เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

โตโยต้า ไฮลักซ์ (Toyata Hilux) หรือที่หลายคนเรียกว่า ไฮลักซ์ วีโก้ (Hilux Vigo) เป็นรถกระบะที่ถูกผลิตและพัฒนาโดย ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ ค่ายยอดนิยมอย่าง โตโยต้า เพื่อมาทดแทนรถกระบะรุ่นเก่าอย่างโตโยต้า สเตาท์ (Toyota Stout) โดยโตโยต้า ไฮลักซ์ เริ่มผลิตมาตั้งปี 1968 และมีวิวัฒนาการตามช่วงเวลามากถึง 8 รุ่นด้วยกัน

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 1 (ปี 1968-1972)

รถโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ รุ่นแรกนี้เริ่มผลิตในปี 1968 โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Hilux ซึ่งมาจากคำว่า Highly Luxurious แปลว่า หรูหราเหนือระดับ โดยรถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ 2 ประตู เกียร์ธรรมดา 4 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลัง

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 2 (ปี 1972-1978)

โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 2 มีการปรับปรุงห้องโดยสารให้มีความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น ใช้เครื่องยนต์ 1587 ซีซี 12R I4 ซึ่งผู้ซื้อในอเมริกามักเรียกรถรุ่นนี้ว่า Pickup และนั่นถือเป็นต้นกำเนิดของคำว่า “รถปิคอัพ” ที่ภายหลังกลายเป็นคำใช้เรียกรถกระบะจนติดปาก

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 3 (ปี 1979-1983)

ไฮลักซ์ รุ่น 3 เป็นรถยนต์ไฮลักซ์รุ่นแรกที่มีการใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ และเป็นรุ่นที่มีการใช้เกียร์อัตโนมัติด้วย นอกจากนี้ยังเป็น รถยนต์รุ่นบุกเบิก ที่มีเกียร์อัตโนมัติ 3 สปีด ขายควบคู่กับเกียร์ธรรมดา 4 และ 5 สปีด ทั้งหมดนี้ทำให้ไฮลักซ์ได้เข้าสู่วงการรถเอสยูวี (SUV) และรถโตโยต้า โฟร์รันเนอร์ (4Runner)

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 4 (ปี 1984-1989)

โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 4 ถูกผลิตให้เป็นรถกระบะรุ่นที่นั่ง 2 แถว 2 ประตู (Extra Cab) ขายคู่กับที่นั่ง 1 แถว 2 ประตูแบบดั้งเดิม (Single Cab) แต่ต่อมาในปี 1986 สหรัฐอเมริกาได้หยุดนำเข้ารถยนต์ ในประเทศไทยรถยนต์รุ่นนี้รู้จักกันในชื่อ โตโยต้า ไฮลักซ์ เฮอร์คิวลิส (Toyota Hilux hercules)

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 5 (ปี 1989-1998)

รถยนต์ รุ่นที่ 5 ถือเป็นโตโยต้า ไฮลักซ์ 2 แถว 4 ประตู (Double Cab) รุ่นแรก และยังได้รับรางวัล Truck of the Year ประจำปี 1989 ซึ่งรุ่นนี้นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และมีการผลิตอย่างต่อเนื่องถึง 9 ปี รุ่นนี้ในประเทศไทยเรียกว่า โตโยต้า ไฮลักซ์ ไมท์ตี้-เอ็กซ์ (Toyota Hilux Mighty-X)

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 6 (ปี 1998-2004)

ไฮลักซ์ รุ่น 6 หรือ โตโยต้า ไฮลักซ์ ไทเกอร์ (Toyota Hilux Tiger) ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ 5L และมีการเริ่มใช้เทคโนโยลีเครื่องยนต์หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาใช้ในปี 2000 และเริ่มใช้เครื่องยนต์ 1KZ ในปี 2001 เป็นระยะสั้นๆ ก่อนจะเปลี่ยนไปใช้เครื่องยนต์ดีโฟร์ดี (D4D) ในปลายปีเดียวกัน

