เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

คนจิ๋ว คันเล็ก กะทักรัด สัญชาติอังกฤษอย่าง มินิ (MINI) มีจุดเริ่มต้นมาจากความต้องการของ "เซอร์ อเล็กซ์ อิสสิกอนิส (Sir Alec Issigonis)" นักออกแบบรถยนต์ประจำบริษัท BMC (British Motor Corporation) ที่ต้องการจะผลิตรถยนต์สำหรับครอบครัว แต่ต้องมีขนาดเล็ก ความยาวไม่เกิน 10 ฟุต และกว้างไม่เกิน 6 ฟุต แต่ยังคงความสะดวกสบายในการขับขี่และสามารถบรรจุผู้โดยสารได้ 3 คน โดยแนวคิดนี้ถือเป็นแนวคิดที่แตกต่างทางด้านวิศวกรรมรถยนต์ในยุคนั้นเป็นอย่างมาก

 

 • ต้นกำเนิดรถมินิ คูเปอร์  (Mini Cooper) 

ช่วงปี ค.ศ. 1956 ได้เกิดปัญหาจากการขาดแคลนเชื้อเพลิงที่มีสามาเหตุจากวิกฤตการณ์ซูเอซ  อิสสิกอนิสจึงเริ่มจะผลักดันให้โปรเจกต์นี้จนเกิดเป็น "โครงการ ADO15 (ย่อมาจาก Austin Drawing Office โครงการที่ 15)" รถมินิคันแรกขึ้น ในเดือนตุลาคม ของปี ค.ศ.1957 หลังจากใช้เวลาพัฒนาร่วม 7 เดือน

 

หลังจากที่ปรับปรุงข้อบกพร่องต่างๆ ของ ADO 15 แล้ว ในเดือนสิงหาคม ปี ค.ศ. 1959 “ออสติน เซเว่น (Austin Se7en)”  และ  "มอริส มินิ ไมเนอร์ (Morris Mini Minor)" ก็ได้เปิดตัวเข้าสู่ตลาดรถอย่างเป็นทางการ และได้รับความนิยมในทันที ด้วยรูปแบบของรถที่แปลกใหม่ เป็นรถประหยัดพื้นที่ ขับเคลื่อนด้วยล้อหน้าซึ่งได้รับความนิยมมากในสมัยนั้นและขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และมียอดขายในปีแรกไปได้ถึง 116,00 คันเลยทีเดียว

 

 • Mini Cooper รถแข่งคันจิ๋ว

จอห์น คูเปอร์ (John Cooper) นักแข่งรถระดับโลกที่สนิทสนมกับอิสสิกอนิส ได้เฝ้ามองการเติบโตของรถมินิมาอย่างยาวนาน และค้นพบว่ารถมินิมีมีการขับขี่และการยึดเกาะถนนที่ดี จึงมีความสนใจนำรถมินิไปปรับปรุงเครื่องยนต์และระบบช่วงล่างให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และได้ตั้งชื่อรถรุ่นใหม่นี้ว่า “มินิ คูเปอร์ (Mini Cooper)”


มินิ คูเปอร์ ประสบความสำเร็จในฐานะรถแข่งเมื่อปี ค.ศ. 1964 โดย แพดดี้ ฮอปเคิร์ก สามารถขับรถมินิ คูเปอร์ฝ่าดงรถคู่แข่งและเอาชนะศึกในสังเวียน “มอนติคาร์โล แรลลี่” ได้อย่างสวยงาม ทำให้มินิ คูเปอร์กลายเป็นที่กล่าวขวัญถึงสมรรถนะที่ยิ่งใหญ่เกินขนาดของรถ


ในปี ค.ศ. 1968 ชื่อเสียงของรถมินิก็ทำให้มันได้รับบทนำบนจอเงิน โดยค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง “พาราเมาท์” ได้นำรถมินิมาเป็นเป็นตัวเอกในภาพยนตร์เกี่ยวกับรถ Italian Job ที่รถมินิได้โชว์ศักยภาพวิ่งผาดโผน ลงบันได มุดท่อ ไต่หลังคาตึก จนคนทั้งโลกหลงไหลในเสน่ห์ของรถมินิ จนเกิดเป็นกระแส “Mini Fever” ขึ้นมาช่วงหนึ่งเลยทีเดียว

 

