เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ฮอนด้า ถือได้ว่าเป็นแบรนด์รถยนต์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในประเทศไทย ด้วยกระแสตอบรับที่เห็นได้ตามท้องถนนที่ไม่ดีมีแค่รถยนต์ แต่ไม่ว่าจะ มอเตอร์ไซค์คันเล็ก หรือ บิ๊กไบค์ ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจคนไทยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ รถยนต์อย่าง ฮอนด้า แจ๊ส  ที่นับว่าเป็นอีกรุ่นที่สร้างชื่อให้ฮอนด้า ในประเทศไทย

 

          ทำความรู้จัก ฮอนด้า แจ๊ส

ฮอนด้า แจ๊ส  เป็นรถยนต์นั่งแบบแฮทช์แบ็ก 5 ประตู ผลิตโดยฮอนด้า เริ่มเป็นที่รู้จักครั้งแรกในเดือน มิย. 2544 ซึ่งในประแทศญี่ปุ่น จีน และประเทศแถบทวีปอเมริกาเหนือและใต้ จะเรียกว่าฮอนด้า ฟิต ส่วนคำว่าฮอนด้า แจ๊ซ จะใช้ในยุโรป และบางประเทศในเอเชียรวมถึงประเทศไทย

 

สำหรับฮอนด้า แจ๊ส ในปัจจุบันมาพร้อมด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยยว และทันสมัยมากขึ้น รองรับทุกไลฟ์สไตล์กับ เบาะนั่งอัลตราซีท ที่ปรับเพิ่มพื้นที่ได้ถึง 4 โหมดและห้องสัมภาระท้ายที่มีขนาดใหญ่ขึ้น บวกกับสมรรถนะเครื่องยนต์ i-VTEC 1.5 ลิตร พร้อมระบบความปลอดภัยที่ครบครัน เอาเป็นว่าเรามาดูกันสิว่า ฮอนด้า แจ๊ส ที่ได้ผลิตออกมาตั้งแต่อดีตมีรุ่นไหนกันบ้าง

 

             รุ่นรถยนต์ Honda Jazz
 

 • Honda Jazz S MT 201 ฮอนด้า แจ๊ส2017
   
 • Honda Jazz S 2017  ฮอนด้า แจ๊ส2017
   
 • Honda Jazz V 2017  ฮอนด้า แจ๊ส2017
   
 • Honda Jazz V+ 2017  ฮอนด้า แจ๊ส2017
   
 • Honda Jazz RS  ฮอนด้า แจ๊ส2017
   
 • Honda Jazz RS+   ฮอนด้า แจ๊ส2017
   
 • Honda Jazz S MT  ฮอนด้า แจ๊ส2014
   
 • Honda Jazz S AT ฮอนด้า แจ๊ส2014
   
 • Honda Jazz V AT  ฮอนด้า แจ๊ส2014
   
 • Honda Jazz V+  ฮอนด้า แจ๊ส2014

 

Honda Jazz นับว่าเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่สร้างชื่อที่คนไทยรู้จัก เพราะด้วยการดีไซน์และการใช้งาน  อาจกล่าวได้เลยว่า คงไม่มีใครที่ไม่เคยได้ยินชื่อ ฮอนด้า แจ๊ส รถยนต์สัญชาตญี่ปุ่น

          บริการสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้รถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส

สำหรับ ฮอนด้า แบรนด์รถที่เป็นที่รู้จักไปทั่วไประเทศไทย ไม่ว่า รถยนต์ หรือ รถมอเตอร์ไซค์ ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก และด้วยลูกค้าที่มีอยู่อย่างหลากหลาย ฮอนด้าจึงได้มีการบริการสำหรับลูกค้าเพื่อเป็นการแสดงแทนคำขอบคุณ ที่คุณเชื่อใจในรถของฮอนด้า ซึ่งบริการต่างๆที่ฮอนด้ามีใหบริการ มีดังนี้

 

