เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          Lexus รถยนต์หรูภายใต้การกำกับดูแลของ Toyota

จุดกำเนิดของแบรนด์ Lexus จากค่าย Totyota เจ้าของสัญลักษณ์หัวลูกศร ยานยนต์ระดับพรีเมียมประสิทธิภาพสูง ราคาแพง เกิดจากการประชุมของผู้บริหารระดับสูงของ Toyota Motor ที่ต้องการพิสูจน์ความเป็นเลิศของตัวเองในทางวิศวกรรมยานยนต์ ด้วยการลงมือสร้างรถยนต์ในระดับ Luxury ยกระดับของแบรนด์ใหม่ที่แตกหน่อออกไปจาก รถยนต์ Toyota โดยกำหนดให้มีสมรรถนะสูงสุด เทียบเท่า หรือดีกว่ารถยนต์หรูหราของพวกอเมริกันและยุโรป

 

บริษัท Toyota Motor จึงได้ระดมทีมงานและขุมกำลังทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นทีมช่าง นักออกแบบ ทีมงานของฝ่ายผลิตและทีมวิศวกร เพื่อก้าวเข้าสู่ความเป็นเจ้าแห่งรถ Luxury Car ของโลก ที่รู้จักกันต่อมาในนาม Lexus หลังจากนั้นมีการกำหนดใช้ชื่อในโครงการทดสอบ วิจัยรถยนต์แบรนด์ใหม่นี้ ว่า F1 ตามมาด้วยการยกทีมงานทั้งหมดไปศึกษาถึงความเป็นไปได้ในเชิงวิศวกรรมที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลายาวนานหลายปี

 

ในระหว่างปี ค.ศ. 1985-1988 ก่อนที่การผลิตรถ Lexus โมเดลแรกสุดจะเริ่มต้นขึ้น รถต้นแบบของ Lexus ที่ใช้ชื่อรุ่นเป็นรหัสตัวเลขว่า LS400 มีเครื่องยนต์แบบ V8 ขนาด 4.0 ลิตร วางตามยาวด้านหน้า-ขับเคลื่อนด้วยล้อคู่หลัง ได้ผ่านการทดสอบอย่างโชกโชน ทั้งในห้องทดลองของโรงงาน รวมถึงการวิ่งทดสอบในสภาวะที่มีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้วบนถนนจริงทั่วอเมริกาเหนือ การทดสอบอย่างเข้มข้นทั้งในโรงงานของ Lexus เอง บนถนนสาธารณะ และบนสนามทดสอบสำคัญๆ จากทุกมุมโลก เพื่อตรวจสอบสมรรถนะของรถต้นแบบทุกคันในทุกสภาพดินฟ้าอากาศและทุกสภาพของถนน

 

เดือนพฤษภาคม ปี ค.ศ. 1985 ทีมงานนักออกแบบ 5 คน ของ Toyota ย้ายฐานไปที่ Laguna Beach ซึ่งอยู่ห่างจากเมือง L.A. ไปทางใต้ราว 50 ไมล์ มันคือ สถานที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่ดี  Laguna Beach มีทัศนียภาพที่งดงาม รวมถึงผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองแห่งนี้ ก็มีความสนใจในเรื่องของยานยนต์เป็นพิเศษ นี่คือสถานที่สำคัญของ Lexus สำหรับการมาปรากฏตัวใน Laguna Beach เพื่อลงมือทำงานวิจัยเกี่ยวกับการเลือกซื้อรถยนต์หรูหราของพวกอเมริกัน รวมถึง การเช่ารถ ระดับสูงมาทำการขับขี่ทดสอบ เพื่อเก็บข้อมูลเปรียบเทียบระหว่างข้อดีข้อด้อยของรถคู่แข่งในแต่ละรุ่น แต่ละโมเดล

 

          การเตรียมความพร้อมสู่ตลาดโลกของ Lexus

9 เดือนก่อนหน้าการผลิตจริงจะเริ่มขึ้น รถ Lexus LS400 ได้เปิดผ้าคลุมเป็นครั้งแรกที่ Los Angeles กับเมือง Westchester NewYork ฝ่าย PR ของ Lexus ได้เชิญเจ้าของรถ Luxury ในสหรัฐฯ ให้ได้รับชมและทดลองนั่งก่อนใคร ซึ่งในบูธของ Lexus ปราศจาก Logo ใดๆ ของแบรนด์ทั้งสิ้น ที่นี่เองแขกที่ได้รับเชิญ จะได้กรอกรายละเอียดของแบบสอบถาม เกี่ยวกับราคาที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงการให้ความเห็นเกี่ยวกับตัวรถ หลังจากการทดสอบขับขี่อีกด้วย ขณะที่ทีมวิศวกรและดีไซเนอร์ของ Lexus ได้ทำการประเมินข้อมูลของลูกค้าเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อทำให้รถ LS400 ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

 

การทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจในระหว่างการใช้งานของลูกค้า ได้ปรากฏผลออกมาว่า รถ Lexus ได้รับคะแนนที่แสดงถึงความพึงพอใจในการใช้ (Car Satisfaction Identity) สูงสุดเหนือกว่ารถยนต์คู่แข่งในระดับเดียวกัน การสำรวจดังกล่าววัดจากความชอบของลูกค้า ต่อสมรรถนะของตัวรถและ เทคโนโลยีของระบบควบคุมต่างๆ รูปลักษณ์ที่สง่างาม ความหรูหราของอุปกรณ์ รวมถึงการยอมรับในมาตรฐานของการบริการหลังการขาย ด้วยความเชี่ยวชาญและการเป็นเลิศในการให้บริการ

 

ความสำเร็จในแง่มุมของการยอมรับจากผู้ใช้รถยนต์ทั่วโลก เป็นเครื่องยืนยันว่า แบรนด์ “Lexus” ไม่เพียงแค่เป็นรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่ใช้เทคโนโลยีไฮเทคเท่านั้น ตัวรถ Lexus ทุกรุ่นทุกคันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ยังมี ระบบความปลอดภัยในระดับสูงสุด และความสะดวกสบายในการใช้งาน ในขณะเดียวกัน ยังเปี่ยมด้วยภาพลักษณ์ของความสง่างาม ที่นำความภาคภูมิใจให้กับผู้ที่ได้ครอบครอง.

อย่างที่เรารู้กันว่า Lexus เป็นรถหรูราคาแพง ที่มาพร้อมกับ นวัตกรรมยานยนต์อันล้ำสมัย ที่แฝงอยู่ในรถยนต์ทุกคัน เรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่ารถยนต์รุ่นยอดฮิตของ Lexus มีนวัตกรรมที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง?

 

             1. Lexus LS350 Luxury 2017

มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตร 268 แรงม้า พร้อมกับชุดเกียร์ใหม่ Direct Shift 10 สปีด พิเศษสุดกับห้องโดยสารภายในที่โอ่โถง สะดุดตา ความงามแห่งนวัตกรรมที่หลอมรวมทักษะฝีมือช่างญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้านความปราณีตและพิถีพิถัน เหนือชั้นกว่าเคยด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ไฟหน้าและไฟส่องสว่าง Ultra-small 3-eye Bi-Beam ผสมผสานการออกแบบขั้นสูงที่กระจายความสว่างได้อย่างยอดเยี่ยม
 

ด้านระบบความปลอดภัย ติดตั้ง Lexus Safety System+ ประกอบด้วย ระบบป้องกันการชนด้านหน้า Pre-Collision System, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน Dynamic Radar Cruise Control, ระบบช่วยประคองรถให้อยู่ในเลน Lane Keeping Assist (LKA), ระบบปรับไฟหน้าอัตโนมัติ Two-Stage Adaptive High Beam System (AHS) เป็นต้น
 

             2. Lexus LS500 Luxury 2017

LS500 ใหม่ในรุ่น F Sport นั้น ได้มีการประยุกต์ใช้งานกับโครงสร้างพื้นฐานแบบพิเศษ GA-L Platform ที่ให้เสถียรภาพในการขับขี่ที่สูงขึ้น เพิ่มความรู้สึกที่ดีในการขับขี่ Driving Feel มากขึ้นกว่าเดิม ในรูปแบบของ Sporty รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นด้วยรูปทรง และสายเส้นลายที่ต่อเนื่องสวยงาม พร้อมด้วยกระจังหน้าตาข่ายบิดเกลียวในแนวดิ่ง ที่ให้ความรู้สึกเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร
 

ภายในห้องโดยสารติดตั้งเบาะนั่งตอนหลังควบคุมด้วยไฟฟ้าปรับ 22 ทิศทาง และพนักวางขาไฟฟ้า มีระบบนวดผ่อนคลายพร้อมฟังก์ชั่นกดจุดแบบร้อน สามารถเลือกโปรแกรมสำหรับการผ่อนคลายทั่วร่าง (Full Body Refresh, Full Body Stretch และ Full Body Simple) หรือผ่อนคลายเฉพาะส่วน (ร่างกายส่วนบน ร่างกายส่วนล่าง ไหล่และสะโพก) รวม 7 โปรแกรม
 

             3. Lexus LS 500H Luxury 2017

เครื่องยนต์ไฮบริด V6 ขนาด 3.5 ลิตร เพิ่มความรู้สึกที่ดีในการขับขี่ Driving Feel มากขึ้นกว่าเดิม ในรูปแบบของ Sporty  ภายนอกติดตั้งไฟหน้าและไฟส่องสว่าง Ultra-small 3-eye Bi-Beam ด้วยไฟแบบ LED จำนวน 16 ดวง โคมไฟท้ายแบบ combination โคมไฟท้ายรวมถึงไฟบนฝากระโปรงหลังเป็นไฟ LED ทั้งหมด, ติดตั้งฝากระโปรงท้ายแบบ Hands-free power trunk lid ที่สามารถเปิดกระโปรงท้ายด้วยการขยับเท้าบริเวณใต้กันชนด้านหลังเท่านั้น
 

