เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

Ford Motor Company เป็นบริษัทผลิตรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ที่ผลิตรถยนต์ยอดนิยมและมีคุณภาพอย่าง Ford ขึ้นมาอย่างยาวนานกว่า 114 ปี ซึ่งมี Henry Ford เป็นผู้ก่อตั้ง โดยในการสร้างบริษัทยานยนต์ครั้งแรก Henry ได้ใช้ชื่อว่า Henry Ford Company ต่อมาภายหลังได้กลายเป็นบริษัท Cadillac Motor Company

 

          การก่อตั้ง Ford

ในปี 1903 Henry Ford ได้ออกมาก่อตั้ง Ford Motor Company ด้วยตนเอง โดยใช้งบประมาณมากกว่า 28,000 ดอลลาร์ จากผู้สนับสนุน 12 คน ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ ตระกูล Dodge ที่ภายหลังมีแบรนด์รถยนต์เป็นของตัวเอง โดยรถยนต์รุ่นแรกๆ อย่างโมเดล A, B, C, F, K, N, R และ S ถูกผลิตขึ้นในปี 1930 จนถึง 1908 ซึ่งขายได้เพียง 1,000 คันเท่านั้น

 

แต่เมื่อในปี 1908 โมเดลรุ่น T ได้ผลิตและวางจำหน่ายกลับมีจำนวนขายที่เพิ่มมากขึ้นกว่า 1 ล้านคันเลยทีเดียว โดย Model T ถูกผลิตต่อเนื่องยาวนานกว่า 19 ปี และมียอดผลิตทั้งสิ้นถึง 15 ล้านคันด้วยกัน ส่งผลให้ในปี 1916 รถยนต์ที่วิ่งบนท้องถนนเกือบ 55% เป็น Ford Model T รุ่นนี้ โดยเหตุผลที่ทำให้รถฟอร์ดโมเดลรุ่น T ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากราคาของรถยนต์มีราคาถูกกว่าครึ่ง หากเทียบกับราคาของรถยนต์คู่แข่งรายอื่นในขณะนั้น

 

สิ่งที่เป็นเครื่องยืนยันอีกอย่างหนึ่งว่า Ford Model T เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยม และมีประสิทธิภาพในขณะนั้น คือ การที่ Global Automotive Elections Foundation ได้ยกให้ Ford Model T เป็น รถแห่งศตวรรษ (Car of the Century) เมื่อปี 1999

 

          ผู้ริเริ่มระบบความปลอดภัย

กระทั่งปี 1964 บริษัทได้ผลิต Ford Mustang ที่ถือเป็น สุดยอดรถยนต์คลาสสิก ณ ขณะนั้นจวบจนปัจจุบันและในปี 1965 ฟอร์ดได้เสนอขาย ชุดเสริมความปลอดภัยในการขับขี่ ซึ่งประกอบไปด้วยนวัตกรรมมากมาย ทั้งพวงมาลัยแบบลึก เข็มขัดนิรภัยติดตั้งทั้งเบาะหน้าและเบาะหลัง รวมถึงที่เสริมคอนโซลด้วย และยังมีไฟสัญญาณเตือนรัดเข็มขัดนิรภัยด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่และจำเป็นสำหรับผู้ขับขี่ มากในยุคสมัยนั้น

 

หลังจากที่ William Clay Ford Jr. ได้ถูกแต่งตั้งให้เป็นประธานกิตติมศักดิ์ ในปี 1988 และได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานของบริษัท ในปี 2001 แล้วผลกำไรในการผลิตอุตสาหกรรมยานยนต์ของ Ford ก็ตกต่ำขาดทุนมากกว่า 12,000 ล้านดอร์ลาร์ แต่ในปี 2007 William ได้สร้างปรากฏการณ์กอบกู้ผลกำไรให้กับบริษัทได้มากถึง 750 ล้านดอลลาร์

 

ในปัจจุบัน Ford Motor Company ยังคงเป็นผู้ผลิตยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง มีชื่อเสียงกว้างขวางและเป็นรู้จักกันทั่วโลก นอกจากรถยนต์แบรนด์ Ford แล้ว บริษัทยังผลิตรถยนต์แบรนด์หรูในชื่อ Lincoin สำหรับตลาดรถในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

 

ในปี 2530 Ford ได้ถือกำเนิดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในชื่อบริษัท ไทย มอเตอร์ อินดัสทรี โดยการร่วมลงทุนระหว่าง แองโกล-ไทย มอเตอร์ และฟอร์ด ยู.เค. ซึ่งเป็นการประกอบรถยนต์ในประเทศไทยเพียงบางรุ่นเท่านั้น และต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น ฟอร์ด ประเทศไทย ภายใต้สถานะบริษัทลูกของ Ford Motor Company

 

