เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

เหล่าสาวกมาสด้าทั้งหลาย ชื่นชอบรถมาสด้ากันขนาดนี้ แต่รู้หรือเปล่าว่ามาสด้ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร?

 

          ความเป็นมาของ MAZDA

รถมาสด้า จะไม่ใช้สัญลักษณ์เหมือนรถยนต์ยี่ห้ออื่นๆ แต่จะใช้อักษรโรมันคำว่า “MAZDA” เป็นสัญลักษณ์แทน ซึ่งที่มาของชื่อ MAZDA ก็คือ ชื่อสกุลของ มร.จูจิโร มัตสุดะ (MR. JUJIRO MATSUDA) ผู้ก่อตั้งกิจการ รวมกับคำว่า AHURA MAZDA อันเป็นนามของ “เทพเจ้าแห่งแสงสว่าง” ของชาวเปอร์เซียโบราณ

 

ต้นกำเนิด ของมาสด้า คือ บริษัทผู้ผลิตไม้ก๊อก TOYO CORK KOGYO ซึ่งก่อตั้งกิจการขึ้นที่เมืองฮิโรชิมา (HIROSHIMA) ในปี 1920 และสองปีหลังจากนั้น จึงได้ขยายกิจการจากการผลิตไม้ก๊อก มาทำเครื่องกลึง เจาะ และไสโลหะ กระทั่งปี 1927 TOYO CORKKOGYO เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น TOYO CORKKOGYO COMPANY และขยายกิจการออกไปอีก โดยเริ่มผลิตจักรยานยนต์ออกจำหน่ายในญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในปี 1930 แต่สินค้าไม่ได้รับความนิยม จึงเลิกไปในเวลาไม่นาน

 

หลังจากประสบความล้มเหลวในธุรกิจจักรยานยนต์ TOYO KOGYO ก็เบนเข็มสู่การผลิตรถยนต์โดยผลิตรถบรรทุก 3 ล้อ เครื่องยนต์ 500 ซีซี ออกจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปี 1931 โดยใช้ชื่อรถว่า MAZDA DA กิจการผลิตรถบรรทุก 3 ล้อ แบบดังกล่าว ก็เจริญก้าวหน้าไปได้ด้วยดี จนกระทั่งเกิดสงครามโลกครั้งที่สอง ระเบิดปรมาณูลงที่เมืองฮิโรชิมาและทำลายโรงงานของมาสด้าไปกว่าครึ่ง พนักงานเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

 

          การเติบโตของ MAZDA

อย่างไรก็ตาม หลังสงครามจบลง กิจการผลิตรถยนต์ของมาสด้าก็เริ่มใหม่อีกครั้ง ในปี 1950 มาสด้าผลิตรถยนต์ 4 ล้อ ออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรก มีชื่อรุ่นว่า MAZDA CA และสิบปีหลังจากนั้นมาสด้าก็กลายเป็น บริษัทผู้ผลิตรถยนต์นั่งอย่างสมบูรณ์ และผลิตรถยนต์นั่งออกสู่ตลาดเป็นรุ่นแรก รถรุ่นดังกล่าวมีชื่อว่า MAZDA R-360 เป็นรถ 2 ประตู คูเป้ เครื่องยนต์ วี 2 สูบ 356 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ ความเร็วสูงสุด 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

TOYO KOYO เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น MAZDA MOTOR CORPORATION มีฐานะเป็นผู้ผลิตรถยนต์นั่งรายใหญ่เป็นอันดับสี่ของญี่ปุ่น และในปี 1989 มาสด้าจำหน่ายรถยนต์นั่งในญี่ปุ่น ได้รวมทั้งสิ้นประมาณ 296,000 คัน หรือเท่ากับร้อยละ 6.7 ของตลาด นอกจากรถยนต์นั่งแล้ว สินค้าอื่นๆ ที่มาสด้าผลิตออกจำหน่ายในปัจจุบัน ก็คือ รถโดยสาร รถบรรทุก รถกระบะ เครื่องกลึง เจาะ ไสโลหะ และเครื่องเจาะหิน

