เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

          ทำความรู้จัก ฮอนด้า แอคคอร์ด ให้มากกว่าเดิม

ฮอนด้า แอคคอร์ด (Honda Accord) เป็นรถซีดานขนาดกลางที่ผลิตและพัฒนาโดย บริษัทฮอนด้า ได้เริ่มต้นสายการผลิตในปี พ.ศ. 2519 ในประเทศญี่ปุ่น โดยเครื่องที่ออกมาตัวแรกคือเครื่อง 1600 ซีซี ซึ่งนับเป็นรถขนาดกลาง โดยรูปทรงที่ออกมามีลักษณะใกล้เคียงกับ ฮอนด้า ซีวิคในรุ่นเดียวกัน

 

ในช่วงที่แอคคอร์ดถูกออกแบบมาใหม่ๆ แอคคอร์ดนั้นถูกกำหนดให้ใช้เครื่องยนต์ 6 สูบโดยเฉพาะ ซึ่งกำหนดให้สภาพเครื่องยนต์แตกต่างจากซีวิค แต่เนื่องจากเหตุการณ์วิกฤติเศรษฐกิจ และ ภาวะน้ำมันแพง ในระยะต่อมา ทางฮอนด้าได้มีการปรับเปลี่ยนระบบต่างๆ รวมทั้งเครื่องยนต์ ที่ได้ปรับปรุงและพัฒนาออกมาเป็น 2 รุ่นหลักอย่างที่เห็นในปัจจุบัน คือ รุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ และรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ 6 สูบ แต่นับจากรุ่นที่สิบ ฮอนด้าแอคคอร์ดจะไม่ใช้เครื่องยนต์ 6 สูบอีกต่อไปและจะใช้เครื่องยนต์ 2 ลิตรเทอร์โบทำตลาดแทน

 

นอกจากแบ่งตามขนาดแล้ว ยังแบ่งตามลักษณะของเกียร์เหมือนรถยนต์ทั่วๆ ไป คือ เกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ ซึ่งฮอนด้า แอคคอร์ด โฉมที่ 1 - 4 จัดอยู่ในประเภทรถยนต์ขนาดเล็ก, โฉมที่ 5 - 9 จัดอยู่ในประเภทรถยนต์ขนาดกลาง

 

          การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า แอคคอร์ด

โรงงานผลิต รถฮอนด้า แอคคอร์ด ตั้งอยู่ทั่วโลกเพื่อรองรับปริมาณการสั่งซื้อจากทั่วโลก ได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา, ประเทศเม็กซิโก, ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศจีน และประเทศไทย ปัจจุบัน รถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ดที่ผลิตมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมีทั้งหมด 10 โฉมด้วยกัน

 

ซึ่งโฉมแรกนี้ ทำออกมาทั้งสิ้น 6 รุ่นปี ตั้งแต่รุ่นปี พ.ศ. 2519 - 2524 โดยรุ่นบุกเบิกมีเครื่องยนต์ขนาด 68 แรงม้า แต่ว่ารุ่นปี พ.ศ. 2523 นั้น ยังผลิตอยู่จนถึง พ.ศ. 2524 จึงเลิกผลิต โดยในสมัยนั้น ระบบเกียร์อัตโนมัตินั้น ยังไม่ถูกพัฒนาเท่าที่ควร ระบบอัตโนมัติได้กินพื้นที่กระปุกเกียร์ จึงไม่สามารถติดเฟืองเกียร์ได้มากเหมือนเกียร์ธรรมดา

 

ในโฉมแรกนี้ ระบบเกียร์มี 3 ระบบ คือ เกียร์ธรรมดา 5 ระดับเกียร์เดินหน้า กับเกียร์อัตโนมัติ 2 กับ 3 ระดับเกียร์เดินหน้า ดังนั้น การมีเกียร์น้อย ทำให้มีปัญหาในด้านของ การใช้น้ำมันอย่างสิ้นเปลือง จึงไม่ค่อยมีคนซื้อ แต่ก็ยังมีการผลิต โดยโฉมนี้ ก็เป็นโฉมแรกและโฉมเดียวที่มีการผลิตเกียร์อัตโนมัติ 2 กับ 3 ระดับเกียร์เดินหน้าด้วย

 