          Ford กับการเริ่มต้นในประเทศไทย

ขณะนั้นผู้ที่ซื้อรถยนต์ฟอร์ดส่วนใหญ่มักจะเป็น ผู้ที่มีสถานะทางการเงินดี หรือผู้ที่เคยเดินทางไปศึกษาต่างประเทศ รวมถึงผู้ต้องการสร้างภาพลักษณ์ของตนเองด้วย เนื่องจากราคาวางจำหน่ายที่ไม่สูงมาก อีกทั้งรูปลักษณ์ของรถยนต์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และตัวรถยนต์มีความแข็งแรงและความทนทานสูง จึงทำให้สามารถสร้างยอดขายได้สูง เมื่อเทียบกับรถยนต์ที่นำเข้าจากต่างประเทศค่ายอื่นๆ

 

แต่ต่อมาในปี 2519 บริษัทก็ได้ยุติการดำเนินงานในการผลิต รวมถึงการจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดในประเทศไทยลงโดยสิ้นเชิง และกลับมารุกตลาดรถยนต์ประเทศไทยอีกครั้งในปี 2534 ซึ่งมีการบริหารงานโดยบริษัท ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยเป็นรถยนต์นำเข้าจากประเทศอังกฤษ พร้อมกับจัดตั้งศูนย์บริการหลังขายด้วย

 

ในปี 2538 ฟอร์ด ได้ก่อตั้งบริษัท ออโต อลิอันซ์ จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ซึ่งออโต อลิอันซ์ มีฟอร์ดเป็นเจ้าของร่วม รวมถึงบริษัทร่วมทุนอย่างมาสดา เคพีเอ็น และเอสเอ็มซีด้วย โรงงานดังกล่าวเป็นการลงทุนมูลค่ากว่า 500 ล้านดอลลาร์ ซึ่งมีหน้าที่หลักในการผลิต รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ และมาสดา ไฟท์เตอร์ บี-ซีรีส์ โดยมีพนักงานทำงาน ทั้งในบริษัทที่ฟอร์ดเป็นเจ้าของและบริษัทร่วมทุนในประเทศไทยกว่า 10,000 คน

 

          การเติบโตในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

ตั้งแต่ปี 2554 เป็นต้นมา Ford เป็นหนึ่งในบริษัทรถยนต์ในประเทศไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จนสามารถทำยอดขายได้ดีกว่าการทำอุตสาหกรรมและขยายส่วนแบ่งตลาดให้เติบโตขึ้น อย่างรวดเร็วต่อเนื่อง ความสำเร็จนี้เป็นผลมาจากรถยนต์รุ่น Ford Ranger ได้สร้างนิยามใหม่ให้กับตลาดรถกระบะและ รถยนต์ประเภทอื่นๆ อย่าง Ford Everest Premium SUV รวมถึง Ford EcoSport และ Ford Fiesta อีกด้วย

 

ความนิยมในการซื้อรถยนต์แบรนด์ฟอร์ดในประเทศไทยมีมากพอๆ กับต่างประเทศ ซึ่งดูได้จากยอดการขายที่เพิ่มขึ้นในไตรมาสต่างๆ โดยเฉพาะความนิยมในรุ่น Ford Ranger ที่ยังคงครองตำแหน่งผลิตภัณฑ์รถรุ่นหลักที่ขายดีที่สุดของฟอร์ดในประเทศไทย ด้วยยอดขายไตรมาสแรก ในปี 2560 ที่เพิ่มขึ้นถึง 58% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่ผ่านมา ซึ่งหากคิดเป็นยอดจำนวนขายมากถึง 10,482 คัน

 

นอกจากนี้ฟอร์ด เรนเจอร์ ยังมีการเติบโตที่โดดเด่นในตลาดรถกระบะของประเทศไทย โดยครองส่วนแบ่งตลาด ด้วยยอดขายที่เพิ่มสูงขึ้นถึง 76% และยังติดอันดับต้นๆ ของรถปิกอัพที่มียอดขายสูงสุดในช่วงต้นปี 2560 ด้วยยอดขายจำนวน 20,276 คัน

สำหรับรถยนต์ Ford ที่ถูกพูดในท้องตลาดรถยนต์ในประเทศไทย และได้รับความนิยมจนทำให้ยอดขายถล่มทลายมากที่สุด คือ รถยนต์รุ่น Ford Ranger และรถยนต์รุ่น Ford Fiesta

 

  • Ford Ranger

ในปัจจุบัน รถกระบะ หรือ รถปิกอัพ ได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคต้องการยานยนต์ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ทั้งการใช้งานและการเดินทางพักผ่อนในรถคันเดียว จึงทำให้ Ford Ranger กลายเป็นหนึ่งในรถกระบะอเนกประสงค์ที่ครองใจผู้ใช้งานหลายคน และได้กลายเป็นตัวเลือกของผู้ที่กำลังมองหารถปิกอัพ พันธุ์แกร่ง

 

