เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          โตโยต้า จุดเริ่มต้นจากผู้ผลิตเครื่องทอผ้า

โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น เริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2476 เมื่อบริษัทผลิตเครื่องทอผ้าโตโยดะ นำโดยคีชิโระ โตะโยะดะ ได้ทำการตั้งแผนกใหม่ในปี พ.ศ. 2477 เพื่อทุ่มเทให้กับการพัฒนาเครื่องยนต์ Type A ซึ่งได้นำไปใช้ใน Model A1 ซึ่งเป็นรถยนต์นั่งคันแรกของบริษัท ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2478

 

โดยหลังจากนั้นหนึ่งปี ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2479 โตโยต้าก็ได้ผลิตรถยนต์คันแรกโมเดล AA เป็นรถยนต์ขนาด 5 ที่นั่ง เครื่องยนต์ 3,380 ซีซี. 65 แรงม้าที่ 3,000 รอบต่อนาที น้ำหนัก 1.5 ตัน เปิดขาย สู่สาธารณชนในราคา 3,350 เยน และได้รับความนิยมอย่างมาก

 

ซึ่งสัญลักษณ์ของโตโยต้า จะเป็นรูป ELLIPSE หรือวงรี 2 วง วางซ้อนกันเป็นรูปตัว T ล้อมรอบด้วยรูปวงรีขนาดใหญ่อีก 1 วง เป็นสัญลักษณ์ที่โตโยต้าเพิ่งออกแบบใหม่ขึ้น และเพิ่งนำมาใช้เป็นครั้งแรกเมื่อปลายปี 2532 นี้เอง

 

รถโตโยต้าแบบแรกที่ติดสัญลักษณ์ตัวนี้ คือ รถโตโยต้าเซลซิเออร์ (TOYOTA CELSIOR) ที่เพิ่งออกตลาดในญี่ปุ่นเมื่อปลายปีนั้นเช่นกัน โตโยต้าอธิบายความหมายของตัวนี้ว่า รูปวงรีเป็นรูปทรงทางเรขาคณิต ซึ่งมีจุดศูนย์กลางหรือจุดโฟกัส 2 จุด โตโยต้านำรูปนี้มาใช้ เพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ของการผนึกหัวใจ 2 ดวง เข้าด้วยกัน คือ รูปหัวใจของ ผู้ใช้รถยนต์ กับหัวใจของตัวสินค้า ส่วนพื้นที่ว่างที่บรรจุอยู่ภายในวงรีวงใหญ่ หมายถึง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่สามารถขยายตัวออกไปโดยไม่มีขอบเขต

 

ซึ่งทุกขั้นตอนตั้งแต่ตอนประกอบโครงร่างตัวถัง พ่นสี ประกอบชิ้นส่วนภายใน และภายนอก ล้วนทำจากมือของวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทั้งสิ้น เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับ รถยนต์ที่มีสมรรถนะมาตรฐานสูงสุด

 

          ผู้ผลิตรถยนต์แนวหน้าของโลก

รถยนต์โตโยต้า เป็นผลผลิตของ โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น (TOYOTA MOTOR CORPORATION) ซึ่งปัจจุบันเป็น ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ ที่สุดของญี่ปุ่น และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากเจเนอรัล มอเตอร์ส คอร์เปอเรชัน (GENERAL MOTORNCORPATION) และ ฟอร์ดมอเตอร์คัมปะนี (FORD MOTOR COMPANY) แห่งสหรัฐอเมริกา

 

ในปี พ.ศ. 2549 โตโยต้าได้ถูกจัดลำดับโดยนิตยสาร Fortune ให้เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์อันดับสองของโลก รองจากบริษัท GM และในปี พ.ศ. 2550 โตโยต้าก็สามารถ ทำยอดขายทั่วโลก ได้สูสีกับ GM แต่ที่น่าสนใจก็คือ ผลการดำเนินงานในเชิงกำไรของโตโยต้าเพียงบริษัทเดียว มีมากกว่า บริษัท GM รวมกับ Ford และ Chrysler ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโตโยต้ามีผลประกอบการที่ดีมาก

 

ปัจจุบัน โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชัน จำกัด (TMC) มีโรงงานผลิตรถยนต์ครอบคลุม 52 แห่ง ใน 27 ประเทศทั่วโลก และประเทศไทยเป็นฐานการผลิตสำคัญอันดับ 3 ที่ทางโตโยต้า มอเตอร์ มีการลงทุนต่อเนื่องกว่า 40 ปี

โตโยต้า คัมรี่ เป็นรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เพราะสามารถครองตำแหน่งรถยนต์นั่งขนาดกลางในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย โดยมียอดจำหน่ายรวมแล้วทั้งสิ้นกว่า 14 ล้านคัน

 

