เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          Suzuki ค่ายรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น

Suzuki แบรนด์รถสัญชาติญี่ปุ่น ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 แท้จริงแล้ว Suzuki ในช่วงระยะเริ่มแรกเป็นบริษัทที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องรถเลย ต้นกำเนิด Suzuki คือ Shokkuku Seisakusho หรือ Suzuku Loom Work โรงงานผลิตเครื่องทอผ้า ก่อตั้งขึ้นที่เมือง ฮามามัตสุ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี ค.ศ. 1909 โดย มิชิโอะ ซูซูกิ

 

ในช่วงยุคก่อนสงครามโลกครั้งที่ 1 กิจการโรงงานผลิตเครื่องทอผ้า Shokkuku Seisakusho เติบโตอย่างรวดเร็ว แต่พอช่วงหลัง Shokkuku Seisakusho เริ่มหันมาสนใจเกี่ยวกับเครื่องยนต์ ต่อมาไม่นานก็กลายเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีการขนส่งในระยะแรกๆ เช่น รถยนต์ และ จักรยานยนต์

 

เมื่อรัฐบาลญี่ปุ่นมีแนวคิดชาตินิยมจึงออกกฎหมายจำกัดการนำเข้ารถยนต์ต่างประเทศ ซึ่งส่งผลต่อวงการรถยนต์ในญี่ปุ่นอย่างมาก ทั้งการผลิตรถ ผลิตอะไหล่ และการนำเข้ารถต้นแบบตะวันตก Suzuki จึงตั้งต้นด้วยการนำรถออสติน เซเวน จากอังกฤษ มาแยกเป็นชิ้นๆ แล้วศึกษารายละเอียดเครื่องยนต์ อะไหล่ วัสดุต่างๆ

 

การศึกษาข้อมูลของ Suzuki เป็นไปอย่างรวดเร็ว เพราะในอีกไม่กี่ปี Suzuki สามารถสร้างเครื่องยนต์เครื่องแรกของบริษัทได้สำเร็จ เป็นเครื่องยนต์ 4 สูข ความจุ 750 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม Suzuki ยังไม่ทันจะผลิตรถยนต์ออกจำหน่ายในตลาด สงครามโลกครั้งที่ 2 ก็เกิดขึ้น

 

ด้วยแนวคิด อุดมการณ์ความรักชาติของญี่ปุ่น Suzuki จึงหันมารับใช้ชาติโดยการผลิตอาวุธศึกสงครามในกับญี่ปุ่น  แต่พอสงครามเริ่มสงบจนสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 อุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ ในญี่ปุ่นก้าวไปเชื่องช้า โดยส่วนใหญ่จำกัดอยู่แค่ผลิต รถยนต์เพื่อพาณิชย์ เท่านั้น

 

          จุดเปลี่ยนของ Suzuki

และแล้ว ในช่วงปี 1950 Suzuki เกือบจะประสบภาวะล้มละลาย เนื่องจากการทรุดตัวของอุตสาหกรรมสิ่งทอ เพื่อความอยู่รอด Suzuki จึงหันมาให้ความสำคัญจักรยานยนต์ และต่อมาใน 1952 Suzuki ก็ผลิตจักรยานยนต์แบบแรกออกสู่ตลาดได้สำเร็จ

 

พอเริ่มมองเห็นหนทางในการทำรายได้ Suzuki จึงเปลี่ยนชื่อจาก Suzuki Jikosha Kogyo (ชื่อจักรยานยนต์คันแรกที่ผลิตได้) เปลี่ยนมาเป็น Suzuki Motor ซึ่งก็คือชื่อปัจจุบัน มีสัญลักษณ์เป็นตัวอักษร S ซึ่งเป็นตัวแรกของชื่อ Suzuki นั่นเอง

 

          ความสำเร็จของ Suzuki

จักรยานยนต์แบบแรกของ Suzuki เป็นรุ่น Power Free ใช้เครื่องยนต์ 2 จังหวะ 36 ซีซี จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่เรียบง่าย ดูแลง่าย ถ้าไม่อยากใช้เครื่องยนต์ก็สามารถใช้เท้าถีบได้เหมือนจักรยาน จักรยานยนต์รุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ต้องผลิตรุ่นนี้มากถึง 6,000 คันต่อเดือน ส่วนรุ่นต่อมาเป็น Suzulight เป็นรถคอมแพ็กต์เครื่องยนต์ 2 จังหวะ 360 ซีซี และเป็นหนึ่งในรถขับล้อหน้ารุ่นแรกๆ ช่วงล่างอิสระ 4 ล้อ ใช้ระบบบังคับเลี้ยวแร็กแอนด์พีเนียม ต่อมาในช่วงปี 1970 Suzuki เริ่มตีตลาดด้วยรถ LJ ซีรี่ย์

