เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

นิสสัน ยี่ห้อรถจากประเทศญี่ปุ่น แต่ดั้งแต่เดิม นิสสัน มีชื่อว่า ดัทสัน ซึ่งใช้จนถึงปีพ.ศ. 2526 จนกระทั่งมีนโยบายปรับปรุง พัฒนาบริษัทฯ จะนำแบรนด์กลับมาเปิดตัวในฐานะรถยนต์ราคาถูก คุณภาพดี เพื่อตีตลาดใหม่

 

          กว่าจะมาเป็น นิสสัน ที่คนทั่วโลกรู้จัก

นิสสัน ได้ถือกำเนิดขึ้น ในปี พ.ศ. 2476 ในนามว่า จิโดชะเซโซ่ จำกัด ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่เมือง โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น ในปีถัดมาได้ทำการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อเป็น นิสสัน มอเตอร์ ก่อตั้งโดย โยชิซุเกะ ไอกาวา ในช่วงนี้ นิสสันได้ผลิต รถบรรทุก เครื่องบิน และเครื่องยนต์ ให้กับทางทหารญี่ปุ่นในยุคสมัยนั้น

 

ในปีพ.ศ. 2509 นิสสัน ได้ร่วมกิจการกับ พรินซ์ มอเตอร์ คอร์ป ของประเทศญี่ปุ่น และได้ผลิตรถยนต์อย่างจริงจังมากขึ้น โดยรถสองรุ่นแรกหลังจากที่จับมือกับ พรินซ์ มอเตอร์ คือ นิสสัน สกายไลน์ และ นิสสัน กอลเรีย และในช่วงยุค 80 นิสสัน ได้จัดตั้งยี่ห้อรถใหม่ในสหรัฐอเมริกา ในนาม อินฟินิที

 

ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น นิสสัน ได้ตีตลาดทางฝั่งอเมริกา โดยเปิดโรงงานที่ รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา เพื่อผลิต รถบรรทุก โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถตีตลาดได้ ทำให้ประเทศอื่นๆ เริ่มเข้ามาติดต่อทำการค้าด้วย ไม่นานโรงงานผลิตรถยนต์ของนิสสัน ได้ไปเปิดโรงงานที่ อังกฤษ และ ออสเตรเรียด้วย

 

          เป้าหมายของนิสสัน

นิสสันยึดสโลแกนที่เน้นให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้า โดยสโลแกนว่า You come first. Feel The Beat. และ Life Together ต่อมานิสสันได้เปลี่ยนสโลแกนใหม่ เป็น SHIFT The Future และ SHIFT The Way You Move

 

ในปัจจุบันยังมีการสร้างภาพลักษณ์ของนิสสันให้เป็น แบรนด์ที่ผู้คนรู้จักมากขึ้น โดยใช้แนววคิด SHIFT และปัจจุบันใช้สโลแกน Inovation That Excites ถึงแม้จะเปลี่ยนสโลแกนให้ดูทันสมัยมากขึ้น แต่นิสสันก็ยังเน้นคุณภาพการบริการลูกค้า เช่นเดิม

 

นิสสัน จึงกลายเป็น แบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นที่คนทั่วโลกรู้จัก เพราะด้วยคุณภาพที่ดี อะไหล่ การบริการ และ ราคาประหยัด จึงสามารถครองใจคนทั่วทุกมุมโลกได้ รวมถึงคนไทยเช่นกัน

 

          นิสสันในประเทศไทย

นิสสันในประเทศไทย ก่อตั้งโดย นายถาวร พรประภา ซึ่งอยู่ในกลุ่มของ สยามกลการ โดยนิสสัน มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ได้อนุญาตให้ก่อตั้ง นิสสันไทยขึ้นมา เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสัน นอกเหนือจากในประเทศ เป็นประเทศแรกก็ว่าได้ โดยนิสสันประเทศไทย เคยมีสโลแกนที่เรียกกันติดหูว่า “เพื่อนที่แสนดี” ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นคำติดปากของคนไทยในอดีตเลย

 

ในปัจจุบันนิสสันประเทศไทยบริหารในนามบริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด หรือชื่อเดิมว่า บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด โดยบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจ ประกอบรถยนต์นิสสัน พร้อมทั้งจำหน่ายรถยนต์นิสสัน ควบคู่ไปด้วย ภายใต้การดูแลของ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น