 • MINI VS Mini 

ปัจจุบันรถมินิอยู่ใต้ชายคาของบริษัท BMW ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 โดยหลังจากย้ายมา รถมินิก็ได้ถูกปรับโฉมใหม่ โดยตัวรถมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม และยังเปลี่ยนมาใช้เครื่องยนต์ในเครือ BMW และเปิดตัวใหม่ในชื่อของ “นิวมินิ (New MINI)” โดยคำว่า MINI สะกดเป็นอักษรพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด แต่ถึงแม้จะมีการปรับเปลี่ยนหลายอย่าง แต่สิ่งที่ยังคงอยู่คือจุดประสงค์เดิมและหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ของมินินั่นเอง

​​

ด้วยหน้าตาที่น่ารัก รูปทรงสปอร์ต และสมรรถะในการขับขี่ทีใหญ่เกินตัว ทำให้รถขนาดเล็กกะทัดรัดอย่างมินิได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันและกลายเป็นรถในฝันของหลายๆ คนก็ว่าได้

 

ต่อให้รถจะคันเล็กแค่ไหน ถอยรถเข้าซอง หรือคิดจะใช้รถมินิคูเปอร์ เป็นรถเอาไว้แข่ง ยิ่งถ้าคุณเป็นคนขับรถที่อายุยังน้อยก็ควรระมัดระวังให้ดี รถมินิคูเปอร์ เป็นรถแข่งก็จริง แต่อย่างเราขับรถระมัดระวังแค่ไหน อาจจะมีใครมาขับรถชนก็ได้ 

 

สำหรับในประเทศไทยนั้น รถมินิ คูเปอร์ ได้ถูกนำเข้ามาจำหน่ายครั้งแรกโดยบริษัท C K R Motor ตั้งอยู่บริเวณ “ยศเส”เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งบริษัทฯ นี้ มีรถยนต์จาก อังกฤษอยู่ในความดูแล เช่น Land Rover, Jaguar, MG, Triumph, Standard, Austin และ Morris เป็นต้น

 

ในปัจจุบันนั้นบริษัท มินิ ประเทศไทย ได้แต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายและบริการหลังการขายอย่างเป็นทางการให้กับตัวแทนทั้งหมด 3 ราย คือ มิลเลนเนียม ออโต้, เยอรมัน ออโต้ และ สกาย ออโต้เฮ้าส์ ซึ่งทำให้การจำหน่ายและให้บริการหลังการขายของรถมินิได้ถูกกระจายตัวให้ครอบคลุมทั่วปรเทศ มากกว่าในตอนแรกที่กระจุกตัวอยู่ที่กรุงเทพจังหวัดเดียว

 

 • มินเลนเนียม ออโต้ Millennium Auto 

 

เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2550 บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถมินิอย่างเป็นทางการรายแรกในประเทศไทย และได้เปิดตัวโชว์รูม Millennium Auto เอกมัย ซึ่งถือว่าเป็นโชว์รูมรถมินิที่ใหญ่ที่สุดในโลกในเวลานั้นด้วย ซึ่งในปัจจุบัน มิลเลนเนียม ออโต้มีศูนย์ให้บริการรถมินิอยู่ทั่วประเทศทั้งหมด 5 สาขา คือ

 

 1. มิลเลนเนียม ออโต้ พระราม 4  เลขที่ 2929 ถนนพระราม 4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ 02 663 3222
 2. มิลเลนเนียม ออโต้ พระราม 3 เลขที่ 999 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120 โทรศัพท์ 02 670 6000
 3. มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราธานี  เลขที่ 9 หมู่ที่ 8 ตำบลแจระแม อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี 34000 โทรศัพท์ 045 206 2222
 4. มิลเลนเนียม ออโต้ ภูเก็ต  เลขที่ 888,888/1 หมู่ที่ 2 ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000 โทรศัพท์ 076 201 900 
 5. มิลเลนเนียม ออโต้ หาดใหญ่ เลขที่ 607 ถนนเพชรเกษม ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 โทรศัพท์ 074 491 900

 

 • เยอรมัน ออโต้ German Auto

 

เมื่อปี พ.ศ. 2557 บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับบริษัท เยอรมันออโต้ จำกัด  เปิดโชว์รูมจำหน่ายและให้บริการมินิและบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด บนถนนบางนา-ตราด นับเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูแห่งแรกในประเทศไทย ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ครอบคลุมยนตรกรรมหรูของบีเอ็มดับเบิลยูทั้งสามแบรนด์ ได้แก่ BMW, BMW Motorrad และ MINI ปัจจุบันเยอรมัน ออโต้ มีศูยน์ให้บริการรถมินิอยู่ทั่วประเทศทั้งหมด 4 สาขา คือ