             1. Special Service

ภายในบริการ Special Service ก็จะมีบริการอื่นๆ มากมาย เช่น

 

               Honda 24hr Roadside Assistance
 

 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน นอกสถานที่ 24 ชม. ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
   
 • บริการยก/ลาก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในระยะทาง 20 กม.แรก ส่วนเกินคิด กม.ละ 25 บาท
   
 • บริการเติมน้ำมันจำนวน 1 ครั้งต่อปี ไม่เกิน 10 ลิตรเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินรถไม่สามารถขับไปต่อได้
   
 • บริการช่างกุญแจนอกสถานที่ไม่จำกัดระยะทาง
   
 • บริการแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับ รถยนต์ฮอนด้า ตลอด 24 ชม.

 

               Honda Ultimate Care

เป็นโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ฮอนด้า สิทธิพิเศษนี้จะช่วยเพิ่มการ รับประกันสภาพรถยนต์ เพิ่มอีก 2 ปี โดยที่คุณจะไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายอะไหล่ และค่าแรงในการซ่อมบำรุง ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

 

               Honda & Paint

บริการซ่อมตัวถังและสีของฮอนด้าที่อยู่ทุกสาขาทั่วประเทศ มั่นใจได้เลยว่ารถของคุณเมื่อเข้ามาใช้บริการแล้วจะคืนสู่สภาพเดิมได้อย่างที่ต้องการแน่นอน เพราะด้วยมาตรฐานในการบริการ ตลอดจนกระบวนการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน

 

               Honda Pay Save

เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสบายใจ กับแพ็กเกจเช็คระยะฮอนด้า เพย์เซฟ  เริ่มต้นที่ 30,000 กิโลเมตรขึ้นไป มาพร้อมส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่สูงสุดถึง 15% ทั้งคุ้มเกินคุ้มและสะดวกสุดๆ กับการ บำรุงรักษารถที่คุณรักอย่างต่อเนื่อง ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ใช้ได้กับศูนย์บริการของฮอนด้าที่คุณเลือกเอง

 

             2. Periodical

มั่นใจในมาตรฐานของฮอนด้า กับระบบการตรวจเช็คระยะทาง และข้อมูลอะไหล่แท้ ที่จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณ มีแต่ความปลอดภัย

 

จากการบริการที่กล่าวมาเห็นได้ว่า ฮอนด้ามีความใส่ใจในการบริการลูกค้าเพียงใด ดังนั้นแล้ว หากมีใครที่ต้อการซื้อรถสักคัน อย่าลืมนึกถึงฮอนด้า นะคะ

ประกันภัยรถยนต์ คือการซื้อความคุ้มครองในการดูแลรถยนต์ของคุณเอง เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่ารถของเรานั้นจะเกิดอุบัติเหตุตอนไหน และเราจะปกป้องรถเราได้หรือไม่  การซื้อประกันภัยรถยนต์ จึงเป็นการดูแลทั้งในเรื่องค่าใช้จ่ายซ่อมแซมต่างๆ และค่าสินไหมทดแทนที่คุณอาจจะต้องเสียให้คู่กรณีเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน

 

          ทำประกันแบบไหนดี ?

หลายคนที่มีรถ คงนึกที่จะอยากปกป้องรถของคุณดด้วยการทำประกัน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือก ประกันแบบไหนทีเหมาะกับตัวเอง วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ

 

             1. ประกันชั้น 1

แน่นอนว่าประกันชั้น 1 เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาใดๆที่เกี่ยวกับรถ ประกันชั้น 1 จะดูแลคุณทุกเรื่อง เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความคุ้มครองสูง เช่น เพิ่งออกรถใหม่มา ทั้งนี้รถที่ทำประกันชั้น 1 อาจมีข้อกำหนดเงื่อนไขมนส่วนของ อายุการใช้งานของรถด้วย

 

