เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          PROTON รถยนต์สัญชาติมาเลเซีย

PROTON แบรนด์รถยนต์แรกของประเทศมาเลเซีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 1983 เพื่อเป็นโรงงานผลิตชิ้นส่วนอะไหล่และประกอบรถยนต์ ในยุคแรก โปรตอนได้ผลิตรถยนต์โดยอาศัยเทคโนโลยีและชิ้นส่วนของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส โมเดลรถรุ่นแรกได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อเดือนกันยายน ปีพ.ศ. 2528 ภายใต้ชื่อ โปรตอน ซากา (PROTON Saga) โดยประกอบในเมืองชาห์อาลาม รัฐเซอลาโงร์ ช่วงแรกเริ่มทาง PROTON ใช้ชิ้นส่วนต่างๆ ของมิตซูบิชิในการผลิตรถยนต์ ต่อมาจึงค่อยๆ ถ่ายทอดความรู้และเทคโนโลยีมาเป็นของโปรตอนเอง โดยโปรตอนซากาผลิตครบคันที่ 1 แสนในเดือนมกราคม พ.ศ. 2532

 

          เหตุการณ์สำคัญที่ทำให้ PROTON เติบโตอย่างต่อเนื่อง

 • รถยนต์รุ่นแรกที่ผลิตออกสู่ตลาดคือ PROTON Saga โดยออกสู่ตลาดเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 1985 (22 ปีที่ผ่านมา) โดยการผลักดันของท่าน DR.MAHATHIY MOHAMAD ซึ่งเป็นการร่วมทุนกับบริษัท MITSUBISHI CORP. และบริษัท MITSUBISHI MOTOR CORP.

 

 • ช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 โปรตอนก็ได้เปลี่ยนโลโก้จากเดิมที่ออกแบบคล้ายดาวเดือนในธงชาติมาเลเซีย มาใช้เป็นหัวเสือแบบปัจจุบันแทน ในปี พ.ศ. 2536 โปรตอนได้ออกรุ่นใหม่ชื่อ โปรตอน วีรา (Proton Wira) โดยถอดแบบมาจาก รถยนต์ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ และสามารถขายได้ถึง 220,000 คัน ระหว่างปี 2539 ถึง 2541 นอกจากนี้ รถรุ่นโปรตอน ซาเทรีย (Proton Satria) และโปรตอน ปุตรา (Proton Putra) ก็พัฒนามาจากมิตซูบิชิ แลนเซอร์ และมิตซูบิชิ มิราจเช่นกัน

 

 • รุ่นต่อมาคือโปรตอน เพอร์ดานา (Proton Perdana) พัฒนาจากมิตซูบิชิ อีเทอร์นา เริ่มผลิตครั้งแรกในปี 2538 เพื่อขยายตลาดไปสู่ระดับสูงขึ้น ยกเว้นโปรตอน เทียร่า (Proton Tiara) ที่พัฒนามาจากซีตรอง AX (Citroen AX) จนถึงปี พ.ศ. 2545 โปรตอนก็ครองส่วนแบ่งตลาดถึง 60% ในมาเลเซีย แต่ลดลงเหลือเพียง 30% ในปี 2548 และคาดการณ์กันว่าจะลดลงอีกในปี 2550 เมื่ออาฟต้า (AFTA) ได้ประกาศลดภาษีการนำเข้ารถยนต์เหลือเพียง 5% เท่านั้น ทำให้รถต่างประเทศสามารถขายได้ถูกลงในประเทศมาเลเซีย ประชาชนจึงมีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น

 

 • ในปี 2539 โปรตอนได้รับ เทคโนโลยียานยนต์ ของโลตัส (Lotus) มาจากบริษัท ACBN Holdings บริษัทที่มีเจ้าของเดียวกับ Bugatti ทำให้โปรตอนเริ่มมีความชำนาญด้านวิศวกรรมยานยนต์มากขึ้น จนสามารถผลิตโปรตอน เจนทู (Proton Gen-2) ขึ้นมาได้ โดยก่อนจะออกสู่ตลาดใช้ชื่อรุ่นว่า Wira Replacement Model (WRM) หรือรุ่นที่จะมาแทนที่วีรา

