เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

รถมาสด้า ไม่ใช้สัญลักษณ์เหมือนรถยนต์ยี่ห้ออื่นๆ แต่จะใช้อักษรโรมันคำว่า “MAZDA” เป็นสัญลักษณ์แทน ซึ่งที่มาของชื่อ MAZDA ก็คือ ชื่อสกุลของ มร.จูจิโร มัตสุดะ (MR. JUJIRO MATSUDA) ผู้ก่อตั้งกิจการ รวมกับคำว่า AHURA MAZDA อันเป็นนามของ “เทพเจ้าแห่งแสงสว่าง” ของชาวเปอร์เซียโบราณ

 

          มาสด้า ผู้ผลิตไม้ก๊อก สู่วงการยานยนต์

ต้นกำเนิด ของมาสด้า คือ บริษัทผู้ผลิตไม้ก๊อก TOYO CORK KOGYO ซึ่งก่อตั้งกิจการขึ้นที่เมืองฮิโรชิมา (HIROSHIMA) ในปี 1920 และสองปีหลังจากนั้น จึงได้ขยายกิจการจากการผลิตไม้ก๊อก มาทำเครื่องกลึง เจาะ และไสโลหะ

 

ปี 1927 TOYO CORKKOGYO เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น TOYO CORKKOGYO COMPANY และขยายกิจการออกไปอีก โดยเริ่มผลิต รถจักรยานยนต์ ออกจำหน่ายในญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในปี 1930 แต่สินค้าไม่ได้รับความนิยม จึงเลิกไปในเวลาไม่นาน

 

หลังจากประสบความล้มเหลวใน ธุรกิจจักรยานยนต์ TOYO KOGYO ก็เบนเข็มสู่ การผลิตรถยนต์ โดยผลิตรถบรรทุก 3 ล้อ เครื่องยนต์ 500 ซีซี ออกจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปี 1931 โดยใช้ชื่อรถว่า MAZDA DA กิจการผลิตรถบรรทุก 3 ล้อ แบบดังกล่าว ก็เจริญก้าวหน้าไปได้ด้วยดี จนกระทั่งเกิดสงครามโลกครั้งที่สอง ระเบิดปรมาณูลงที่เมืองฮิโรชิ และทำลายโรงงานของมาสด้าไปกว่าครึ่ง พนักงานเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

 

          การเริ่มต้นใหม่ของ มาสด้า

อย่างไรก็ตาม หลังสงครามจบลง กิจการผลิตรถยนต์ของมาสด้าก็เริ่มใหม่อีกครั้ง ในปี 1950 มาสด้าผลิตรถยนต์ 4 ล้อ ออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรก มีชื่อรุ่นว่า MAZDA CA และสิบปีหลังจากนั้นมาสด้าก็กลายเป็น บริษัทผู้ผลิตรถยนต์นั่ง อย่างสมบูรณ์ และผลิตรถยนต์นั่ง ออกสู่ตลาดเป็นรุ่นแรก รถรุ่นดังกล่าวมีชื่อว่า MAZDA R-360 เป็นรถ 2 ประตู คูเป้ เครื่องยนต์ วี 2 สูบ 356 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ ความเร็วสูงสุด 90 กม.ต่อชม.

 

TOYO KOYO เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น MAZDA MOTOR CORPORATION มีฐานะเป็นผู้ผลิตรถยนต์นั่งรายใหญ่เป็นอันดับสี่ของญี่ปุ่น

 

ในปี 1989 มาสด้าจำหน่ายรถยนต์นั่งในญี่ปุ่น ได้รวมทั้งสิ้นประมาณ 296,000 คัน หรือเท่ากับร้อยละ 6.7 ของตลาด นอกจากรถยนต์นั่งแล้ว สินค้าอื่นๆ ที่มาสด้าผลิตออกจำหน่ายในปัจจุบัน ก็คือ รถโดยสาร รถบรรทุก รถกระบะ เครื่องกลึง เจาะ ไสโลหะ และเครื่องเจาะหิน