โดยเปิดตัวในปี พ.ศ. 2519 โดยเป็นตัวถัง 3 ประตูในตอนแรกใช้แพลตฟอร์มเดียวกับซีวิค ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1600 cc 68 แรงม้า ต่อมาในเดือนตุลาคมปี พ.ศ. 2520 ก็ออกรุ่น 4 ประตูซีดาน และปรับกำลังเพิ่มขึ้นเป็น 72 แรงม้า ต่อมาในปี พ.ศ. 2521 ก็ออกรุ่นเบนซิน1800cc จากนั้นในปี พ.ศ. 2523 ก็ออกรุ่นเกียร์อัตโนมัติ 3 สปีดจากเดิมแค่ 2 สปีดให้เลือก

 

โดยในเจเนอเรชันแรกนี้ คู่แข่งที่สำคัญในเวลานั้นคือ โตโยต้า โคโรน่า, มาสด้า 626, ดัทสัน 510 และ มิตซูบิชิ กาแลนต์ ส่วนด้านตัวถัง โฉมแรกนี้แอคคอร์ดมีตัวถังเพียง 2 แบบ คือ Hatchback 3 ประตู กับ Sedan 4 ประตู มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 ขนาดคือ 1.6 กับ 1.8 ลิตร

 

สำหรับในประเทศไทย ในระยะเวลานั้น ฮอนด้าสำนักงานใหญ่ยังไม่เข้ามาเปิดกิจการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แต่เอเชียน ฮอนด้า ก็ได้นำแอคคอร์ดรุ่นนี้มีการนำเข้ามาขายในประเทศไทย แต่ก็มียอดขายไม่กี่คันเท่านั้น

 

จนมาถึงฮอนด้า แอคคอร์ด รุ่นปัจจุบัน หรือรุ่นที่ 10 ได้เปิดตัวในวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ต่อมาได้เริ่มเดินสายการผลิตเมื่อวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2560 และเริ่มจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2560 เป็นรุ่นปี 2018

 

ต่อมาได้จำหน่ายในประเทศแคนาดาเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2560 โดยโฉมนี้ได้ติดตั้งฮอนด้า เซนซิงมาในทุกรุ่นย่อยและได้ใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทอร์โบในรุ่นเริ่มต้นกับ 2.0 ลิตรเทอร์โบในรุ่นสูง

          รถยนต์ ฮอนด้า แอคคอร์ด 2018

Honda Accord 2018​ เผยโฉมความเฉียบขึ้นไปอีกขั้น Honda Accord 2018 ​ทั้งด้าน ความสปอร์ตและหรูหรา ฮอนด้า แอคคอร์ด 2018 ให้เลือกทั้ง เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบ และเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเทอร์โบ ประสานเกียร์ 10 สปีดที่ใช้กับรถขับหน้าครั้งแรกของโลก

 

ซึ่งมีการพัฒนาใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ดีไซน์ภายนอก มิติรถเปลี่ยนแปลง ภายในเพิ่มความหรูหรา อัดฟีเจอร์แน่นเอียดโดยให้เทคโนโลยี Honda Sensing เป็นออปชั่นพื้นฐาน รวมถึงเครื่องยนต์ใหม่ เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบ จับคู่เกียร์ CVT และเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรจับคู่เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด โดย วิศวกรของฮอนด้า เลือกออกแบบ ฮอนด้า แอคคอร์ด 2018 (Honda Accord 2018​) ให้ดูพลิ้วไหว โดยปรับโครงสร้างรถให้เตี้ยและกว้าง เพื่อเพิ่มความสปอร์ตแบบรถซีดานสมัยใหม่ มิติรถจึงมีการเปลี่ยนแปลงไปมากพอสมควร

 

          ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ ฮอนด้า แอคคอร์ด 2018
 

 • ความเปลี่ยนแปลงขนาดและรูปลักษณ์

ฮอนด้า แอคคอร์ดโฉมใหม่ มีฐานล้อยาวขึ้น 55 มม. (ระยะฐานล้อ 2,830 มม.) ความสูงตัวรถลดลง 15 มม. (ความสูงตัวรถ 1,450 มม.) ความกว้างตัวรถเพิ่ม 10 มม. (ความกว้างตัวรถ 1,860 มม.) ระยะห่างล้อคู่หน้าเพิ่ม 5 มม. (1,589 มม.) ระยะห่างล้อคู่หลังเพิ่ม 20 มม. (1,606 มม.) ความยาวตัวรถลดลง 10 มม. (4,920 มม.)