 

ตอนนี้นิสสันกับคนไทยก็อยู่คู่กันมา 50 ปี ได้มีการผลิต รถยนต์นิสสัน ในประเทศไทยเป็นจำนวน 1,000,000 คัน ดังนั้นศูนย์บริการของนิสสันจึงอยู่ทั่วประเทศไทย

          Nissan March รถยนต์รุ่นเล็กที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

นิสสัน มาร์ช จัดเป็นรถยนต์ติดอันดับท็อปในเมืองไทย เพราะด้วยขนาดเล็ก คุณภาพดี ราคาประหยัด ประหยัดเชื้อเพลิง เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบขับรถในระยะสั้นๆ ไม่ต้องการซื้อรถที่มีราคาสูงมากอย่างเช่น นักเรียนนักศึกษาที่มักขับนิสสันมาร์ชให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เพราะเหตุใด ทำไมนิสสันมาร์ช จึงเป็นรถที่คนไทยชอบใช้ เรามาดูคุณภาพ คุณสมบัติ การขับขี่ การออกแบบของรถคันนี้กันค่ะ

 

             คุณสมบัติ
 

 • ระบบเครื่องเสียง

นิสสัน มาร์ช รถยนต์อีโคคาร์ ดีไซน์ใหม่ลงตัวไปกับการตกแต่งด้วยวัสดุสีดำ เปียโน แบล็ค ครบทุกความบันเทิง เล่นได้ทั้ง CD และ MP3 พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB และ Aux-in

 

 • คอนโซลกลาง

ตกแต่งแบบพรีเมียม ด้วยวัสดุสีดำ เปียโน แบล็ค

 

 • กุญแจอัจฉริยะ

นิสสัน มาร์ช มาพร้อมกับกุญจาอัจฉริยะ ที่เปิด – ปิด ประตูรถแค่ปลายนิ้วสัมผัส โดยไม่ต้องใช้กุญแจ คุณมั่นใจได้ว่า ไม่ถูกโจรกรรม แน่นอนด้วยรพบบ Immobilizer

 

 • พวงมาลัย

นิสสัน มาร์ช มาพร้อมพวงมาลัยที่ควบคุมเครื่องเสียงได้หลากหลายฟังก์ชั่น เติมเต็มความบันเทิงในการขับขี่

 

 • มาตรวัดอัจฉริยะ

ที่แสดง อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน ขณะขับขี่, ฟังก์ชั่นตั้งเตือนวันพิเศษ, แจ้งเตือนสถานะต่างๆ, แจ้งเตือนระยะเวลาตรวจเช็คและเปลี่ยนอะไหล่, เตือนให้พักเมื่อขับรถเป็นระยะเวลานาน, และอื่นๆ
 

             ความปลอดภัย
 

 • ถุงลมนิรภัย

ถุงลม SRS คู่หน้า ทุกรุ่น ที่จะพองตัวอัตโนมัติ ดูดซับแรงกระแทกจากด้านหน้า ลดความรุนแรงจากการบาดเจ็บของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

 

 • ระบบเบรก ABS/EBD/BA

ป้องกันล้อล็อค ABS ช่วยให้คุณควบคุมทิศทางรถหรือพักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขัน ระบบควบคุมและกระจายแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์  EBD รักษาสมดุลของรถเมื่อเบรกกระทันหัน BA เสริมแรงเบรกที่ล้อ ลดระยะเบรกให้สั้นลง 10 – 15 %

 

             สมรรถนะ
 

 • เครื่องยนต์ HR12DE3 สูบแถวเรียง DOHC

นิสสัน มาร์ช รถยนต์อีโคคาร์ เครื่องยนต์ขนาด 1,198 ซีซี 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที ลดแรงเสียดทาน ให้อัตราเร่งดี พร้อมแรงบิดสูงในรอบเครื่องยนต์ต่ำ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น ปล่อยมลพิษน้อยกว่า

 

