เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ในปัจจุบันมองไปทางไหนก็เจอแต่รถไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซต์ หรือ รถยนต์ ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่มียี่ห้อที่แตกต่างกันไปตามแต่ความนิยมของผู้ซื้อ แต่เชื่อเถอะว่าหนึ่งในความนิยมนั้นต้องมี Isuzu รถยนต์ยี่ห้อสัญชาติญี่ปุ่นที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน เพราะไม่ว่าจะเป็นสมรรถนะการใช้งาน การตอบสนอง หรือเรื่องของความทนทาน ก็ขอให้วางใจ Isuzu ได้เลย

 

          ISUZU รถกระบะพันธุ์แกร่งสัญชาติญี่ปุ่น

บริษัท อีซูซุ มอเตอร์ จำกัด เป็นบริษัทที่ผลิตยานพาหนะส่วนบุคคล ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ และ รถบรรทุกของหนัก ซึ่งมีบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับในประเทศไทย มีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุในประเทศไทยคือ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ตลอดจนมีตัวแทนจำหน่ายภายในประเทศอย่างครอบคุม

 

Isuzu ได้เริ่มเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ก่อน พ.ศ. 2500 หลังจากนั้นก็ได้นำเนินธุรกิจมาตลอดเป็นระยะเวลากว่า 60 ปีภายในไทย และได้รับการยอมรับจากคนไทยมาอย่างกว้างขวาง ซึ่งรุ่นรถกระบะยอดนิยมที่ตราตรึงและเป็นที่ถูกอกถูกใจคนไทยที่สุดคงหนีไม่พ้น รุ่นรถยนต์อย่าง Isuzu Mu-X หรือ Isuzu D-Max

 

ซึ่งกล่าวได้ว่าตลอดระยะเวลา 60 ปีที่ผ่านมา รถอีซูซุได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศไทย โดยสามารถครองความเป็นผู้นำตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ได้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอันยาวนาน เพราะด้วยทั้งคุณภาพที่ดีเยี่ยม ตรงต่อความต้องการของตลาด รวมทั้งสูนย์การจำหน่าย และการบริการที่ดีเลิศครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ อีกทั้งอีซูซุยังมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับสังคมไทยอยู่ตลอด

 

โดยการเป็นผู้ริ่เริ่มคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ต่างๆ อันเป็นปรากฏการณ์ใหม่ ในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยตลอดมา เพื่อให้ลูกค้าในไทยได้รับสิ่งที่ดี เพื่อตอบแทนในการสนับสนุน Isuzu มาเป็นระยะเวลาอันยาวนานจนถึงปัจจุบัน

สำหรับ แบรนด์ Isuzu ได้เข้ามามีบทบาทในไทยเป็นระยะเวลานาน ดังนั้นจึงมีรุ่นรถของ Isuzu ที่หลากหลาย แต่ก็มีบางรุ่นที่ได้ถูกเลิกผลิตไปแล้ว มาดูกันว่าตอนนี้ Isuzu ยังมีรุ่นไหนที่ผลิตอยู่บ้าง และมีรุ่นไหนที่ถูกยกเลิกการผลิตไปแล้ว

 

          รุ่นที่ผลิตอยู่ในปัจจุบันในประเทศไทย

 

 • รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ ขนาด 1 ตัน อีซูซุ ดีแมคซ์ บลู พาวเวอร์ (Isuzu D-Max Blue Power)

 

 • รถเอนกประสงค์ SUV อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ บลู พาวเวอร์ (Isuzu MU-x Blue Power)

 

          รุ่นที่เลิกผลิตไปแล้วในประเทศไทย

 

 • รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ ขนาด 1 ตัน อีซูซุ ดีแมคซ์ (Isuzu D-Max) ปี 2545-2554

 

 • รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ ขนาด 1 ตัน อีซูซุ ดราก้อน เพาเวอร์ (Isuzu Dragon Power) ปี 2543-2545

 

 • รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ ขนาด 1 ตัน อีซูซุ ดราก้อน อายส์ (Isuzu Dragon Eyes) ปี 2540-2543

 

 • รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ ขนาด 1 ตัน อีซูซุ ฟาสเตอร์ แซด นิวสองพันห้าดีไอ (Isuzu Faster Z New 2500 Di) หรือในตระกูล อีซูซุ ทีเอฟอาร์ (isuzu TFR) นักเลงรถมักเรียกว่ามังกรทอง เพราะรุ่นแรกในโฆษณามีหุ่นยนต์มังกรสีทองขึ้นมาทำให้เป็นที่จดจำได้ง่าย ขายระหว่างปี 2532-2540

 

 • รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ ขนาด 1 ตัน อีซูซุ ฟาสเตอร์ แซด (Isuzu Faster Z)

 

 • รถเอนกประสงค์ อีซูซุ คาเมโอ (Isuzu Cameo) เรื่มการผลิตพ.ศ. 2535-2539

 

 • รถเอนกประสงค์ SUV อีซูซุ มิว-เซเว่น (Isuzu MU-7) ปี 2547-2556

 

 • รถเอนกประสงค์ SUV อีซูซุ ทรูเปอร์ (Isuzu Trooper)

 

 • รถเอนกประสงค์ SUV อีซูซุ เวก้า (Isuzu Vega) ปีพ.ศ. 2541-2547

 

 • รถยนต์นั่ง 4 ประตูขนาดเล็ก อีซูซุ เวอร์เท็กซ์ (Isuzu Vertex)

 

 • รถยนต์นั่ง 4 ประตูขนาดกลาง อีซูซุ อาสก้า (isuzu aska)

 

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะยังคงขับรถของ Isuzu ในรุ่นที่ยกเลิกการผลิตไปแล้วเป็นแน่ เพราะความแข็งแรง ทนทานของ Isuzu ที่ได้ให้ความสำคัญนั่นเอง และแน่นอนว่า Isuzu ก็คงจะเป็นยี่ห้อรถในดวงใจของคนไทยตลอดไป

ด้วยความยาวนานและมั่นคงในตลาดรถยนต์ในไทยของ Isuzu  ทำให้มีรุ่นรถยนต์ออกมาสู่สายตาในจำนวนมากซึ่ง รุ่นที่ได้รับความนิยมคือ ISUZU MU-X และ ISUZU D-MAX เรามาทำความรู้จักกับ 2 รุ่นที่ว่านี้กันดีกว่าว่ามีความพิเศษอย่างไรถึงได้ครองใจคนไทย

 

             ISUZU MU-X

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่างไปจากรุ่นอื่นๆ มีรูปลักษณ์ใหม่ ดูสปอร์ตหรู งามสง่า โดดเด่นด้วยนวัตกรรมแห่งขุมพลัง 1.9 และ 3.0 DDi BLUE POWER เทคโนโลยีดีเซลยุคใหม่ ให้พลังแรง ตอบสนองการขับขี่ที่ดี เป็นรถยนต์ที่เน้นความประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั่งช่วงล่างก็นุ่มนวล ตลอดจนเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุคใหม่ให้ผู้ใช้รถได้สูงสุดในทุกด้าน

 

ในด้านของดีไซน์ ISUZU MU-X ออกแบบด้วยสไตล์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว ทันสมัย มาพร้อมกับไฟหน้าดีไซน์ใหม่ แบบ Bi-LED ให้ความสว่างมากขึ้น ปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ ไม่รบกวนสายตาผู้ร่วมทาง พร้อมไฟ Daylight อยู่ในโคมเดียวกัน ทั้งยังโดดเด่นด้วยเส้นนำแสง LED Guiding Light

 

The New Isuzu Mu-X 2017 มีทั้งรุ่นแบบชุดเกียร์อัตโนมัติ หรือ ชุดเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด และระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ หรือ 2 ล้อ มีให้เลือก 5 สี ทั้งหมด 9 รุ่น สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,099,000 บาท

 

             ISUZU D-MAX

บอกเลยว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับรถกระบะจาก ISUZU เพราะ ISUZU D-MAX ซึ่งรุ่นล่าสุด คือ D-MAX 1.9 DDi BLUE POWER 2017 ที่ออกมานั้นเรียกได้ว่าเป็นการ ปรับโฉมใหม่ให้ดูหรูหรา ทันสมัยทั้งรูปลักษณ์ภายในและภายนอก พร้อมความสะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่น เทคโนโลยีการใช้งาน และความปลอดภัยที่มากขึ้น