 

 1. เยอรมัน ออโต้ บางนา-ตราด เลขที่ ​​​​​441 ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 02 396 1199
 2. เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ เลขที่ 59 หมู่ 4 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 โทรศัพท์ 02 119 0999
 3. เยอรมัน ออโต้ พัทยา เลขที่ 99/96 หมู่ 3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250 โทรศัพท์ 038 235 600
 4. มินิ สตูดิโอ เยอรมัน ออโต้ เซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ระยอง ชั้น 1 ห้องเลขที่ 183/1, 183/1T, 183/2 99, 99/1 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง โทรศัพท์ 038 029 081

 

 • สกาย ออโต้เฮ้าส์ Sky Autohouse 

 

​​​​​​สกาย ออโต้เฮ้าส์ เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยูในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 และด้วยความสำเร็จนี้เองจึงทำให้ สกาย ออโต้เฮ้าส์ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถมินิรายใหม่ล่าสุดของประเทศไทย และเป็นรายแรกที่ให้บริการแบบครบวงจรนอกเขตกรุงเทพมหานคร

 

 1. สกาย ออโต้เฮ้าส์ ขอนแก่น เลขที่ 294/8 หมู่ที่ 7 ถนนมะลิวัลย์ อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000 โทรศัพท์ 043 333 799

 

ถึงแม้มินิคูเปอร์จะมีเพียงตัวแทนในการขายแค่ 3 เจ้า ก็ใช่ว่าคนไทยจะไม่รู้จัก หรือไม่อยากใช้เจ้ารถมินิคูเปอร์คันนี้ ไม่ว่าจะเป็นรถมินิคูเปอร์มือหนึ่ง หรือรถมือสองที่ขายตามเต๊นท์รถ ผ่านตลาดรถมือสอง ซึ่งไม่ว่ารถ Mini Cooper จะเป็นรถมือที่เท่าไหร่ สิ่งหนึ่งที่เจ้าของรถควรจะมีคือ ประกันรถยนต์ และใช่ว่ารถมือสองจะไม่มีประกัน ซึ่งประกันรถยนต์นี่แหละ จะเป็นตัวช่วยกระจายความเสี่ยง ถ้าเกิดว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นให้เอง 

รถมินิ เป็นรถขนาดเล็ดกะทัดรัด ที่มีสเน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างจากรถคันอื่นๆ แถมรถมินิยังมีความหยืดหยุ่นในการตกแต่งรถสูงมาก ผู้ใช้รถสามารถตกแต่งรถได้ทั้ง การทำสีหลังคา กับสีตัวถังหลักให้ไม่เหมือนกัน,สีของกระจกมองข้าง, สติ๊กเกอร์ลวดลายบนฝากระโปรง, ลายของล้ออัลลอยด์ และอีกมากมาย โดยว่ากันว่า รถมินิ 3 ล้านคัน แทบจะไม่มีคันไหนตกแต่งเหมือนกันเลย ไม่ต้องเสียเวลากันอีกแล้ว มาดูกันเลยว่า รถมินิที่ได้รับความนิยมมีอะไรบ้าง 

 

 • R50 MINI One/MINI Cooper

 

ถ้าพูดถึง รถมินิ ภาพแรกที่หลายๆคนคิดถึงในหัว คงเป็น MINI Hatchback ที่มีรูปโฉมคล้ายคลึงกับรถมินิรุ่นแรกๆ Rที่ถูกสร้าง โดย เซอร์ อเล็กซ์ อิสสิกอนิส โดย มินิรุ่นตัวถังรหัส R50 นั้น มีจุดเด่น ใช้เครื่องยนต์ Tritec 1.4 ลิตร 90 แรงม้า (MINI One) และ Tritec 1.6 ลิตร 115 แรงม้า (MINI Cooper)

 

 • R53 MINI Cooper S

 

รถมินิคูเปอร์เอส มีข้อสังเกตง่ายๆ คือ ตัวรถที่มีจมูก หรือ สกู้ปดักลมอยู่ตรงกลาง นั้นเอง มินิคูเปอร์เอสถูกออกแบบโดยเน้นเรื่องของความเร็วและความแรงเป็นหลัก โดยมีจุดที่น่าสนใจ เครื่องยนต์ Tritec I4 1.6L Supercharged และท่อไอเสียคู่ด้านหลังของรถ ซึ่งเป็นจุดเด่นของรถ MINI Cooper S ทุกรุ่น

