เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

Chevrolet หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อว่า Chevy เป็นบริษัทผลิตรถยนต์ในสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อเสียงระดับโลก และมีประวัติการก่อตั้งที่ยาวนานกว่า 106 ปี Chevrolet ก่อตั้งโดยหลุยส์ เชฟโรเลต (Louis Chevrolet) และวิลเลียม ซี. ดูแรนต์ (William C. Durant)

 

          ก้าวแรกของ Chevrolet

Chevrolet Motors Company ถูกก่อตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกที่ดีทรอย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์ ในปี 1911 และทำการเปิดตัวรถยนต์คันแรก คือ Chevrolet Series C Classic Six ที่ออกแบบโดย Etienne Planche ซึ่งเป็นรถยนต์ 4 ประตู-ทัวริ่ง มีเครื่องยนต์วางหน้า กำลังสูงสุด 40 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ 3 จังหวะ พร้อมด้วยคลัตช์ลิ่ม (Cone Clutch)

 

ต่อมาในปี 1914 ดูแรนต์ได้จัดทำตราสัญลักษณ์ของรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์และมีความโดดเด่นอย่าง Chevrolet Bowtie ที่ทำให้ใครหลายๆ คนเริ่มจดจำและรู้จัก Chevrolet มากขึ้น โดยแรงบันดาลใจในการทำ Chevrolet Bowtie ของดูแรนต์ มาจากลวดลายวอลเปเปอร์บนผนังของโรงแรมแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส

 

แม้ Chevrolet Bowtie จะมีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ไปบ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์และความคลาสสิกให้วิ่งโลดแล่นบนท้องถนนจวบจนทุกวันนี้

 

          การเติบโตของ Chevrolet

ในปี 1915 ผลประกอบการของ Chevrolet มีกำไรสูงมาก แม้จะเปิดการไปได้เพียง 4 ปีเท่านั้น และจากการสร้างผลกำไรการขายรถยนต์ได้อย่างท่วมท้น จึงทำให้วิลเลียม ซี. ดูแรนต์ ได้ตัดสินใจซื้อหุ้นส่วนของ General Motors Company หรือ GM ภายในเวลาต่อมา จากนั้นดูแรนต์ได้ถูกแต่งตังให้เป็นประธานบริษัทเจนเนอรัล มอเตอร์ ซึ่งทำให้เชฟโรเลตได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของ GM ด้วย

 

จากชื่อเสียงและการได้รับยอมรับในเรื่องของคุณภาพสินค้า ทำให้ในปี 1923 เชฟโรเลตได้ผลิตรถยนต์คันที่ 1 ล้าน ออกสู่ท้องตลาดรถยนต์ พร้อมทั้งการก่อตั้งโรงงานประกอบรถยนต์ สำหรับส่งออกแห่งแรกที่ประเทศเดนมาร์กด้วย จนภายในปี 1930 Chevrolet ได้ผลิตรถยนต์โลดแล่นบนท้องถนนมากกว่า 7 ล้านคัน และยังเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกที่เปิดตัว “ผ้าเบรก” ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ทำการเบรกได้ง่ายและนุ่มนวลขึ้น

 

ปี 1933 ปริมาณยอดการผลิตรถยนต์ของเชฟโรเลต พุ่งขึ้นสูงกว่า 9 ล้านคัน พร้อมกับการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ที่นำเสนอนวัตกรรมอันก้าวล้ำ ครั้งแรกของโลก ตัวอย่างเช่น Vacuum Control, ระบบควบคุมอุณหภูมิของไอดี หรือระบบระบายอากาศแบบใหม่

 

ความนิยมของรถยนต์ Chevrolet ยังมีต่อเนื่องและยาวนาน แม้จะมีช่วงหนึ่งที่ GM จะเลิกผลิตรถยนต์ในช่วงสงครามโลกก็ตาม โดยผลกำไรและยอดขายของ Chevrolet นั้น ได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างน่าตกใจ จนสามารถสร้างกำไรให้กับบริษัทได้มหาศาล ตัวอย่างเช่น ปี 1941 ผลิตรถยนต์ได้กว่า 17 ล้านคัน หรือปี 1954 ได้ผลิตรถยนต์คันที่ 50 ล้านสู่ท้องตลาด หรือปี 1979 ที่ GM ได้ผลิตรถยนต์เชฟโรเลต คันที่ 100 ล้าน

 

นอกจากยอดขายที่เพิ่มสูงอย่างต่อเนื่องแล้ว Chevrolet ยังได้พัฒนาและเพิ่มนวัตกรรมใหม่ๆ ภายในรถยนต์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่มากขึ้น จากการผลิตรถยนต์ที่มีความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพสูง ทำให้รถยนต์เชฟโรเลตบางรุ่นกลายเป็นตำนานของความคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น Chevrolet Camaro, Chevrolet Camaro, Chevrolet Cruze หรือ Chevrolet Colorado ที่เป็นต้นแบบของรถกระบะสุดแกร่งสไตล์อเมริกันพันธุ์แท้