 • ระบบเกียร์ XTRONIC CVT

เทคโนโลยีอันชาญฉลาดในนิสสัน มาร์ช ที่คิดค้นเพื่อความนุ่มนวลเมื่อขับ โดยไม่รู้สึกการเปลี่ยนเกียร์ มีรูปแบบการเปลี่ยนเกียร์มาก ตอบสนองการขับขี่ได้ทุกรูปแบบ

 

             ดีไซน์
 

 • ล้ออัลลอย

นิสสัน มาร์ช รถยนต์อีโคคาร์ สะท้อนสไตล์ที่เป็นตัวคุณ ด้วยล้ออัลลอยดีไซน์เด่น ขนาด 15 นิ้ว

 

 • ไฟท้ายแบบ LED

นิสสัน มาร์ช ออกแบบให้รับกับเส้นสายรอบคัน สว่างชัดแม้จะอยู่ในระยะไกล

 

 • สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED

นิสสัน มาร์ช อีโคคาร์พร้อมกับสปอยเลอร์หลังเพิ่มความปราดเปรียวลู่ลม ช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น พร้อมไฟเบรกที่เห็นเด่นชัด ขับขี่ได้อย่างอุ่นใจยื่งขึ้น

 

 • กันชนท้าย

ดีไซน์สวยงามเหมาะกับการขับขี่คล่องตัว

          ขับขี่อย่างไรให้ปลอดภัยหายห่วง

ด้วยขนาดรถ Nissan March ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด คนส่วนใหญ่ที่ขับ Nissan March จึงเป็นผู้หญิง เพราะด้วยขนาดเล็ก ขับขี่ได้ง่าย ไม่ต้องระวังเรื่องท้ายรถจะไปเฉี่ยวชนกับใคร แต่เรายังได้ยินประโยคนี้ใช่ไหมคะ “ผู้หญิงขับแน่ๆ” เพราะงั้นเรามาเรียนรู้ วิธีขับรถอย่างปลอดภัย ไม่ให้ใครมาพูดประโยคนี้กับเราได้

 

             1. ศึกษาเส้นทางและขับขี่อย่างมีสติ

บางทีเวลาขับรถผู้หญิงอย่างเรา อาจจดจำเส้นทางได้ไม่แม่นยำเท่าผู้ชาย ดังนั้นเราจำเป็นต้องศึกษาเส้นทางที่เราจะไปให้เรียบร้อย หรือเดี๋ยวนี้ก็มี เทคโนโลยี อย่าง GPS ช่วยนำทางให้เรา เพราะบางสถานการณ์บนท้องถนน หากคุณลังเลจะเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวาดี อาจทำให้เกิดปัญหา จราจรติดขัด หรืออุบัติเหตุขึ้นมาได้

 

             2. พักผ่อนให้เพียงพอ

เมื่อคืนนอนดูซีรี่ย์เพลิน เงยหน้ามองนาฬิกาอีกทีก็ตี 3 แล้ว แต่พรุ่งนี้ต้องตื่นเช้าขับรถไปทำงาน พฤติกรรมแบบนี้ไม่ควรทำนะคะ เพราะนอนน้อยจะทำให้ร่างกายของคุณตอบสนองช้า หรือบางทีคุณอาจรู้สึกง่วง หรือหลับใน ระหว่างขับรถก็ได้ สิ่งที่ตามมาอาจเกิดอุบัติเหตุได้ค่ะ

 

             3. ขับรถอย่างระมัดระวัง

การขับรถทั้งในระยะใกล้และระยะไกล จำเป็นต้องใช้ความระมัดระวัง มีสติ ไม่ประมาท เพราะบางทีเราไม่สามารถคาดได้ว่า จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นเมื่อไหร่ เพราะงั้นดูซ้ายมองขวาให้รอบคอบ แล้วก็อย่าลืม คาดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งด้วยนะคะ

 

             4. จิตใจจดจ่ออยู่กับการขับรถ

ในจังหวะที่รถติด ผู้หญิงทุกคนมักจะชอบแต่งหน้าอยู่บนรถ หรือบางครั้งก็เล่นโทรศัพท์ พฤติกรรมแบบนี้ไม่ดีแน่นอนค่ะ เพราะคนเราไม่สามารถทำอะไร 2 อย่าง ในเวลาเดียวกันได้ เพราะจะทำให้การขับรถของคุณขาดสมาธิ

