เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “มิตซูบิชิ” (Mitsubishi) รถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตโดยมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งเป็น บริษัทรถยนต์ที่ใหญ่ เป็นอันดับ 5 ของญี่ปุ่นและอันดับที่ 13 ของโลก นอกจากนี้ยังมีบริษัทในเครือกว่า 30 บริษัท เช่น แรลลีอาร์ต (Ralliart) ซึ่งเป็นบริษัทดูแลด้านกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต รวมถึงการผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์อย่างเป็นทางการให้กับมิตซูบิชิ มอเตอร์ส

 

          การก่อตั้ง มิตซูบิชิ

มิตซูบิชิก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1870 โดยอิวะซะกิ ยะตะโร (Iwasaki Yataro) ต่อมาในปี ค.ศ. 1881 มิตซูบิชิ ได้ก้าวเข้าสู่วงการด้านธุรกิจการทำเหมือง และเป็นเจ้าของบริษัทเหมือง ทาคาชิมะ และได้สร้างเรือยนต์ขนาดใหญ่ ต่อมามิตซูบิชิได้ขยายธุรกิจออกไป คือ ต่อเรือ, ธนาคาร, ประกันภัย, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ในปี ค.ศ. 1872 มิตซูบิชิได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Mitsukawan Shokai ต่อมาในปี ค.ศ. 1874 มิตซูบิชิเลือกใช้สัญลักษณ์ของบริษัทโดยผสมผสานใบโอ๊คสามใบจากตราประจำตระกูล Tosa และสามเพชรซ้อนกันซึ่งเป็นตราประจำตระกูลของเขาเอง สัญลักษณ์ดังกล่าวเป็นที่มาของชื่อ Mitsubishi ซึ่งหมายความว่า “สามเพชร”

 

ในปี ค.ศ. 1874 อิวะซะกิ ผู้ก่อตั้งมิตซูบิชิ ได้แสดงความเสียสละต่อส่วนรวมและประเทศชาติ โดยการจัดสรรเรือเพื่อขนส่งกองทหารญี่ปุ่นไปยังไต้หวัน และรัฐบาลได้มอบเรือบรรทุกสินค้า 30 ลำ ให้กับเขาเพื่อเป็นการตอบแทน จากนั้นจึงได้เปลี่ยนชื่อ Mitsubishi Mail Steamship

 

ในปี ค.ศ. 1885 ยาโนะสุเกะ (Yanosuke) น้องชายของอิวะซะกิ ขึ้นกุมบังเหียรกิจการต่อจากพี่ชาย และการแข่งขันทั้งหมดก็ถึงจุดสิ้นสุด เมื่อรัฐบาลตัดสินให้บริษัททั้งสองแห่งควบรวมกิจการเข้าด้วยกันในปี 1885 ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดของ Nippon Yusen หรือ NYK Line ในปัจจุบัน

 

          มิตซูบิชิ ที่บริหารโดยคนรุ่นใหม่

ในปี ค.ศ. 1893 ฮิซะยะ (Hisaya) ลูกชายของอิวะซะกิ ผู้ก่อตั้งได้ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานบริษัท โดยเขาสำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย (The University of Pennsylvania ) และได้ปรับโครงสร้างของมิตซูบิชิ เพื่อให้สามารถสนับสนุนการดำเนินธุรกิจที่หลากหลายและมีการเติบโตเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

โดยได้มีการก่อตั้งฝ่ายการธนาคาร, อสังหาริมทรัพย์, การตลาด และการบริหาร รวมทั้งฝ่ายกิจการเหมืองแร่และธุรกิจอู่ต่อเรือดั้งเดิม ซึ่งการลงทุนส่วนตัวบางส่วนของฮิซะยะ ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทมิตซูบิชิในปัจจุบัน เขาได้ซื้อบริษัท Kobe Paper Mill ซึ่งได้กลายมาเป็น Mitsubishi Paper Mills ในปัจจุบัน

 

การจัดการมิตซูบิชิ มีความทันสมัยยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อโกตายะ (Kotaya) ลูกชายของยาโนะสุเกะ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานบริษัทแทนฮิซะยะ ในปี ค.ศ. 1916 โดยเขาได้ทำการปรับปรุงฝ่ายต่างๆ ของบริษัท ให้อยู่ในรูปแบบบริษัทที่มีความอิสระในการดำเนินธุรกิจมากขึ้น เขานำมิตซูบิชิสู่ ความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ และอีกหลายภาคอุตสาหกรรม เช่น เครื่องจักร อุปกรณ์ไฟฟ้า และสารเคมี

 

บริษัทต่างๆ ซึ่งในภายหลังกลายเป็น Mitsubishi Heavy Industries เป็นผู้พัฒนารถยนต์ เครื่องบิน รถถัง และรถบัส และ Mitsubishi Electric ได้กลายเป็นผู้นำในด้านเครื่องจักรไฟฟ้าและอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน

