เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ฮอนด้า ซิตี้ (Honda City) เป็นรถยนต์ที่ผลิตโดย ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Honda ซึ่งผลิตออกมาเพื่อให้เป็นรถรุ่นที่มีขนาดเล็กมาก (Subcompact car) ฮอนด้า ซิตี้ เริ่มผลิตตั้งแต่ปี 1981 และได้กลายเป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากในแถบเอเชีย

 

เดิมทีฮอนด้า ซิตี้ จะถูกผลิตให้เป็นรถ Hatchback แต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าไรนัก จึงได้เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นรถยนต์ประเภทซีดานอย่างในปัจจุบัน ฮอนด้า ซิตี้ ถือเป็นคู่แข่งทางธุรกิจกับยี่ห้ออื่นหลายรุ่น เช่น โตโยต้า วีออส, เชฟโรเลต อาวีโอ, ฟอร์ด เฟียสตา, มาสดา 2 หรือฮุนได แอกเซนท์ เนื่องจากเป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่คล้ายคลึงกันและมีราคาไม่ต่างกันมาก จึงมีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกัน อาจเป็นนักเรียนนักศึกษา หรือผู้ที่ต้องการ รถยนต์ราคาไม่แพง ไว้ใช้งานทั่วไปในเมือง

 

          ฮอนด้า ซิตี้ ในประเทศไทย

Honda City เริ่มเป็นที่รู้จักในประเทศไทย เมื่อปี 1996 ซึ่งก็คือรถฮอนด้า ซิตี้ รุ่นที่ 3 โดยก่อนหน้านั้นมีรถยนต์ในระดับเดียวกันกับฮอนด้า ซิตี้คือ โอเปิล คอร์ซา, ฟอร์ด แอสปาย, ฮุนได เอ็กเซล, ฮุนได แอกแซนท์ และ ฮอนด้า ซีวิค

 

ก่อนที่จะมีรถยนต์คู่แข่งอื่นๆ ตามมาในภายหลัง เช่น โตโยต้า โซลูน่า, โตโยต้า วีออส, โตโยต้า ยาริส, มาสด้า 2, ฟอร์ด เฟียสตา, เชฟโรเลต อาวีโอ, เชฟโรเลต โซนิค หรือเกีย พิแคนโต นอกจากนี้ ยังเป็นคู่แข่งการตลาดกับรถ Eco Car บางรุ่น ซึ่งมีขนาดใกล้เคียงหรือเท่า B-Car เช่น นิสสัน มาร์ช, นิสสัน อัลเมร่า, มิตซูบิชิ มิราจ, ซูซูกิ สวิฟท์

 

ก่อนที่จะมาเป็น ฮอนด้า ซิตี้ อย่างในปัจจุบัน ผู้ผลิตได้ผลิตรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ออกมาทั้งหมด 6 รุ่น โดยเริ่มผลิตตั้งแต่ปี 1981 เป็นต้นมา ซึ่งในปี 1996 รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ รุ่น 3 โดยเฉพาะประเภท Z ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยและประเทศในภูมิภาคเอเชียอื่นๆ ทั้งอินเดีย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และปากีสถาน

 

          ความน่าสนใจ ฮอนด้า ซิตี้ ในปัจจุบัน

ในปี 2009 และ 2010 ฮอนด้า ซิตี้ รุ่น 5 ได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี ระดับประเทศไทย 2 ปีซ้อน (Thailand Car of the Year 2009, 2010) ในประเภทรถยนต์นั่ง ในรุ่นไม่เกิน 1,500 ซีซี (Best Sedan under 1,500 cc. เนื่องจากฮอนด้า ซิตี้รุ่นนี้ มีรูปทรงใหม่ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย กว้างขวางขึ้น ความมู่ทู่ลดลง ประหยัดน้ำมัน และยังเป็น รถยนต์ราคาถูก

 

ฮอนด้า ซิตี้รุ่นล่าสุด เปิดตัวในประเทศไทย ในปี 2014 ซึ่งมีรุ่นให้เลือกถึง 5 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น S (เกียร์ธรรมดา), V, V+, SV และ SV+ สำหรับเครื่องยนต์ยังคงใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร กำลังสูงสุด 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดที่ 146 นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบ/นาที ส่งด้วยกำลังเกียร์ CVT พร้อมระบบ Paddle Shift 7 สปีด

 