 

             5. ใช้ความเร็วให้เหมาะ

เมื่อคุณขับรถคุณควรใช้ความเร็วให้เหมาะสม ไม่ควรขับเร็วเกินไป เพราะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ หรือไม่ควรขับช้าเกินไป เพราะจะทำให้จราจรติดขัดได้ ควรใช้ความเร็วให้พอเหมาะนะคะ

 

             6. ดื่มแอลกอฮอล์

หากคุณดื่มแอลกอฮอล์แล้วมาขับรถ อาจทำให้คุณเกิดอุบัติเหตุได้ เนื่องจากคุณไม่สามารถโฟกัสกับการขับรถได้ ถึงจะโฟกัสได้แต่ก็ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ปฏิกริยาช้า ปวดหัว หรือมีอาการง่วง ดังนั้นคุณควรหยุดพัก หรือไม่ควรขับรถ

 

             7. ทำตามกฏจราจร

หากคุณทำตามกฏจราจรทุกข้อ ทั้งไม่ขับฝ่าไฟแดง ควบคุมความเร็ว ไม่ย้อนศร และกฏข้ออื่นๆ หากคุณทำตามกฏจราจร รับรองไม่มีใครมาว่าคุณว่า ผู้หญิงขับรถไม่เก่งแน่นอน แล้วก็ลดอัตรา ความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุด้วยค่ะ

          ประกันภัยรถยนต์ เพื่อคุ้มครองทุกความเสี่ยง

หากคุณต้องการทำประกันภัยรถยนต์ คุณรู้หรือไม่ประกันภัยรถยนต์มีลายประเภทด้วยกัน แล้วแต่ละประเภทก็มีราคาที่แตกต่างกันไป หากคุณยังไม่รู้ คุณจำเป็นต้องรู้ข้อมูลพื้นฐานของประกันภัยรถยนต์เสียก่อน โดยปกติแล้วการทำประกันภัยรถยนต์มีอยู่ 2 ลักษณะ ดังนี้

 

             1. ประกันแบบภาคบังคับ

หรือที่เรียกกันติดปากว่า พ.ร.บ. ภาคบังคับ ซึ่งเป็นการทำประกันภัยรถยนต์ที่ผู้ขับขี่ทุกคนต้องทำ เพราะเป็นไปตาม ข้อบังคับตามหลักกฏหมาย ซึ่งเป็นกฏหมายที่รถทุกคันต้องจดทะเบียนกับ กรมการขนส่งทางบก หากผู้ขับขี่ท่านใดไม่ได้ทำถือว่าผิดกฏหมาย

 

โดยการคุ้มครองของประกันภาคบังคับ จะคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้ขับขี่จะได้รับการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ รวมถึงหากในกรณีที่เสียชีวิต ทาง พ.ร.บ. จะจ่ายค่าชดเชยให้กับญาติของผู้เอาประกัน

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

เป็นประกันภัยที่นอกเหนือจากประกันแบบภาคบังคับ ซึ่งเป็นประกันที่บริษัทประกันภัยได้ทำขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่ทุกคน ซึ่งผู้ขับขี่สามารถเลือกทำได้ตามความชอบ และความเหมาะสม ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ก็จะมีประเภทย่อยลงไปอีก 5 ประเภท ดังนี้

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด ซึ่งจะคุ้มครองชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก, ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย, ต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์ที่ทำประกันภัย

 

ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมตั้งแต่ผู้เอาประกันและบุคคลภายนอก ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีราคาสูงตามไปด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองรองลงมา โดยประกันชั้น 2 จะคุ้มครองต่อชีวิต ร่างกาย ของผู้ทำประกัน บุคคลภายนอก และผู้โดยสายภายในรถ, ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ทั้งการสูญหายและเกิดเหตุไฟไหม้
 

ความคุ้มครองของประกันชั้น 2 จะแตกต่างไปจากประกันภัยชั้น 1 จึงทำให้เบี้ยประกันมีราคาถูกกว่านั่นเอง

