เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าการประกันรถเก๋ง แตกต่างจากประกันภัยรถยนต์แบบอื่นอย่างไร แล้วมันไม่เหมือนกันตรงไหน? มาหาคำตอบได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

          รถเก๋ง สามารถทำ ประกันภัยรถยนต์ ประเภทไหนได้บ้าง?

ประกันรถเก๋งนั้น อาจจะเป็นสิ่งที่คนตามหามากพอๆ กับประกันภัยรถยนต์แบบปกติ แต่ในความเป็นจริง ประกันรถเก๋ง ก็คือ รูปแบบเดียวกันกับ ประกันภัยรถยนต์ทั่วไป อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยโดยตรง เวลาทำข้อเสนอออกมาขาย ก็จะทำข้อเสนอกรมธรรม์ประกันรถยนต์ออกมาในรูปแบบเงื่อนไขของประกันรถเก๋ง โดยจะมีตั้งแต่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไปจนถึง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ดังนี้

 

เป็นประกันภัยภาคสมัครใจ ที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะเป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อยานพาหนะทั้งฝั่งผู้เอาประกันและฝั่งคู่กรณี ความบาดเจ็บทางร่างกาย ความเสียหายจากไฟไหม้ โจรกรรมหรือภัยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังคุ้มครองไปถึงความเสียหายต่อกระจกรถและค่าใช้จ่ายในการ ลากจูง อีกด้วย
 

ประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ เป็นประกันภัยที่คุ้มครองชีวิตร่างกายและทรัพย์สินของคู่กรณี รวมถึงคุ้มครองความสูญหายและ เหตุไฟไหม้รถของผู้เอาประกันภัย
 

 • อันดับสาม คือ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 +

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองคล้ายกับประเภท 1 แต่จะไม่คุ้มครองยานพาหนะของผู้เอาประกันหากไม่มีคู่กรณี เช่น ขับรถชนกำแพงลานจอดรถ
 

ประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ เป็นประกันภัยที่คุ้มครองเฉพาะชีวิตร่างกายและทรัพย์สินของคู่กรณี
 

 • อันดับสุดท้าย คือ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 +

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองชีวิตร่างกายและทรัพย์สินคู่กรณี รวมถึงการชนยานพาหนะทางบกของรถผู้เอาประกันภัย แต่ไม่คุ้มครองความเสียหายจากไฟไหม้และ โจรกรรม

 

แต่ข้อแตกต่างของประกันรถเก๋งนั้น จริงๆ แล้วหมายถึงรูปแบบของรถยนต์ต่างหาก ซึ่งคำว่ารถเก๋ง มักจะหมายถึงรถยนต์ขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่มีขนาดไม่เกิน 5 ที่นั่ง อาทิเช่น ทรงรถยนต์ซีดาน คูเป้ หรือแฮ็คแบ็ค หากเป็นรถยนต์ที่มีขนาดใหญ่มากกว่านั้น ข้อเสนอประกันภัยอาจจะแตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น ทรง SUV รถกระบะ หรือ รถตู้ เป็นต้น

 

และคำว่าประกันรถเก๋งนั้น แม้จะตีความเป็นประกันภัยรถยนต์ได้เหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า มันจะรวมไปถึงเงื่อนไขในความเป็นรถยนต์ส่วนตัวด้วย ฉะนั้น จึงทำให้รถยนต์สาธารณะเอง ก็จะมีรูปแบบประกันภัยที่แตกต่างออกไป

สมัยนี้บริษัทประกันหน้าใหม่ๆ เกิดขึ้นกันเยอะมาก และนอกจากออพชั่นของประกันที่ออกมาเอาใจคนขับรถอย่างเราๆ แล้ว พวกวิธีการซื้อ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม บริการหลังการขาย แถมบางเจ้ามีบริการให้ยืมรถระหว่างส่งซ่อมด้วย เรียกได้ว่า เอาใจลูกค้ากันแบบสุดๆ

 

อีกทั้ง เดี๋ยวนี้ประกันภัยรถยนต์ก็หาซื้อง่ายมากๆ คลิกสองสามที กรอกข้อมูลนิดหน่อย จ่ายตังค์ ก็เรียบร้อยละ ส่วนลูกค้าที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็ได้ส่วนลด ค่าเบี้ยประกัน กันไป ง่าย เร็ว ถูก จบ

 

นี่จึงเป็นภาระหน้าที่ของเรา ที่ต้องมานั่งปวดหัวคอยดูว่า ประกันแต่ละที่เค้าให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง เจ้าไหนดีสุด เจ้าไหนถูกสุด เพื่อจะได้เลือกทำประกันรถได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา กับทุกบาททุกสตางค์ที่ต้องจ่ายไป เพราะว่าไหนๆ ก็จะเสียเงินทั้งที สู้เราหาข้อมูลกันแบบดีๆ แล้วได้ในสิ่งที่ตรงใจไปเลยดีกว่า ไม่ต้องมาเปลี่ยนกันบ่อยๆ

 

          การเปรียบเทียบ ประกันภัยออนไลน์ ดีอย่างไร?

การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์นั้น ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ กรอกข้อมูลรถของตัวเองลงไปให้ครบว่า ยี่ห้อไหน รุ่นอะไร ปีอะไร แล้วเลือกประกันที่ตัวเองสนใจขึ้นมา ไม่ว่าจะชั้น 1 ชั้น 2 ชั้น 2+  ชั้น 3+ หรือ ชั้น 3 จากนั้นกด “ค้นหาแผนประกัน” เท่านี้เว็บไซต์ก็จะพาเราไปพบกับประกันของแต่ละบริษัทที่มีข้อมูลบอกหมด

 

ทั้งเบี้ยประกัน ทุนประกัน กรมธรรม์ ออพชั่นเสริม หรือแม้แต่ส่วนลดต่างๆ ที่ทางประกันเค้าจะจัดให้ ได้ประกันที่คุ้มค่า ตรงใจ นี่แหละสาเหตุที่ต้องเปรียบเทียบประกันก่อนซื้อ

 

อย่างไรก็ตาม นอกจากเปรียบเทียบราคา และข้อเสนอแล้ว การเทียบประกันรถเก๋งออนไลน์ ยังทำให้เราได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับประกันเพิ่มเติมมากขึ้นอีกด้วย เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเอง แตกต่างจากการรับข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาไปเรื่อยๆ นอกจากจะไม่โดนหลอกแล้วยังทำให้รู้ว่ากรมธรรม์แบบไหนคุ้มค่า และเหมาะสมกับเรามากที่สุด

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ถ้าจะให้มานั่งไล่หาไล่โทรเช็กกันไปก็คงไม่ใช่เรื่อง วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับดีๆ ทางเลือกที่ดีกว่านั้นมาฝาก นั่นก็คือ การเปรียบเทียบราคาประกันรถเก๋งออนไลน์ผ่านทาง rabbit finance

 

หากคุณเข้ามาเปรียบเทียบราคากับเรา คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษที่มากกว่าข้อเสนอจากทุกๆ โบรกเกอร์อย่างแน่นอน เพราะเราได้เป็นพันธมิตรกับมากกว่า 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ

เจ้าของรถเก๋งทั้งหลาย อาจจะสงสัยว่า รูปแบบการคุ้มครองของประกันรถเก๋งนั้น มีแบบไหนบ้าง คุ้มค่าแค่ไหน ราคาแพงมากมั้ย แล้วมันแตกต่างกับ ประกันภัยรถยนต์ แบบอื่นๆ อย่างไร ?

 

ต้องบอกก่อนเลยว่า แตกต่างกับรถยนต์รูปแบบอื่นๆ น้อยมาก ความคุ้มครองของประกันรถเก๋งนั้น จะแบ่งตามรูปแบบกรมธรรม์เหมือนปกติ แต่เรื่อง เบี้ยประกัน จะคิดแตกต่างกับรถยนต์แบบอื่นๆ

 

ยกตัวอย่างเช่น รถเก๋งราคา 1,000,000 บาท ก็จะมีเบี้ยประกันไม่สูงเท่ารถบรรทุกราคา 1,000,000 บาทอย่างแน่นอน เนื่องจากขนาด และความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุนั้นแตกต่างกัน ข้อเสนอจึงแตกต่างกันในเรื่องของราคาเสียมากกว่า

 

          ประกันภัยแต่ละประเภท แตกต่างกันอย่างไร?

รูปแบบกรมธรรม์ของ ประกันรถเก๋ง จะมีดังต่อไปนี้ คือ ประกันภัยรถเก๋งชั้น 1 ประกันภัยรถเก๋งชั้น 2 ประกันภัยรถเก๋งชั้น 3 ประกันภัยรถเก๋งชั้น 2 พลัส ประกันภัยรถเก๋งชั้น 3 พลัส

 

เรามาสรุปให้เข้าใจอย่างง่ายๆ เกี่ยวกับประกันแต่ละแบบ เพื่อทวนความจำกันหน่อยดีกว่าค่ะ

 

เหมาะสำหรับคนที่กำลังตามหาความคุ้มครองในทุกกรณี ทั้งซ่อมเขา ซ่อมเรา สูญหาย ไฟไหม้ และถึงแม้ว่า คู่กรณีจะหนีไปแล้ว ก็ยังได้รับความคุ้มครองอยู่นะคะ

 