 

ปัจจุบันฟอร์ดถือหุ้นในมาสด้า 34% โดยใช้ชื่อบริษัทว่า มาสด้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น (MAZDA MOTOR CORPORATION) ก่อตั้ง ใน ค.ศ. 1920 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 3-1, SHINCHI, FUCHU-CHO, AKI-GUN, HIROSHIMA- KEN, JAPAN ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 77,210 ล้านเยน และมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้น 28,713 คน

 

อีกทั้งยังมี โรงงานในญี่ปุ่น 3 แห่ง โรงงานในต่างประเทศอีกมากมาย ทั้ง เกาหลีใต้ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย พม่า ปากีสถาน อิหร่าน แอฟริกาใต้ คีนยา โปรตุเกส นิวซีแลนด์ ทรินิแดด โทบาโก ไทย ซิมบับเวโคลัมเบีย และอินเดีย

 

          ความเป็นมาของมาสด้าในประเทศไทย

มาสด้า เป็นที่รู้จักในประเทศไทยมา ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2494 ในฐานะผู้ร่วมทุนของบริษัท กมลสุโกศล จำกัด ซึ่งรถมาสด้ารุ่นแรกที่จำหน่ายในประเทศไทยเป็นรถกระบะ 3 ล้อ ที่นำเข้าโดยตรงจากเมืองฮิโรชิม่า และในอีก 9 ปีต่อมา ก็ได้แนะนำรถมาสด้า คูเป้ R360 ที่ทำให้ชื่อเสียงของมาสด้าเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ กระทั่งต่อมา ในปี พ.ศ. 2504 บริษัท กมลสุโกศล จำกัด ได้รับแต่งตั้งให้เป็น ผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว และโรงงานประกอบรถยนต์ของมาสด้า ในประเทศไทยแห่งแรกเริ่มขึ้น ในปี พ.ศ. 2518 ในนามของบริษัท สุโกศล มาสด้า อุตสาหกรรม รถยนต์ จำกัด

 

ในปี พ.ศ. 2533 บริษัท กิจกมลสุโกศล จำกัด และมาสด้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น ได้ร่วมทุนจัดตั้ง บริษัท สุโกศล มาสด้า จำกัด เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของมาสด้า ซึ่งในปีเดียวกันนั้นเอง ก็ได้จัดตั้ง บริษัท สุโกศล มาสด้า เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ขึ้น เพื่อผลิตชุดส่งกำลังของรถยนต์มาสด้า ในประเทศไทย

 

          ฐานการผลิตของมาสด้าประเทศไทย

ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2538 มาสด้าได้ตกลงร่วมทุนจัดตั้งบริษัท ออโต้ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตและประกอบรถยนต์ แห่งใหม่ที่จังหวัดระยอง และเริ่มทำการผลิต ในเดือนธันวาคม ปี พ.ศ. 2540 บนเนื้อที่ 529 ไร่ด้วยเงินลงทุน 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยกำลังการผลิต 135,000 คันต่อปี ต่อมา บริษัท ออโต้ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ผลิตรถกระบะขนาด 1 ตัน รุ่น B2500 และรถยนต์นั่งรุ่น 323 โปรทีเจ สำหรับส่งออกและสำหรับจำหน่ายภายในประเทศ

 

โรงงาน ออโต้ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9002 และได้รับรางวัลมากมาย ทั้งในประเทศไทยและในสหราชอาณาจักร ในด้านคุณภาพรถยนต์ โดยโรงงานได้รับการออกแบบให้ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด และในขณะเดียวกันก็ให้ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมน้อยที่สุด ตามนโยบายทางด้านสิ่งแวดล้อมของมาสด้า

 

ในปี พ.ศ. 2542 ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพของประเทศไทย บริษัท มาสด้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น จึงได้เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น โดยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในบริษัท มีการจัดตั้งคณะผู้บริหารใหม่ และได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