  โดย โปรตอน เจนทู เป็นรถรุ่นแรกที่ผลิตในโรงงานแห่งใหม่ของโปรตอนในเมืองตันหยงมาลิม รัฐเประก์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาโปรตอนซิตี้ โรงงานแห่งนี้เริ่มเปิดใช้งานในปีพ.ศ. 2547 วันที่ 8 มิถุนายน 2548 โปรตอนก็นำรถรุ่นใหม่ที่ผลิตในตันหยงมาลิมออกสู่ตลาด เป็นรถเล็กๆ ขนาด 1,200 ซีซี 5 ประตู ใช้ชื่อรุ่นว่าโปรตอน เซฟวี่ (Proton Savvy) ทั้งรุ่น Gen-2 และ Savvy คือรุ่นที่ MG Rover บริษัทรถจากประเทศอังกฤษสนใจที่จะนำไปพัฒนาต่อ เมื่อพวกเขาได้เข้ามาเจรจากับโปรตอน แต่แผนการก็ได้ล้มเหลวเสียก่อน

 

 • ในปี 2550 โปรตอนก็ออก รถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ ที่เป็นรุ่นแทนที่รุ่นวีรา คือเพอร์โซนา (Persona) และล่าสุดวันที่ 18 มกราคม 2551 รุ่นใหม่ล่าสุดก็ออกสู่ตลาด คือรุ่นโปรตอน ซากา (Proton Saga) โดยโปรตอนซากาพัฒนาต่อมาจากรุ่นเซฟวี่ แต่ใช้เครื่องยนต์แคมโปร (Campro) 1.3 ลิตร แทนเครื่องยนต์เรโนลต์ (Renault) ที่ใช้ในเซฟวี่

 

 • ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2550 โปรตอนเซ็นสัญญากับบริษัทยังแมนออโตโมบิลจำกัด (Youngman Automobile Group Ltd. Co.,) โดยในระยะเริ่มต้นบริษัทยังแมนจะนำเข้ารถโปรตอนเข้าไปขายในประเทศจีนเดือนละ 1,500 คัน เป็นระยะเวลา 20 เดือน โดยใช้ชื่อยี่ห้อใหม่คือ "ยุโรปสตาร์" (EuropeStar) ซึ่งเป็นชื่อที่ทางยังแมนตั้งขึ้น และในอนาคตมีแผนจะร่วมมือกันพัฒนารถรุ่นใหม่เพื่อผลิตในจีน

 

 • ปัจจุบัน PROTON ส่งออกรถยนต์ไปขายยัง 50 ประเทศทั่วโลก เช่นอังกฤษและกลุ่มประเทศในยุโรป นอกจากนี้  PROTON ยังได้ทำตลาดในประเทศเพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์มาเป็นเวลานานพอสมควร ส่วนประเทศไทยของเราก็มี ผู้ใช้รถยนต์ PROTON ให้เห็นบ้างแล้วเหมือนกัน ถึงแม้ว่า Proton ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเพียงไม่นาน

          รถยนต์ที่น่าสนใจของ Proton

ถึงแม้ PROTON เป็นรถยนต์ที่มีราคาไม่สูงมาก จนหลายคนอาจมองข้ามไป เมื่อตัดสินใจซื้อรถยนต์สักคัน แต่คุณรู้ไหมว่าโปรตอนก็มีรถรุ่นที่น่าสนใจ จนอาจทำให้คุณเปลี่ยนใจให้รถค่ายนี้ได้อยู่เหมือนกัน

 

             1. Proton Preve

ภายนอกได้รับการออกแบบเส้นสายของตัวรถใหม่ทั้งหมดในสไตล์สปอร์ตซีดาน โดดเด่นด้วยกระจังหน้าสไตล์ใหม่ผสานความสปอร์ตและความหรูหราไว้อย่างลงตัว มั่นใจทุกการขับขี่ด้วยพวงมาลัยที่ตอบสนองได้รวดเร็วเท่าที่ใจต้องการ โฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้าแบบโปรเจ็กเตอร์ มาพร้อมกับไฟ Day Time แบบ LED ดีไซน์ใหม่ กระจกมองข้างปรับด้วยไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED ไฟตัดหมอก
 

