เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ฮุนได (Hyundai) รถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้ ถือเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ลำดับที่ 6 ของโลก โดยสามารถทำยอดขายรถยนต์ได้ถึง 4,156,589 คัน ในปี 2016 ที่ผ่านมา ในปัจจุบันฮุนไดยังคงผลิตรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะชั้นหนึ่ง เทคโนโลยีขั้นสูง และสไตล์การออกแบบรถที่ทันสมัยอีกด้วย

 

          ความเป็นมาของรถยนต์ฮุนได

บริษัท Hyundai Motor Company ก่อตั้งโดย ชุง จู ยุง(Chun Ju –Yung) ก่อนที่เขาจะสร้างอาณาจักรรถยนต์ฮุนไดขึ้นมานั้น ชุง จู ยุง เป็นเพียงแค่ลูกชาวนาในชนบท ที่มีความฝันอนากจะมีชีวิตที่ดีขึ้น เขาจึงตัดสินใจเดินเท้าเป็นระยะทางกว่า 250 กิโลเมตร เพื่อเข้ามายั่งกรุงโซล (Seoul) เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ เพื่อทำให้ความฝันนั้นเป็นจริง

 

และแล้วในปี ค.ศ. 1947 ความฝันของ ชุง จุ ยุง ก็เป็นจริง โดยเขาได้ก่อตั้ง บริษัท  Hyundai Engineering and Construction Company ซึ่งเป็นบริษัทก่อสร้างและวิศวกรรม ขึ้นก่อน และต่อมาในปี ค.ศ. 1967 บริษัท Hyundai Motor Company ก็ได้เกิดขึ้น

 

ฮุนได ในภาษาเกาหลีนั้นมีความหมายว่า ความทันสมัย โดยรถยนต์รุ่นแรกที่ของฮุนได คือ รถโพนี่ (Pony) ที่ออกจำหน่ายในปี ค.ศ. 1975 ออกแบบโดย Giorgio Guiugiaro นักออกแบบชาวอืตาลี และได้เครื่องยนต์จากบริษัท Mitsubishi Motor ของญี่ปุ่น ทำให้มันกลายเป็นรถยนต์สัญชาติเกาหลีคันแรกของโลกอีกด้วย

 

          เมื่อฮุนไดก้าวเท้าเข้าสู่ตลาดโลก

ในยุคแรกๆ นั้น นอกจากตลาดในประเทศฮุนไดเองก็ไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก จนในปี ค.ศ. 1984 รถโพนี่ ของฮุนได ได้กลายเป็นรถที่ได้รับความนิยมเป็นลำดับต้นๆของตลาดรถยนต์ในประเทศแคนาดา และในปี ค.ศ. 1986 ฮุนไดจึงได้เริ่มเข้าตีตลาดในประเทศสหรัญอเมริกา ซึ่งได้รับการขนานนามจาก Fortune Magazine ว่าเป็น Best Product ลำดับที่ 10 ในปีนั้น ทำให้ฮุนไดเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลกที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนั้น

 

          ฮุนไดในปัจจุบัน

ในปัจจุบันนั้น ฮุนไดผลิตและจัดจำหน่ารถยนต์ส่งออกถึง 193 ประเทศทั่วโลกและมีตัวแทนจัดจำหน่ายกว่า 5,000 แห่ง ซึ่งฮุนไดยังถือเป็นบริษัทที่มีโรงงานผลิตรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย โดยโรงงานนั้นตั้งอยู่ที่เมือง Ulsan ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีการผลิตรถยนต์มากถึง 1.6 ล้านคันต่อปีเลยทีเดียว

 

การเติบโตอย่างรวดเร็วของฮุนโด ทำให้สามารถแซงหน้าบริษัทคู่แข่งอย่าง เคีย มอเตอร์ได้ในปี 1998 ทำให้เกิดการสร้างบริษัทใหม่ คือ Hyundai Kia Automotive Group ในเวลาต่อมา

 

ฮุนไดผลิตและจัดจำหน่ารถยนต์หลากหลายรุ่นที่เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนหลากหลายรูปแบบ และยังคงพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อมุ่งสู่การเป็นที่ 1 ในตลาดรถยนต์ของโลกในอนาคต โดยเฉพาะ รถตู้ของฮุนได ที่ได้การยอมรับจากผู้คนมากมาย แม้แต่ในประเทศไทยของเราเองก็ด้วยเช่นกัน

 

เป็นระยะเวลากว่า 40 ปีแล้วที่ บริษัทฮุนได รถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้ มุ่งผลิตจำหน่ายและพัฒนารถยนต์ระดับพรีเมี่ยม พร้อมสมรรถนะและคุณภาพการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก

 