 

 

 • R52 MINI Convertible

 

MINI Convertible หรือ MINI Cabrio เป็นรถมินิคูเปอร์แบบเปิดประทุน หลังคาเป็นผ้าใบสามารถเปิดปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า 100% มีความหรูหรา ทำให้เป็นที่นิยมทำไปใช้เป็นรถในโฆษณาแบรนด์ดังหลายแบรนด์เลยทีเดียว

 

 

 • R56 MINI Hatchback

 

แทบจะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยกับ MINI Hatchback รหัสตัวถัง R56 ที่เครื่องยนต์ถูกปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด จาก Tritec 4 สูบ ไปใช้เครื่องยนต์ Prince 4 สูบ วาล์วทรอนิก ที่เกิดจากความร่วมมือของ BMW Group กับ PSA Peugeot Citroen ใช้ความจุ 1.6 ลิตรสำหรับ MINI One และ Cooper / 1.6 ลิตร ทวินสกรอล-เทอร์โบ สำหรับ MINI Cooper S และ JCW

 

 • R55 MINI Clubman

 

MINI Clubman มีจุดเด่นที่ตัวถังที่ยาวขึ้นกว่ารุ่น Hatchback ประมาณ 24 ซม. ฐานล้อยาวกว่าเดิม 8 ซม. โดยมีการเพิ่ม “ประตู” เล็กๆ ไปในฝั่งคนขับ เรียกว่าประตู Clubdoor และฝาท้ายเป็นแบบตู้กับข้าว สามารถเก็บที่เก็บสัมภาระได้มากถึง 920 ลิตร เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าออกของเบาะหลัง รวมถึงพื้นที่วางเท้าของคนนั่งเบาะหลังก็มีมากขึ้นด้วย

 

 • R60 MINI Countryman

​​​​​​​

เป็นรถมินิคันแรกที่มีความยาวมากกว่า 4 เมตร และมี 4 ประตู (5 ถ้ารวมฝากระโปรงท้าย) และมาพร้อมกับออฟชั่นชับเคลื่อน 4 ล้อ หรือ All4 ซึ่งสามารถเลือกได้ในรุ่น MINI Cooper S เท่านั้น

 

 • R58 MINI Coupe

​​​​​​​

เป็นรถมินิคันแรกที่มีเพียง 2 ที่นั่ง แต่ยังคงไว้ซึ่งคาเรกเตอร์ของรถมินิอยู่ มีความสปอร์ตในการขับขี่มากกว่า R56 รูปทรงของรถเป็นทรงโค้งเหมือนใส่หมวกกลับด้าน มีสปอยเลอร์หลังที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ซึ่งจะยกขึ้นเองเมื่อความเร็วเกิน 80 km/h และมีพื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถเยอะ

 

 • F56 MINI Hatchback

​​​​​​​

มาพร้อมกับคอนเซป The New Original F56 เป็นรถ Hatchback ที่ถูกปรับโฉมใหม่ทั้งหมด โดยคาดว่าจะมาแทนที่มินิรุ่น R56 มิติของตัวรถนั้นใหญ่ขึ้นกว่า R56 ทั้งความกว้าง ยาว และความสูงของรถ ภายในยังมีการนำระบบเทคโนโลยีมาใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Park Assist ระบบช่วยจอดรถ ,กล้องหน้าและกล้องหลังรถ รวมถึงมีการดีไซน์คอนโซลกลางของรถใหม่อีกด้วย

 

 • John Cooper Works (JCW)

​​​​​​​

John Cooper เป็นนักแข่งรถชื่อดัง ที่เป็นผู้ทำการปรับตกแต่งรถมินิตั้งแต่ยังสมัยแรกๆ และยังเป็นเพื่อนสนิทของ เซอร์ อเล็กซ์ อิสสิกอนิส ผู้ที่ริเริ่มพัฒนารถมินิในยุดแรกด้วย Michael Cooper ลูกชายของจอห์น คูปดปอร์ เปิดสำนักแต่งรถมินิในชื่อ John Cooper Works เพื่อเป็นเกียรติ์แก่พ่อของเขา จนในปี ค.ศ. 2008 บริษัท BMW จึงซื้อกิจการมาเป็นของตนเองในที่สุด

 

