เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          ทำความรู้จัก Subaru

Subaru (ซูบารุ) เป็นแบรนด์รถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตโดย บริษัท ฟูจิ เฮฟวี อินดัสทรี ( Fuji Heavy Industries Ltd. หรือ FHI ) โดยบริษัทนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็น ห้องค้นคว้าและผลิตอากาศยาน ซึ่งผลิตอากาศยานหลักให้แก่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และเมื่อถึงช่วงที่สงครามสงบลงบริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ฟูจิ ซังโย ที่ถูกแบ่งย่อยสาขาออกไปอีก 12 บริษัทย่อย ได้แก่ ฟูจิ โคเกียว – ผลิตรถสกูตเตอร์, ฟูจิ จิโดฉะ – ผลิตเครื่องยนต์, โอมิยะ ฟูจิ โคเกียว – ผลิตตัวถังรถ และ โตเกียว ฟูจิ ดังโย เทรดดิ้ง

 

ต่อมาในปี ค.ศ. 1954 FHI ได้ทำการสร้างรถยนต์ขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า P-1 และในเวลาต่อมาจึงได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อว่า “ซูบารุ” ที่เป็นชื่อเรียกแทนกระจุกดาว 6 ดวงในกลุ่มดาววัว เป็นดาวที่สามารถมองเห็นดาวทั้ง 6 ดวงได้ด้วยตาเปล่า และสามารถเห็นสีอมน้ำเงินได้ประมาณ 250 ดวงหากมองผ่านกล้องโทรทัศน์ เป็นกระจุกดาวที่เป็นที่ชื่นชอบของคนญี่ปุ่นมาเนิ่นนานแล้ว  ซึ่งชื่อ “ซูบารุ” นี้ มาจากแนวคิดของ “คุณเคนจิ  คิตะ” ประธานคนแรกของบริษัท ที่มีแนวคิดว่า “รถของญี่ปุ่นก็ควรใช้ชื่อภาษาญี่ปุ่น”

 

          Subaru ยานยนต์ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรม

ในปี ค.ศ. 1958 ซูบารุ เปิดตัวรถยนต์รุ่น “Ladybird” เป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ผลิตโดยซูบารุ เป็นรถยนต์แบบเครื่องยนต์วางส่วนหลังของรถและระบบขับเคลื่อนล้อหลัง โดยได้การตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคชาวญี่ปุ่น ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล, การออกแบบที่สวยน่ารัก กะทัดรัดตามแบบญี่ปุ่นและสมรรถนะการขับขี่ที่ทำได้อย่างดีเยี่ยม

 

FHI เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตอุปกรณ์ด้านยานยนต์หลากชนิด โดยใช้เทคโนโลยีที่น่าไว้วางใจ เชื่อถือได้ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์, อากาศยาน, รถบัส, ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมการขนส่ง ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบนิเวศ ดังนั้นแล้ว FHI จึงไม่เป็นสองรองใครในด้านการพัฒนาเทคโนโลยี และได้พัฒนาขึ้นมาเป็นบริษัทรถยนต์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในญี่ปุ่นอีกบริษัทหนึ่งที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพ

 

รถยนต์ของ “ซูบารุ” เป็นที่รู้จักในฐานะรถของ “นักแข่ง” ให้เสถียรภาพการควบคุมรถที่เหนือชั้นด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ในรถทุกรุ่น แถมยังขึ้นชื่อเรื่องการนำนวัตกรรมยานยนต์ที่ทันสมัย ประยุกต์ใช้เพื่อให้ได้สมรรถนะและความปลอดภัยสูงสุด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ใช้งานรถยนต์ซูบารุส่วนใหญ่ ไม่เกิดข้อกังขากับรถยนต์ค่ายดังเลยแม้แต่น้อย

          ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Subaru

ผู้ควบคุมการนำเข้าและการจัดจำหน่ายหลักของ รถยนต์แบรนด์ Subaru (ซูบารุ) ในประเทศไทย คือ บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ จำกัด ซึ่งบริษัทนี้ได้ทำการดูแลเรื่องการนำเข้าของซูบารุมาหลายปี โดยการนำเข้ารถยนต์มาจำหน่ายในประเทศไทยนั้น จะนำเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย เป็นรถ CKD ( Completely knocked down ) จากโรงงานผลิตรถยนต์ Tan Chong Motor Assemblies Sdn. Bhd.

