เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          ยอดรถยนต์สัญชาติอเมริกัน

Ford motor company เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเดียร์บอร์น รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยธุรกิจของบริษัท ได้แก่ การออกแบบ ผลิต ทำการตลาด และให้บริการหลังการขาย

 

ในส่วนของรถยนต์ รถกระบะ รถเอสยูวี รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ในแบรนด์ฟอร์ด และแบรนด์ลินคอล์น ซึ่งเป็นแบรนด์ใน ตลาดรถหรู  รวมถึงให้บริการด้านการเงินผ่านบริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต และบริษัทกำลังเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

 

ในประเทศไทย ฟอร์ด เป็นแรงผลักดันสำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาค โดยมีธุรกิจหลายภาคส่วน ทั้งในส่วนของการผลิต การกระจายสินค้า การขาย และการให้บริการหลังการขาย รถยนต์ฟอร์ด ผ่านสำนักงานฟอร์ดประจำภูมิภาคอาเซียน และฟอร์ด ประเทศไทย โดยสำนักงานทั้ง 2 แห่งตั้งอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพฯ

 

          Ford ประเทศไทย

บริษัทฟอร์ดมีโรงงานผลิตรถยนต์ระดับโลก 2 แห่ง ในประเทศไทยมีอยู่ที่จังหวัดระยอง โดยมีพนักงานทำงานทั้งในบริษัทที่ฟอร์ดเป็นเจ้าของและบริษัทร่วมทุนในประเทศไทยกว่า 10,000 คน เรียกได้ว่า ประเทศไทยของเราก็เป็นอีกประเทศที่อุตสาหกรรมเติบโต จนมีหลายบริษัทเข้ามาร่วมทำธุรกิจด้วย

 

กระทั่งปี พ.ศ. 2554 ฟอร์ดเป็นหนึ่งในบริษัทรถยนต์ในประเทศไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถทำยอดขายได้ดีกว่าอุตสาหกรรมและขยายส่วนแบ่งตลาดให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งความสำเร็จนี้เป็นผลมาจาก ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่ได้สร้างกระแสตลาดรถกระบะ

 

โดยมีฐานการผลิตอยู่ที่ โรงงานออโต้ อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย (เอเอที) เป็นโรงงานร่วมทุน ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง โดยโรงงานนี้ใช้สำหรับผลิตรถฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ เพื่อจำหน่ายในประเทศ และส่งออกไปทั่วภูมิภาค

 

รวมถึง โรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอร์ริ่ง (เอฟทีเอ็ม) เป็นฐานการผลิตสำคัญระดับโลกของฟอร์ด เป็นศูนย์กลางการผลิต รถยนต์นั่งขนาดเล็ก ทั้งโฟกัส เฟียสต้า และเอคโค่สปอร์ต เพื่อจำหน่ายในประเทศ และส่งออกไปทั่วทั้งภูมิภาค รวมถึงได้มีการเพิ่มกำลังการผลิตฟอร์ด เรนเจอร์ ที่โรงงานเอฟทีเอ็ม เพื่อความต้องการของลูกค้า

 

ยิ่งไปกว่านั้นแผนการพัฒนาการบริการของ ฟอร์ด ยังเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มความต้องการของลูกค้า ด้วยการขยายสาขาทุกที่ทั่วประเทศไทย ปัจจุบัน ฟอร์ด มีสาขาและศูนย์บริการรวม 143 แห่ง

 

          พัฒนาการและความรับผิดชอบต่อสังคม

นอกเหนือจากเป้าหมายการพัฒนาของบริษัท ฟอร์ด ยังเห็นความสำคัญของชุมชนที่ฟอร์ดดำเนินธุรกิจ ผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคน ทั้งด้านคุณภาพชีวิต การศึกษา และรณรงค์ให้ทุกคน ขับขี่ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

อย่างเช่น ฟอร์ดได้จัดทำโครงการ Driving Skills for Life หรือ ฉลาดขับ ประหยัด ปลอดภัย ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสังคมของฟอร์ดทั่วโลกที่ให้ความรู้ด้านการขับขี่ปลอดภัย ในประเทศไทย ได้จัดอบรมโครงการให้กับผู้สนใจ รวมแล้วกว่า 10,000 ราย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551

 