 

Suzuki ประสบความสำเร็จอย่างชัดเจนมากขึ้น ด้วยยอดขายที่ทะลุ 1 ล้านยูนิตในปี 1990 ซึ่งในปีต่อๆมา Suzuki ก็มียอดผลิตรถต่อปีเกิน 2 ล้านคันในปี 2005 และยอดผลิตรวมเกิน 40 ล้านคันในปี 2008

 

กว่าที่ Suzuki จะประสบความสำเร็จเป็นแบรนด์จักรยานยนต์และ รถยนต์ประดับโลกนั้น จะต้องผ่านปัญหามากมายกว่าจะมาถึงขั้นนี้ แต่ความสำเร็จของ Suzuki ไม่ได้หยุดเพียงแค่ในญี่ปุ่นเท่านั้น Suzuki ได้ขยายธุรกิจของตัวเองออกไปทั้งเอเชีย ยุโรป ซึ่งประเทศไทยเองก็เป็นเป้าหมายหนึ่งของ Suzuki เช่นกัน

ประเทศไทยในสายตาของต่างประเทศนับว่าเป็นประเทศทางเศรษฐกิจ เพราะเป็นประเทศในแถบอาเซียนที่กำลังพัฒนาไปในทางดี Suzuki เองก็เริ่มเห็นลู่ทางการกระจายธุรกิจของตัวเอง จึงเริ่มเข้ามาติดต่อและทำธุรกิจขึ้นที่ประเทศไทยนั้นเอง

 

          การเริ่มต้นของ Suzuki ประเทศไทย

Suzuki เริ่มเข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทย ตั้งแต่ปีค.ศ. 1967 โดยใช้ชื่อว่า Thai Suzuki Motor CO.,Ltd ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 มีนาคม เรียกได้ว่าเป็นการจับมือร่วมกันของคนไทยกับ Suzuki ของญี่ปุ่น และเป็นบริษัทในนามเพื่อการผลิต รถจักรยานยนต์ นับว่าเป็นครั้งแรกก็ว่าได้

 

เหตุที่บอกเป็นบริษัทในนามเพื่อการผลิตจักรยานยนต์นั้น ก็เพราะตอนแรกบริษัท Suzuki ในประเทศไทยเริ่มต้นจาก การขายรถจักรยานยนต์ เป็นหลัก เพราะจริงๆ แล้ว Suzuki เน้นผลิตจักรยานยนต์มากกว่าภายหลังที่ผลิตรถยนต์

 

          การเติบโตของ Suzuki ประเทศไทย

Suzuki ใช้เวลาประมาณ 20 ปี ในการเติบโตทางธุรกิจ จนกระทั่งในปีค.ศ. 1987 Suzuki ในประเทศไทยประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง เนื่องจากสามารถทำยอดการผลิตจักรยานยนต์จำนวน 1,000,000 คัน นับเป็นความสำเร็จอย่างเป็นทางการขึ้นในวันที่ 10 พฤศจิกายน ปี 1987

 

Suzuki ในประเทศไทย มีสาขามากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศพร้อมให้บริการทั้งจักรยานยนต์และ รถยนต์ซูซูกิ เพื่อให้คนไทยได้ใช้บริการของ Suzuki นั้นเอง ทุกวันนี้ในปี 2017 Suzuki ในเมืองไทยก็มีอายุ 49 ปี Suzuki ยังคงยืนหยัดที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ยานยนต์ที่ล้ำหน้าและคุ้มค่า สมราคาให้กับคนทั่วโลกและในประเทศไทยอีกด้วย

 

ในเมื่อ Suzuki สามารถตีตลาดจักรยานยนต์และรถยนต์ในประเทศไทยแล้ว Suzuki เองก็ไม่หยุดเพียงเท่านั้น Suzuki ยังมีสาขาอยู่ในต่างประเทศอีกมากมาย เช่น กัมพูชา จีน อินเดีย อิหร่าน บราซิล แม็กซิโก อเมริกา สวิซเซอร์แลนด์ อังกฤษ อิตาลี อียิปต์ ออสเตเรีย และสาขาอื่นๆ ทั่วโลกเช่นกัน

 

