เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          ความเป็นมาของ มิตซูบิชิ

มิตซูบิชิ มาจาก ภาษาญี่ปุ่น ที่แปลว่า “เพชรสามเม็ด” และถ้าคุณเคยสังเกตสัญลักษณ์ด้านหน้ารถ คุณก็จะเห็นรูปเพชรสีแดงสามเม็ดวางเรียงกัน เป็นรูปใบไม้สามแฉก ซึ่งตรงกับชื่อของมิตซูบิชิเลย

 

มิตซูบิชิ ใช้สัญลักษณ์นี้มาตั้งแต่ปี 1908 โดยดัดแปลงมาจาก ตราประจำตระกูลของ มร. ยาตาโร อิวาซากิ ผู้ก่อตั้งกิจการ ซึ่งเป็นรูปเพชรสามเม็ดวางซ้อนกัน อยู่ภายในรูปแปดเหลี่ยม กับตราประจำตระกูลของ มร. ยาราโร อิวาซากิ ซึ่งเป็นรูปใบโอ๊ดสามใบวางเรียงกันเป็นสามแฉก

 

ย้อนเวลากลับไปปี 1870 เป็นปีที่ มร. ยาตาโร อิวาซากิ ก่อตั้งบริษัทรับส่งสินค้าขึ้นในเมืองโอซากา โดยใช้ชื่อบริษัทว่า ทสึคูโม โชกาอิ และหลังจากนั้น 3 ปี คือ ในปี 1873 มร. อิวาซากิ ก็ได้เปลี่ยนชื่อกิจการของเขาเป็น มิตซูบิชิ โชกาอิ

 

หลังจากนั้น กิจการของมิตซูบิชิ ก็ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็ว มีการก่อตั้งบริษัทในเครือขึ้นอีกหลายบริษัท โดยมีการผลิตรถยนต์ 4 ล้อ ออกจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปี 1917 ใช้ชื่อว่า รถมิซูบิชิ โมเดล-เอ ซึ่งผลิตขึ้นตามแบบรถเฟียตของอิตาลี

 

          ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ มิตซูบิชิ

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 มิตซูบิชิ ได้เป็นผู้ผลิตรถถัง เรือรบและยุทธภัณฑ์ประเภทต่างๆ ให้แก่กองทัพญี่ปุ่น ดังนั้นเมื่อสงครามสงบลง และกองทัพพันธมิตรเข้ายึดครองญี่ปุ่น มิตซูบิชิ จึงถูกบีบบังคับให้แยกกิจการออกเป็น 2 ส่วน คือ มิตซูบิชิ ชิพบิลดิง แอนด์ เอนจิเนีย และ มิตซูบิชิ นิปปอน เฮฟวี่ อินดัสตรีส์ 

 

12 ปี ให้หลัง คือ ในปี 1964 ทั้ง 2 บริษัทก็รวมตัวเป็นบริษัทเดียวกันอีกครั้ง ภายใต้ชื่อ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรีส์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกจำหน่ายมีตั้งแต่ เบียร์ กล้องถ่ายภาพ อากาศยาน คอมพิวเตอร์ ไปจนถึง รถขุดดิน เชื้อเพลิงนิวเคลียร์ รถยนต์ และเรือใบ โดยมีฐานะเป็นบริษัทอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง

 

ในปี 1970 กิจการผลิตรถยนต์ซึ่งกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว ก็ถูกแยกออกมาเป็นบริษัทต่างหาก ที่ใช้ชื่อว่า บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น กระทั่ง 1 ปี หลังจากนั้น มิตซูบิชิก็ตัดสินใจร่วมมือกับ ไครสเลอร์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่เป็นอันดับ 3 ของสหรัฐอเมริกา โดยยอมให้ไครสเลอร์เป็นผู้ถือหุ้นร้อยละ 35 ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ผลลัพธ์จากความร่วมมือดังกล่าว ทำให้กิจการผลิตรถยนต์ของมิตซูบิชิเติบโตอย่างรวดเร็ว และสามารถขยายกำลังผลิตได้ถึง 1 ล้านคันต่อปี ได้เป็นครั้งแรก ในปี 1979

 