นอกจากนี้ ฟอร์ดยังส่งเสริมพลังแห่งจิตอาสาของพนักงานในกิจกรรมเพื่อสังคมอีกหลากหลายให้กับชุมชน อาทิ การร่วมมือกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย เพื่อสร้างบ้านให้กับครอบครัวผู้มีรายได้น้อยรวมถึงการเข้าไปพัฒนาปรับปรุงสภาพแวดล้อมของโรงเรียนในบริเวณใกล้เคียงโรงงานผลิตรถยนต์ของฟอร์ด

          ยอดรถกระบะพันธุ์แกร่ง Ford Ranger

ฟอร์ด เรนเจอร์ คือยอดรถกระบะ ที่สร้างกระแสตอบรับการใช้รถกระบะที่เห็นผลมากที่สุด เพราะด้วยประสิทธิภาพ คุณภาพของรถที่ได้มาตรฐานจากประเทศอเมริกา ทำให้ ฟอร์ด เรนเจอร์ เป็รถกระบะที่มาแรงแซงรถกระบะทุกคัน ถ้าอยากรู้ว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ มีดีที่ตรงไหน เรามาดูกันดีกว่า

 

             ศักยภาพเครื่องยนต์
 

 • เครื่องยนดีเซล TDCi 2.2

สมรรถนะดีกว่าเดิมถึง 10 แรงม้า และแรงบิดที่เพิ่มขึ้นจากเดินอีก 10 นิวตัน – เมตร จึงทำให้การขับขี่แรงขึ้น

 

 • เครื่องยนต์ TDCi 3.2 ลิตร

ช่วยประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ผสานกับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า New Ford Ranger จะช่วยให้การใช้งานและการเดินทางของคุณ เป็นไปตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

 

 • ระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ช่วยผ่อนแรง

ถึงแม้จะเป็นรถกระบะ แต่ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ก็มาพร้อมกับการขับขี่ที่เป็นมาตรฐานของฟอร์ด ระบบควบคุมความเร็วขณะลงเขา เบรกจะทำงานอัตโนมัติ เพื่อชะลอความเร็ว ทั้งระบบพวงมาลัยและระบบควบคุมความเร็ว จะทำให้ลดอัตรา การเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ได้เป็นอย่างดี

 

             นวัตกรรมทางเทคโนโลยี
 

 • ระบบเตือนการชนด้านหน้า

ด้วยกล้องเรดาร์หน้ารถจะช่วยตรวจจับระยะห่างระหว่างรถคันหน้า หากระบบพบความเสี่ยงที่จะเกิดการชน ไฟจะเตือนขึ้นบนกระจกหน้ารถคุณ และถ้ารถเคลื่อนเข้าไปในระยะกระชั้นชิด ไฟจะกระพริบพร้อมเสียงแจ้งเตือน และระบบจะเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรกให้พร้อม เพื่อให้รถหยุดได้ทันท่วงที

 

 • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง

หากเกิดเหตุการณ์ที่รถของคุณเบี่ยงออกจากเลนโดยไม่ได้ตั้งใจ และไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว ระบบ Lane Keeping System จะช่วยหักพวงมาลัยเล็กน้อยเพื่อช่วยให้รถของคุณกลับเข้ามาในเลน หากยังเบี่ยงออกนอกเลน ระบบจะเตือนโดยการสั่นพวงมาลัย เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ

 

 • ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ

เมื่อกดปุ่ม ระบบควบคุมความเร็วจะทำความเร็วตามที่คุณกำหนด และรักษาระยะห่างจากรถคันหน้าให้อัตโนมัติ โดยระบบจะช่วยเบรกและเร่งความเร็วตามระยะห่างจากรถคันข้างหน้า โดยคุณไม่ต้องเหยียบเบรกและคันเร่ง

 

 • ระบบแจ้งเตือนการขับขี่

ระบบจะสังเกต พฤติกรรมของผู้ขับ โดยใช้ กล้องหน้ารถ ในการตรวจจับลักษณะการวิ่งของรถบนเส้นถนน ถ้ารถเริ่มส่ายระบบจะแจ้งเตือนให้ผู้ขับขี่หยุดพัก

 

 • ระบบเปิด-ปิด ไฟสูง

เมื่อมีระบบนี้คุณจะได้ไม่กังวลเรื่องไฟสูงจะส่องรถที่สวนมา ซึ่งระบบนี้จะใช้กล้องคอยจับแสงไฟด้านหน้ารถ เมื่อทางข้างหน้ามืดจะเปิดไฟสูง และเมื่อมีรถสวนมาทางข้างหน้าจะปิดไฟสูงอัตโนมัติ