สะกดทุกสายตากับล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว พร้อมยางขนาด 205/55R16 เบาะนั่งได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์  เพียบพร้อมกับความปลอดภัยรอบด้านประกอบไปด้วย ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ถุงลมนิรภัยข้างเบาะโดยสารคู่หน้า ม่านถุงลม  เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ Pre-tensioner ให้ความปลอดภัยสูง มั่นใจทุกการขับขี่ ด้วยระบบ ช่วงล่างมาตรฐาน ในแบบเฉพาะของ Proton ทำให้สมรรถนะและการทรงตัวยอดเยี่ยม บังคับควบคุมได้ง่าย
 

พร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุด ระบบเบรก ABS และระบบกระจายแรงเบรกอัตโนมัติ ควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ EBD (Electronic Brakeforce Distribution) ทำหน้าที่กระจายแรงเบรกระหว่างล้อคู่หน้าและหลังได้อย่างสมดุลและแม่นยำระบบควบคุมการทรงESC (Electronic Stability Control )  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัวและหยุดรถได้อย่างปลอดภัยในทุก สภาวะบนท้องถนน

 

             2. Proton Exora Turbo

รถเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง เก้าอี้ทั้ง 6 สามารถปรับพับได้ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น กลไกการพับพนักพิงที่นั่งแถวสองทำได้ง่าย เพียงพับเบาะพิงและกดก้านด้านข้างของเบาะ เก้าอี้ก็จะเด้งขึ้นมาอัตโนมัติ เปิดช่องให้ผู้โดยสารเข้าไปยังแถวสามได้อย่างสะดวกสบาย เมื่อพับทั้งแถวสองและแถวสามพร้อมกันจะได้พื้นที่ราบเรียบและกว้างมาก สามารถบรรทุกของได้ตามความต้องการ ส่วนประตูหลังสามารถเปิดกว้างถึง 80 องศา
 

จุดเด่นอีกประการหนึ่งคืออุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์แบบ BCM หรือ The Body Control Module ซึ่งติดตั้งในรถยุโรประดับสูง BCM ทำหน้าที่ได้มากกว่า 20 ฟังก์ชัน อาทิ ไฟนำทางเข้าบ้าน, การตั้งโปรแกรมการล็อกประตู, การควบคุมการทำงานที่ปัดน้ำฝน, การทำงานของสัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ ระหว่างการหยุดฉุกเฉินจากความเร็วที่ 96 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
 

เรื่องความปลอดภัยมั่นใจได้ เพราะโปรตอนนำ เอ็กซ์โซร่า ไปทดสอบการชนในยุโรป และได้มาตรฐานระดับ 4 ดาวของ EuroNCAP โดยระบบความปลอดภัยที่ติดตั้งมาให้มีทั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้า เอบีเอส และระบบกระจายแรงเบรกควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ หรือ EBD ส่วนระบบกันสะเทือนหน้าเป็นแบบแม็คเฟอร์สันสตรัทและทอร์ชั่นบีมสำหรับด้านหลัง

อย่างที่ได้กล่าวไปเบื้องต้นค่ะว่ารถ Proton นั้นเพิ่งจะเข้าสู่ตลาดประเทศไทยได้ไม่นาน ศูนย์ดูแลรถยนต์ของ Proton จึงยังมีไม่มาก ทำให้ใครที่ซื้อรถของ Proton ไปอาจจะประสบปัญหาขาดอะไหล่ ต้องรอรถซ่อมเป็นระยะเวลาที่ยาวนานได้ ที่สำคัญ! นอกจากค่าเสื่อมที่มีโอกาสเกิดขึ้นกับรถยนต์แล้ว แน่นอนค่ะว่ายังมีเรื่อง ภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด จากอุบัติเหตุอีกด้วย

 

          อุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับคนมีรถยนต์

 

 • เหตุการณ์น้ำท่วม

อย่างที่ทราบกันดีว่าประเทศไทย โดยเฉพาะกรุงเทพฯ คือสถานที่ที่น้ำท่วมได้ง่ายที่สุด เผลอๆ ในบางครั้งคุณกำลังขับรถอยู่แล้วระหว่างทางดันเจอพายุฝนตกหนักมาก น้ำก็เอ่อท่วมขึ้นมาจนเครื่องรถเราดับ ก็เป็นได้ ถึงจะมีคนบอกว่าให้หลีกเลี่ยงเส้นทางนั้น แต่ถ้าอะไรจะเกิด เราก็คงไม่สามารถห้ามได้

 