 

          Chevrolet ประเทศไทย

เชฟโรเลต ประเทศไทย ภายใต้ชื่อบริษัทว่า “เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด” ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของ General Motors Company ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก

 

ทั้งนี้บริษัทได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้จัดสรรรถยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า “Chevrolet” เพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทย ผ่านเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายของบริษัท ซึ่งในปัจจุบันมีอยู่ทั้งสิ้น 94 รายทั่วประเทศ โดยมีโชว์รูมและศูนย์บริการครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 77 จังหวัด

 

รถยนต์เชฟโรเลตรุ่นแรกที่จัดจำหน่ายในประเทศไทย คือ รถยนต์อเนกประสงค์ Chevrolet Zafira ซึ่งถือว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์อเนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยรถยนต์ Chevrolet Zafira ได้รับการต้อนรับจากผู้ใช้รถในประเทศไทยเป็นอย่างดี และจากความต้องการของตลาดในประเทศไทย ทำให้บริษัทได้ขยายตลาดสู่รถยนต์ประเภทอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย

 

          การเติบโตที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Chevrolet ได้เติบโตและดำเนินกิจการในประเทศไทยอย่างยาวนาน และต่อเนื่องกว่า 17 ปี โดยปัจจุบันมีรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นต่างๆ วิ่งอยู่บนท้องถนนมากกว่าหลายล้านคัน รวมไปถึงจำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

นับได้ว่า เชฟโรเลตเป็นบริษัทรถยนต์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงแห่งหนึ่งของอุตสาหกรรมรถยนต์ ปัจจุบัน Chevrolet ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพของรถยนต์ให้สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการผลิต การจัดจำหน่าย รวมถึงการบริการ ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพอใจสูงสุด ให้สมกับการเป็นผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ของโลก

 

หลังจากที่รถยนต์ Chevrolet รุ่น Chevrolet Zafira ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในประเทศไทยแล้ว บริษัทยังได้นำรถยนต์รุ่นอื่นๆ เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอีกหลายรุ่น และได้รับการตอบรับจากผู้ใช้รถยนต์เป็นอย่างดี
 

             รุ่นรถยนต์ Chevrolet ที่จัดจำหน่ายในประเทศไทย
 

 • รถยนต์ส่วนบุคคลขนาดกลาง เชฟโรเลต ครูซ (Chevrolet Cruze)
   
 • รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เชฟโรเลต โคโลราโด (Chevrolet Colorado)
   
 • รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี (Chevrolet Colorado High Country)
   
 • รถยนต์อเนกประสงค์ SUV เชฟโรเลต แคปติวา (Chevrolet Captiva)
   
 • รถยนต์อเนกประสงค์ PPV เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ (Chevrolet Trailblazer)

 

             รุ่นรถยนต์ที่เลิกผลิตรวมถึงจัดจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว
 

 • รถยนต์ส่วนบุคคลขนาดเล็ก เชฟโรเลต อาวีโอ (Chevrolet Aveo)
   
 • รถยนต์อเนกประสงค์ MPV เชฟโรเลต ซาฟิร่า (Chevrolet Zafira)
   
 • รถยนต์ส่วนบุคคลขนาดใหญ่ เชฟโรเลต ลูมิน่า (Chevrolet Lumina)
   
 • รถยนต์ส่วนบุคคลขนาดเล็ก เชฟโรเลต ออพตร้า (Chevrolet Optra)
   
 • รถยนต์ส่วนบุคคลขนาดเล็ก 5 ประตู เชฟโรเลต ออพตร้า เอสเตท(Chevrolet Optra Estate)
   
 • รถยนต์ส่วนบุคคลขนาดเล็ก เชฟโรเลต โซนิค (Chevrolet Sonic)
   
 • รถยนต์อเนกประสงค์ MPV เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin)

สำหรับรถยนต์ Chevrolet นั้นได้รับความนิยมในการครอบครองเป็นเจ้าของเกือบแทบทุกรุ่น เนื่องจาก General Motors Company ได้พัฒนารถยนต์และเพิ่มนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยแก่ผู้ขับขี่ Chevrolet มากขึ้น

 

 • Chevrolet Colorado

เชฟโรเลต โคโลราโด ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดรถกระบะขวัญใจมหาชน ที่มีความแข็งแกร่งและทนทานมากที่สุด โดยรถยนต์รุ่นนี้มีนวัตกรรมเครื่องยนต์ที่ผสมผสานระหว่างความแรง ความประหยัดน้ำมัน และการมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยนวัตกรรมที่ก้าวล้ำเหล่านี้จึงทำให้ Chevrolet Colorado ได้รับรางวัล “รถกระบะขับเคลื่อน 4 ล้อ ยอดเยี่ยม จากอัตราเร่งที่โดดเด่นในทุกรอบความเร็ว” ในงาน BIG Best Car of The Year 2016-2017 ที่จัดขึ้นโดยยานยนต์ สแควร์กรุ๊ป

 