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีการเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ๆ เช่น ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ที่ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะด้วยระบบช่วยขับขี่บนเส้นทางไกล ช่วยควบคุมความเร็วให้คงที่อัตโนมัติ มีให้ครบทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 1.9 และ 3.0 หรือ ระบบ HDC (Hill Descent Control) ควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 

หัวใจสำคัญของ ISUZU D-MAX ปี 2017 คือ เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาดกะทัดรัดรุ่นล่าสุด 1.9 DDi Blue Power ปริมาตรความจุ 1,900 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้าเป็นตัวเลขแรงม้าของเครื่องดีเซลขนาดเกือบ2 ลิตรแบบปกติสามัญทั่วไป และต่อยอดความสำเร็จของอีซูซุบลูเพาเวอร์ ผสานสุดยอดสมรรถนะของรถออฟโรดที่พร้อมลุย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบชีวิตอิสระ ไร้ขีดจำกัด โดย ISUZU NEW D-MAX 1.9 DDi BLUE POWER มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดาและอัตโนมัติ ราคาเริ่มต้นที่​ 1,042,000 บาท

สำหรับการเดินทางในสมัยปัจจุบันนี้ ช่างเป็นอะไรที่มีความสะดวกสบายอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นจะเป็นการเดินทางไปต่างประเทศ หรือจะเป็นการเดินทางไปต่างจังหวัด สำหรับในประเทศทางเครื่องบินด้วย รถทัวร์ รถไฟ หากใครที่ต้องการความสะดวกหน่อย ก็คงจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว แต่อย่างไรก็ดี ทุกการเดินทางก็ย่อมมีความเสี่ยงในอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

 

ซึ่งสิ่งหนึ่งที่จะเป็นการป้องกัน และคุ้มครองการเดินทางต่างๆ นี้คือ การทำประกันการเดินทาง หรือ ประกันภัยรถยนต์ ที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะนอกจากตัวรถที่ได้รับความคุ้มครองแล้ว ผู้ขับขี่ ตลอดจนผู้โดยสารภายในรถก็ยังได้รับการดูแล ดังนั้นสำหรับใครที่มีรถยนต์ Isuzu หรือรถยนต์ยี่ห้อใดๆ หากคุณรักรถ รักชีวิต ควรที่จะทำประกันติดไว้

 

          ความคุ้มครองของประกันรถยนต์
 

เป็นประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด ครอบคลุมแทบทุกความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุบนท้องถนน ไฟไหม้ การโจรกรรม ไปจนถึงการรับผิดชอบเมื่อเกิดการเฉี่ยวชนแม้ไม่มีคู่กรณีก็ตาม

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับการทำประกันชั้น 1 แต่จะด้อยกว่าเล็กน้อย ตรงที่ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายโดยไม่มีคู่กรณีนั่นเอง

 

คุ้มครองคู่กรณีและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และให้ความคุ้มครองกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของผู้ซื้อประกันด้วย แต่จะคุ้มครองเฉพาะกรณีที่รถมีการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

เป็นประเภทที่ให้ความคุ้มครองน้อยที่สุด โดยให้ความคุ้มครองเพียงคู่กรณีเมื่อเกิดอุบัติเหตุเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าค่าเบี้ยประกัน ย่อมถูกกว่าประเภทอื่นๆ

 

ให้การคุ้มครองใกล้เคียงกับ ประกันชั้น 3 เช่นเดียวกัน มีราคาถูกแต่การคุ้มครองจะไม่เกินจำนวนทุนประกันที่ได้ และรับผิดชอบต่อเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถผู้ซื้อประกันชนกับยานพาหนะทางบก

 