โดยมาพร้อมกับระบบ Econ Assist ที่ช่วยให้การขับขี่ประหยัดน้ำมันมากขึ้นและยังมีระบบโครงสร้างนิรภัย G-CON ระบบป้องกันการล็อกล้อ ABS ระบบควบคุมการทรงตัว VSA ระบบช่วยออกตัวในทางชัน HSA และไปเตือนการเบรกกะทันหัน ESS ซึ่งเป็นอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยมาตรฐาน

          ฮอนด้า ซิตี้ แห่งปี 2017

New Honda City 2017 มาพร้อมกับนิยาม “เหนือกว่าที่สุด คือที่สุดในทุกด้าน” ที่ก้าวข้ามนิยามความเป็นที่สุดกับ ฮอนด้าซิตี้ใหม่ ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสความเป็นที่สุดในทุกด้าน ผสานความพรีเมียมและความสปอร์ตอย่างลงตัว สู่อีกขั้นที่สะท้อนภาพลักษณ์ของคุณในทุกมุมมอง ซึ่งมีรุ่นให้คุณได้เลือกสรรถึง 6 รุ่นด้วยกัน ทั้ง S MT, S CVT, V CVT, V+ CVT, SV CVT และ SV+ CVT

 

ฮอนด้า ซิตี้ โฉมใหม่นี้ มาพร้อมกับขุมพลังการขับเคลื่อนและการรักษาสิ่งแวดล้อมที่มากกว่า ด้วยครื่องยนต์ i-VTEC 1.5 ลิตร กำลังสูงสุด 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที และระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT พัฒนาภายใต้ Earth Dreams Technology ให้การประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น พร้อมอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม ตอบสนองทุกการขับขี่

 

พร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกี่ยร์ที่พวงมาลัยแบบ 7 สปีด (7-speed Paddle Shift) และระบบ Eco Coaching ที่ช่วยแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน และเป็นระบบที่ช่วยแนะนำให้กับผู้ขับขี่ใช้เชื้อเพลิงอย่างรู้คุณค่า อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมพฤติกรรมการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น มีความปลอดภัยจากอุบัติเหตุยิ่งขึ้น รวมถึงระบบ ECON Mode ที่ช่วยลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลือง ซึ่งเป็นระบบช่วยควบคุมเครื่องยนต์ให้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

 

          นวัตกรรมและรูปโฉมใหม่

ฮอนด้า ซิตี้ 2017 ยังมีมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน ทั้งระบบถุง 6 ตำแหน่ง ถุงลมคู่หน้า Dual SRS ถุงลมด้านข้างคู่หน้าแบบอัจฉริยะ i-Side Airbags และม่านถุงลมด้านข้าง Side Curtain Airbags และระบบช่วยควมคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง อย่างVSA ที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนน มั่นคงทุกการขับเคลื่อน รวมถึงระบบเบรก ABS และสัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน ESS

 

นอกจากนี้ฮอนด้า ซิตี้ โฉมใหม่ ได้พัฒนาคอนโซลดีไซน์ใหม่สีกัน เมทัลลิก (Gun Metallic) สไตล์สปอร์ต พร้อมเทคโนโลยีควบคุมอัจฉริยะ ด้วยพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่นระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส พร้อมช่องเชื่อม USB และช่องเชื่อม HDMI ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นระดับพรี่เมี่ยม มาตรฐานจาก Honda เพื่อตอบสนองทุกการเดินทางของคุณให้เพลิดเพลิน

 

และคุณยังจะได้สัมผัสความหรูหราของห้องโดยสาร ด้วยการออกแบบห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมดีไซน์พื้นที่ห้องโดยสารด้านหลัง เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสบายสูงสุด และห้องสัมภาระด้านท้ายที่จุได้ถึง 536 ลิตร ครบครันด้วยอุปกรณ์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย เติมเต็มความสุขให้ทุกจุดหมายปลายทางของคุณ ทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียง 550,000 บาทเท่านั้น

          บริการพิเศษเพื่อลูกค้า Honda

หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda แล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะรับการบริการที่ประทับใจ รวดเร็ว และครบครัน จากศูนย์บริการลูกค้ารถยนต์ Honda ทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณอุ่นใจในการขับขี่ทุกเส้นทาง หรือการให้คำแนะนำการใช้รถยนต์ จากผู้เชี่ยวชาญรถยนต์ Honda ทุกรุ่น

 

 • Special Service บริการเร่งด่วนทุก 10,000 กม.