นอกจากการดีไซน์รูปลักษณ์เชฟโลเรต โคโลราโด ให้โดดเด่นสวยงาม และมีสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นแล้ว ยังเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานและความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบ ด้วยเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล คอมมอนเรล ไดเรค อินเจคชั่น ขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT - Variable Geometry Turbocharger) และอินเตอร์คูลเลอร์ ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 440 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที Chevrolet Colorado มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 594,000 บาท เรียกได้ว่าเป็นรถกระบะที่ราคาไม่สูง แต่คุณภาพคุ้มค่าเกิดคาดจริงๆ

 

 • Chevrolet Captiva

Chevrolet Captiva เป็นรถยนต์ SUV 7 ที่นั่ง ที่สามารถตอบโจทย์ในการใช้งานในทุกรูปแบบ ด้วยห้องโดยสารกว้าง FLEX 7 SEAT ซึ่งสามารถปรับเบาะได้ถึง 23 รูปแบบ เพื่อเป็นการเพิ่มที่ในการใช้งานและรองรับผู้โดยสาร รวมถึงสัมภาระต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

 

เชฟโรเลต แคปติวา มีเครื่องยนต์สมรรถนะสูง พร้อมรับรองการใช้งานของผู้ขับขี่ทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร Double CVC 4 สูบ 16 วาล์ว Flex Fuel รองรับเชื้อเพลิง E20 และ E85 ทั้งประหยัดและช่วยลดมลภาวะ พร้อมให้กำลังสูงสุด 167 แรงม้า (123 กิโลวัตต์) ที่ 5,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 230 นิวตันเมตร ที่ 4,600 รอบ/นาที Chevrolet Captiva มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,249,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นรถที่มีราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ปฏิเสะไม่ได้ว่าคุณภาพสมราคาจริงๆ

 

 • Chevrolet Cruze

Chevrolet Cruze เป็นรถยนต์ซีดานที่มีดีไซน์โดดเด่น ให้ความสปอร์ตตั้งแต่หัวจรดท้าย ทั้งกระจังหน้า Dual Port Grille ที่หรูหรากับไฟท้ายดีไซน์สปอร์ตใหม่ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ฉลาดล้ำ เพื่อนวัตกรรมยานยนต์ที่ฉลาดกว่ากับ Chevrolet MyLink ระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิง บนหน้าจอทัชสรีนสีขนาด 7 นิ้ว

 

เชฟโรเลต ครูซ ยังระบบเครื่องยนต์เบนซิน ECOTEC 1.8 ลิตร พร้อมระบบ Double CVC และระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมัลติพอยท์ MPI ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 177 นิวตัน-เมตร ที่ 3,800 รอบ/นาที รองรับเชื้อเพลิง E85 แรงแต่ประหยัด ลดการใช้พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะรองรับ EURO4

 

ความก้าวล้ำของฟังก์ชันในเชฟโรเลตครูซ ทำให้ได้รับความสนใจและมียอดขายกว่า 3 ล้านคัน ใน 18 ประเทศ ทั่วโลกภายในเวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น Chevrolet Cruze มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 946,000 บาท

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพอย่าง Chevloret แล้วล่ะก็ คุณควรจะทำประกันภัยรถยนต์เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะรถกระบะ Chevloret Colorado ที่กำลังได้รับความนิยมในท้องตลาดและคาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปัจจุบันมีรูปแบบการประกันภัยรถกระบะ เพื่อให้ความคุ้มครองรถกระบะโดยเฉพาะด้วย

 

ความนิยมและความต้องการของท้องตลาดนี้ มักจะส่งผลให้เกิดการโจรกรรมรถยนต์ได้ง่าย กว่ารถยนต์จากค่ายอื่นๆ ในท้องตลาด ดังนั้นการทำประกันภัยก็จะเข้ามาช่วยคุ้มครองและชดเชยค่าเสียหาย หากรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรม หรือได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ต่างๆ

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์มีการแบ่งความคุ้มครอง และข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ โดยมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ตัวผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน

 

รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

การประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ความเสียหายทางทรัพย์สิน และยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครองใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

ประกันภัยชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะ ในส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอกและรถยนต์ของคู่กรณีด้วย

 

ประกันรถยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ ประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

หากคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์ Chevloretโดยเฉพาะการทำประกันภัยรถกระบะ Chevloret กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่น ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์ Chevloret กับ rabbit financr จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถ จากบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์รายอื่น ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

 • โบรกเกอร์ประกันรถยนต์อัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

การบริการเปรียบเทียบจาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่างกรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เทเวศประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก

 

เรามีบริการเปรียบเทียบ ที่จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ Chevloret ทุกรุ่น ทั้งเชฟโรเลต ครูซ, เชฟโรเลต แคปติวา, เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ หรือเชฟโรเลต โคโลราโด ได้ความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

หากคุณ เลือกทำประกันภัยรถยนต์ Chevloret กับ rabbit finance รับรองว่าจะได้รับความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์