 

 • เบาะนั่ง หน้า - หลัง

เบาะนั่งด้านหน้า ปรับให้เตี้ยลง 25 มม. และเบาะนั่งด้านหลัง 20 มม. ทำให้ท่านั่งภายในห้องโดยสารเปลี่ยน ความรู้สึกก็เปลี่ยนไปในทิศทางที่สปอร์ต และดูพรีเมียมมากขึ้น รวมถึงจุดศูนย์ถ่วงของรถต่ำลง

 

 • การออกแบบภายใน

ฮอนด้า แอคคอร์ด 2018 (Honda Accord 2018​) ให้ขนาดใหญ่ขึ้นและพรีเมียม ด้วยการปรับองศาของเสา A ลงประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ ทำให้สายตามองพ้นขอบกระจก เปิดมุมมองที่กว้างกว่าเดิมสำหรับเบาะแถวหน้า

 

 • ฟีเจอร์อัจฉริยะ

แผงหน้าปัดดิจิทัล 7 นิ้ว ส่วนจออินโฟเทนต์เมนต์ 8 นิ้วแบบสัมผัส พร้อมเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน รองรับระบบ Apple CarPlay และ Android Auto มีระบบ Honda Link ใช้เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน สั่งล็อกหรือปลดล็อกประตูรถจากระยะไกล, สตาร์ทเครื่องยนต์รอ, ล็อกการขับขี่, แจ้งพิกัดรถได้ สั่งควบคุมเขตที่ขับรถได้, สั่งควบคุมความเร็ว เป็นต้น แน่นอนว่าการทำแบบนี้ได้เพราะสามารถใส่ซิมการ์ดแบบโทรศัพท์มือถือ แถมรองรับความเร็ว 4G LTE

 

 • พละกำลังเครื่องยนต์

เริ่มต้นกับเครื่องเบนซินเทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร Dual VTC ให้กำลังสูงสุด 192 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 260 นิวตันเมตร ที่ 1,500-5,000 รอบต่อนาที มีให้เลือกส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

 

 • ฟีเจอร์ความปลอดภัย

Honda Sensing เป็นออปชั่นพื้นฐาน ที่รวมเอา เทคโนโลยีความปลอดภัย ไว้แน่นเอียด อาทิ Collision Mitigation Braking System (CMBS) หรือเบรกอัตโนมัติ, Road Departure Mitigation (RDM) system ป้องกันการออกนอกเลนและเบรก, Lane Keeping Assist System (LKAS) ระบบรักษาเลน รวมถึง Adaptive Cruise Control (ACC) ตรวจจับระยะห่างของรถคันหน้า ที่สามารถหยุดรถที่ 0 กม./ชม. ได้เลย, ระบบกล้อง 360 องศา, ตรวจเช็กลมยาง, รวมไปถึงชุดถึงลมนิรภัย ด้านหน้า ด้านข้าง และหัวเข่า

          บริการพิเศษสำหรับลูกค้า ฮอนด้า

หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda มั่นใจได้เลยว่าคุณจะรับการบริการที่ประทับใจ รวดเร็ว และครบครัน จากศูนย์บริการลูกค้ารถยนต์ Honda ทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณ อุ่นใจในการขับขี่ทุกๆ เส้นทาง หรือการให้คำแนะนำการใช้รถยนต์ จากผู้เชี่ยวชาญรถยนต์ Honda ทุกรุ่น

 

 • Special Service บริการเร่งด่วนทุก 10,000 กม.
   

               1. Honda 24 hr Roadside Assistance

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง อย่างเช่น บริการยกหรือลากรถ ไปยัง ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ ฮอนด้าที่ใกล้ที่สุด โดยไม่จำกัดระยะทางหรือที่อื่นๆ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, บริการเติมน้ำมันจำนวน 1 ครั้งต่อปี เมื่อเกิดเหตุการณ์น้ำมันหมดฉุกเฉิน, บริการช่างกุญแจนอกสถานที่ไม่จำกัดระยะทาง และบริการแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้า ตลอด 24 ชั่วโมง

 