แต่อย่าเพิ่งได้ใจไป เพราะยังมีบางกรณีเหมือนกัน ที่ประกันจะไม่คุ้มครองเด็ดขาด เช่น การที่บริษัทประกันสืบทราบว่า ผู้เอาประกันภัยรถยนต์ จงใจที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุ เพื่อหวังเอาเงินชดเชยจากการทำประกัน

 

จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา แต่ไม่ซ่อมเรา สูญหาย และไฟไหม้ อธิบายอย่างง่ายๆ คือ ถ้าคุณขับรถไปชนกับรถคันอื่น แล้วคุณเป็นฝ่ายผิด ทางบริษัทประกันจะซ่อมรถของคู่กรณีให้ ส่วนรถของคุณนั้น ก็ซ่อมเองสิคะ

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 +

จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา สูญหาย ไฟไหม้ และน้ำท่วม โดยประกันภัยแบบนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันชั้น 1 แต่บริษัทประกันไม่รับ เพราะรถอาจจะเกินอายุ หรือสภาพไม่ได้ตามที่บริษัทประกันระบุไว้

 

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 + เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมจากประกันชั้น 2 เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ ก็คือ ผู้ทำประกันไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ เมื่อคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกยกเว้นการเลือกซ่อมห้าง ต้องมีอายุไม่เกิน 5 ปีเท่านั้น

 

จะให้ความคุ้มครอง และความรับผิดต่อชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันที่เอาประกันภัย และยังให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย คือ การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่อีกด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 +

ประกันชั้น 3 + เป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาย เนื่องจากมีความคุ้มครองที่ค่อนข้างสูงกว่า ประกันชั้น 3 แถมราคาก็ยังไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

คำว่ารถยนต์เก๋ง หรือรถเก๋งสำหรับคนไทยนั้น เป็นคำเรียกรวมๆ สำหรับรูปแบบรถยนต์สี่ล้อขนาดกลาง และขนาดเล็ก โดยไม่ได้กำหนดไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยว่าจะเป็นทรงแบบไหน ซีดาน แฮ็ชแบ็ค คูเป้ หรือทรงอื่นๆ ที่แยกย่อยออกไป แล้วแบบนี้เราจะแยกได้อย่างไรว่า รูปแบบไหนถึงเป็นเก๋ง แบบไหนถึงไม่ใช่เก๋ง

 

ซึ่งเอาเข้าจริงแล้ว แบรนด์รถยนต์แต่ละเจ้า มักจะมีสไตล์การทำทรงรถยนต์ของตัวเองที่เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว อาทิเช่น Ferrari ก็จะมีแต่รถสปอร์ตทรงคอนเวิททิเบิ้ลอย่างเดียว หรือ Porsche ก็จะมีทั้งสปอร์ต และ SUV แต่ก็จะไม่ทำรถทรงแฮ็ชแบ็ค เป็นต้น

 

ดังนั้น การเหมารวมรถเก๋งที่ถูกต้องควรจะกำหนดที่ขนาดรถยนต์ และจำนวนที่นั่งของรถยนต์ อาทิเช่น ขนาดซีซีของเครื่องยนต์ หรือนั่งได้ไม่เกิน 7 ที่นั่ง โดยรถเก๋งนั้นรวมๆ แล้วจะมีขนาดที่นั่งไม่เกิน 5 ที่นั่ง หากมากกว่านั้น ขนาดรถยนต์จะใหญ่ขึ้นกว่าขนาดเล็ก หรือขนาดกลาง กลายเป็น รถกระบะ หรือ รถตู้ ไปแทน ซึ่งในส่วนนั้น ราคาประกันภัยรถยนต์ ก็จะมีราคาไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้น เราไปดูกันดีกว่าว่า รถที่คุณใช้เป็นรถประเภทไหน

 

          ประเภทของรถยนต์ และความแตกต่าง

 

 • Sedan

เป็นรถยนต์นั่ง หรือรถเก๋งที่มี 4 ประตู จัดว่าเป็นรูปแบบพื้นฐาน และเป็นรูปแบบแรกๆ ของการผลิตรถยนต์

 

 • Coupe

เป็นรถยนต์นั่ง หรือรถเก๋งเช่นกันแต่มีเพียง 2 ประตู

 

 • Lift back

เป็นรถยนต์นั่ง หรือรถเก๋งเหมือนกับ Sedan และ Coupe แต่สิ่งที่ต่างกัน คือ ฝากระโปรงหลังของ Lift back จะต่อเนื่องเป็นชิ้นเดียวกันกับกระจกบังลมหลัง ทำให้เวลาที่เปิดฝากระโปรงหลัง กระจกบังลมหลังก็จะถูกเปิดขึ้นด้วย ปัจจุบันรถประเภทนี้ไม่ค่อยมีให้เห็นเท่าไร

 