 

โดยการนำเข้าจากมาเลเซียจะได้สิทธิประโยชน์ทางภาษี จึงทำให้มีราคาถูกกว่าการนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมากกว่าครึ่ง ผู้บริโภคในไทยก็จะได้รถยนต์ที่ราคาไม่สูงมากเกินไป

 

และในปี พ.ศ. 2560 บริษัท ฟูจิ เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด หรือ FHI ที่เป็นผู้ผลิตรถยนต์ซูบารุ ได้ประกาศแผนการสร้างโรงงานประกอบรถยนต์ ซูบารุ ที่ประเทศไทย ด้วยงบประมาณมูลค่ากว่า 5 พันล้านบาท โดยเป็นการร่วมทุนกันระหว่าง บริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่ง แอนด์ แอสเซมบลีย์ (ประเทศไทย) หรือ TCMA TH ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม Tan Chong ที่เป็นผู้ผลิตรถยนต์ซูบารุเจ้าดั้งเดิม ที่เคยผลิตจำหน่ายให้ประเทศไทยและประเทศในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

          Subaru กับเป้าหมายในประเทศไทย

โดยทางซูบารุ ได้ตั้งเป้าหมายว่าโรงงานประกอบรถยนต์ในประเทศไทยแห่งใหม่นี้ จะสามารถเริ่มเดินสายการผลิตได้ภายในปี พ.ศ. 2562 ส่วนโรงงานผลิตที่มาเลเซียก็ยังคงผลิตต่อไป

 

ทาง FHI ได้มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อให้ ซูบารุ มีความแข็งแกร่งทางธุรกิจและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมากขึ้น โดยจะตั้งเป้าที่จะผลิตรถยนต์เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มีการเติบโตขึ้น ภายใต้การขับขี่ตามปรัชญา “Enjoyment and Peace of Mind” ในแบบของ ซูบารุ

 

ปัจจุบัน ซูบารุ ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคชาวไทยมาหลายปี และกำลังพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด ซูบารุมีศูนย์บริการกระจายอยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าเป็นภาคเหนือ, ภาคกลาง, ภาคตะวันออก, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ ซึ่งสามารถให้ความช่วยเหลือแก่ผู้บริโภคได้ครอบคลุมทั่วพื้นที่ในประเทศไทย ทั้งนี้หากลูกค้าสนใจซื้อรถยนต์ของซูบารุ ทางศูนย์บริการก็มีบริการให้ทดลองขับก่อนซื้อ เพื่อให้ลูกค้าได้รับรถยนต์ที่สามารถตอบสนองและขับขี่ได้อย่างปลอดภัยที่สุดอีกด้วย

ขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์ที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นประเทศแห่งนวัตกรรมและความสร้างสรรค์ ผนวกกับดีไซน์ที่สวยแต่เรียบง่ายสไตล์เอเชีย จึงทำให้รถยนต์ ซูบารุ เป็นที่สนอกสนใจของผู้บริโภคชาวไทยอยู่ไม่น้อย ซึ่งรถยนต์ของซูบารุที่เป็นรถรุ่นยอดนิยมของคนไทยมีดังนี้

 

  • Subaru XV 2.0i  (2017) –  ( 1,338,000 บาท )

รถยนต์เอนกประสงค์ SUV เครื่องยนต์ 2,000 cc ขับเคลื่อนด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Full time และระบบเกียร์ออโต้แบบ CVT ด้วยดีไซน์แบบสปอร์ตที่มีศักยภาพการขับขี่ที่สบายกว่า จากการใช้เครื่องยนต์ความจุน้อยของซูบารุ ทำให้การบังคับควบคุมรถยนต์มีความเฉียบคม และราบรื่นในทุกสภาพถนน พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยรอบคันที่ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยเมื่อนั่งไปกับรถคันนี้ 

 

  • Subaru Forester 2.0 i-s  (2017) – ( 1,398,000 บาท )

รถยนต์เอนกประสงค์ SUV สไตล์สปอร์ตที่เพิ่มอารมณ์สปอร์ตที่แฝงความดุดันผ่านดีไซน์ พร้อมเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งให้คุณได้สนุกกับทุกสภาพถนน พร้อมทั้งเบาะนั่งหนังกลับแท้ที่จะเพิ่มความเร้าใจให้ทุกครั้งที่ไปกับรถคันนี้  มาพร้อมเครื่องยนต์ Boxer ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว รุ่น FB20 ที่สร้างพลังการขับเคลื่อนที่เร็ว แรง พร้อมระบบ X-Mode ที่จะประสานการทำงานของคันเร่ง ระบบส่งกำลัง และระบบ AWD ที่จะช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยแม้พื้นถนนจะไม่เป็นใจ

 

  • Subaru Levorg 1.6 Turbo AWD CVT (2015) – ( 2,198,000 บาท )