“เรามุ่งมั่นจะนำเสนอความสุข และ ความปลอดภัยสูงสุดในการขับขี่ แก่ลูกค้าผู้ทรงคุณค่าของเรา และสังคมของเรา เราจะไม่มีทางยอมผ่อนปรนความมุ่งมั่นของเราต่อพันธกิจนี้” พันธกิจของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ไทยแลนด์

 

          ก้าวแรกของ มิตซูบิชิ ประเทศไทย

มิตซูบิชิ ได้เข้ามาเปิดตลาดในปีไทยตอนปี พ.ศ. 2504 ภายใต้การดูแลของ สิทธิผล มอเตอร์ จำกัด (SMC) และได้ปล่อยรถสามล้อรุ่น ลีโอ กับ รถยนต์มิตซูบิชิ โคล์ท ออกมาให้ชาวไทยได้ใช้งานกัน และหลังจากการควบรวมบริษัทกับสหพัฒนา-ยานยนต์ จำกัด กลายมาเป็น เอ็มเอ็มซี สิทธิผลจำกัด (MSC)

 

ในปี พ.ศ. 2531 มิตซูบิชิ เปิดประวัติศาสตร์หน้าแรก ของการส่งออกรถยนต์ที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย ด้วยการส่งออกรถยนต์ “มิตซูบิชิ แลนเซอร์ แชมป์” ไปวางจำหน่ายยังประเทศแคนาดา ต่อมาในปี พ.ศ. 2535 ก็ได้เปิดโรงงานประกอบรถยนต์แห่งแรกในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี

 

ต่อมาในปี พ.ศ. 2539 เปิดโรงงานประกอบยนต์แห่งที่ 2 ในนิคมอุคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง มุ่งเน้นการผลิต รถกระบะ ขนาด 1 ตัน และเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (MMTh) ในปี พ.ศ. 2546

 

          ความสำเร็จของ มิตซูบิชิ ประเทศไทย

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ไทยแลนด์ ได้เฉลิมฉลองยอดขายส่งออกรถกระบะครบ 1 ล้านคัน ในปี พ.ศ. 2550 และในปี พ.ศ. 2551 มิตซูบิชิได้เปิดโรงงานผลิตเครื่องยนต์ MEC ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ต่อมาในปี พ.ศ. 2552 มิตซูบิชิได้เฉลิมฉลองความสำเร็จของการผลิตรถยนต์รวมทุกประเภทครบ 2 ล้านคัน

 

ในปี พ.ศ. 2555 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ไทยแลนด์ ได้เปิดโรงงานประกอบรถยนต์แห่งที่ 3 เพื่อรองรับการผลิต รถยนต์ประหยัดพลังงาน มาตรฐานสากล (Eco Car) ส่งไปจำหน่ายทั่วโลก และในปี พ.ศ. 2556 มิตซูบิชิได้เฉลิมฉลองความสำเร็จของการผลิตรถยนต์อีกครั้ง ด้วยยอดผลิตรวมทุกประเภทครบ 3 ล้านคัน ประกอบด้วยการส่งออกไปทั่วโลก 2 ล้านคัน และการจำหน่ายในประเทศไทย 1 ล้านคัน

 

ปัจจุบันมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศไทย พึ่งส่งออกรถยนต์ออกไปทั่วโลกมากกว่า 2 ล้านคัน และยังมุ่งมั่นผลิตยานยนต์ชั้นนำให้กับคนไทยและส่งออกอยู่เรื่อยมา โดยปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่ขายอยู่ในประเทศไทยประกอบด้วย

 

รถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต รถยนต์ SUV ขายดีตลอดกาลของโลก, รถยนต์มิตซูบิชิไทรทัน รถกระบะสุดแกร่งบุกได้ไปไหนไปกัน, รถยนต์มิตซูบิชิมิราจ รถยนต์ประหยัดน้ำมัน ซึ่งเป็น รถยนต์ขนาดเล็ก ของมิตซูบิชิ, รถยนต์มิตซูบิชิแอททราจ รถยนต์ Smart Eco Cars รุ่นแรกๆ ในประเทศไทย และรถยนต์มิตซูบิชิแลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รถยนต์ทรงสปอร์ตหนึ่งเดียวในมิตซูบิชิไทย

          มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ยอดรถยนต์พันธ์แกร่ง

“มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” (Mitsubishi Pagero Sport) รถยนต์อเนกประสงค์พันธุกรรมรถแข่ง ถือเป็นรถยนต์รุ่นเดียวในระดับที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Super Select 4WD II ให้คนขับเปลี่ยนระบบการขับเคลื่อน 2 ล้อ ไปเป็นแบบ 4 ล้อ ได้อย่างง่ายดาย ขับขี่อย่างมั่นใจแม้บนพื้นเปียก เมื่อใช้งานระบบขับเคลื่อนแบบ 4H

 

ทั้งยังเข้าโค้งได้โดยที่ไม่มีอาการฝืนของล้อ พร้อมสมรรถนะการยึดเกาะถนนทั้งบนทางตรง และ ทางโค้ง ที่ดีกว่าด้วยแชสซีส์แกร่ง เหนือกว่านั้น “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” ยังมาพร้อมกับ ระบบความปลอดภัย อย่าง ระบบล็อคความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ  ระบบเตือน การชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว

 

และระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใด ที่มอบ ความมั่นใจในการขับขี่ ให้กับคนขับเฉกเช่น มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ซึ่งราคาเริ่มต้นเพียง 1,289,000 บาทเท่านั้น

 

          มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต กับประสิทธิภาพรอบด้าน

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ได้เสริมความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ครอบคลุมถึงผู้โดยสาร แถวที่ 3 ช่วยลดความรุนแรงที่เกิดจาก การชนทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ทำงานร่วมกับเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ 2 ทิศทาง

 

ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว โดยระบบจะทำงานโดยใช้เรดาร์ประเมินระยะห่างจากรถคันหน้า หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถคันหน้าในช่องทางเดียวกัน ระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็ว พร้อมเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรกเพื่อให้ ประสิทธิภาพในการเบรก ที่ดียิ่งขึ้น และบรรเทาความเสียหายจากการชน

 

ผสานขุมพลังและความแกร่ง เพื่อสมรรถนะถึงขีดสุด เกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะใหม่ล่าสุด ที่มีอัตราทดถึง 8 สปีด พร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์แบบไฟฟ้า ช่วยให้ทุกการเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างนุ่มนวล ทำงานควบคู่กับระบบ INC ที่ช่วยควบคุม และตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะรถหยุดนิ่ง และเหยียบเบรกในตำแหน่งเกียร์ “D” ลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์

 

ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันในทุกการขับขี่ และลดการสึกหรอของระบบเกียร์ ช่วยยืดอายุการใช้งานของเกียร์ให้ยาวนานขึ้น พร้อมด้วยระบบ G-Sensor ช่วยควบคุมการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ให้มีความแม่นยำมากขึ้นในทางลาดชัน

 

เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล 2.4 ลิตร 181 แรงม้าพร้อมเสื้อสูบและฝาสูบ อลูมินัม อัลลอย ซึ่งมีน้ำหนักเบา ทนทาน แข็งแกร่งและระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม เพิ่มแรงม้ามากขึ้นด้วยขุมพลังของ VG Turbo และอินเตอร์คูลเลอร์  ทำให้เครื่องยนต์มีกำลังสูงทั้งในรอบปานกลาง และรอบสูง ตอบสนองทันใจ ช่วยให้ขับขี่สนุกและเร้าใจมากขึ้น ระบบวาล์วแปรผัน MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำ ทำให้เครื่องยนต์มีอัตราเร่งดีเยี่ยม ให้การเผาไหม้หมดจด ลดมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม

 

พร้อมห้องโดยสารที่ถูกสร้างสรรค์เพื่อมอบความกว้างสบายสูงสุด Adaptive cruise control ระบบล็อกความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ ระบบจะทำการล็อกความเร็วให้คงที่ตามที่ผู้ขับขี่ได้ตั้งค่าไว้ โดยทำงานร่วมกับเรดาห์ หากตรวจพบว่ามีรถยนต์ด้านหน้าใช้ความเร็วต่ำกว่า ระบบจะปรับลดความเร็วอัตโนมัติ เพื่อรักษาระยะห่างจากรถยนต์ด้านหน้า และจะปรับความเร็วกลับสู่ระดับเดิมที่ตั้งค่าไว้ เมื่อรถยนต์ด้านหน้าพ้นจากระยะตรวจขับของเรดาห์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและ ลดความรุนแรงจากการเกิดอุบัติเหตุได้

การทำประกันภัยรถยนต์เป็นสิ่งที่จำเป็น สำหรับรถยนต์ทุกยี่ห้อและทุกรุ่นเป็นอย่างมาก เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ โดยเฉพาะ รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ที่กำลังได้รับความนิยมในท้องตลาด และคาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

 

โดยความนิยมและความต้องการของท้องตลาดนี้ อาจจะส่งผลให้ การถูกโจรกรรมเกิดขึ้นได้ง่าย หากเทียบกับรถยนต์ค่ายอื่นๆ ในท้องตลาด ดังนั้นการทำประกันภัยก็จะเข้ามาช่วยคุ้มครอง และชดเชยค่าเสียหาย หากรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรม หรือได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ต่างๆ

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์มีการแบ่งความคุ้มครอง และข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครอง และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ และมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นการประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย และผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน
 

รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

การประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน และยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครอง ใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

ประกันภัยชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะ ในส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และรถยนต์ของคู่กรณีด้วย

 

ประกันรถยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือ รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ ประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

rabbit finance เป็นบริษัท โบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

          สิ่งที่จะได้รับเมื่อทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

หากคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่น ดังนี้

 

  • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถ จากบริษัทประกันหรือโปรกเกอร์รายอื่น ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

  • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบประกันภัยจาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เทเวศประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก
 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

  • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

  • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย จึงช่วยให้ ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ มิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น
 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ จากการทำประกันภัยรถยนต์ มิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต กับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การทำประกันรถมิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ตของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์