          ฮุนไดในประเทศไทย

สำหรับรถยนต์ฮุนไดในประเทศไทยนั้น มีบริษัทที่เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย คือ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (Hyundai Motor (Thailand) Co., Ltd. หรือ  HMTh) ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2549 ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ Sojutz Corporation บริษัทการค้าชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น และ AAPICO Hitech Public Company Limited บริษัทธุรกิจผลิตชิ้นส่วนและจัดจำหน่ายยานยนต์สัญชาติไทย

 

โดยบริษัทฮุนได มอเตอร์ (ประเทศไทย) นั้นทำหน้าที่ จัดจำหน่าย ทำการตลาด และให้บริการหลังการขายกับรถยนต์ฮุนไดทุกคันในประเทศไทย โดยบริษัทฮุนได มอเตอร์ (ประเทศไทย) นั้นมีวิสัยทัศน์ของบริษัท คือ

 

“เพื่อเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายยานยนต์ในประเทศไทย โดยจะมุ่งพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆที่มีคุณภาพพร้อมกับให้บริการหลังการขายทีดี เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของผู้บริโภค”

 

          ลำดับเหตุการณ์สำคัญของฮุนไดในประเทศไทย
 

 • พ.ศ. 2549

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้น
 

 • พ.ศ. 2550

เปิดตัว บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ออกสู่สาธารณะชนเป็นครั้งแรก และเริ่มจากจัดจำหน่ารถยนต์ฮุนไดรุ่น Sonata, Coupe และ Santa Fe
 

 • พ.ศ. 2551

เปิดตัวรถยนต์ฮุนไดรุ่น H1-Series ซึ่งเป็นรถตู้ยอดนิยมในเวลาต่อมา
 

 • พ.ศ. 2553

เปิดตัวฮุนได Grand Starex Series โมเดล CKD จากประเทศอินโดนีเซีย
 

 • พ.ศ. 2556

เปิดตัวสำนักงานใหญ่ของฮุนไดประเทศไทย ที่ถนนวิภาวดี-รังสิต
 

 • พ.ศ.2557

เปิดตัวฮุนได Elantra Series โมเดล CKD จากประเทศมาเลเซีย ที่มาพร้อมกับดีไซน์โฉบเฉี่ยวและเป็นรถยนต์ที่ราคาไม่สูงมากนัก พร้อมกับฉลองครบครอบ 25 ปีของโชว์รูมฮุนได
 

 • พ.ศ.2559

เปิดตัวฮุนได H-1/Grand Starex MC16 และฮุนไดมียอดจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทย 30,000 คัน
 

 • พ.ศ. 2560

ฉลองครบรอบ 10 ปีฮุนไดในประเทศไทย เมื่อวันที่ 21 กันยายน


ในปัจจุบันฮุนไดมีศูยน์จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขาย 25 ศูนย์ ครอบคลุม 14 จังหวัดทั่วประเทศไทย ถึงแม้ว่ารถยนต์ฮุนไดในประเทศไทยจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก เมื่อเทียบกับรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่เข้ามาก่อน เนื่องจากเป็นรถยนต์นำเข้าที่ไม่มีการผลิตในประเทศจึงทำให้มีราคาสูง แต่สำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง สมรรถนะดีเยี่ยม พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย รถยนฮุนไดก็ถือเป็นรถที่คุ้มค่าและคุมราคาต่อการซื้อมาเป็นเจ้าของมากทีเดียว

          Hyundai รุ่นที่ได้รับความนิยม

 

 • Hyundai H1

ถือเป็นรถยนต์รุ่นแรกๆ ของฮุนได ที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และทำให้ฮุนไดเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น โดยรถฮุนไดซีรีย์ H1 เป็นรถ MPV ขนาดใหญ่ ดีไซน์หรูหรา ที่มาพร้อมกับสโลแกนว่า “The New Hyundai H1 There’s only One ให้ทุกการเดินทางเป็นรางวัลของชีวิต ความสุขขนาดใหญ่พร้อมดีไซน์ที่ลงตัวกับฟังก์ชันอำนวยความสะดวกอย่างสมบูรณ์แบบ”

 

               จุดเด่นของฮุนได H1 
 

 • ประตูเลื่อนไฟฟ้า Power Sliding Door ที่อำนวยความสะดวกให้ขึ้นลงรถได้ง่ายขึ้น
   
 • ระบบแสดงภาพรอบทิศทาง Smart View ทำให้สามารถมองเห็นภาพได้ทั่วทุกทิศของคันรถ
   
 • ห้องโดยสารขนาดใหญ่ ดีไซน์หรูหรา ที่ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายและสบายขึ้น
   
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร สร้างกำลังสูงสุด 175 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด Sequential Shift

 