จนกระทั่ง ในปี 1990 มิตซูบิชิสามารถผลิตรถยนต์ รวมทั้งสิ้นประมาณ 1,335,000 คัน ทำยอดขายรวมทั้งสิ้นประมาณ 434,000 ล้านบาท และรักษามาตรฐานได้ดีอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ อันดับ 12 ของโลก รถยนต์ที่ผลิตออกจำหน่ายมีตั้งแต่ รถยนต์นั่งทั่วไป รถกระบะสุดแกร่ง รถบรรทุก ไปจนถึง รถบัส รถเทรเลอร์ และรถที่ใช้ในงานก่อสร้าง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ได้รู้ประวัติความเป็นมา การก่อตั้ง บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ในญี่ปุ่นกันแล้ว น่าสนใจใช่ไหมล่ะ แต่รู้กันหรือไม่ว่า บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เข้าไทยมาได้ยังไง ถ้ายังไม่รู้ งั้นเราไปหาคำตอบกันค่ะ

 

 • ในปี 2504

ได้มีการก่อตั้ง บริษัท สิทธิผล มอเตอร์ จำกัด ซึ่งได้รับสิทธิ์เป็น ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิสามล้อ รุ่นลีโอ และรถยนต์รุ่นโคล์ท
 

 • ในปี 2507

ได้มีการก่อตั้ง บริษัท สหพัฒนายานยนต์ จำกัด เพื่อบุกเบิกอุตสาหกรรมประกอบรถยนต์
 

 • ในปี 2530

ได้มีการควบรวมระหว่าง บริษัท สิทธิผล มอเตอร์ จำกัด กับ บริษัท สหพัฒนายานยนต์ จำกัด โดยก่อตั้งเป็น บริษัท เอ็มเอ็ม ซี สิทธิผล จำกัด และเริ่มต้นการประกอบรถยนต์เพื่อการส่งออก
 

 • ในปี 2531

เป็นการเปิดประวัติศาสตร์หน้าแรกของการส่งออกรถยนต์ ที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย ด้วยการส่งออกรถยนต์ "มิตซูบิชิ แลนเซอร์ แชมป์" ไปจำหน่ายยังประเทศแคนาดา
 

 • ในปี 2535

ได้เปิดโรงงานประกอบรถยนต์แห่งแรก ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี
 

 • ในปี 2539

ได้เปิดโรงงานประกอบรถยนต์แห่งที่ 2 ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี เช่นกัน โดยมุ่งเน้นการผลิตรถกระบะขนาด 1 ตัน
 

 • ในปี 2546

ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
 

 • ในปี 2550

ได้มีการเฉลิมฉลองยอดส่งออกรถกระบะ ครบ 1 ล้านคัน
 

 • ในปี 2551

ได้มีการเปิดโรงงานผลิตเครื่องยนต์ MEC ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี
 

 • ในปี 2552

ได้มีการเฉลิมฉลองการผลิตรถยนต์รวมทุกประเภท ครบ 2 ล้านคัน
 

 • ในปี 2555

ได้มีการเปิดโรงงานประกอบรถยนต์แห่งที่ 3 เพื่อรองรับการผลิตรถยนต์ประหยัดพลังงาน มาตรฐานสากล หรือที่เรียกว่า Eco Car เพื่อส่งไปจำหน่ายทั่วโลก
 

 • ในปี 2556

ได้มีการเฉลิมฉลองการผลิตรถยนต์ รวมทุกประเภทครบ 3 ล้านคัน ประกอบด้วยการส่งออกไปทั่วโลก 2 ล้านคัน และการจำหน่ายในประเทศไทย 1 ล้านคัน
 

 • ในปัจจุบัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในไทย ยังคงมุ่งมั่นผลิตยานยนต์ชั้นนำให้กับคนไทยและส่งออกอยู่เรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะสุดแข็งแกร่ง รถยนต์ขนาดเล็กราคาจับต้องง่าย ไปจนถึง รถยนต์ดีไซน์สปอร์ตคันงาม ซึ่งรถยนต์ที่ขายอยู่ในประเทศไทย มีดังนี้

 

(1) Pajero  ดีไซน์โดดเด่น สะท้อนรสนิยมหรู
 

(2) Triton พลิกโฉมความเข้ม ด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง ทั้งภายนอกและภายใน
 

(3) Mirage ปล่อยพลังดึงดูดทุกสายตา ด้วยดีไซน์สปอร์ตรอบคัน
 

(4) Attrage เหนือกว่าทุกมุมมองรอบคัน ดีไซน์ทุกรายละเอียดเพื่อสไตล์ที่ลงตัว

 • Mitsubishi Pajero

Mitsubishi Pajero ยังคงรูปลักษณ์ที่ทันสมัย และคงไว้ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถยนต์ Mitsubishi โดยการเพิ่มระบบเกียร์อัจฉริยะ 8 จังหวะ พร้อม Sport Mode และระบบ INC (Idle Neutral Control) + G-Sensor เพิ่มอารมณ์สปอร์ตด้วยชุดตกแต่งใต้กันชนหน้า และสปอยเลอร์หลัง เหนือกว่าด้วยระบบล็อกเฟืองท้าย (Rear Differential Lock) ที่ช่วยให้คุณผ่านพ้น อุปสรรคในการขับขี่ ได้อย่างง่ายดาย เสริมด้วยอีกขั้นของเทคโนโลยี กับระบบล็อกความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control System) ที่ทำงานร่วมกับเรดาห์ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