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 7 (ปี 2004-2015)

โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 7 ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “ไฮลักซ์ วีโก้” (Toyota Hilux Vigo) โดยการออกแบบเบื้องต้นของวีโก้ ถูกคัดลอกนำไปใช้ในการออกแบบรถ โตโยต้า อินโนวา (Toyota Innova) และ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner)

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 8 (ปี 2015- ปัจจุบัน)

โตโยต้า รุ่นที่ 8 ได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทย ในปี 2015 ภายใต้ชื่อว่า โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ซึ่งออกแบบโดย Hiroki Nakajima

 

ด้วยความพัฒนาที่มีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ รถกระบะตรกูลไฮลักซ์ของโตโยต้า จะเข้าไปครองใจใครหลายคน และได้ส่วนแบ่งการตลาดเป็นลำดับต้นๆ ของกลุ่มรถกระบะมาอย่างต่อเนื่อง

ตั้งแต่ปี 2004 ที่รถยนต์ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ เริ่มเปิดตัวในประเทศไทย และได้รับความสนใจจาก ผู้ใช้รถกระบะ ภายในทันที จึงทำให้ไฮลักซ์วีโก้มียอดขายถล่มทลายเป็นจำนวนทั้งสิ้น 1,560,554 คัน โดยครองอันดับ 1 ในตลาดรถกระบะ 8 ปีซ้อน และมียอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกจาก 172 ประเทศ รวมจำนวนทั้งสิ้น 5,174,635 คัน

 

ถือเป็นรถยนต์ที่ลูกค้าทั่วโลกต่างให้การยอมรับในเรื่องของสมรรถนะการขับขี่ ความประหยัดน้ำมัน ประโยชน์ใช้สอย ความทนทาน จนเป็นรถที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก และกลายเป็น “รถกระบะขวัญใจมหาชน” นับตั้งแต่นั้นจวนจนปัจจุบัน  

 

          รถยนต์ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย
 

 • รุ่นมาตรฐาน

เป็นรถกระบะรุ่นหนึ่งตอนเท่านั้น เช่น Toyota Hilux Vigo Champ Standard Cab 2.5J (Non-Ps) ปี 2012, Toyota Hilux Vigo Champ Standard Cab 2.5J (VNT) ปี 2012
 

 

 • รุ่น Extra Cab

เป็นรถกระบะรุ่นตอนครึ่ง แคปเปิดไม่ได้ โดยในรุ่นสุดท้ายของรถยนต์รุ่น Extra Cab นี้ คือ ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ แต่จะมีเพียงเกรด J เท่านั้นที่เปิดแคปไม่

 

 • รุ่น Double Cab

เป็นรถกระบะรุ่นสองตอน 4 ประตู เช่น Toyota Hilux Vigo Champ Double Cab Prerunner 2.5E ABS TRD Sportivo II ปี 2014

 

 • รุ่น Smart Cab

เป็นรถกระบะรุ่นตอนครึ่ง 2 ประตูแคปเปิดได้ ซึ่งเริ่มมีการเปลี่ยนโฉมไมเนอร์เชนจ์ครั้งแรกในชื่อ ไฮลักซ์ วีโก้ สมาร์ทแคป เช่น Toyota Hilux Vigo Champ Smart Cab 4x2 2.5J ปี 2012, Toyota Hilux Vigo Champ Smart Cab Prerunner 2.5E Auto TRD Sportivo II ปี 2014

 

ภายหลังได้มีการปรับโฉมเล็กน้อยในปี 2008 และปรับโฉมครั้งใหญ่พร้อมกับโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ในปี 2011 โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์” ส่วนโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ยังคงชื่อเดิมไว้ โดยทั้งสองรุ่นนี้ยังมีการพัฒนาเครื่องยนต์เป็นเครื่องยนต์อัจฉริยะไดมอนด์เทค