รถเก๋งแวนรูปร่างกะทัดรัด เครื่องยนต์ 1,599 cc ขับเคลื่ออนด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Full time และระบบเกียร์ออโต้แบบ CVT  ชื่อรุ่น Levorg เป็นการผสานคำว่า “Legacy”, “Revolution” และ “Touring”เข้าด้วยกัน เพื่อสื่อถึงยานยนต์ที่ครบครันในสมรรถนะ พร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น ปราดเปรียว เน้นความเป็นรถสปอร์ตทัวริ่ง
 

แม้รูปร่างภายนอกจะกะทัดรัด แต่ห้องโดยสารมีความกว้างขวางด้วยการออกแบบเฉพาะของซูบารุ ขับขี่ปลอดภัยด้วยระบบสัญญาณไฟหยุดฉุกเฉิน (Emergency stop signal) ที่จะกระพริบไฟเตือนทันทีเมื่อมีการลดความเร็วสูงเฉียบพลัน รวมไปถึงการออกแบบฝากระโปรงและผนังห้องเครื่องให้โครงสร้างรับแรงกระแทก

 

  • Subaru Outback 2.5i-S (2014) -  ( 2,590,000 บาท )

รถเก๋งแวนเอนกประสงค์ ด้วยเครื่องยนต์ 2,498 cc ขับเคลื่อนด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Full time โดดเด่นด้วยความเป็นรถยนต์ Cross Over ด้วยรูปทรงตัวถังที่หนาและแข็งแกร่งขึ้น ล้อที่ใหญ่และบังโคลนที่มีความเป็นสปอร์ต หากเทียบสมรรถภาพกับราคาที่ค่อนข้างสูงแล้ว ก็ถือว่าเป็นรถยนต์ราคาแพงที่คุ้มค่ามากคันหนึ่งเลยทีเดียว

 

รวมถึงการปรับปรุงช่วงล่างและระบบเบรกแบบใหม่ที่พัฒนาให้ดีกว่าเดิม เหมาะกับการขับขี่สมบุกสมบันแบบออฟโรด ด้วยระบบการขับขี่ 4 ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) และระบบ X-Mode ที่ปรับปรุงระบบความปลอดภัย ให้คุณได้สนุกกับประสิทธิภาพการขับขี่อย่างเหนือชั้นได้เต็มที่

รถยนต์ของซูบารุนั้นเป็นรถยนต์ที่เชื่อถือได้ในเรื่องของระบบป้องกันความปลอดภัย แต่อย่างไรก็ตามการตระหนักถึงเรื่องความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับรถและคนได้ก็เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น เมื่อคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ซูบารุแล้ว คุณควรทำความเข้าใจเรื่องประกันภัยรถยนต์ไว้ด้วย เพื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยสร้างความอุ่นใจและสบายใจว่าจะได้รับความคุ้มครองหากเกิดอะไรที่ไม่คาดคิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณ

 

          1.  ประกันรถยนต์ภาคบังคับ

หรือที่รู้จักกันในชื่อ พ.ร.บ. ภาคบังคับ เป็นประกันที่รถยนต์ทุกคัน บังคับทำตามกฏหมาย โดยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งรถยนต์ทุกคันต้องทำไว้เป็นพื้นฐานตามกฏหมาย ประกันนี้จะคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้ขับขี่จะได้รับการช่วยเหลือในค่ารักษาพยาบาล  ซึ่งเป็นการบังคับว่าตั้องทำ ไม่เช่นนั้นจะเป็นการกระทำผิดกฎหมาย

 

          2.  ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

คือประกันภัยที่นอกเหนือมาจากภาคบังคับ เป็นเหมือนตัวคุ้มครองเสริมที่จะเข้ามาช่วยคุ้มครองส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากประกันภาคบังคับ ซึ่งผู้ซื้อประกันสามารถเลือกทำได้ตามที่ตัวเองชอบหรือตามความเหมาะสมหากต้องการความคุ้มครองหรือสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม สามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภทด้วยกัน ดังนี้

 

เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย / ต่อความสูญหายและอัคคีภัยที่เกิดขึ้นกับตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ข้อเสนอดีและมีมาตรฐานสูงกว่าประกันชั้นอื่นๆ แต่ค่าใช้จ่ายก็จะสูงตามไปเช่นกัน โดยราคาสูงสุดจะอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาท

 

เป็นประกันที่คุ้มครองครอบคลุมถึงความรับผิดต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย

 

การคุ้มครองใกล้เคียงประกันชั้น 1 มากที่สุด โดยมาในราคาที่ย่อมเยากว่า โดยจะมีการเพิ่มการคุ้มครองจากชั้น 2 ด้วยการเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่สามารถแจ้งคู่กรณีได้เท่านั้น และรับผิดชอบต่อความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากอัคคีภัย และการสูญหาย