ภายในห้องโดยสารติดตั้งเบาะนั่งตอนหลังควบคุมด้วยไฟฟ้าปรับ 22 ทิศทาง และพนักวางขาไฟฟ้า มีระบบนวดผ่อนคลายพร้อมฟังก์ชั่นกดจุดแบบร้อน สามารถเลือกโปรแกรมสำหรับการผ่อนคลายทั่วร่าง (Full Body Refresh, Full Body Stretch และ Full Body Simple) หรือผ่อนคลายเฉพาะส่วน (ร่างกายส่วนบน ร่างกายส่วนล่าง ไหล่และสะโพก) รวม 7 โปรแกรม

 

ถึงแม้ว่ารถยนต์ของ Lexus เต็มไปด้วยนวัตกรรมมากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะรอดพ้นจาก อุบัติเหตุรถยนต์ ได้เสมอไปนะคะ เราในฐานะผู้ใช้รถใช้ถนนเองก็ ควรเตรียมความพร้อมรับมือกับเหตุฉุกเฉิน ไว้บ้าง เผื่อเกิดอุบัติเหตุ ขึ้นมาจะได้ไม่ต้องพบกับปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในภายหลังยังไงล่ะ

อย่างที่ทราบกันดีว่า รถยนต์แบรนด์ Lexus คือ แบรนด์รถยนต์ที่สร้างภาพลักษณ์ให้ตนเองเป็นแบรนด์รถยนต์พรีเมียม จนสามารถก้าวเข้ามาแข่งขันกับ แบรนด์รถยนต์ชั้นนำ อย่าง BMW  หรือ Mercidez-Benz ได้ อีกทั้งรถยนต์จากแบรนด์ Lexus เองยังมีค่าตัวที่แพงมหาศาลในประเทศไทย อาจเพราะเรื่องของภาษีนำเข้าที่ทำให้ราคาพุ่งสูง ทำให้คุณ หรือใครก็ตามที่เป็นเจ้าของรถคันนี้ไม่อาจที่จะปฏิเสธได้เลยว่า Lexus คือหนึ่งในลิสต์รายชื่อที่ โจรขโมยรถยนต์สนใจ

 

ยิ่งคุณอยู่ในยุคที่ การโจรกรรมสามารถเกิดได้ง่าย ด้วยแล้วละก็ บอกเลยว่าเพียงแต่คุณเผลอตัวเพียงครู่เดียว รถสุดที่รักของคุณก็อาจจะหายไปได้แล้ว ไม่เพียงแต่เรื่องการโจรกรรมที่ต้องระวังเพียงอย่างเดียว เพราะในสมัยนี้อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นกับคุณเมื่อไหร่ ตอนไหน อย่างไรก็ได้ การทำประกันภัยชั้น 1 และประกันภัยอื่นๆ จึงกลายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เข้ามาช่วยคุ้มครอง และชดเชยค่าเสียหาย ในกรณีที่รถกระบะของคุณถูกขโมย และในกรณีอื่นๆ ที่เกิดขึ้นได้

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์มีการแบ่งความคุ้มครอง และข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครอง และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ และมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย และผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน
 

รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครองใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

การประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน และยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

ประกันรถยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ ประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย

 

ประกันภัยชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะ ในส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และรถยนต์ของคู่กรณีด้วย
 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

          เหตุผลที่ควรใช้บริการกับ rabbit finance

rabbit finance แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน บริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

โดยบริษัท rabbit finance ยังเป็นบริษัทที่มีความคาดหวังที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เพื่อให้ลุกค้ามั่นใจได้ในการดำเนินงานที่โปร่งใส ซื่อตรง

 

เนื่องจากโดยปกติแล้วหากลูกค้า เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ กับตัวแทนที่มาขายให้ ส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด ทำให้เสียโอกาสดีๆ พลาดกรมธรรม์ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง

 

          เปรียบเทียบประกันภัยได้ง่ายและปลอดภัย

ถ้าคุณ สมัครประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์แล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าการซื้อประกันภัยของคุณนั้นจะเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น ที่สำคัญ rabbit finance ยังมีโปรแกรม เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ ให้เห็นแบบชัดเจน ตรงใจ ใครที่กำลังกังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น

 

เพราะเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ทั้งนี้ rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

rabbit finance เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน มีการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด มีวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร อย่างเช่น ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่าและดีที่สุด

 

          มั่นใจในความสะดวก

การใช้บริการเปรียบเทียบประกันภัยจาก rabbit finance จะช่วยให้คุณสามารถ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี

 

          มั่นใจในความปลอดภัย

นอกจากนี้เรายังได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า เป็นธรรม และปลอดภัยจาก การคุกคามทางไซเบอร์ ทั้งนี้ rabbit finance ขอย้ำอีกครั้งว่า เราไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยอื่นๆ เท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์