 

             การออกแบบดีไซน์

มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่สุดล้ำทั้งด้านหน้าและห้องโดยสาร เพิ่มเติมด้วยลูกเล่นหลากหลายเพื่อประโยชน์ในการใช้สอย เช่น ช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ที่คุณสามารถเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้ากับรถยนต์


เสริมความแข็งแกร่งและ ความปลอดภัย ด้วยถุงลมนิรภัย 6 จุด รวมไปถึงถุงลมนิรภัยด้านข้างและม่านนิรภัย ผสานกับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ความนิ่มนวลทุกการเดินทาง พื้นที่ด้านหลังกว้างขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร

เนื่องจาก Ford Ranger คือรถกระบะ ที่คนไทยนำมาใช้ประโยชน์ในหลายด้าน ตั้งแต่เป็นรถกระบะที่ใช้ขนของ ใช้สำหรับขับขี่ในพื้นที่เข้าถึงยาก ขับขี่ในพื้นที่ ถนนไม่เอื้อต่อการขับ หรือแม้กระทั่งใช้ในการขับขี่ทั่วไปตามท้องถนน

 

ด้วยความสามารถของรถ Ford Ranger ที่พร้อมต่อการใช้งานในหลายๆ ด้าน ทำให้เครื่องยนต์ หรืออะไหล่ของรถกระบะอาจ เกิดความเสียหายได้ ซึ่งความเสียหายเหล่านี้มีหลายสาเหตุด้วยกันดังนี้

 

             1. ไม่ยอมใช้เบรกมือขณะจอดรถบนทางลาด

เมื่อคุณจอดรถบนทางลาด ควรใช้เบรกมือก่อนเขาเกียร์ P เพราะถ้าคุณไม่ทำสลักเกียร์หรือตัวล็อก เฟืองขับหลักต้องรับภาระน้ำหนักของรถทั้งคัน ส่งผลให้อุปกรณ์เสียหายต้องจ่ายเงินซ่อมเร็วขึ้น และราคาสูง

 

             2. การเปลี่ยนเกียร์ถอยหลัง – เดินหน้าทันทีโดยไม่รอให้รถหยุดสนิท

สำหรับพฤติกรรมนี้ อาจเกิดขึ้นกับ เกียร์ธรรมดา ได้มากกว่าเกียร์อัตโนมัติ เพราะเป็นการทำลายระบบขับเคลื่อนและส่งกำลังโดยตรง อาจทำให้เกียร์เกิดความเสียหาย ซึ่งอาจลามไปเครื่องยนต์รวมถึงเพลาขับ

 

             3. ไม่อุ่นเครื่องยนต์ก่อนขับขี่

รถจำเป็นต้องอุ่นเครื่องทุกครั้งเมื่อเครื่องเย็น เช่น จอดข้ามคืน เพราะการวอร์มเรื่องยนต์จะทำให้ น้ำมันเครื่อง อยู่ในอุณหภูมิพร้อมทำงาน อีกทั้งเพื่อยืดอายุการใช้งาน ลดการสึกหรอของอะไหล่

 

             4. ออกตัวรุนแรง

การออกตัวแรงและเร็ว จะทำให้สิ้นเปลืองเชื้อเพลิงแล้วยังสร้างภาระให้กับระบบส่งกำลังทั้งหมด และหากเกิดเหตุฉุกเฉินต้องเบรก จะทำให้ผ้าเบรก รวมถึงโรเตอร์ทำงานหนัก

 

             5. ใช้เกียร์ (ธรรมดา) เป็นที่พักมือ

หากใครใช้รถยนต์ที่เป็นเกียร์ธรรมดา และมักพักมือค้างไว้บนหัวเกียร์เพื่อรอจะเข้าเกียร์ เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เพราะอาจเป็นเหตุทำให้บูช และชุดชิงโครไนซ์ของระบบเกียร์สึกหรอ ดังนั้นควรวางมือทั้งสองบนพวงมาลัย หลังจากเปลี่ยนเกียร์ เพื่อรักษาอายุการใช้งานของเกียร์ อีกทั้งยังสามารถควบคุมรถได้อย่างทันท่วงที

 