 

ปัจจุบัน ฟอร์ด ถือหุ้นในมาสด้า 34% โดยใช้ชื่อบริษัทว่า มาสด้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น (MAZDA MOTOR CORPORATION) ก่อตั้ง ใน ค.ศ. 1920 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 3-1, SHINCHI, FUCHU-CHO, AKI-GUN, HIROSHIMA- KEN, JAPAN ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 77,210 ล้านเยน และมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้น 28,713 คน

 

อีกทั้งยังมี โรงงานในญี่ปุ่น 3 แห่ง โรงงานในต่างประเทศอีกมากมาย ทั้ง เกาหลีใต้ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย พม่า ปากีสถาน อิหร่าน แอฟริกาใต้ คีนยา โปรตุเกส นิวซีแลนด์ ทรินิแดด โทบาโก ไทย ซิมบับเวโคลัมเบีย และอินเดีย

          มาสด้าประเทศไทย กับประวัติที่ยาวนานกว่า 60 ปี

ชื่อของมาสด้า เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทย มานานกว่า 50 ปี โดยเริ่มมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2494 ในฐานะผู้ร่วมทุนของบริษัท กมลสุโกศล จำกัด ซึ่งรถมาสด้ารุ่นแรกที่จำหน่ายในประเทศไทยเป็น รถกระบะ 3 ล้อ ที่นำเข้าโดยตรงจากเมืองฮิโรชิม่า และในอีก 9 ปีต่อมา ก็ได้แนะนำ รถมาสด้า คูเป้ R360 ที่ทำให้ชื่อเสียงของมาสด้าเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ

 

ต่อมา ในปี พ.ศ. 2504 บริษัท กมลสุโกศล จำกัด ได้รับแต่งตั้งให้เป็น ผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว และโรงงานประกอบรถยนต์ของมาสด้า ในประเทศไทยแห่งแรกเริ่มขึ้น ในปี พ.ศ. 2518 ในนามของบริษัท สุโกศล มาสด้า อุตสาหกรรม รถยนต์ จำกัด

 

ในปี พ.ศ. 2533 บริษัท กิจกมลสุโกศล จำกัด และมาสด้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น ได้ร่วมทุนจัดตั้ง บริษัท สุโกศล มาสด้า จำกัด เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของมาสด้า และในปีเดียวกันนั้นเอง ก็ได้จัดตั้ง บริษัท สุโกศล มาสด้า เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ขึ้น เพื่อผลิตชุดส่งกำลังของรถยนต์มาสด้า ในประเทศไทย

 

          โรงงานผลิตรถยนต์มาสด้า ประเทศไทย

ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2538 มาสด้าได้ตกลงร่วมทุนจัดตั้งบริษัท ออโต้ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตและประกอบรถยนต์ แห่งใหม่ที่จังหวัดระยอง และเริ่มทำการผลิต ในเดือนธันวาคม ปี พ.ศ. 2540 บนเนื้อที่ 529 ไร่ด้วยเงินลงทุน 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยกำลังการผลิต 135,000 คันต่อปี

 

ต่อมา บริษัท ออโต้ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ผลิต รถกระบะ ขนาด 1 ตัน รุ่น B2500 และรถยนต์นั่งรุ่น 323 โปรทีเจ สำหรับส่งออกและสำหรับจำหน่ายภายในประเทศ

 

โรงงาน ออโต้ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9002 และได้รับรางวัลมากมาย ทั้งในประเทศไทยและในสหราชอาณาจักร ในด้านคุณภาพรถยนต์ โดยโรงงานได้รับการออกแบบให้ ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด และในขณะเดียวกันก็ให้ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมน้อยที่สุด ตามนโยบายทางด้านสิ่งแวดล้อมของมาสด้า

 