เป็นรถยนต์ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจที่ต้องรับส่งผู้โดยสาร หรือครอบครัวขนาดใหญ่ที่ชอบเดินทาง โดยในประเทศไทยฮุนได H1 มี 3 รุ่นที่ออดจำหน่าย คือ Touring, Elite และ Deluxe

 

 • Hyundai Grand Starex

“The New Hyundai Grand Starex ให้ทุกนาทีของการเดินทางคือประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยม” ซึ่งเป็นรถตู้พรีเมี่ยมคันใหญ่ขนาด 7 ที่นั่ง มาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่หรูหรา และมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อสร้างประสบการณ์แบบ VIP ให้ทุกการเดินทาง

 

               จุดเด่นของ Hyundai Grand Starex

 

 • New Infotainment System ระบบตอบรับความบันเทิงเต็มรูปแบบ ผ่านเครื่องเล่น DVD หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ USB HDMI Bluetooth Wi-Fi
   
 • จอภาพ LCD ขนาดใหญ่ 22 นิ้ว เก็บซ่อนในเคาน์เตอร์เรียบหรู เสียงคมชัดผ่านเครื่องเสียงและลำโพง Kenwood (เฉพาะรุ่น VIP เท่านั้น)
   
 • เบาะหนังพร้อมที่พักเท้าแบบไฟฟ้า และหมอนรองคอแบบปีกผีเสื้อทำให้การเดินทางไกลไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป
   
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร ประตูเลื่อนไฟฟ้า และ Smart View

 

โดยในประเทศไทยมีทั้งหมด 2 รุ่น คือ VIP และ Premium

 

 • Hyundai Elantra Sport

เพิ่งเปิดตัวในปี ค.ศ. 2017 แบบสดๆร้อนๆ กับ Hyundai Elantra Sport 2017 รถยนต์ซีดานที่ราคาไม่สูงจนเกินไป มาพร้อมกับขุมพลังเทอร์โบชาร์จ ที่มอบสมรรถนะในระดับ 200 แรงม้า และดีไซน์โฉบเฉี่ยว ให้ความรู้สึกดุดันมากขึ้น 

 

               จุดเด่นของ Hyundai Elantra Sport

 

 • เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.6 ลิตร T-GDI อัดอากาศด้วยเทอร์โบชาร์จ จ่ายเชื้อเพลิงแบบ Direct Injection (หัวฉีดแบบตรง) สมรรถนะสูงสุด 200 แรงม้า
   
 • ภายในดีไซน์สปอร์ต ห้องโดยสารสีดำเย็บด้ายแดง ให้ความรู้สึกดุดันและเร้าใจมากขึ้น
   
 • ไฟตัดหมอกแบบ LED ในตัว โคมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (Daytime Running Light) แบบ LED และหลังคาแบบ Sunroof

 

ถึงแม้จะเป็นรถคันเล็ก แต่ก็ยังคงความหรูหราและความสบายในการเดินทางที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์ฮุนไดไว้อยู่ครบทุกประการ

รถยนต์ ถือเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูงและมีค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาที่สูงเช่นกัน เมื่อเทียบกับทรัพย์สินอื่นๆ โดยรถยนต์สำหรับหลายๆ คนนั้น ถือเป็นของมีค่าที่อยากจะรักษาไว้ให้นานที่สุด แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับของรักของเรา

 

อุบัติเหตุทางรถยนต์ เกิดขึ้นได้เสมอไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ถ้าคุณโชคดีคุณอาจจะไม่ได้รับความเสียหายมากนัก แต่ก็ไม่มีอะไรที่สามารถการันตีได้ว่าคุณและรถยนต์ของคุณจะอยู่รอดปลอดภัยทุกครั้ง

 

การทำ ประกันภัยสำหรับรถยนต์ ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาความเสี่ยงของผู้ใช้รถใช้ถนนได้ โดยประกันภัยรถยนต์นั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ

 

          ประกันภัยภาคบังคับ

หรือมักจะเรียกว่า พ.ร.บ. รถยนต์ เป็นประกันที่ “บังคับทำตามกฏหมาย” ซึ่งประกันประเภทนี้จะคุ้มครองในกรณีที่มีความเสียหายต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยไม่ได้คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ รถยนต์ทุกคันจะต้องทำการจดทะเบียนกับกรมขนส่งทางบก และหากไม่ต่ออายุพรบ. จะต้องมีการเสียค่าปรับ

 

          ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

เป็นประกันภัยที่นอกเหนือจากประกันภัยภาคบังคับ ซึ่งผู้ขับขี่จะเลือกทำหรือไม่ก็ได้ ซึ่งประกันภัยภาคสมัครใจนั้นให้ความคุ้มครองที่มากกว่าประกันภัยภาคบังคับ โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น 5 ประเภท คือ