นอกเหนือจากรถยนต์ที่ Suzuki ผลิตขึ้นเพื่อความต้องการของคนไทยแล้ว ยังมีบทบาทที่สำคัญในการ รักษาสิ่งแวดล้อมทั่วโลก โดยร่วมมือกับซัพพลายเออร์ เพราะทาง Suzuki เราตระหนักถึงสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในองค์กรที่มีกิจกรรมของการดำเนินงานความรับผิดชอบต่อสังคม องค์กรของ Suzuki จึงเน้นจะส่งเสริม เรื่อง “การจัดซื้อจัดจ้างสีเขียว” ซึ่งเป็นนโยบายที่ทาง Suzuki จะจัดซื้อวัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


เรียกได้ว่านอกจากจะผลิตรถยนต์ที่ได้คุณภาพ ราคาประหยัดแล้ว Suzuki ยังเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เป็นทั้งบริษัทชั้นนำทางรถยนต์ แล้วยังเป็นบริษัทที่นึกถึงสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

          Suzuki Swift ขวัญใจคนชอบรถไซซ์มินิ

Suzuki Swift กลายเป็นรถอันดับหนึ่งที่สามารถทำรายได้ให้กับ Suzuki เลยก็ว่าได้ ด้วยรูปลักษณ์ที่เล็กและ เป็นรถยนต์ที่ราคาค่อนข้างถูก ผู้คนสามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก แม้แต่น้องๆ นักเรียนนักศึกษาก็มักนิยมใช้รถยนต์รุ่นนี้กัน

 

ซึ่ง Suzuki Swift ก็มีหลายรุ่นด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น Suzuki Swift RX-II 2017 , Suzuki Swift Sai Edition CVT 2016, Suzuki Swift GLX RX CVT 2014, Suzuki Swift GA MT 2012, Suzuki Swift GLX CVT 2012 เป็นต้น

 

 • ภายนอก

ด้วยดีไซน์ของ Suzuki Swift ที่ถูกขนานนามว่าเป็นรถ Mini cooper Asia เพราะดีไซน์ภายนอกมีความใกล้เคียงกับ Mini ทั้งรูปทรงหลังคารถ กระโปรงหน้า ทรงรถ มีความใกล้เคียงอย่างมาก โดยดีไซน์ Suzuki Swift สไตล์สปอร์ตเอาใจวัยรุ่น
 

 • ภายใน

ภายในห้องโดยสารของ Suzuki Swift เป็นสไตล์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์เรียบหรูแต่ไม่ทิ้งความเป็นสปอร์ต ฟังก์ชั่นการใช้งานก็สะดวกแถมครบครัน ภายนอกดูเล็กแต่ภายในห้องโดยสารใหญ่ สบาย เบาะภายในห้องโดยสารยังออกแบบคล้ายรถสปอร์ตเช่นกัน
 

 • สมรรถนะ

Suzuki Swift ระบบขับเคลื่อนเต็มประสิทธิภาพ ด้วยที่ Suzuki Swift เป็นรถไซส์เล็กทำให้ประหยัดน้ำมัน เหมาะแก่การขับขี่ในเมือง เครื่องยนต์ 1.25 ลิตร สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย ให้จังหวะการทำงานของวาล์วที่เหมาะสม ช่วยประหยัดน้ำมัน และปล่อยมลพิษต่ำ
 

 • ความปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจทุกเส้นทาง

Suzuki Swift ไม่ละทิ้งความปลออดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร จึงติดตั้งเข็มขัดนิรภัยและถุงลมนิรภัย SRS ด้านที่นังคนขับและที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้า เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรถทุกรุ่น ช่วยลดอาการบาดเจ็บบริเวณศีรษะและหน้าอกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

 

          Suzuki Swift 2018

มีข่าวแว่วมาว่าในปี 2018 Suzuki Swift กำลังจะออกรถมาให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกัน โดยรุ่นใหม่อาจถูกติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ Dualjet ขนาด 1.2 ลิตร ซึ่งสเป็คญี่ปุ่นมีกำลังสูงสุด 91 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 118 นิวตัน – เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ ธรรมดา 5 สปีดให้เลือก

 

โดย Suzuki Swift 2018 มีการปรับดีไซน์ภายนอก-ภายใน ต่างไปจากรุ่นปัจจุบันอย่างชัดเจน ภายนอกถูกติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ LED พร้อม Daytime Running Light แบบ LED, มือเปิดประตูคู่หลังถูกซ้อนไว้บริเวณกรอบหน้าต่าง มีการติดตั้งระบบความปลอดภัยระดับสูง อย่างเช่น

 