ภายใต้โครงสร้างใหม่นี้ แนวทางการบริหารเน้นไปที่การตลาด การขาย การบริการลูกค้า และการสนับสนุนผู้แทนจำหน่าย เพื่อนำเสนอรถยนต์มาสด้ารุ่นต่างๆ มากยิ่งขึ้น และเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ปี พ.ศ.2545 มาสด้าได้เปิดตัวแนวความคิด Zoom-Zoom Brand Concept เป็นครั้งแรกในเมืองไทย และถือเป็นบริษัทรถยนต์เพียงแห่งเดียว ที่มีเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และการตลาดอย่างโดดเด่นชัดเจน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่มาสด้าจะกลายเป็นรถยนต์ที่ใครหลายคนไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็น รถเก๋งซีดาน หรือ รถกระบะ ก็ตาม

เมื่อได้รู้ประวัติความเป็นมาของมาสด้ากันแล้ว ทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น คราวนี้เรามาดูกันบ้างว่ารุ่นรถของมาสด้าที่เข้ามาในไทยมีรุ่นอะไรบ้าง แล้วมันเจ๋งยังไง

 

          รถของมาสด้าที่เข้ามาในไทย กับสโลแกนแบบคูลๆ

 

 • Mazda 2 - อีกขั้นของความเร้าใจที่ขาดไม่ได้
   
 • Mazda 3 - ความสมบูรณ์แบบ ไม่ใช่แค่จินตนาการ
   
 • Mazda CX-3 - มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ เพราะความธรรมดา...ไม่ท้าทาย
   
 • Mazda CX-5 - ทุกความสำเร็จ...คุณควบคุมได้
   
 • Mazda BT-50 PRO - Mazda BT-50 PRO ดับเบิ้ล แค็ป แกร่ง พร้อมเผชิญทุกเส้นทาง
   
 • Mazda MX-5 - The open air, the Mazda way

 

          รุ่นรถยอดฮิต กับความเจ๋งที่ไม่เหมือนใคร

 

 • MAZDA 2  อีกขั้นของความเร้าใจที่ขาดไม่ได้

MAZDA 2 ออกนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ อีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ เพื่อควบคุมสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้น และเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ i-ACTIVSENSE พร้อมทั้งดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกให้แตกต่างไม่ซ้ำใคร ด้วยดีไซน์สปอร์ตทุกมิติ ส่วนภายใน จัดเต็มกับเบาะหนังดีไซน์ใหม่ กว้างขวาง สะดวกสบาย พนักพิงเบาะนั่งด้านหลังแบบพับได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่กว้างให้กับสัมภาระขนาดใหญ่ ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ MAZDA 2 ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 529,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นรถยนต์ราคาค่อนข้างถูก เราจึงมีโอกาสได้เห็น MAZDA 2 เป็นรถยนต์ที่หนุ่มๆ สาวๆ ชอบใช้กัน

 

ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม คือ รุ่น MAZDA 2 Sedan

 

 • MAZDA 3 ความสมบูรณ์แบบ ไม่ใช่แค่จินตนาการ

MAZDA 3 ดีไซน์สปอร์ตพรีเมี่ยมในทุกมิติ ภายใต้การออกแบบ KODO DESIGN ของมาสด้า เชื่อมต่อโซเชียลด้วย MZD CONNECT พร้อมหน้าจอดีไซน์ใหม่ ครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ พร้อมห้องโดยสารภายในที่โอ่โถงสะดวกสบาย เพิ่มเสน่ห์ความสปอร์ตด้วยการประดับอุปกรณ์ และแผงประตูด้วยวัสดุสีเงิน สลับกับสีดำวาว ให้ความรู้สึกเหมือนโดยสารรถยุโรป ที่มาในราคาเริ่มต้น 847,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นรถยนต์ที่ราคาไม่ถูกและไม่แพงเกินไป

 

อีกทั้งยังมีระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ ที่ไม่เพียงให้ผู้ขับและรถเป็นหนึ่งเดียวกันมากยิ่งขึ้น แต่ยังให้ผู้โดยสาร สัมผัสถึงความรู้สึกสบายตลอดการเดินทาง