 

เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะส่วนที่เกี่ยวข้องกับบุคคลภายนอก โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

ให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกับชั้น 2 พลัส มีราคาที่ย่อมเยากว่าแต่การคุ้มครองก็จะน้อยตามไปด้วย โดยจะให้การคุ้มครองในวงเงินไม่เกินจำนวนทุนประกันที่ได้

 

ทั้งนี้ ก่อนที่จะเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ควรศึกษาเปรียบเทียบข้อมูลของประกันในแต่ละบริษัทให้เข้าใจอย่างละเอียดและมีข้อมูลมากพอเสียก่อนเพื่อให้ได้ประกันที่เหมาะกับรถยนต์ซูบารุของคุณจริงๆ

 

          ความสะดวก ความปลอดภัย พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไม่ได้ทำหน้าที่ช่วยเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพียงเท่านั้น แต่เรายังมีสิทธิพิเศษมากมายที่เตรียมมามอบเป็นของสมนาคุณให้แก่คุณเมื่อคุณ เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดค่าเบี้ยประกันที่สูงสุดกว่า 4,325 บาท / ปี, ของขวัญพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่เข้าร่วมกับเรา เช่น บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท จากปั๊มน้ำมันชั้นนำ หรือ กล้องติดรถยนต์ และของขวัญพิเศษอีกมากมายตามช่วงกิจกรรมโปรโมชั่นของผู้สนับสนุนต่างๆ ที่ร่วมกับเรา

 

นอกจากนี้ ระบบเก็บรักษาข้อมูลที่คุณลูกค้าหลายท่านกังวลใจ กลัวว่าข้อมูลจะรั่วไหลหรือเปล่า? ซึ่งแน่นอนว่าทางเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ด้วยการเลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากลที่จะเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญของคุณจะปลอดภัย และจะไม่ถูกขโมยจากบุคคลผู้ไม่พึงประสงค์หรือจะถูกเปิดเผยออกมาทางใดทางหนึ่งแน่นอน

 

          ทำธุรกรรมได้อย่างสบายใจกับ rabbit finance

แม้แต่การทำธุรกรรมการเงินผ่านระบบก็แสนจะสะดวกสบาย ปลอดภัย หรือถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยก็สามารถจะสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้ทันที โดยในเว็บไซต์ของ rabbit finance จะมีผู้ช่วยออนไลน์ที่เตรียมพร้อมอยู่ในระบบ พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและตอบปัญหาคาใจต่างๆ ของลูกค้าได้ในทุกช่วงเวลา ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามได้ตามเวลาที่ท่านสะดวกได้เลย

 

เมื่อคุณ ซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านบริการโบรกเกอร์ของ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาอย่างดีและปลอดภัยแน่นหนา และทางเรามั่นใจว่าข้อเสนอที่ท่านได้รับจะคุ้มค่า เพราะจากการสำรวจและเก็บข้อมูลจากตลาดโบรกเกอร์ทั่วประเทศแล้ว พบว่าข้อเสนอที่ rabbit finance ได้รับมาจากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ และส่งต่อจนถึงท่านนั้น เป็นข้อเสนอที่มีความคุ้มค่าและประหยัดมากกว่าผู้ให้บริการโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ ที่คุณเคยเจอมาอย่างแน่นอน

 

เนื่องจากเราเป็นผู้ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินที่ครอบคลุม เราจึงเหนือกว่าโบรกเกอร์ในด้านข้อเสนอที่คุ้มค่าและหลากหลายกว่า คุณจึงสามารถเลือกข้อเสนอที่เหมาะกับคุณหรือใกล้เคียงกับคุณที่สุดได้  รวมไปถึงเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจของเราที่มีหลากหลาย ไม่ใช่เพียงบริษัทประกันวินาศภัย

 

เพราะเรายังมีประกันชีวิต ธนาคาร หรือแม้แต่ปั๊มน้ำมันและร้านค้าออนไลน์ รวมถึงผู้สนับสนุนใจดีอีกมากมายที่ร่วมมือกับทางเรา และยินดีจะมอบของสมนาคุณที่คัดสรรมาอย่างดีให้กับลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับเรา ซึ่งของสมนาคุณจะปรับเปลี่ยนไปตามแต่ละเทศกาลและช่วงเวลา แต่ไม่ว่าช่วงไหนคุณก็จะได้รับความคุ้มค่าและความประทับใจจากการ ซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ที่ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์