 • เหตุการณ์ไฟไหม้

เรื่องของไฟไหม้รถ นี่คือสิ่งที่เราสามารถหลีกเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีติดตั้งระบบก๊าซ LPG หรือ NGV  ให้ได้มาตรฐาน บำรุงรักษาอย่างถูกวิธี แต่ถ้าท้ายที่สุดแล้วเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ไฟไหม้รถได้จริงๆ คำตอบสุดท้ายที่ควรนึกถึงก็คงจะหนีไม่พ้น "ประกันรถยนต์"

 

 • อุบัติเหตุรถชน

คนส่วนใหญ่มักคิดว่า อุบัติเหตุรถยนต์ นั้นเกิดขึ้นได้ยาก มันคงจะไม่เกิดขึ้นกับเราหรอก หากเราขับรถให้ดี มีสติอยู่เสมอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าต่อให้เราระวังดีแล้ว ก็สามารถเกิดอุบัติเหตุได้อยู่ดี เพราะรถคันอื่นเขาไม่ได้ขับด้วยความระมัดระวังอย่างที่เราขับ  เพื่อความไม่ประมาท ทำประกันรถยนต์เอาไว้ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยเหมือนกัน
 

เพียงแค่ยกตัวอย่างข้างต้นขึ้น rabbit finance ก็เชื่อเหลือเกินค่ะว่า คุณผู้อ่านต้องตีราคาค่าเสียหายทั้งหมดไว้สูงกันแน่นอน ทั้งนี้เป็นเพราะว่ามูลค่าของรถนั้นมีราคาที่ต้องจ่ายค่อนข้างสูง ลำพังเพียงผ่อนค่ารถก็ถือว่าหนักหนาพอสมควรแล้ว หากต้องเจอภาระค่าเสียหายจากเหตุการณ์ข้างบนอีกจะไม่แย่เอาเหรอ ไหนจะค่าเดินทางเพิ่มเติมที่เพิ่มขึ้นมาหลังจากรถต้องเข้าอู่อีก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ การทำประกันรถยนต์เป็นสิ่งจำเป็นค่ะ

          ประกันภัยรถยนต์ สำหรับ PROTON

สำหรับรถยนต์ PROTON ก็เหมือนกับ รถยนต์ค่ายอื่นๆ ที่สามารถเลือกทำ ประกันภัยภาคสมัครใจ ได้ตามความต้องการและ ความเสี่ยงของผู้ใช้รถ ที่แตกต่างกันออกไป โดยประกันภัยรถยนต์ที่สามารถทำได้ แบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้

 

             1. ประกันรถยนต์ ชั้น 1
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหาย หรือเกิดไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกัน
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของผู้เอาประกัน
   
 • ให้ความคุ้มครองในการประกันตัวกรณีที่เกิดคดีอาญาด้วย

 

             2. ประกันรถยนต์ ชั้น 2 พลัส
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันเป็นจำนวนหนึ่ง โดยมีเงื่อนไขในการเอาประกัน เช่น ต้องเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

             3. ประกันรถยนต์ ชั้น 3 พลัส
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • คุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุโดยคันที่เอาประกันไปชนกับรถยนต์คันอื่น หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วผู้เอาประกันเป็นคนผิดจะต้องมีการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเป็นเงินจำนวน 2,000 บาทในแต่ละครั้ง
   
 • ในกรณีที่ผู้ขับขี่ไม่ใช่ผู้ที่มีชื่อเป็นผู้ที่เอาประกันจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกันก่อน เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาคนเอาประกันต้องเสียค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท รวมกับดอกเบี้ยด้วยอยู่ดีแม้ว่าจะไม่กระทำ

 

             4. ประกันรถยนต์ ชั้น 2
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้

 

             5. ประกันรถยนต์ ชั้น 3
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

rabbit finance คือ แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน บริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน
 

          เปรียบเทียบประกันภัยได้ง่ายๆ

ตามปกติแล้วหากคุณ เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ กับตัวแทนที่มาขายให้ คุณจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และ แบบใดคุ้มค่ามากที่สุด แต่ถ้าคุณสมัคร ประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ที่ได้ชื่อว่าเป็น โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ แล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าการซื้อประกันภัยของคุณนั้นจะเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น นอกจากนี้ เรายังมีโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยให้แบบหมัดต่อหมัด
 

          ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ

rabbit finance ยังคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง ลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น
 

เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์