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 +

นอกเหนือจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 แต่สำหรับผู้ขับขี่บางรายอาจยังไม่ครอบคลุมมากนัก จึงมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + มาให้ผู้ขับขี่ได้เลือก ซึ่งความคุ้มครองของประกันชั้น 2 + ที่แตกต่างไปจากประกันชั้น 2 ก็คือ การคุ้มครองการรับซ่อมรถยนต์ให้แก่ผู้เอาประกัน ความคุ้มครองนอกเหนือจากนั้นก็เหมือนประกันชั้น 2

 

ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าทั้งความคุ้มครองและเบี้ยประกัน ประกันชั้น 2 + จะให้ความคุ้มครองที่มากกว่าเทียบเท่ากับประกันชั้น 1 แต่เบี้ยประกันก็ถูกกว่าด้วยเช่นกัน

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองน้อยที่สุด และเบี้ยประกันก็ราคาถูกที่สุด โดยความคุ้มครองของประกันชั้น 3 จะคุ้มครองในส่วนที่เกี่ยวข้องกับบุคคลภายนอกทั้งหมด ส่วนผู้ขับขี่และทรัพย์สินของผู้ขับขี่ จะไม่คุ้มครอง

 

เมื่อความคุ้มครองที่น้อยลง ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จึงมีเบี้ยประกันถูกลง

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 +

ประกันภัยรถยนต์ชั้น  3 + ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + แต่มีราคาถูกกว่า แตะการคุ้มครองในวงเงินจะไม่เกินตามจำนวนทุนประกันที่ได้ ประกันภัยรถยนต์ จึงเหมาะกับผู้ที่ขับขี่ปลอดภัย ไม่ประมาท ความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุน้อย

เนื่องจาก rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยถูกต้องตามกฎหมาย โดยทางเราจะทำหน้าที่ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ที่สูงกว่า 4,325 บาท/ปี ของขวัญพิเศษที่คุณจะได้รับเช่น กล้องติดรถยนต์ หรือบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท

 

          rabbit finance ดีอย่างไร ?

 

 • เราเป็นบริษัทชั้นนำ

เพราะ rabbit finance เป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาประกันหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์วัตกรรมสู่ลูกค้ากว่า 4 ล้าน และด้วยเราเป็นบริษัทในเครือ BTS ทำให้เรากลายเป็นบริษัทชั้นนำ

 

 • เพราะเราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บอันดับ 1 ในเรื่องประกัน เพราะเราต้องการสร้างวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายแก่ลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมและผลิตภัณฑ์จากธนาคาร เช่น ประกันภัยรถยนต์ และ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ทั้งเรื่องการเงินของคุณ ไลฟ์สไตล์ของคุณ และคุ้มค่ามากที่สุดให้แก่ลูกค้า

 

 • พันธมิตรที่ดี

rabbit finance เราได้ร่วมมือกับหลายหน่วยงานด้วยกัน ทำให้เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทย โดยเราจะมอบช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ที่น่าเชื่อถือ

 

 • ความปลอดภัย

เพราะเว็บไซต์ของเรา มีระบบป้องกันความปลอดภัยอย่าง Omise ที่เป็นระบบจ่ายเงินออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย หมดห่วงเรื่องเงินจะไม่ถึงมือ

 

 • การบริการ

rabbit finance มีบริการตอบคำถาม หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากปรึกษาเรื่องประกัน สินเชื่อ บัตรเครดิต คุณสามารถสอบถามได้ทันที 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีบริการให้กับคุณ

 

 • เปรียบเทียบราคา

เพราะทาง rabbit finance เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อเสนอของประกันภัยรถยนต์ไว้หลายบริษัทประกัน พร้อมกับเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกัน ให้ผู้ที่สนใจเลือกได้ตามความเหมาะสมของรถยนต์ของคุณ รวมถึงสถานะทางการเงินของคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย หากคุณทำประกันกับ rabbit finance

 

 • สิทธิพิเศษ

เมื่อคุณทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะได้สิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่น
 

1. คุณสามารถเลือกได้ว่า คุณต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้างก็ได้
 

2. ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
 

3. ข้อเสนอ ลดราคา เช่น ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่ ประวัติดีลดเพิ่ม 50 % ลด 5 % เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์


เพราะฉะนั้นหากคุณทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจทั้งเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งคุณยังได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์