ ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็นำมาซึ่งความสูญเสียทั้งชีวิต ร่างกายและทรัพย์สินกันทั้งนั้น


การทำประกันภัยรถยนต์ จึงเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยบรรเทาความสูญเสีย ด้วยการชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ให้แก่ผู้เอาประกันภัย หรือพูดได้ว่า มีผู้มารับความเสี่ยงภัยที่อาจเกิดขึ้นโดยที่ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าแทนคุณ

เอเชียประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่มีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างสรรค์ และตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าประกันภัยรถยนต์ ให้เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ซึ่งนอกเหนือจากการพัฒนาในด้านสินค้าประกันภัยแล้ว เอเชียประกันภัย ยังให้ความสำคัญกับการบริการอีกด้วย หากคุณเลือกใช้บริการ เอเชียประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการอำนวยความสะดวกและบริการที่ตรงใจอย่างแน่นอน

 

          มาตรฐานที่ดีของ เอเชียประกันภัย

บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ให้บริการรับประกันวินาศภัยทุกประเภทและมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์อันได้แก่ กรมธรรม์ประเภทต่างๆ ให้มีความหลากหลาย และสามารถรองรับทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน โดยมีการดำเนินธุรกิจด้านการรับประกันภัยรถยนต์เป็นหลัก โดยมีทั้งประกันภาคบังคับและระกันภาคสมัครใจ, ประกันอัคคีภัย, การประกันภัยทางทะเลและการขนส่ง และการประกันภัยเบ็ดเตล็ด อาทิ การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ,การประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ เป็นต้น

 

พนักงานจาก เอเชียประกันภัย ทุกคน จะถูกปลูกฝังอุดมการณ์ในด้านการบริการ การพัฒนางานภายในและภายนอกองค์กรให้ดำเนินไปอย่างเป็นระบบ อีกทั้ง เอเชียประกันภัย ยังได้กำหนดมาตรฐานกลุ่มตัวแทน และพร้อมที่จะพัฒนาบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญด้านงานประกัน และมีความสามารถเพื่อรองรับระบบเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ

 

          พันธมิตรของ เอเชียประกันภัย

อย่างที่เคยได้ยินกันมาว่า "หากเรามีเพื่อนเราจะประสบความสำเร็จได้เร็วและก้าวไปได้ไกลกว่าเดิม" แต่ประโยคนี้ใช้กับ เอเชียประกันภัย ไม่ได้นะคะ

 

เพราะจากความสําเร็จของ เอเชียประกันภัย ในฐานะคลื่นลูกใหม่ในวงการประกันภัย ทําให้ ธนาคาร DEG ซึ่งเป็นสถาบันการเงิน ในกลุ่ม KFW ธนาคารเพื่อการพัฒนาธุรกิจอันดับหนึ่งจากประเทศสาธารณรัฐเยอรมันนี ได้ติดต่อผ่านผู้แทนการเงิน ขอร่วมลงทุนในเอเชียประกันภัย ตามสัดส่วนที่กฏหมายกําหนดสูงสุด 24.9% ตามที่บริษัทต่างชาติพึงถือหุ้นได้ และบรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จํากัด เมื่อ วันที่ 23 ธันวาคม 2551 โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกัน คือ พัฒนาธุรกิจประกันภัยของบริษัทฯ ให้มีประสิทธิภาพและศักยภาพในการขยายกิจการ เสริมฐานะความมั่นคงทางการเงิน

 

เห็นไหมล่ะคะ ว่าประโยคนี้ใช้กับ เอเชียประกันภัยไม่ได้จริงๆ


นอกจากนี้ การที่ เอเชียประกันภัย ประสบความสำเร็จได้อย่างยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ก็เพราะว่า เอเชียประกันภัย มีศูนย์บริการที่ครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งานของคุณ และยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เพราะในอนาคต เอเชียประกันภัย ยังมีเป้าหมายที่จะขยายพื้นที่ศูนย์บริการเพิ่มขึ้นอีก 680 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้มีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ และความต้องการการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด ดังวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า "มุ่งมั่นสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่สินค้าใหม่พร้อมเพิ่มคุณค่าในกรมธรรม์เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ"

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์