 • Hatchback

เป็นรถยนต์นั่ง หรือรถเก๋งที่ด้านท้ายตรงส่วนของกระจกบังลม และฝากระโปรงหลังจะไม่ลาดเอียงเหมือนกับ Sedan หรือ Coupe แต่จะเป็นลักษณะตัดตรง มีทั้งรุ่น 3 ประตู และ 5 ประตู โดยนับจากประตูด้านข้างซ้าย-ขวา และนับฝากระโปรงหลังเป็นอีก 1 ประตู

 

 • Wagon

มีลักษะหรือรูปแบบคล้ายกับ Hatcback แต่ตัวรถจะมีขนาดที่ใหญ่กว่า ห้องโดยสารรวมถึงพื้นที่วางสัมภาระด้านหลังกว้างกว่า และทรงของรถจะมีลักษณะลาดต่ำ และปราดเปรียวกว่า

 

 • Van

ก็คือรถตู้ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง

 

 • MPV

ลักษณะของรถจะคล้ายๆ กับ Hatcback คือด้านท้ายเป็นแบบตัดตรง แต่ขนาดของรถจะใหญ่กว่า พื้นที่พอๆ หรือใกล้เคียงกับ Wagon แต่ทรงของรถจะคล้ายกับรถ Van หรือรถตู้ อีกทั้งยังมีประตูที่ เปิด-ปิด แบบสไลด์เหมือนรถตู้อีกด้วย

 

แต่โดยทั่วไปแล้ว รถยนต์ MPV จะมีขนาดที่ย่อมกว่า และภายในห้องโดยสารก็จะมีความสะดวกสบายมากกว่า จำนวนเบาะนั่งจะน้อยกว่า เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก

 

 • SUV

ลักษณะภายนอกคล้ายๆ กับ Hatcback ภายในเน้นความสะดวกสบาย และอเนกประสงค์เหมือนกับ MPV แต่ตัวรถจะสูงกว่า และมีระบบช่วงล่างที่รองรับการขับในเส้นทางวิบาก หรือขับแบบลุยๆ ได้มากกว่า บางรุ่นมีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ขับใช้งานได้แบบออฟโรด

 

 • Crossover

เป็นรถที่พัฒนาขึ้นโดยใช้แพลตฟอร์ม หรือโครงสร้างจากรถยนต์นั่ง แต่ออกแบบให้มีรูปแบบคล้ายกับ SUV คือมีคุณสมบัติในเรื่องของความอเนกประสงค์ของห้องโดยสาร และการขับแบบลุยๆ ได้บ้างในระดับหนึ่ง

อย่างที่ทราบกันดีว่า ถึงแม้ว่าคุณจะพยายาม ขับขี่รถยนต์อย่างระมัดระวัง แค่ไหนก็ตามแต่ อุบัติเหตุก็ยังเกิดขึ้นได้เสมอ ซึ่งนี่คือเรื่องจริงอย่างที่สุด

 

ตัวอย่างเช่น (1) คุณขับรถอยู่ดีๆ ก็มีมอเตอร์ไซค์ที่ไหนไม่รู้ มาชนกระจกข้างแตกร้าว แล้วหนีไปอย่างไว , (2) คุณกำลังขับรถ ขณะฝนตกหนัก แล้วลมพัดกิ่งไม้หักลงบนกระจกรถจนแตกร้าว แหม มันช่างพอเหมาะพอเจาะเสียจริง หรือ คุณจอดรถไว้เฉยๆ แล้วใส่เกียร์ว่าง รถถูกเข็นไปชนคันหน้า กันชนบุบ เป็นต้น

 

หากคุณกำลังมองหา โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ดีๆ สักแห่ง คุณมาถูกทางแล้วล่ะค่ะ เพราะเจ้ากระต่ายน้อย rabbit finance ตัวนี้จะช่วยคุณเอง

 

          ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย

 

ถ้าหากจะให้พูดถึงข้อดีของการใช้บริการกับ rabbit finance เราขอสรุปให้เข้าใจง่ายๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ

 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด แต่ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถ เปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำ ได้ในเว็บเดียว
   
 • เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่ rabbit finance ให้ลดสูงสุดถึง 20%
   
 • หากประวัติดี rabbit finance ให้ลดเพิ่มสูงสุดถึง 50% และส่วนลดพิเศษอีกมากมายเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
   
 • เมื่อติดตั้ง กล้องติดรถยนต์ rabbit finance ให้ส่วนลดเพิ่มอีก 5%
   
 • หากรถพัง ลูกค้าสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง rabbit finance ให้ได้หมด
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1 ในเครือ BTS

 

             ขั้นตอนการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

 • เลือกกรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการของคุณ
   
 • กดซื้อและระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
   
 • เลือกจ่ายชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อนและเงินสด
   
 • ให้ความคุ้มครองทันที รอรับกรมธรรม์ได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์