 

               1. Honda 24 hr Roadside Assistance

เป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง ทั้ง บริการยกหรือลากรถไปยังศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ฮอนด้าที่ใกล้ที่สุด โดยไม่จำกัดระยะทางหรือที่อื่นๆ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, บริการเติมน้ำมันจำนวน 1 ครั้งต่อปี เมื่อเกิดเหตุการณ์น้ำมันหมดฉุกเฉิน, บริการช่างกุญแจนอกสถานที่ไม่จำกัดระยะทาง และบริการคำแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้า ตลอด 24 ชั่วโมง

 

               2. Honda Ultimate Care

เป็นโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ ฮอนด้า อัลติเมทแคร์ สิทธิพิเศษที่ช่วยเพิ่ม การรับประกันคุณภาพรถยนต์อีก 2 ปี หรือ 40,000 กม. ต่อจากการ รับประกันคุณภาพ รถใหม่ 3 ปี หรือ 100,000 กม. สิ้นสุดลง ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายเรื่องอะไหล่ และค่าแรงในการซ่อมบำรุงที่อาจะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมให้บริการดูแลรถยนต์ของคุณโดยช่างผู้ชำนาญ

 

               3. Honda Body & Paint

เป็นศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีรถยนต์ ที่ครอบคลุมกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ และมี นวัตกรรมใหม่ ของสีซ่อมรถยนต์ฮอนด้าด้วยสูตรสีน้ำ (Waterbone) ที่ให้สีสวยเงางามเรียบสม่ำเสมอ และยังยึดติดในทุกสภาวะ พร้อมเพิ่มความใส่ใจลดมลภาวะ เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อธรรมชาติ ซึ่งคุณสามารถรอรับได้ภายใน 1 วัน

 

 • Periodical มั่นใจ มาตรฐานฮอนด้า

บริการตรวจเช็คระยะทาง และข้อมูลอะไหล่แท้ พร้อมบริการให้คำแนะนำวิธีการดูแลรักษารถยนต์ หรือวิธีดูแลชิ้นส่วนต่างๆ ของรถยนต์ฮอนด้า จากทีมช่างผู้ชำนาญ

 

 • Product Recommend มั่นใจ ปลอดภัย วางใจ

บริการอะไหล่แท้และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทั้งแบตเตอรี่, ยางรถยนต์, ผ้าเบรค, น้ำมันเครื่อง, ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง รวมถึงผลิตภัณฑ์และการบริการล้างระบบปรับอาาศรถยนต์ แบบไม่ถอดตู้แอร์ พร้อมบริการตรวจเช็คอะไหล่รถยนต์ที่ได้มาตรฐานและแม่นยำ

 

 • Owner’s Voice ความประทับใจจากเจ้าของรถ

ลูกค้าฮอนด้าจะได้พบกับการบริการที่ประทับใจมากมาย ทั้งการบริการที่ครบครันและส่วนลดในการเข้าใช้บริการต่างๆ สำหรับลูกค้าฮอนด้าโดยเฉพาะ เช่น รับส่วนลด 20% สำหรับโปรแกรมอัลติเมทแคร์ (อัลติเมท 1,2,3), รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ หรือรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อบัตรสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ทั้งนี้ส่วนลดต่างๆ ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของฮอนด้า

การทำประกันภัยรถยนต์ สำหรับ ฮอนด้า ซิตี้ ทุกรุ่นมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดรถยนต์ ด้วยความนิยมและความต้องการของท้องตลาดนี้ อาจจะส่งผลให้การถูกโจรกรรมเกิดขึ้นได้ง่ายกว่ารถยนต์ค่ายอื่นๆ

 

ดังนั้นการทำประกันภัยก็จะเข้ามาช่วยคุ้มครองและชดเชยค่าเสียหาย หากรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรม หรือได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ต่างๆ

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์มีการแบ่งความคุ้มครองและข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ โดยมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1

การประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย และผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน

 

รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2

การประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ความเสียหายทางทรัพย์สิน และยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 พลัส

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครองใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3

ประกันภัย ชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะ ในส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอกและรถยนต์ของคู่กรณีด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 พลัส

ประกันรถยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ ประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

          เหตุผลที่ควรทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

หากคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์ Honda City โดยเฉพาะ การทำประกันภัย Honda City กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่นๆ ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์ Honda City กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์จากบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์รายอื่นๆ ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

 • โบรกเกอร์ประกันรถยนต์อัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์จาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เทเวศประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก

 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ Honda City ทุกรุ่น โดยเฉพาะรถยนต์รุ่น New Honda City 2017 มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ จากการทำประกันภัยรถยนต์ Honda City กับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ เฉพาะลูกค้า rabbit finance ที่จะช่วยให้การทำประกันรถฮอนด้า ซิตี้ ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์