 

แม้รถยนต์โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ จะถูกเลิกผลิตตั้งแต่ปี 2015 แล้ว แต่ไฮลักซ์ วีโก้ ยังคงอวดโฉมให้ ผู้ใช้รถใช้ถนน ทั่วประเทศได้พบเห็นอย่างต่อเนื่อง

 

ด้วยไฮลักซ์ วีโก้มีสมรรถนะการขับขี่ ความประหยัดน้ำมัน ความทนทาน และตอบรับการใช้งานทุกรูปแบบ จึงทำให้มีเสียงเรียกร้องจากผู้ใช้รถกระบะจำนวนมาก เรียกร้องให้ ค่ายโตโยต้า กลับมาผลิต Toyota Hilux Vigo อีกครั้งอีกด้วย

สำหรับรถยนต์ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ ที่ถูกพูดถึงในท้องตลาดรถยนต์ประเทศไทย และเป็นรถที่ได้รับความนิยมจนทำให้ยอดขายถล่มทลายมากที่สุด ได้แก่ Toyota Hilux Vigo Champ Smart Cab 4x2 2.5J มาตรฐาน ปี 2012 และ Toyota Hilux Vigo Champ Standard Cab 2.5J (VNT) ปี 2012 

 

หลายคนอาจสงสัยว่ารถกระบะจากค่ายอื่นๆ ก็มีไม่ใช่น้อย แต่ทำไมผู้ที่ใช้รถกระบะหรือคุ้นเคยกับวงการรถกระบะ ถึงไว้วางใจให้ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สองรุ่นนี้ เป็นที่หนึ่งของยุคสมัยนั้น? งั้นเรามากูกันสักหน่อยว่าคุณสมบัติเด่นๆ ที่ทำให้รถกระบะสองรุ่นนี้ครองใจมหาชนได้ คืออะไรกัน?

 

 • Toyota Hilux Vigo Champ Smart Cab 4x2 2.5J มาตรฐาน ปี 2012

รถยนต์รุ่นนี้เป็นรถกระบะ 2 ประตู มีขนาดเครื่องยนต์ 2,494 ซีซี กำลังสูงสุด 120 แรงม้า 2KD-FTV (I/C) 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบอนเตอร์คูลเลอร์ มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนล้อหลัง

 

รถกระบะรุ่นนี้เป็นรถยนต์ที่ตอบสนองอรรถประโยชน์สูงสุด โดดเด่นทั้งภายในและภายนอก สะดวกสบายทุกการเข้าออก และการใช้งานด้วยประตูบานเปิด Smart Cab ที่เปิดกว้างได้มากถึง 92 องศา เพิ่มความกว้างของทางเข้า-ออก ห้องโดยสารอีก 15 เซนติเมตร เสริมด้วยเทคโนโลยีระบบล็อค 2 ชั้น ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันการหนีบขณะปิด พร้อมสัญญาณเตือนเมื่อเปิดปิดไม่สนิท ภายนอกมาพร้อมฝากระโปรงกับช่องดักลมใหม่ที่ใหญ่ขึ้น มีโคมไฟคู่หน้าและไฟหลังที่ดีไซน์ให้มีความโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ภายในดีไซน์โดดเด่น พวงมาลัยดีไซน์หรูหราสวยงาม

 

พร้อมระบบ Multifunction สะดวกสบาย ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส มีช่องทางความบันเทิงที่มากขึ้น ด้วยช่องต่ออุปกรณ์ USB/AUX ที่มาพร้อมกับชุดเครื่องเสียงขนาด 2Din เล่น CD 1 แผ่น รองรับ MP3 และ WMA พร้อมประสิทธิภาพการบรรทุกของ รถกระบะ และทรงตัวที่เหนือชั้น ด้วยระบบช่วงล่างแบบ Top Platform ที่ได้รับการปรับปรุงให้นุ่มนวลยิ่งขึ้น ราคาเริ่มต้น 592,000 บาท