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด มีเบี้ยประกันสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาท โดยจะรับผิดชอบต่อ ชีวิตและร่างกายของทั้งผู้โดยสารภายในและบุคคลภายนอกรถ,ความเสียหายของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก,ความเสียหายของรถยนต์ที่เอาประกันภัย, ความสูญหายและไฟไหม้ต่อรถยนต์ที่เอาประกันภัย เหมาะกับผู้ขับขี่มือใหม่และผู้ที่ต้องการความคุ้มครองมาก

 

เป็นประกันภัยที่รับผิดชอบในกรณีของ ชีวิตและร่างกายของทั้งผู้โดยสารภายในและบุคคลภายนอกรถ,ความเสียหายของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก,ความเสียหายของรถยนต์ที่เอาประกันภัย

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองเหมือนประกันภัยชั้น 2 แต่เพิ่ม ความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่แจ้งคู่กรณีได้เท่านั้น และรับผิดชอบต่อความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากไฟไหม้และการสูญหาย เหมาะกับรถที่ใช้งานเป็นประจำแต่จอดในพื้นที่เสี่ยง หรือรถที่ไม่มีที่จอดในที่ที่มีรั้วรอบขอบชิด

 

เป็นประกันภัยที่จะให้ความคุ้มครองเฉพาะความเสียหายที่เกิดกับบุคลภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบในกรณีของ ชีวิตและร่างกายของทั้งผู้โดยสารภายในและบุคคลภายนอกรถ,ความเสียหายของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

เหมาะสำหรับรถยนตืที่มี่ความเสี่ยงน้อย เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันชั้น 2 พลัส แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่า โดยจะคุ้มครองในวงเงินไม่เกินจำนวนทุนประกันที่ได้


กรรมธรรม์ประกันภัย เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยใน นอกจากนั้นเราควรศึกษาข้อมูลของประกันภัยแต่ละรูปแบบว่ามีความคุ้มครองในส่วนใดบ้าง และทำการเปรียบเทียบประกันภัยแต่ละเจ้าว่ามีข้อเสนอที่แตกต่างกันอย่างไร เพื่อที่จะได้เลือกประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานและรถของเรามากที่สุด

rabbit finance เป็นโบรเกอร์ประกันภัยที่จะทำหน้าที่เปรียบเทียบคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ให้กับคุณ โดยเรามีของแถม สิทธิพิเศษ และข้อเสนอดีๆ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำมามอบให้คุณโดยเฉพาะ พร้อมเบี้ยประกันที่เริ่มต้นเพียง 1,899 บาทต่อปี เพราะฉะนั้นคุณสามารถแน่ใจได้เลยว่า คุณจะได้รับข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดและตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

 

          ข้อเสนอสุดพิเศษจาก แรบบิทไฟแนนซ์

rabbit finance เป็นบริษัท โบรเกอร์ประกันภัย ในเครือของ BTS Group ที่มีพาร์ทเนอร์เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ ทำให้เมื่อคุณใช้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยจากเรา คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายที่มีเพื่อคุณเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันสูงสุดถึง 4,325 บาท/ปี,ของขัวญพิเศษจากพาร์ทเนอร์ของเรา เช่น กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาทและอื่นๆ อีกมากมาย

 

          ง่าย สะดวก และปลอดภัย

เมื่อก่อนคุณอาจจะต้องเสียเวลาในการเดินเท้าเข้าไปหาบริษัทประกันภัยหลายแห่ง เพื่อตามหาข้อเสนอประกันภัยที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณใช้บริการเปรียบเทียบประกันภัยจากแรบบิทไฟแนนซ์ คุณจะประหยัดเวลาขึ้นได้เยอะ เพราะเราได้รวมรวบข้อเสนอที่ดีที่สุดในตลาดประกันภัยมาไว้ให้คุณแล้ว เพียงแค่คุณ เลือก ซื้อ จ่าย คุณก็จะได้รับความคุ้มครองทันที! นอกจากนั้นเรายังมีผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ที่สามารถตอบทุกข้อสงสัยที่คุณมีได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

และสำหรับเรา ความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง เราจึงใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะไม่ถูกโจรกรรมข้อมูลสำคัญอย่างแน่นอน

 

ถ้าคุณกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ อย่าลืมใช้บริการกับ rabbit finance เพียงแค่ เลือก ซื้อ จ่าย คุณก็ได้รับความคุ้มครองทันที ประหยัดเวลา รวดเร็ว และได้ข้อเสนอที่ตรงใจคุณที่สุด แถมเรายังมีประกันภัยที่หลากหลายพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถจักรยานยนต์ ประกันรถกระบะ ประกันรถตู้ รวมถึงประกันภัยรูปแบบอื่นๆ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินอีกมากมาย เพียงแค่มาที่แรบบิทไฟแนนซ์ คุณจะได้รับทุกสิ่งที่ต้องการอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์