 

ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม คือ รุ่น MAZDA 3 Sedan

 

 • MAZDA CX-3 เพราะความธรรมดา...ไม่ท้าทาย

MAZDA CX-3 ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์หนึ่งเดียวที่ปฎิเสธทุกความธรรมดา ด้วยดีไซน์สปอร์ตไม่ซ้ำใคร ทั้งแรง ทั้งความประหยัดเหนือชั้น ด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ และระบบความปลอดภัยขั้นสุดเทียบชั้นรถยนต์ยุโรป ที่การันตีด้วย 2 รางวัลใหญ่อย่าง รางวัล “คุณภาพการออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี” ประเทศเยอรมนี ปี 2015 และ รางวัล “การออกแบบภายนอกยอดเยี่ยมแห่งปี” ประเทศเยอรมนี ปี 2015 อีกด้วย ซึ่งมาในราคาเริ่มต้นที่ 835,000 บาท ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ

          มีรถทั้งทีแต่ไม่ทำประกันภัยรถยนต์ แบบนี้ก็ได้หรอ ?

แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ การทำประกันภัยรถยนต์ บางส่วนก็เห็นว่าจำเป็นต้องทำจริงๆ บางส่วนก็คิดว่าทำไปงั้นๆ ทำไปเถอะ ให้มันจบๆ ไป แต่ก็ยังมีบางส่วนที่ไม่ทำเลย เพราะคิดว่ามันเป็นการเปลืองเงินโดยใช่เหตุ แค่ระมัดระวังตัวเองก็พอแล้วมั้ง ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิดมหันต์เลยแหละค่ะ

 

แต่เดี๋ยวก่อน คนที่ทำประกันภัยรถยนต์ไปแล้วหรือกำลังตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ นี่เขาศึกษาหาข้อมูลกันดีจริงๆ แล้วหรอ หรือทำตามที่บริษัทประกันและนายหน้าบอกให้ทำ โดยไม่ศึกษาหาข้อมูลเองก่อนเลย ฉะนั้น เราขอถามหน่อย ว่าคุณรู้จักประกันภัยรถยนต์ดีแค่ไหน แล้วรู้หรือเปล่าว่าประกันภัยรถยนต์มีกี่ประเภท แตกต่างกันอย่างไรบ้าง ถ้ายังไม่รู้ เลื่อนลงไปอ่านเดี๋ยวนี้เลยค่ะ !

 

          ประกันภัยรถยนต์มีกี่ประเภทกันนะ ?

ก่อนอื่นคุณต้องรู้ก่อนว่า ประกันภัยรถยนต์ จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ภาคบังคับ และ ภาคสมัครใจ ซึ่งประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ก็มีให้ผู้ใช้รถเลือกอีกทั้งหมด 5 ประเภทด้วยกัน คือ ประเภท 1 , 2 , 2+, 3 และ 3+ โดยแต่ละประเภท มีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ดังนี้

 

เพราะเป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อยานพาหนะทั้งฝั่งผู้เอาประกันและฝั่งคู่กรณี ความบาดเจ็บทางร่างกาย ความเสียหายจากไฟไหม้ โจรกรรมหรือภัยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังคุ้มครองไปถึงความเสียหายต่อกระจกรถและค่าใช้จ่ายในการลากจูงอีกด้วย
 

ประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ เป็นประกันภัยที่คุ้มครองชีวิตร่างกายและทรัพย์สินของคู่กรณี รวมถึงคุ้มครองความสูญหายและเหตุไฟไหม้รถของผู้เอาประกันภัย
 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองคล้ายกับประเภท 1 แต่จะไม่คุ้มครองยานพาหนะของผู้เอาประกันหากไม่มีคู่กรณี เช่น ขับรถชนกำแพงลานจอดรถ
 

ประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ เป็นประกันภัยที่คุ้มครองเฉพาะชีวิตร่างกายและทรัพย์สินของคู่กรณี
 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองชีวิตร่างกายและทรัพย์สินคู่กรณี รวมถึงการชนยานพาหนะทางบกของรถผู้เอาประกันภัย แต่ไม่คุ้มครองความเสียหายจากไฟไหม้และโจรกรรม

 

รู้แบบนี้แล้ว คุณก็สามารถเลือกประเภทของประกันภัยรถยนต์ได้ตรงตามที่ใจของคุณต้องการ และยังไม่ถูกหลอกจากนายหน้าหรือคนขายประกันที่หวังแต่จะได้อีกด้วยนะคะ

"อุบัติเหตุทางรถยนต์ เปรียบเสมือน โรคร้ายที่สามารถป้องกัน และบรรเทาได้ ด้วยความไม่ประมาท"

 

แต่ถึงคุณจะไม่ประมาท ก็ใช่ว่าคุณจะไม่ประสบอุบัติเหตุเลย เพราะคุณจะไม่มีทางรู้เลยว่า รถยนต์ที่ขับตามหลังคุณ ขับอยู่ข้างหน้าคุณ หรือขับอยู่ข้างๆ คุณ เขาจะมีสติและไม่ประมาทเท่าคุณหรือเปล่า? เพราะเขาอาจจะเมาแล้วขับ หรือเบรกกระทันหันก็ได้ และนี่แหละค่ะ คือสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง

 

ฉะนั้น การทำประกันภัยรถยนต์ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด แต่ถ้าคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ประกันภัยอยู่ล่ะก็ rabbit finance คือสิ่งที่คุณกำลังตามหาค่ะ

 

เพราะเราไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังมีสิทธิพิเศษมากมายที่รอมอบให้คุณ เมื่อคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ ผ่าน rabbit finance

 

          คิดถึงประกันภัยรถยนต์ คิดถึง rabbit finance นะคะ

เพราะเรามีสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายรอคุณอยู่

     

 • คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด รับดีลพิเศษและข้อเสนอที่ดีที่สุด เฉพาะลูกค้าแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น
   
 • บริษัทเราได้รับความไว้วางใจจากสำนักงาน คปภ.
   
 • เราเป็นบริษัทในเครือ BTS ที่ได้รับใบอนุญาตในการส่งเสริมการขายประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
   
 • จุดมุ่งหมายของเรา คือ การให้บริการที่ดีที่สุด เพื่อมอบความพึงพอใจให้แก่คุณ
   
 • เราเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เพราะเราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย
   
 • เราเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ภายใน 30 วินาที เพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด
   
 • เรามีของรางวัลพิเศษ บัตรของขวัญ และคะแนน Rabbit Rewards เพื่อให้คุณได้มากกว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงิน
   
 • เราใช้ระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit และมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่ 3 ผลการค้นหาผลิตภัณฑ์จะจัดเรียงโดยมีข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดอยู่ด้านบนเสมอ
   
 • เราสร้างประโยชน์และคืนรายได้แก่สังคมด้วยการทำงานร่วมกับชุมชนท้องถิ่น เพื่อสนับสนุนการศึกษาและสวัสดิการของเด็กๆ ในประเทศไทย ให้มีอนาตตที่ดีขึ้น

 

          พร้อมแล้ว สมัครเลย ผ่าน rabbit finance

เว็บไซต์ rabbit finance ของเรา มีบริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ที่พร้อมให้คุณเลือกสรรค์กันอย่างมากมาย และครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ พร้อมทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษากันแบบฟรีๆ ( ขอย้ำว่าของฟรีมีในโลกแล้วนะคะ ) เพื่อเลือกประเภทของประกันภัยที่เหมาะสมกับคุณที่สุด แต่หากคุณมีประกันภัยในใจของคุณอยู่แล้ว คุณก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ rabbit finance ได้เลยทันที เรียกได้ว่า เปิดเว็บเดียวได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งกรมธรรม์ประกันภัย แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษและสิทธิประโยชน์กลับไปแบบคุ้มสุดๆ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์