ซึ่งแน่นอนว่า กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท ก็จะมีข้อแตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครอง เงื่อนไข ตลอดจนถึงข้อยกเว้นความคุ้มครอง ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อประกันรถยนต์แบบใดก็ควร วิเคราะห์การขับรถ อายุรถ รวมถึงความเสี่ยงที่คิดว่าอาจจะเกิดขึ้นได้กับรถตัวเองให้ดี เพื่อประโยชน์ที่คุณจะได้รับอย่างสูงที่สุดสำหรับการซื้อประกันภัย

 

ประกันรถยนต์ อาจเป็นสิ่งที่ใครหลายคนอาจมองข้ามไป เพราะคิดว่าไม่สำคัญและเชื่อมั่นในการขับขี่ของตนเอง ก็ไม่ผิดเพราะคุณอาจจะยังไม่เคยประสบเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุ แต่คุณจะเข้าใจในความสำคัญของประกันก็ต่อเมื่อพบกับเหตุการณ์จริงและได้รับความสูญเสีย ไม่ว่าจะเป็นชีวิต ร่างกาย หรือเงินค่าเสียหายต่างๆ เอาเป็นว่าเรามาดูว่าการทำประกันรถยนต์มีความสำคัญอย่างไร
 

          ความสำคัญของประกันภัยรถยนต์

 

 • เพิ่มความคุ้มครองในทรัพย์สิน ชีวิต และร่างกายของผู้ซื้อประกัน

 

 • ลดความเสี่ยงในการเสียค่าใช้จ่ายต่างๆ หลังการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

 

 • ช่วยเพิ่มความมั่นคงในชีวิต ไม่ต้องเป็นกังวลในการใช้ชีวิต

 

 • ครอบครัวหรือคนที่รัก มีความมั่นใจ และลดความกังวลสำหรับการเดินทางของคนที่รักได้

 

 

จากที่กล่าวมา การทำประกันรถยนต์ เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความมั่นคงในการใช้ชีวิตของผู้ที่มีรถยนต์ เพราะไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่ไหน ใกล้ไกลเพียงใด อย่างน้อยก็ได้อุ่นใจหากเกิดอุบัติเหตุว่าจะมีบริษัทประกันให้ความช่วยเหลือ

 

 

          ช่องทางการเลือกซื้อประกันรถยนต์

ช่องทางการซื้อประกันก็มีด้วยกันอย่างหลากหลาย แต่ที่กำลังเป็นที่นิยมคือ การซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยอย่าง rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับการไว้วางใจจากคนไทยเพราะ

 

1. rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย
 

2. ลูกค้าสามารถสอบถามบุคคลที่มีหน้าที่ดูแลลูกค้าได้ ก่อนที่ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์นั้น ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล รวมถึงใบอนุญาตตัวแทนการขายประกันได้เลย
 

3. ได้รับใบอนุญาตที่ออกโดย คปภ. ซึ่งแน่นอนว่าเป็นโบรคเกอร์ที่เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ
 

4. มีการบริการที่ครอบคุมเข้าถึงง่ายเพราะ rabbit finance มีพนักงานคอยรับสาย บริการสำหรับลูกค้าที่มีข้อสงสัย หรืออยากซื้อกรมธรรม์
 

5. ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย Omise ที่ถือว่าเป็นระบบที่ดีเยี่ยมซึ่งรับรองได้ว่าข้อมูลทุกอย่างของลูกค้าจะเป็นความลับแน่อน
 

6. ที่สำคัญ rabbit finance สามารถเปรียบเทียบและเสนอราคาเบี้ยประกันภัยกับลูกค้าในราคาที่ถูกที่สุด

 

สำหรับผู้ใช้รถกระบะ Isuzu ก็ไม่ต้องกังวลว่าการเปรียบเทียบประกันกับ rabbit finance จะชวนสับสนหรือยุ่งยาก เพราะเรามีขั้นตอนการดำเนินการที่ง่ายมากๆ แถมยังมีการแบ่งหมดหมู่การเปรียบเทียบไว้อย่างชัดเจน เช่น ประกันภัยสำหรับรถตู้ ประกันภัยสำหรับรถกระบะ หรือประกันภัยสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น การใช้บริการกับเราจึงมั่นใจได้เลยว่าสะดวก รวดเร็ว ไม่สับสน และคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์