ในปี พ.ศ. 2542 ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพของประเทศไทย บริษัท มาสด้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น จึงได้เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น โดยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในบริษัท มีการจัดตั้งคณะผู้บริหารใหม่ และได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

ภายใต้โครงสร้างใหม่นี้ แนวทางการบริหารเน้นไปที่การตลาด การขาย การบริการลูกค้า และการสนับสนุนผู้แทนจำหน่าย เพื่อนำเสนอรถยนต์มาสด้ารุ่นต่างๆ มากยิ่งขึ้น และเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

 

ปี พ.ศ.2545 มาสด้าได้เปิดตัวแนวความคิด Zoom-Zoom Brand Concept เป็นครั้งแรกในเมืองไทย และถือเป็นบริษัทรถยนต์เพียงแห่งเดียว ที่มีเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และการตลาดอย่างโดดเด่นชัดเจน

รถยนต์ Mazda 2 ปี 2017 ก็ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ Mazda มาแบบไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะ Mazda ได้ปรับโฉมย่อย พร้อมปรับราคาขึ้นอีกเล็กน้อย ซึ่งถ้าหากเทียบระหว่างราคาที่สูงขึ้นกับ ออฟชั่นต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นมาแล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์มาสด้า

 

          จุดเด่นที่น่าสนใจของ Mazda 2 

วันนี้ rabbit finance จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดูกันว่า Mazda 2 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่นี้ มีอะไรน่าดึงดูดบ้าง ?

 

 • ไฟหน้าแบบ LED

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ไฟหน้า แบบ LED ใน Mazda 2 ใหม่ ทำให้ตัวรถดูสวยงามขึ้นเยอะ ไม่ว่าจะกลางวันหรือ กลางคืน โดยไฟหน้าชุดนี้มาพร้อมกับไฟ Daytime Running Light แบบ LED ในตัว ซึ่งมีให้ใน 3 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่นเบนซิน 1.3 High Connect, ดีเซล 1.5 XD High Connect และ 1.5 XD High Plus L

 

 • G-Vectoring Control

Mazda 2 ปี 2017 ใหม่ ถูกติดตั้งระบบ G-Vectoring Control มาในทุกรุ่นย่อย ซึ่งช่วยควบคุม การขับขี่ง่ายขึ้น เข้าโค้งให้ดียิ่งขึ้น และลดอาการโคลงของตัวรถลง เจ๋งสุดๆ

 

 • Advanced Blind Spot Monitoring

Mazda 2 ปี 2017 ใหม่ ได้เพิ่มระบบ ABSM ที่มีให้เฉพาะรุ่นท็อปสุดของตัวดีเซลเท่านั้น (1.5 XD High Plus L) ซึ่งจะช่วยเตือนเมื่อมีรถเคลื่อนผ่านในจุดอับสายตา ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ขณะเปลี่ยนเลนได้เยอะเลย

 

 • Rear Cross Traffic Alert

Mazda 2 ปี 2017 ใหม่ ได้เพิ่มระบบ RCTA ที่มีให้เฉพาะรุ่นท็อปสุดของตัวดีเซลเท่านั้น (1.5 XD High Plus L) ซึ่งระบบนี้จะช่วยเตือนเมื่อมีรถเคลื่อนที่ผ่าน ขณะถอยหลัง โดย ระบบ RCTA จะส่งสัญญาณเสียง และไฟกระพริบเตือนบนกระจกมองข้างด้านที่รถกำลังเคลื่อนมา ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยลดอุบัติเหตุจากการขับขี่ได้ไม่น้อยเลย

 

 • Active Driving Display ใหม่

ใน Mazda 2 รุ่นปี 2017 ใหม่นี้ จะมีการอัพเกรดหน้าจอ Active Driving Display ที่มีลักษณะเป็น Head-up Display ช่วยให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องละสายตาจากถนน โดยมีการเปลี่ยนให้สามารถแสดงผลแบบสีได้ พร้อมยังสามารถแสดงผลจากระบบนำทางได้ด้วย