ปัจจุบัน JCW เป็นบริษัทที่ทำอุปกรณ์ตกแต่งรถมินิออกมาจำหน่าย และโมเดลรถ JCW ยังถือเป็นรถรุ่นท็อปของแต่ละรหัสตัวถัง ด้วยการปรับแต่งแบบเฉพาะตัว และความแรงของรถที่เหนือกว่าโมเดลอื่นๆ นั่นเอง

รถยนต์ถือเป็นของรักของหวงของใครหลายๆคน เราต้องใช้เวลาเก็บเงินนานแค่ไหนกว่าจะได้รถยนต์มาเป็นของตัวเองสักคันหนึ่ง และเราจะต้องทุ่มเทเวลามากแค่ไหนในการดูแลรักษารถของเราให้มีสภาพการใช้งานที่ดีและอยู่กับเราได้เป็นเวลานาน

เมื่ออยู่บนท้องถนน อุบัติเหตุสามารถเกิดได้เสมอ ไม่ว่าคุณจะระมัดระวังมากแค่ไหนก็ตาม แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะพ้นจากความเสี่ยงหรือภัยร้ายต่างๆเมื่อคุณขับรถ

ประกันภัยสำหรับรถยนต์ คือ คำตอบและทางออกที่จะช่วยให้คุณสามารถแน่ใจได้ว่าตัวของคุณและรถของคุณจะได้รับการดูแลที่ดีไม่ว่าจะเกิดเหตุใดๆขึ้นก็ตาม ประกันภัยรถยนต์สามารถแบ่งออกได้เป็น

 

 • ประกันภัยภาคบังคับ

 

หรือที่รู้จักกันในชื่อ พ.ร.บ. รถยนต์ เป็นปาระกันที่รถยนต์ทุกคันต้อง “บังคับทำตามกฏหมาย” โดยการจดทะเบีนกับกรมขนส่งทางบก ซึ่งประกันประเภทนี้จะคุ้มครองในกรณีที่มีความเสียหายต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยไม่ได้คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ

 

 • ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

​​​​​​​

เป็นประกันภัยที่นอกเหนือจากประกันภัยภาคบังคับ ซึ่งผู้ขับขี่จะเลือกทำหรือไม่ก็ได้ ซึ่งประกันภัยภาคสมัครใจนั้นให้ความคุ้มครองที่มากว่าประกันภัยภาคบังคับ โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น 5 ประเภท คือ

 

          ประกันรถยนต์ชั้น 1

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด โดยจะรับผิดชอบต่อ ชีวิตและร่างกายของทั้งผู้โดยสารภายในและบุคคลภายนอกรถ,ความเสียหายของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก,ความเสียหายของรถยนต์ที่เอาประกันภัย, ความสูญหายและไฟไหม้ต่อรถยนต์ที่เอาประกันภัย ซึ่งจะให้ข้อเสนอและความคุ้มครองที่ดีกว่าประกันภัยประเภทอื่นๆ แต่ก็จะมีค่าเบี้ยประกันที่สูงกว่าด้วย โดยเบี้ยประกันสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาท

 

​​​​​​​          ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 

 

เป็นประกันภัยที่รับผิดชอบในกรณีของ ชีวิตและร่างกายของทั้งผู้โดยสารภายในและบุคคลภายนอกรถ,ความเสียหายของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก,ความเสียหายของรถยนต์ที่เอาประกันภัย

 

          ประกันภัยชั้น 2 พลัส

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่จะมีเบี้ยประกันที่ต่ำกว่านิดหน่อย โดยจะให้ความคุ้มครองเหมือนประกันภัยชั้น 2 แต่เพิ่ม ความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่แจ้งคู่กรณีได้เท่านั้น และรับผิดชอบต่อความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากไฟไหม้และการสูญหาย

 

          ประกันภัยรถชั้น 3

 

เป็นประกันภัยที่จะให้ความคุ้มครองเฉพาะความเสียหายที่เกิดกับบุคลภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบในกรณีของ ชีวิตและร่างกายของทั้งผู้โดยสารภายในและบุคคลภายนอกรถ,ความเสียหายของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

          ประกันภัยชั้น 3+ 

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันชั้น 2 พลัส แต่มีราคาที่ย่อมเยาว์กว่า โดยจะคุ้มครองในวงเงินไม่เกินจำนวนทุนประกันที่ได้ เหมาะสำหรับรถยนตืที่มี่ความเสี่ยงน้อย

 

 

ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์สักหนึ่งอัน เราควรจะศึกษากรมธรรม์ประกันภัยในแต่ละรูปแบบให้ดีก่อนว่ามีความคุ้มครองในส่วนใดบ้าง และเปรียบเทียบประกันภัยแต่ละเจ้าว่ามีข้อเสนอที่แตกต่างกันอย่างไร เพื่อที่จะได้เลือกประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานและรถมินิ คูเปอร์ของเรามากที่สุด

 

 

rabbit finance เป็นบริษัท โบรเกอร์ประกันภัย ในเครือของ BTS Group ทำให้คุณสามารถแน่ใจได้ว่า คุณจะได้รับบริการที่ดีและมีมาตราฐานพร้อมยังได้รับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายที่มีเพื่อคุณเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันสูงสุดถึง 4,325 บาท/ปี ของขัวญพิเศษจากพาร์ทเนอร์ของเรา ซึ่งล้วนเป็นบริษัทชั้นนำในประเทศไทยทั้งสิ้น 

 

หมายถึงว่า rabbit finance คือผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยรูปแบบต่างๆ รวมถึงประกันภัยรถยนต์จากบริษัทประกันชื่อดัง อาทิ วิริยะประกันภัย , กรุงเทพประกันภัย , ทิพยประกันภัย รวมถึงบริษัทประกันภัยชั้นนำอีกมากมาย ที่คุณจะสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ง่ายๆ รวมถึงอาจได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อแต่ละครั้ง หลายคนอาจสงสัยว่าเพราะอะไร ที่ทำให้ rabbit finance ครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน คงสรุปให้เข้าใจได้ง่ายๆ ได้ดังนี้

 

 • ความเชื่อถือได้

อย่างที่รู้กันว่า rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย รวมถึงได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ออกโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

 

 • ราคาที่ถูกใจ

คุณจะได้รับการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จากบริษัทต่างๆ และสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณได้อย่างง่ายดาย

 

 • บริการประทับใจ

เราตระหนักอยู่เสมอ ว่าการเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ดีนั้น มีหน้าที่อยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกเวลา และส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอยู่เสมอ

 

 • ความปลอดภัย

การทำธุรกรรมต่างๆ ล้วนมีความเสี่ยง แต่อาจไม่ใช่กับ rabbit finance ที่มีการรักษาความปลอดภัยทางข้อมูลสูงสุด และได้เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Omise ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตโปรแกรมรักษาความปลอดภัยชั้นนำ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะอยู่ในระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด

 

 

     แรบบิท ไฟแนนซ์ ให้บริการอะไรบ้าง

 

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่จะทำหน้าที่เปรียบเทียบคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของบริษัทประกันภัยต่างๆ ให้กับคุณโดยเรามีบริษัทประกันชั้นนำของประเทศไทยเป็นพาร์ทเนอร์มากมาย คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดและตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

 

     ง่ายและสะดวกกว่าด้วย rabbit finance 

 

ถ้าคุณต้องการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยของแต่ละบริษัท ถ้าเป็นเมื่อก่อนคุณจะต้องเดินเข้าไปสอบถามแต่ละบริษัทว่าราคาเท่าไหร่ คุ้มครองอย่างไรบ้าง แล้วคุณจึงจะสามารถนำข้อมูลทั้งหมดมาเปรียบเทียบกันได้ ซึ่งกว่าจะได้รับการคุ้มครองก็เสียเวลานาน แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปหากคุณเลือกใช้บริการของ rabbit finance 

 

เพราะ เราได้รวบรวมข้อเสนอที่ดีที่สุดมาไว้ให้คุณแล้ว เพียงแค่คุณคลิ๊กเข้าเว็บไซต์ของเรา เราพร้อมเปรียบเทียบราคาให้คุณเสร็จสรรพทำให้ประหยัดเวลาและได้ความคุ้มครองที่เร็วกว่า ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางคุณสามารถได้รับการคุ้มครองได้ทันที นอกจากนั้นเรายังมีผู้เชี่ยวชาญทางออนไลน์พร้อมตอบทุกข้อสงสัยและให้คำปรึกษาด้านการเงินแก้คุณทุกเวลาที่คุณต้องการ


ถ้าคุณกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์อย่าลืมใช้บริการจาก rabbit finance เพียงแค่ เลือก ซื้อ จ่าย คุณก็ได้รับความคุ้มครองทันที ประหยัดเวลา รวดเร็ว และได้ข้อเสนอที่ตรงใจคุณที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์