 • ระบบป้องกันการชนด้านหน้า
   
 • ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน
   
 • ระบบเปิดไฟสูงอัตโนมัติ
   
 • ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนตัว


ตัวถังของ Suzuki Swift 2018 ใหม่ ยังคงมีขนาดใกล้เคียงรุ่นปัจจุบัน โดยมีความยาวตัวถังอยู่ที่ 3,840 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,695 มิลลิเมตร ความสูง 1,500 มิลลิเมตร ความยาวฐานล้อ 2,450 มิลลิเมตร มาพร้อมโครงสร้าง HEARTECH ใหม่ ที่ซูซูกิเคลมว่าน้ำหนักเบาลง และแข็งแรงมากขึ้น  เพื่อช่วยเสริมการขับขี่ การเลี้ยว และ การเบรก

          ประเภทของประกันภัยรถยนต์

หากคุณต้องการทำประกันภัยรถยนต์ คุณรู้หรือไม่ประกันภัยรถยนต์มีหลายประเภทด้วยกัน แล้วแต่ละประเภทก็มีราคาที่แตกต่างกันไป หากคุณยังไม่รู้ คุณจำเป็นต้องรู้ข้อมูลพื้นฐานของประกันภัยรถยนต์เสียก่อน โดยปกติแล้วการทำประกันภัยรถยนต์มีอยู่ 2 ลักษณะ ดังนี้

 

             1. ประกันแบบภาคบังคับ

หรือที่เรียกกันติดปากว่า พ.ร.บ. ภาคบังคับ ซึ่งเป็นการทำประกันภัยรถยนต์ที่ผู้ขับขี่ทุกคนต้องทำ เพราะเป็นไปตาม ข้อบังคับตามหลักกฏหมาย ซึ่งเป็นกฏหมายที่รถทุกคันต้องจดทะเบียนกับ กรมการขนส่งทางบก หากผู้ขับขี่ท่านใดไม่ได้ทำถือว่าผิดกฏหมาย

 

โดยการคุ้มครองของประกันภาคบังคับ จะคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้ขับขี่จะได้รับการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ รวมถึงหากในกรณีที่เสียชีวิต ทาง พ.ร.บ. จะจ่ายค่าชดเชยให้กับญาติของผู้เอาประกัน

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

เป็นประกันภัยที่นอกเหนือจากประกันแบบภาคบังคับ ซึ่งเป็นประกันที่บริษัทประกันภัยได้ทำขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่ทุกคน ซึ่งผู้ขับขี่สามารถเลือกทำได้ตามความชอบ และความเหมาะสม ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ก็จะมีประเภทย่อยลงไปอีก 5 ประเภท ดังนี้

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด ซึ่งจะคุ้มครองชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก, ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย, ต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์ที่ทำประกันภัย

 

ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมตั้งแต่ผู้เอาประกันและบุคคลภายนอก ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีราคาสูงตามไปด้วย

 

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองรองลงมา โดยประกันชั้น 2 จะคุ้มครองต่อชีวิต ร่างกาย ของผู้ทำประกัน บุคคลภายนอก และผู้โดยสายภายในรถ, ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ทั้งการสูญหายและเกิดเหตุไฟไหม้
 

ความคุ้มครองของประกันชั้น 2 จะแตกต่างไปจากประกันภัยชั้น 1 จึงทำให้เบี้ยประกันมีราคาถูกกว่านั่นเอง

 

นอกเหนือจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 แต่สำหรับผู้ขับขี่บางรายอาจยังไม่ครอบคลุมมากนัก จึงมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + มาให้ผู้ขับขี่ได้เลือก ซึ่งความคุ้มครองของประกันชั้น 2 + ที่แตกต่างไปจากประกันชั้น 2 ก็คือ การคุ้มครองการรับซ่อมรถยนต์ให้แก่ผู้เอาประกัน ความคุ้มครองนอกเหนือจากนั้นก็เหมือนประกันชั้น 2

 

ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าทั้งความคุ้มครองและเบี้ยประกัน ประกันชั้น 2 + จะให้ความคุ้มครองที่มากกว่าเทียบเท่ากับประกันชั้น 1 แต่เบี้ยประกันก็ถูกกว่าด้วยเช่นกัน

 

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองน้อยที่สุด และเบี้ยประกันก็ราคาถูกที่สุด โดยความคุ้มครองของประกันชั้น 3 จะคุ้มครองในส่วนที่เกี่ยวข้องกับบุคคลภายนอกทั้งหมด ส่วนผู้ขับขี่และทรัพย์สินของผู้ขับขี่ จะไม่คุ้มครอง

 

เมื่อความคุ้มครองที่น้อยลง ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จึงมีเบี้ยประกันถูกลง

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น  3 + ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + แต่มีราคาถูกกว่า แตะการคุ้มครองในวงเงินจะไม่เกินตามจำนวนทุนประกันที่ได้ ประกันภัยรถยนต์ จึงเหมาะกับผู้ที่ขับขี่ปลอดภัย ไม่ประมาท ความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุน้อย

ในการเปรียบเทียบราคา ประกันภัยรถยนต์ซูซูกิ ผ่านเว็บไซต์ของทาง rabbit finance คุณจำเป็นต้องกรอกข้อมูลทั้งส่วนที่เป็นข้อมูลรถยนต์ของคุณ และส่วนที่คุณ สนใจประกันภัยรถยนต์ตัวไหน ?