 

 • เครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D 1.5 ลิตร

แม้ว่า Mazda 2 รุ่นปี 2017 ใหม่นี้ จะมีเครื่องยนต์ดีเซลมาให้เลือกตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว แต่ก็ยังถือว่าเป็นจุดขายสำคัญที่เหนือกว่าคู่แข่งอยู่ดี เพราะเครื่องยนต์บล็อกนี้ให้แรงบิดสูงสุดถึง 250 นิวตัน/เมตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีดที่ฉับไว ขณะที่ค่ายอื่นหันไปใช้เกียร์ซีวีทีกันหมดแล้ว ทำให้สามารถพก ความประหยัดน้ำมัน ได้ถึง 26.3 กม./ลิตรเลยทีเดียว

 

          ราคาจำหน่าย Mazda 2 รุ่นปี 2017 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่

 

             1. Mazda 2 SKYACTIV-G 1.3 ลิตร Hatchback และ Sedan

 

 • Mazda 2 Standard ราคา 530,000 บาท
   
 • Mazda 2 High ราคา 590,000 บาท
   
 • Mazda 2 High Connect ราคา 620,000 บาท
   
 • Mazda 2 High Plus ราคา 670,000 บาท

 

             2. Mazda 2 SKYACTIV-D 1.5 ลิตร Hatchback และ Sedan

 

 • Mazda 2 XD ราคา 680,000 บาท
   
 • Mazda 2 XD High Connect ราคา 750,000 บาท
   
 • Mazda 2 XD High Plus L ราคา 789,000 บาท

พอจะเข้าใจอยู่ว่า ในยุคที่เศรษฐกิจแบบนี้ คงไม่มีใครอยากใช้จ่ายเงินกันสักเท่าไหร่ เพราะแค่ค่ากิน ค่าที่อยู่อาศัยก็หมดไปมากโขแล้ว ถ้าต้องให้มา ซื้อประกันภัยรถยนต์ อีกล่ะก็ คงรู้สึกเสียดายตังอย่างบอกไม่ถูกเลย จริงไหมล่ะคะ

 

แต่ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ หากคุณลองมองในทางกลับกัน คุณจะเห็นว่าการทำ ประกันภัยรถยนต์คือสิ่งที่ลงทุนแล้วเกิดประโยชน์มากที่สุด เพราะหากรถคุณเกิดประสบอุบัติเหตุขึ้นมา ค่ารักษาพยาบาล มันแพงกว่าค่าเบี้ยประกันที่คุณจะต้องจ่ายซะอีกนะคะ

 

เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าคุณมีรถ คุณก็ควรซื้อประกันรถยนต์ไว้จะดีกว่านะ แต่ก่อนอื่น rabbit finance จะพาเพื่อนๆ ทุกคน ไปทำความรู้จักกับประกันแต่ละประเภทกันก่อน

 

          ประกันภัยรถยนต์มีกี่ประเภทกันนะ ?

ก่อนอื่นคุณต้องรู้ก่อนว่า ประกันภัยรถยนต์ จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ภาคบังคับ และ ภาคสมัครใจ ซึ่งประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ก็มีให้ผู้ใช้รถเลือกอีกทั้งหมด 5 ประเภทด้วยกัน คือ ประเภท 1 , 2 , 2 +, 3 และ 3 + โดยแต่ละประเภท มีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ดังนี้

 

เพราะเป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อยานพาหนะทั้งฝั่งผู้เอาประกันและฝั่งคู่กรณี ความบาดเจ็บทางร่างกาย ความเสียหายจากไฟไหม้ โจรกรรมหรือภัยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังคุ้มครองไปถึงความเสียหายต่อกระจกรถและค่าใช้จ่ายในการลากจูงอีกด้วย

 

ประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ เป็นประกันภัยที่คุ้มครองชีวิตร่างกายและทรัพย์สินของคู่กรณี รวมถึงคุ้มครองความสูญหายและเหตุไฟไหม้รถของผู้เอาประกันภัย

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองคล้ายกับประเภท 1 แต่จะไม่คุ้มครองยานพาหนะของผู้เอาประกันหากไม่มีคู่กรณี เช่น ขับรถชนกำแพงลานจอดรถ

 

ประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ เป็นประกันภัยที่คุ้มครองเฉพาะชีวิตร่างกายและทรัพย์สินของคู่กรณี

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองชีวิตร่างกายและทรัพย์สินคู่กรณี รวมถึงการชนยานพาหนะทางบกของรถผู้เอาประกันภัย แต่ไม่คุ้มครองความเสียหายจากไฟไหม้และโจรกรรม

 

รู้แบบนี้แล้ว คุณก็สามารถเลือกประเภทของประกันภัยรถยนต์ได้ตรงตามที่ใจของคุณต้องการ และยังไม่ถูกหลอกจากนายหน้าหรือคนขายประกันที่หวังแต่จะได้อีกด้วยนะคะ

รู้หรือไม่ว่า แม้ว่าคุณจะพยายาม ขับขี่รถยนต์อย่างระมัดระวัง แค่ไหนก็ตามแต่ ถึงอย่างไร อุบัติเหตุก็ยังเกิดขึ้นได้เสมอ

 

อาทิเช่น (1) คุณขับรถอยู่ดีๆ ก็มีมอเตอร์ไซค์ที่ไหนไม่รู้ มาชนกระจกข้างแตกร้าว แล้วหนีไปอย่างไว , (2) คุณกำลังขับรถขณะฝนตกหนัก แล้วลมพัดกิ่งไม้หักลงบนกระจกรถจนแตกร้าว แหม มันช่างพอเหมาะพอเจาะเสียจริง หรือ คุณจอดรถไว้เฉยๆ แล้วใส่เกียร์ว่าง รถถูกเข็นไปชนคันหน้า กันชนบุบ เป็นต้น

 

หากคุณกำลังมองหา โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ดีๆ สักแห่ง คุณมาถูกทางแล้วล่ะค่ะ เพราะเจ้ากระต่ายน้อย rabbit finance ตัวนี้จะช่วยคุณเอง

 

          rabbit finance ช่วยคุณได้อย่างไร ?

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย สบายใจได้เลยค่ะ

 

          ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด แต่ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถ เปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำ ได้ในเว็บเดียว
   
 • เมื่อระบุชื่อ และ อายุผู้ขับขี่ rabbit finance ให้ลดสูงสุดถึง 20%
   
 • หากประวัติดี rabbit finance ให้ลดเพิ่มสูงสุดถึง 50% และส่วนลดพิเศษอีกมากมายเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
   
 • เมื่อติดตั้ง กล้องติดรถยนต์ rabbit finance ให้ส่วนลดเพิ่มอีก 5%
   
 • หากรถพัง ลูกค้าสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง rabbit finance ให้ได้หมด
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1 ในเครือ BTS

 

          ขั้นตอนการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance
 

 • เลือกกรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการของคุณ
   
 • กดซื้อและระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
   
 • เลือกจ่ายชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อนและเงินสด
   
 • ให้ความคุ้มครองทันที นอนรอรับกรมธรรม์ได้เลยค่ะ

 

          สิทธิประโยชน์มากมาย จาก rabbit finance

 

 • ไม่ว่าคุณจะจ่ายสดหรือจ่ายผ่อน ก็สบายใจได้ เพราะ rabbit finance ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน แต่ถ้าคุณเลือกชำระสดเราลดให้ทันที 8% ! รวมกว่า 2,000 บาท
   
 • rabbit finance พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และช่วยเหลือพิเศษบนถนนอีก 24 ชั่วโมง พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์