             2. ประกันชั้น 2 และ ประกันชั้น 2 +  

แม้ประกันทั้ง 2 ชั้นนี้จะแตกต่างกันเพียงแค่มีพลัสเพิ่มมา แต่ความคุ้มครองและราคาเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายก็ย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว  เริ่มที่ประกันชั้น 2 จะเป็นประกันที่คุ้มครองคู่กรณี ไม่คุ้มครองรถคันที่ซื้อประกัน ต่างจาก ประกันชั้น 2 + ที่เป็นชั้นประกันที่มีความคุ้มครองรองลงมาจาก ประกันชั้นที่1 แต่แม้จะมีความคุ้มครองที่ไม่เทียบเท่าแต่ก็ใกล้เคียง และที่สำคัญราคาค่าเบี้ยประกันก็ถูกกว่าประกันชั้น1 แน่นอน

 

             3. ประกันชั้น 3 และ ประกันชั้น 3 +  

สำหรับรถใครที่มีอายุการใช้งานมากๆ และอยากซื้อประกันเพื่อความคุ้มครองให้คู่กรณี ประกันชั้น 3 เหมาะมาก ด้วยราคาค่าเบี้ยประกันที่เอื้อมถึงไม่แพงจนเกินไป เพื่อป้องกันในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจะได้ไม่ต้องเสียเงินจ่ายให้คู่กรณีเอง  หรือหากคุณต้องการดูแลรถคุณด้วย ประกันชั้น 3 + ก็จะเพิ่มความคุ้มครองให้รถผู้ซื้อประกันด้วยในบางกรณี

 

ทั้งนี้แน่นอนว่า ประกันภัยรถยนต์แต่ละชั้นมีความแตกต่างกัน ดังนั้นก่อนที่จะซื้อประกันใดๆ ควรตรวจสอบในเงื่อนไขความคุ้มครอง ข้อยกเว้นความคุ้มครอง และรวมถึงคุณสมบัติของรถให้ดีด้วย

เพราะทรัพย์สินอย่างรถยนต์ ถือเป็นสมบัติที่ต้องได้รับการดูแล เพราะสามารถที่จะเกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุภายนอกได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการดูแลรถก็ง่ายนิดเดียวคือ การทำประกันรถยนต์ เพื่อเป็นการดูแลในทรัพย์สินของเราเอง แต่ทำไมเราต้องทำประกันภัยด้วยล่ะ วันนี้เรามีมาบอกค่ะ

 

          ทำไมต้องทำประกันรถยนต์

 

 • เพราะธรรมชาติเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน

แน่นอนว่าอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ แต่ก็เป็นเรื่องที่สามารถเรียกร้องได้จากคู่กรณีในกรณีที่ฝ่ายคู่กรณีผิด แต่ถ้าเป็นในเรื่องของธรรมชาติละ เช่น รถจอดอยู่ดีๆ กิ่งไม้ล่วงทับ หรือกิ่งไม้ร่วงมาถูกกระจกแตก ตลอดจนน้ำท่วมรถยนต์ อย่างเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในบ้านเรา จะทำอย่างไรหากไม่มีประกัน เพราะค่าซ่อมแต่ละทีก็ไม่ใช่ถูกๆ เลยทีเดียว

 

 • เพราะคนมักจะชอบเอาของคนอื่น

การโจรกรรม เป็นอีกเรื่องที่คนเราสมัยนี้ต้องระวัง  โดยเฉพาะในรถใหม่ๆ ที่เพิ่งออกมา แม้จอดอยู่หน้าบ้านตัวเอง ก็ยังไม่ปลอดภัย เพราะเหล่าโจรมักมีวิธีมากมายเพื่อมาเอารถของคุณ การทำประกันรถยนต์ จึงเป็นหนทางที่ป้องกันและเพิ่มความอุ่นใจให้เจ้าของรถได้ดี

 