 

 • Toyota Hilux Vigo Champ Standard Cab 2.5J (VNT) ปี 2012

รถยนต์รุ่นนี้เป็นรถกระบะ 2 ประตู ตอนเดียว มีเครื่องยนต์ขนาด 2,494 ซีซี กำลังสูงสุด 144 แรงม้า ขับเคลื่อนล้อหลัง เกียร์ธรรมดา 5MT 2KD-FTV 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว VN เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์

 

ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ รุ่นนี้ สมรรถนะโดดเด่นในงานบรรทุก ทนทาน ช่วงล่างแข็งแร่ง รูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์ใหม่ สวยงามบึกบึน ทรงพลัง ไฟหน้าพร้อมไฟหลังดีไซน์ใหม่ สวยงาม โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น พร้อมประสิทธิภาพการบรรทุกและทรงตัวที่เหนือชั้น ด้วยระบบช่วงล่างแบบ Top Platform ที่ได้รับการปรับปรุงให้นุ่มนวลยิ่งขึ้น พื้นที่กระบะท้าย กว้างขวาง เปี่ยมความจุ บรรทุกของได้มาก ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดี ด้วยล้อกระทะเหล็กพร้อมฝาครอบลายใหม่

 

ภายในดีไซน์โดดเด่น ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เบาะหนัง แผงประตูข้าง และคอนโซลกลาง เป็นโทนสีเทาเข้มขึ้น ดูสวยงามและรักษาง่ายขึ้น นั่งสบายด้วยเบาะแบบ 60:40 ที่นั่งโดยสารได้ถึง 3 คน และยังมาพร้อมกับ ชุดเครื่องเสียง ขนาด 2Din เล่น CD 1 แผ่น รองรับ MP3 และ WMA ราคาเริ่มต้น 542,000 บาท

การทำประกันภัยรถยนต์ สำหรับโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ ทุกรุ่นมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรถกระบะที่ได้รับความนิยมสูงในตลาดรถกระบะ แม้จะเลิกผลิตไปแล้วก็ตาม อีกทั้งไฮลักซ์ วีโก้ ยังคงเป็น “กระบะขวัญใจมหาชน” สำหรับคนใช้รถกระบะในประเทศไทยอยู่ด้วย

 

โดยความนิยมและความต้องการของท้องตลาดนี้ อาจจะส่งผลให้การถูกโจรกรรมเกิดขึ้นได้ง่ายกว่ารถยนต์ค่ายอื่นๆ ในท้องตลาด ดังนั้นการทำประกันภัยก็จะเข้ามาช่วยคุ้มครอง และชดเชยค่าเสียหาย หากรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรม หรือได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ต่างๆ

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์มีการแบ่งความคุ้มครองและข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ โดยมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

การประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย และผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน

 

รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

การประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน และยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครองใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

ประกันภัย ชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะ ในส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และรถยนต์ของคู่กรณีด้วย

 

ประกันรถยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

หากคุณเลือกทำ ประกันภัยรถยนต์ Toyota Hilux Vigo โดยเฉพาะการ ทำประกันภัยรถกระบะ Toyota Hilux Vigo กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่นๆ ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์ Toyota Hilux Vigo กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์จากบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์รายอื่น ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

 • โบรกเกอร์ประกันรถยนต์อัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบจาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เทเวศประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก

 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ Toyota Hilux Vigo ทุกรุ่น โดยเฉพาะ Toyota Hilux Vigo Champ Smart Cab 4x2 2.5J มาตรฐาน ปี 2012 และ Toyota Hilux Vigo Champ Standard Cab 2.5J (VNT) ปี 2012 มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ จากการทำประกันภัยรถยนต์ Toyota Hilux Vigo กับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ เฉพาะลูกค้า rabbit finance ที่จะช่วยให้การทำประกันรถโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์