 

ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม คือ รุ่น Mitsubishi Pajero Sport มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,164,000 บาท ถือว่าเป็นรถราคาหลักล้าน ที่ให้ความคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

 

Mitsubishi Triton มาพร้อมนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล " ไมเวค วีจี เทอร์โบ อลูมินัม อัลลอย บล็อก " ขนาด 2.4 ลิตร ซึ่งเป็นครั้งแรกกับการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลพลังงานสะอาดในรถกระบะ ที่แรงจัดด้วยขุมพลัง 181 แรงม้า หรือ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิด 430 นิวตันเมตร และเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ ทน แกร่ง น้ำหนักเบา ให้สมรรถนะสูง แต่คงความประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างดี ตัวถังดีไซน์สปอร์ต โดดเด่น ปราดเปรียวทุกการขับเคลื่อน พร้อมการออกแบบที่โค้งมนกับเส้นสายที่ลงตัวจากกระจังหน้า ชุดไฟ และกันชนหน้าสะท้อนพละกำลังที่แฝงอยู่ พร้อมศักยภาพในการปกป้องผู้โดยสารได้เป็นอย่างดี

 

ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม คือ รุ่น Mitsubishi New Triton SINGLE CAB มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 489,000 บาท ถือเป็นรถกระบะที่ราคาไม่สูง สวนทางกับการดีไซน์และสมรรถนะสุดแกร่งจริงๆ

 

 • Mitsubishi Mirage

สู่อีกขั้นของความปลอดภัยไปกับ ระบบเบรกหน้าดิสก์เบรก เบรกหลังดรัมเบรก ไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์ฮาโลเจน และไฟท้ายแบบ LED พร้อมตกแต่งด้วยวัสดุสีเงิน เบาะนั่งหุ้มด้วยผ้าสีดำ ช่องชาร์จไฟ 12V 1 ช่อง ถุงลมนิรภัยคู่หน้า 2 ตำแหน่ง และระบบอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS ระบบกระจายแรงเบรก EBD ระบบเสริมแรงเบรก BA ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ASC และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAS

 

ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม คือ รุ่น Mitsubishi Mirage Minorchange 1.2 GL M/T มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 383,000 บาท เรียกได้ว่าเป็น รถยนต์ที่ราคาค่อนข้างถูก สำหรับคนที่เป็นนักเรียนนักศึกษายังเข้าถึงได้ไม่ยากเลยล่ะ

 

 • Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage มีการปรับปรุงดีไซน์ไฟท้าย และกันชนหลังแบบใหม่ที่ดูเฉียบคมขึ้น ขณะที่ภายในรถมีการติดตั้งเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 6.5 นิ้ว รองรับ DVD/MP3 รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน และApple CarPlay ได้ ขณะที่ระบบความปลอดภัยมาตรฐานอื่นๆ ถูกติดตั้งมาให้ในทุกรุ่นย่อยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นระบบป้องกันล้อล็อคตาย ABS ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) และระบบไฟกระพริบฉุกเฉินขณะเบรกกะทันหัน (ESS)

 

ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม คือ รุ่น Mitsubishi Attrage GLX MT มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 461,000 บาท หากคุณกำลังมองหา รถเก๋งทรงซีดาน ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

อย่างที่เรารู้ๆ กันว่า รถยนต์ คือ ตัวผลาญเงินชั้นดีจากกระเป๋าเงินของเรา ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถ ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ โดยเฉพาะ ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพราะเดี๋ยวนี้ค่ารักษาพยาบาลมันแพง อีกทั้งคุณยังอาจจะต้องจ่ายค่าซ่อมรถให้คนอื่นด้วย

 

เพราะฉะนั้น ทำประกันภัยรถยนต์ไว้ ก็จะอุ่นใจกว่านะคะ แต่ก่อนจะไปถึงขั้นตอนนั้น เรามาทำความรู้จักกับประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท กันก่อนดีกว่า

 

          ประเภทของประกันภัยรถยนต์

 

เหมาะสำหรับคนที่กำลังตามหาความคุ้มครองในทุกกรณี ทั้งซ่อมเขา ซ่อมเรา สูญหาย ไฟไหม้ และถึงแม้ว่าคู่กรณี จะหนีไปแล้ว ก็ยังได้รับความคุ้มครองอยู่นะคะ