 • เพราะคนส่วนใหญ่ไม่ชอบเตรียมพร้อมสำหรับปัญหา

"ก็ใครจะไปรู้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุ หรือรถจะได้รับความเสียหาย จึงไม่ได้เตรียมเงินสำรองในการจ่ายค่าซ่อมรถต่างๆ และอีกอย่างคงไม่ดวงซวยขนาดนั้นมั้ง" นี่อาจจะเป็นความคิดของใครหลายๆ คนที่ไม่นิยมทำประกันรถยนต์ แต่หากคุณมีประกันภัยติดไว้ รับรองว่าปัญหาที่เกิดขึ้นกับรถยนต์จะไม่ทำให้คุณเดือดร้อนอย่างแน่นอน

 

 • เพราะค่ารักษาพยาบาลมันแพง

หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา รับรองว่าค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้นๆ อย่างในปัจจุบัน คงจะทำให้เงินเก็บคุณร่อยหลอลงทุกวัน แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณทำประกันรถยนต์ที่คุ้มครองทั้งเจ้าของรถและผู้โดยสาร

 

 • เพราะคุณอาจต้องจ่ายค่าซ่อมรถให้คนอื่นด้วย

ค่าซ่อมรถตัวเองที่ว่าหนักแล้ว หากคุณเป็นฝ่ายผิดยังมิวายจะต้องไปเสียเงินจ่ายค่าซ่อมให้คู่กรณีอีก  แค่คิดก็เครียดว่าอุบัติเหตุแต่ละครั้งหากเกิดขึ้นต้องมีเงินสำรองจ่ายเท่าไหร่ แต่ปัญหาแบบนี้จะไม่เกิดขึ้น ถึงแม้คุณจะ เลือกทำประกันภัยแค่ชั้น 3 ก็ตาม

หากคุณกำลังมองหาการทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี? ถึงจะได้ราคาค่าเบี้ยประกันถูกๆ การเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกัน เป็นทางออกที่คุณตามหาค่ะ เพราะใช้เวลาเพียงไม่นาน ทุกข้อมูที่คุณต้องการก็พร้อมจะแสดงผลให้คุณได้ทราบแล้วค่ะ ซึ่งคุณสามารถเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันได้กับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยเพื่อคนไทย ที่มีความน่าเชื่อถือเพราะเป็นบริษัทในเครือ BTS Group นอกจากนี้แล้ว ยังได้รับมาตรฐานการรองรับด้วยการมีใบอนุญาตที่ออกให้โดย คปภ. อีกทั้งการบริการต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์อย่างสูงสุด

 

          วิธีดูโบรกเกอร์ประกันภัยที่ดี

 

1. เลือกจากความน่าเชื่อถือของบริษัท โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์
 

2. ความน่าเชื่อถือของเจ้าหน้าที่โบรกเกอร์ที่ให้บริการเรา
 

3. เช็คความน่าเชื่อถือได้จากเว็บไซต์ของ คปภ.

 

ที่ว่ามานี้ คือวิธีเช็คโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด และด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมด  fabbit finance ก็คืออีกหนึ่งโบรเกอร์ประกันภัยที่คนไทยวางใจได้ rabbit finance ช่วยเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ Honda Jazz ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งยังมีเจ้าหน้าที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

 

นอกจากนี้เรายังที่จะเลือกใช้ระบบ Omise เข้ามาเป็นตัวช่วยในการป้องกันข้อมูลต่างๆ ที่คุณลูกค้ามอบให้ถูกป้องกันอย่างดีที่สุด และจะไม่ส่งข้อมูลไปยังมือที่สาม หรือ ถูกโจรกรรมผ่านระบบอินเตอร์เน็ต อย่างแน่นอน

 

rabbit finance ไม่ได้ให้บริการแค่ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ Honda Jazz เพียงอย่างเดียว แต่เรายังยินดีที่จะให้บริการต่อกรมธรรม์อื่นๆ อีกด้วย เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า และเป็นธรรมให้ได้มากที่สุดจาก

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์