Ford Ranger เป็นรถยนต์ที่ติดอันดับต้นๆ ของรถปิกอัพที่มียอดขายสูงสุดในช่วงต้นปี 2560 ด้วยยอดขายจำนวน 20,276 คัน โดยเป็นปิกอัพที่มีสมรรถนะและศักยภาพเหนือระดับ ด้วยเครื่องยนต์ ดีเซลเทอร์โบ TDCi ขนาด 2.2 ลิตร และ TDCi ขนาด 3.2 ลิตร ซึ่งจะช่วยให้คุณ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น ผสานกับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) ที่ช่วยให้การเดินทางสำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมี นวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยี ที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณสะดวกสบายและ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 

นวัตกรรมเหล่านี้ยังมีส่วนช่วยในการลดอุบัติเหตุขณะขับรถได้อีกด้วย อันได้แก่ ระบบเตือนการชนด้านหน้า ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ ระบบแจ้งเตือนการขับขี่ และระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะ

 

นอกจาก Ford Ranger จะมีสมรรถภาพที่ดีและนวัตกรรมใหม่ๆ แล้ว ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงาม มาพร้อมกับดีไซน์ด้านหน้าและห้องโดยสารที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เช่น ช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ ที่ให้คุณเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้ากับรถยนต์ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือไปพักผ่อนสุดสัปดาห์ ดังสมกับสโลแกนที่ว่า “ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง...เพื่อทุกคน”

 

  • Ford Fiesta

รถยนต์นั่งขนาดเล็กอย่าง Ford Fiesta เป็นรถยนต์ยอดนิยมอีกรุ่นจาก Ford Motor Company โดยได้รับการการันตีจากยอดขายเมื่อกลางปี 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งมียอดพุ่งขึ้นกว่า 23% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า เป็นจำนวนกว่า 2,154 คัน ซึ่งเป็นสถิติยอดขายต่อเดือนในประเทศไทยที่สูงสุดเป็นอันดับ 2 ในประวัติการณ์

 

เนื่องจากความครบครันและความพิเศษของ Ford Fiesta ทั้งด้านการออกแบบ ความประหยัดน้ำมัน ความปลอดภัย และความมีคุณภาพ จึงทำให้ฟอร์ด เฟียสตา ได้รับความนิยมและฮิตติดตลาดที่ผู้บริโภคในประเทศไทยอยากจับจองเป็นเจ้าของมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะวัยรุ่นหนุ่มสาวที่หลงไหลในดีไซร์อันโฉบเฉี่ยว

 

Ford Fiesta เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก 5 ประตู โดยมีเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Ti-VCT และ 1.6 ลิตร Ti-VCT พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติพาวเวอร์ชิฟท์ ซึ่งถูกดีไซน์ให้มีความสวยงามโดดเด่น ทั้งภายนอกและห้องโดยสารภายใน

 

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่พร้อมรองรับทุกการใช้งานของคุณ ทั้งระบบโทรศัพท์แฮนด์ฟรี ระบบช่วยการออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ระบบกุญแจรีโมตอัจฉริยะ รวมถึงระบบ Eco Mode ที่ช่วยให้คุณ ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น

ประกันภัยรถยนต์ เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับรถยนต์ทุกยี่ห้อและทุกรุ่นเป็นอย่างมาก เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ โดยเฉพาะรถยนต์ Ford Ranger ที่กำลังได้รับความนิยมในท้องตลาด และคาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

 

โดยความนิยมและความต้องการของท้องตลาดนี้ อาจจะส่งผลให้การถูกโจรกรรมเกิดขึ้นได้ง่ายกว่ารถยนต์ค่ายอื่นๆ ในท้องตลาด ดังนั้นการทำประกันภัยก็จะเข้ามาช่วยคุ้มครอง และชดเชยค่าเสียหาย หากรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรมหรือได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ต่างๆ

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์ มีการแบ่งความคุ้มครองและข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจนี้ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครอง และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ และมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย และผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

การประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครอง ช่วยรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ความเสียหายทางทรัพย์สิน รวมถึงความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครองใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

ประกันภัยชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครอง เฉพาะส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอกและรถยนต์ของคู่กรณีด้วย

 

ประกันรถยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ ประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

          เหตุผลที่ควยทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

หากคุณ เลือกทำประกันภัยรถยนต์ Ford โดยเฉพาะการทำ ประกันภัยรถกระบะ Ford กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์หรือบริษัทประกันภัยรายอื่นๆ ดังนี้

 

  • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์ Ford กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถ จากบริษัทประกันหรือโปรกเกอร์รายอื่น ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

  • โบรกเกอร์ประกันรถยนต์อัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

  • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบจาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย, อาคเนย์ประกันภัย, เทเวศประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก

 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการเพียง 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

  • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

  • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ Ford ทุกรุ่น ทั้ง Ford Rager, Ford Fiesta, Ford Focus, Ford EcoSport หรือ Ford Everest มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจจากการ ทำประกันภัยรถยนต์ Ford กับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การทำประกันรถ Ford ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์