             6. แช่คลัตซ์

รถกระบะที่ใช้เกียร์ธรรมดา หากผู้ขับขี่ชอบเหยียบคลัตซ์แช่ไว้ขณะจอดรถรอไฟแดง เพื่อจะได้ออกตัวเมื่อไฟเขียวอยู่เป็นประจำ เป็นพฤติกรรมที่เสี่ยงควรหลีกเลี่ยง เพราะอาจทำให้ชุดเกียร์วึก และเสียหายเร็วกว่าปกติ เช่น ลูกปินคลัตช์ และชุดกดคลัตช์ ทางที่ดีควรปล่อยเท้าออกจากคลัตช์เข้าเกียร์ว่างเมื่อรถหยุดนิ่ง และเหยียบอีกครั้งเมื่อรถหยุดตัว

 

             7. บรรทุกของหนักเกินไป

ปัญหาหลักของรถกระบะ หากบรรทุกของหนักเกินไป ส่งผลทำให้ทั้งเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ระบบสะเทือนและเบรกทำงานหนัก รวมถึงสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง

 

             8. ไม่ใช้เกียร์ต่ำขณะลงเขา

หากเป็นรถเกียร์ธรรมดา เวลาต้องลงเขาหรือทางลาดชัน หากใช้เบรกในการรักษาความเร็ว อาจทำให้อุปกรณ์เหล่านี้เกิดความร้อนสูงและเสียรูป ดังนั้นผู้ขับขี่ควรใช้เกียร์ต่ำ และเบรกเมื่อจำเป็น

 

เพราะพฤติกรรมที่เสี่ยงทำให้รถกระบะของคุณเสียหาย มีอยู่หลายสาเหตุด้วยกัน แล้วเครื่องยนต์เสียจนไม่สามารถขับต่อได้ อาจสร้างความวุ่นวายให้กับคุณได้ รวมถึงค่าซ่อมรถที่จะตามคุณอาจต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าหากคุณ เลือกทำประกันภัยรถยนต์ไว้แต่เนิ่นๆ ก็ยังพอช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ลงไปได้บ้างอย่างแน่นอน

          ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท

หากคุณต้องการทำประกันภัยรถยต์ คุณรู้หรือไม่ประกันภัยรถยนต์มีหลายประเภทด้วยกัน แล้วแต่ละประเภทก็มีราคาที่แตกต่างกันไป หากคุณยังไม่รู้ คุณจำเป็นต้องรู้ข้อมูลพื้นฐานของประกันภัยรถยนต์เสียก่อน โดยปกติแล้วการทำประกันภัยรถยนต์มีอยู่ 2 ลักษณะหลักๆ ดังนี้

 

             1. ประกันแบบภาคบังคับ

หรือที่เรียกกันติดปากว่า พ.ร.บ. ภาคบังคับ ซึ่งเป็นการทำประกันภัยรถยนต์ที่ผู้ขับขี่ทุกคนต้องทำ เพราะเป็นไปตามข้อบังคับ ตามหลักกฏหมาย ซึ่งเป็นกฏหมายที่รถทุกคันต้องจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก หากผู้ขับขี่ท่านใดไม่ได้ทำถือว่าผิดกฏหมาย

 

โดยการคุ้มครองของประกันภาคบังคับ จะคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้ขับขี่จะได้รับการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ รวมถึงหากในกรณีที่เสียชีวิต ทาง พ.ร.บ. จะจ่ายค่าชดเชยให้กับญาติของผู้เอาประกัน

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่นอกเหนือจากประกันแบบภาคบังคับ ซึ่งเป็นประกันที่บริษัทประกันภัยได้ทำขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่ทุกคน ซึ่งผู้ขับขี่สามารถเลือกทำได้ตามความชอบและ ความเหมาะสม โดยประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจจะมีประเภทย่อยลงไปอีก 5 ประเภท ดังนี้

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด ซึ่งจะคุ้มครองชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก, ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย, ต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์ที่ทำประกันภัย
 

ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมตั้งแต่ผู้เอาประกันและบุคคลภายนอก ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีราคาสูงตามไปด้วย

 

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองรองลงมา โดยประกันชั้น 2 จะคุ้มครองต่อชีวิต ร่างกาย ของผู้ทำประกัน บุคคลภายนอก และผู้โดยสายภายในรถ, ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ทั้งการสูญหายและ เกิดเหตุไฟไหม้

 

ความคุ้มครองของประกันชั้น 2 จะแตกต่างไปจากประกันภัยชั้น 1 จึงทำให้เบี้ยประกันมีราคาถูกกว่านั่นเอง

 

นอกเหนือจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 แต่สำหรับผู้ขับขี่บางรายอาจยังไม่ครอบคลุมมากนัก จึงมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ มาให้ผู้ขับขี่ได้เลือก ซึ่งความคุ้มครองของประกันชั้น 2 + ที่แตกต่างไปจากประกันชั้น 2 ก็คือ การคุ้มครองการรับซ่อมรถยนต์ให้แก่ผู้เอาประกัน ความคุ้มครองนอกเหนือจากนั้นก็เหมือนประกันชั้น 2

 

ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าทั้งความคุ้มครองและเบี้ยประกัน ประกันชั้น 2 + จะให้ความคุ้มครองที่มากกว่าเทียบเท่ากับประกันชั้น 1 แต่เบี้ยประกันก็ถูกกว่าด้วยเช่นกัน

 

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองน้อยที่สุด และเบี้ยประกันก็ราคาถูกที่สุด โดยความคุ้มครองของประกันชั้น 3 จะคุ้มครองในส่วนที่เกี่ยวข้องกับบุคคลภายนอกทั้งหมด ส่วนผู้ขับขี่และทรัพย์สินของผู้ขับขี่ จะไม่คุ้มครอง

 

เมื่อความคุ้มครองที่น้อยลง ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จึงมีเบี้ยประกันถูกลง

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น  3 + ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + แต่มีราคาถูกกว่า แตะการคุ้มครองในวงเงินจะไม่เกินตามจำนวนทุนประกันที่ได้ ประกันภัยรถยนต์ จึงเหมาะกับ ผู้ที่ขับขี่ปลอดภัย ไม่ประมาท ความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุน้อย

เนื่องจาก rabbit finance เป็น โบรกเกอร์ประกันภัยถูกต้องตามกฎหมาย โดยทางเราจะทำหน้าที่ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ที่สูงกว่า 4,325 บาท/ปี ของขวัญพิเศษที่คุณจะได้รับเช่น กล้องติดรถยนต์ หรือบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท

 

โดยทาง rabbit finance มีความพิเศษกว่าเว็บไซต์อื่น ดังนี้น

 

             1. เราเป็นบริษัทชั้นนำ

เพราะ rabbit finance เป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาประกันหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสู่ลูกค้ากว่า 4 ล้าน และด้วยเราเป็นบริษัทในเครือ BTS ทำให้เรากลายเป็นบริษัทชั้นนำ

 

             2. เพราะเราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บอันดับ 1 ในเรื่องประกัน เพราะเราต้องการสร้างวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายแก่ลูกค้า ในการหาประกันที่เหมาะสมและผลิตภัณฑ์จากธนาคาร อย่างเช่น ประกันภัยรถยนต์ หรือ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ทั้งเรื่องการเงินของคุณ ไลฟ์สไตล์ของคุณ และคุ้มค่ามากที่สุดให้แก่ลูกค้า

 

             3. พันธมิตรที่ดี

rabbit finance เราได้ร่วมมือกับหลายหน่วยงานด้วยกัน ทำให้เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทย โดยเราจะมอบช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ที่น่าเชื่อถือ

 

             4. ความปลอดภัย

เพราะเว็บไซต์ของเรา มีระบบป้องกันความปลอดภัยอย่าง Omise ที่เป็นระบบจ่ายเงินออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย หมดห่วงเรื่องเงินจะไม่ถึงมือ

 

             5. งานบริการ

ทาง rabbit finance ของเรามีบริการตอบคำถาม หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากปรึกษาเรื่องประกันภัย คุณสามารถสอบถามได้ทันที 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีบริการให้กับคุณ

 

             6. เปรียบเทียบราคา

เพราะทาง rabbit finance เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อเสนอของประกันภัยรถยนต์ไว้หลายบริษัทประกัน พร้อมกับเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกัน ให้ผู้ที่สนใจเลือกได้ตามความเหมาะสมของรถยนต์ของคุณ รวมถึงสถานะทางการเงินของคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย เมื่อคุณตัดสินใจทำประกันภัยกับ rabbit finance

 

             7. สิทธิพิเศษ

หากคุณทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะได้สิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่น
 

 • คุณสามารถเลือกได้ว่า คุณต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้างก็ได้
   
 • ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • ข้อเสนอ ลดราคา เช่น ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่ ประวัติดีลดเพิ่ม 50 % ลด 5 % เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์
   

เพราะฉะนั้น หากคุณทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจทั้งเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งคุณยังได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์