 

แต่อย่าเพิ่งได้ใจไป เพราะยังมีบางกรณีเหมือนกัน ที่ประกันจะไม่คุ้มครองเด็ดขาด เช่น การที่บริษัทประกันสืบทราบว่า ผู้เอาประกันภัยรถยนต์ จงใจที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุ เพื่อหวังเอาเงินชดเชยจากการทำประกัน

 

จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา แต่ไม่ซ่อมเรา สูญหาย และไฟไหม้ อธิบายอย่างง่ายๆ คือ ถ้าคุณขับรถไปชนกับรถคันอื่น แล้วคุณเป็นฝ่ายผิด ทางบริษัทประกันจะซ่อมรถของคู่กรณีให้ ส่วนรถของคุณนั้น ก็ซ่อมเองสิคะ

 

จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา สูญหาย ไฟไหม้ และน้ำท่วม โดยประกันภัยแบบนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันชั้น 1 แต่บริษัทประกันไม่รับ เพราะรถอาจจะเกินอายุ หรือสภาพไม่ได้ตามที่บริษัทประกันระบุไว้

 

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+ เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมจากประกันชั้น2 เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ ก็คือ ผู้ทำประกันไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ เมื่อคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกยกเว้นการเลือกซ่อมห้าง ต้องมีอายุไม่เกิน 5 ปีเท่านั้น

 

จะให้ความคุ้มครอง และความรับผิดต่อชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันที่เอาประกันภัย และยังให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย คือ การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่อีกด้วย

 

ประกันภัย ชั้น 3+ เป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาย เนื่องจากมีความคุ้มครองที่ค่อนข้างสูงกว่า ประกันชั้น 3 แถมราคาก็ยังไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

 

ซึ่งประกันภัยประเภทนี้ จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา แต่ไม่รวมสูญหาย และไฟไหม้

ดังคำกล่าวที่ว่า "รถยนต์ก็เปรียบเสมือนคนรัก" เพราะเราจะรู้สึก รัก อยากทะนุถนอม หวง ห่วง และไม่อยากให้เขาเป็นอะไรไปแม้แต่น้อย เราจึงทำทุกวิถีทางที่จะทำให้รถของเราดูใหม่และดูดีเสมอ ทั้งล้างรถทุกคืน เข้าอู่ทุกอาทิตย์ เป็นต้น และที่สำคัญ ที่ขาดไม่ได้เลย คือ การทำประกันภัยรถยนต์ เพื่อความคุ้มครองทั้งชีวิตและรถยนต์สุดรักสุดหวงของคุณ

 

          เรื่องประกันภัยคือหน้าที่ rabbit finance

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย สบายใจได้เลยค่ะ

 

          ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance
 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด แต่ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถเปรียบเทียบราคาง่ายๆ ด้วยข้อเสนอจาก 30 บริษัทชั้นนำได้ในเว็บเดียว
   
 • เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่ rabbit finance เรามอบส่วนลดสูงสุดถึง 20%
   
 • หากประวัติดี rabbit finance เรายินดีลดเพิ่มสูงสุดถึง 50% และส่วนลดพิเศษอีกมากมายเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
   
 • เมื่อติดตั้ง กล้องติดรถยนต์ rabbit finance ให้ส่วนลดเพิ่มอีก 5%
   
 • หากรถพัง ลูกค้าสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง rabbit finance ให้ได้หมด
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1 ในเครือ BTS

 

          ซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน
 

 • เลือกกรรมธรรม์ดีที่สุดตามความต้องการของคุณ
   
 • กดซื้อและระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
   
 • เลือกจ่ายชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อนและเงินสด
   
 • ให้ความคุ้มครองทันที นอนรอรับกรมธรรม์ได้เลยค่ะ

 

          สิทธิประโยชน์มากมาย จาก rabbit finance

 

 • ไม่ว่าคุณจะจ่ายสดหรือจ่ายผ่อน ก็สบายใจได้ เพราะ rabbit finance ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน แต่ถ้าคุณเลือกชำระสดเราลดให้ทันที 8% ! รวมกว่า 2,000 บาท
   
 • rabbit finance พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และช่วยเหลือพิเศษบนถนนอีก 24 ชั่วโมง พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store


รู้แบบนี้แล้ว หากต้องการทำประกันภัยรถยนต์ ก็อย่าลืมเจ้ากระต่ายน้อย rabbit finance ตัวนี้นะคะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์