 

ซึ่งการกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์หลายๆ คนคงจะเป็นกังวล เพราะเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับการลักลอบเอาข้อมูลของคุณไปใช้ในทางที่ผิด ที่ไม่ดี ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ตัวคุณเอง แต่ที่ rabbit finance เราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลของคุณจะรั่วไหล

 

เพราะทาง rabbit finance เราใช้ระบบรักษาความปลอดภัยอย่าง ระบบ Omise เอาไว้เพื่อป้องกันการเกิดเหตุเงินไม่ถึงปลายทาง และการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เพราะทุกวันนี้ มิจฉาชีพมาในหลายรูปแบบ บางรายใช้เทคโนโลยีในการลักลอบข้อมูลของคุณ

 

          ระบบความปลอดภัย Omise

เป็นระบบที่ใช้ชำระเงินอย่างครบวงจร  โดยคุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทั่วโลก ซึ่ง Omise จะช่วยดูแลทุกขั้นตอนของการรับชำระเงินออนไลน์ มีระบบ Tolenization และระบบเข้ารหัสข้อมูล เพื่อช่วยให้คุณสามารถ สร้างระบบชำระบนเว็บไซต์ของเรา

 

โดย Omise ถูกพัฒนาโดยทีม OmiseGo ให้บริการในด้าน Payment Gate ซึ่ง Omise เป็นหนึ่งในสตาร์ทอัพดาวรุ่งที่ระดมทุนระดับ Serie B ได้ถึง 17.5 ล้านเหรียญเมื่อปี 2559 Omise ก่อตั้งโดยชาวญี่ปุ่น Jun Hasegawa และ อิศราดร หะริณสุต ซึ่งเป็นคนไทย

 

          ความปลอดภัยเสมอ ตั้งแต่ต้นจนจบ

เมื่อเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์กับเรา ก็ขอให้คุณลูกค้าหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลไปได้เลย เพราะความปลอดภัยที่ทาง Omise ให้กับคุณมีดังนี้

 

             1. ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล

เพราะ Omise ให้ความสำคัญในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้เป็นความลับ และจะไม่เปิดเผยข้อมูลสำคัญใดๆ กับบุคคลที่สามอย่างแน่นอน ซึ่งการรักษาความเป็นส่วนตัวจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจทุก หากคุณจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวลงในเว็บไซต์ rabbit finance

 

             2. เข้ารหัสข้อมูลอย่างแน่นหนา

ข้อมูลที่ลูกค้าได้กรอกลงในเว็บไซต์ rabbit finance เราป้องกันการแอบดูและการถูกดัก โจรกรรมข้อมูล ด้วยการเข้ารหัสข้อมูลทุกครั้งที่มีการ รับ-ส่ง เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจตามมา

 

             3. มาตรฐานความปลอดภัย PCI DSS 3.2

ในทุกๆ ปีระบบ Omise จะผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากผู้ตรวจประเมินอิสระ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถเก็บรักษา ประมวลผล และรับ-ส่งข้อมูลได้อย่างปลอดภัย ตามนโยบายและข้อกำหนดระดับสากล

 

             4. เฝ้าระวังตลอด 24 ชม. ทุกวัน

ระบบ Omise จะคอยติดตามการทำรายการตลอดเวลา อย่างใกล้ชิด ไม่มีหยุดพัก วางใจได้ว่าข้อมูลของ rabbit finance ซึ่งรวมถึงข้อมูลของลูกค้าทุกท่านจะได้รับการปกป้องทุกวินาที

 

             5. การป้องกันการฉ้อโกง

ระบบ Omise จะเฝ้าระวังและคัดกรองการทุจริต ทำงานแบบเรียลไทม์ เพื่อปกป้องทั้งผู้ซื้อและผู้ขายจากภัยคุกคาม ช่วยยับยั้งการทำรายการต้องสงสัยได้อย่างทันท่วงที

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์