               2. Honda Ultimate Care

เป็นโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ ฮอนด้า อัลติเมทแคร์ สิทธิพิเศษที่ช่วยเพิ่ม การรับประกันคุณภาพรถยนต์ ให้อีก 2 ปี หรือ 40,000 กม. ต่อจากการ รับประกันคุณภาพ รถใหม่ 3 ปี หรือ 100,000 กม. สิ้นสุดลง ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายเรื่องอะไหล่ และค่าแรงในการซ่อมบำรุงที่อาจะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมให้บริการ ดูแลรถยนต์ของคุณ โดยช่างผู้ชำนาญการ

 

               3. Honda Body & Paint

เป็นศูนย์บริการซ่อมตัวถังและ สีรถยนต์ ที่ครอบคลุมกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ และมี นวัตกรรมใหม่ ของสีซ่อมรถยนต์ฮอนด้าด้วยสูตรสีน้ำ (Waterbone) ที่ให้สีสวยเงางามเรียบสม่ำเสมอ และยังยึดติดในทุกสภาวะ พร้อมเพิ่มความใส่ใจลดมลภาวะ เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อธรรมชาติ ซึ่งคุณสามารถรอรับได้ภายใน 1 วัน

 

 • Periodical มั่นใจ มาตรฐานฮอนด้า

บริการ ตรวจเช็คระยะทาง และข้อมูลอะไหล่แท้ พร้อมบริการให้คำแนะนำ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ หรือวิธีดูแลชิ้นส่วนต่างๆ ของรถยนต์ฮอนด้า จากทีมช่างผู้ชำนาญการ

 

 • Product Recommend มั่นใจ ปลอดภัย วางใจ

บริการอะไหล่แท้และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทั้งแบตเตอรี่, ยางรถยนต์, ผ้าเบรค, น้ำมันเครื่อง, ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง รวมถึงผลิตภัณฑ์และการบริการล้างระบบปรับอาาศรถยนต์ แบบไม่ถอดตู้แอร์ พร้อมบริการตรวจเช็คอะไหล่รถยนต์ที่ได้มาตรฐานและแม่นยำ

 

 • Owner’s Voice ความประทับใจจากเจ้าของรถ

ลูกค้าฮอนด้าจะได้พบกับการบริการที่ประทับใจมากมาย ทั้งการบริการที่ครบครันและส่วนลดในการเข้าใช้บริการต่างๆ สำหรับลูกค้าฮอนด้าโดยเฉพาะ เช่น รับส่วนลด 20% สำหรับโปรแกรมอัลติเมทแคร์ (อัลติเมท 1,2,3), รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ หรือรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อบัตรสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ทั้งนี้ส่วนลดต่างๆ ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของฮอนด้า

การทำประกันภัยรถยนต์ ฮอนด้า แอคคอร์ด ทุกรุ่นมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรถยนต์ขนาดกลาง ที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดรถยนต์ โดยความนิยมและความต้องการของท้องตลาดนี้ อาจจะส่งผลให้ การถูกโจรกรรมเกิดขึ้นได้ง่าย หากเทียบกับ รถยนต์ค่ายอื่นๆ ในท้องตลาด

 

ดังนั้น การทำประกันภัยรถยนต์ ก็จะเข้ามาช่วยคุ้มครอง และชดเชยค่าเสียหาย หากรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรม หรือได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ต่างๆ

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์มีการแบ่งความคุ้มครอง และข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครอง และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ และมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1

การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย และผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน
 

รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2

การประกันภัยชั้น2 นี้จะให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน และยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 พลัส

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครอง ใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3

ประกันภัยชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะ ในส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และรถยนต์ของคู่กรณีด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 พลัส

ประกันรถยนต์ประเภทนี้ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ ประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย
 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัสนี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

          ทำประกันภัยกับ rabbit finance ดีอย่างไร ?

rabbit finance เป็นบริษัท โบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

หากคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด โดยเฉพาะการ ทำประกันภัยรถยนต์ ฮอนด้า กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่น ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์ Honda Accord กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถ จากบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์รายอื่น ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

 • โบรกเกอร์ประกันรถยนต์อัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบประกันภัย จาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เทเวศประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก
 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ Honda Accord ทุกรุ่น โดยเฉพาะรถยนต์รุ่น All New Honda Accord มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น
 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ จากการทำประกันภัยรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด กับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การทำประกันรถฮอนด้า แอคคอร์ด ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์