          ทำความรู้จัก Toyota Camry

โตโยต้า คัมรี่ เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ ของรถโตโยต้า มีลักษณะเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ในรุ่น V และเป็นรถยนต์นั่งขนาดกลาง ในรุ่น XV

 

ในประเทศไทย คัมรี่ เริ่มเป็นที่รู้จักตอนรุ่น XV โดยก่อนหน้านี้ รถครอบครัวที่มีชื่อเสียงของ ค่ายโตโยต้า คือ โตโยต้า โคโรน่า แต่เมื่อคัมรี่ XV เข้ามา คัมรี่ได้แย่งความนิยมมาจากโคโรน่า จนในที่สุด คัมรี่ ก็กลายเป็นรถครอบครัวที่ขึ้นมามีชื่อเสียงแทน และโคโรน่าก็เลิกผลิตไป

 

ปัจจุบัน รถยนต์โตโยต้า คัมรี่ เป็นคู่แข่งทางธุรกิจกับ ฮอนด้า แอคคอร์ด, นิสสัน เทียน่า, ฮุนได โซนาต้า และอื่นๆ ที่เป็นรถยนต์ที่มีขนาด และระดับราคาใกล้เคียงกัน แต่ก่อนที่ คัมรี่ จะเข้าไทย โตโยต้า โคโรน่า ก็เคยเป็นคู่แข่งของแอคคอร์ดมาก่อน

 

รถตระกูลคัมรี่ กำเนิดโดยการแตกหน่อออกมาจากรถตระกูลเซลิก้า ซึ่งรถตระกูลเซลิก้า ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2513 ในเวลานั้น เซลิก้าเป็น รถสปอร์ต ที่นั่งตอนเดียว ขับเคลื่อนล้อหลัง เปิดประทุนได้ รูปตัวถัง 3 แบบ คือ Hardtop , Liftback และ Coupe เหมาะสำหรับงานแข่งรถ โดยเฉพาะการแข่งแรลลี่

 

หลังจากนั้น ก็ได้แยกสายการผลิตออกไปเป็นคัมรี่ สาเหตุของการแบ่งคัมรี่ออกเป็นรุ่น V และ XV เนื่องมาจาก ที่ญี่ปุ่น กำหนดเกณฑ์แบ่งขนาดของรถยนต์โดยสารออกเป็น 3 ประเภท คือ

 

 • Kei Car

คือรถที่มีขนาดยาวไม่เกิน 3400 มิลลิเมตร, กว้างไม่เกิน 1480 มิลลิเมตร, สูงไม่เกิน 2000 มิลลิเมตร เครื่องยนต์ความจุกระบอกสูบไม่เกิน 660 ลูกบาศก์เซนติเมตร กำลังสูงสุดไม่เกิน 47 กิโลวัตต์

 

 • 5 Number

คือรถที่มีขนาดยาวไม่เกิน 4700 มิลลิเมตร, กว้างไม่เกิน 1700 มิลลิเมตร, สูงไม่เกิน 2000 มิลลิเมตร และใช้เครื่องยนต์ความจุกระบอกสูบไม่เกิน 2000 ลูกบาศก์เซนติเมตร กำลังสูงสุดไม่เกิน 147กิโลวัตต์

 

 • 3 Number

คือรถที่มีขนาดตัวถัง และเครื่องยนต์ใหญ่กว่าพิกัดของ 5 Number

 

ซึ่งจากการจำแนกขนาดของรถยนต์นี้ จะนำไปใช้คิดอัตราการจ่ายภาษีในด้านต่างๆ รถยนต์ประเภท Kei Car จะเสียภาษีต่ำที่สุด, 5 Number จะจ่ายภาษีปานกลาง และ 3 Number จะจ่ายภาษีหนักที่สุด

 

โดยในรุ่นแรกๆ ของคัมรี่นั้น จะใช้รหัสตัวถัง V แต่ในยุคนี้โตโยต้าพยายามจะตรึงขนาดตัวถัง และเครื่องยนต์ไว้อยู่ที่ระดับ 5 Number เพื่อให้เสียภาษีในอัตราต่ำที่สุด

Toyota Camry ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Toyota Camry Minor Change รถยนต์ D-Segment ที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบ ให้คุณสัมผัสตัวตนที่แท้จริงกับ การขับขี่ที่ดีขึ้นของ โตโยต้า คัมรี่ โฉมใหม่ ซึ่ง Toyota Camry  มาพร้อมเครื่องยนต์ 3 แบบ ให้เลือก ดังนี้

 

 • เครื่องยนต์ 2.0 ลิตรใหม่ รหัส 6AR-FSE VVT-iW

แบบฉีดตรง D-4S ให้พละกำลังสูงสุด 167 แรงม้าที่ 6,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 199 นิวตัน-เมตรที่ 4,600 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

 

 • เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร Dual VVT-i

บล็อกเดิมที่มากับพละกำลัง 181 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 231 นิวตัน-เมตรที่ 4,100 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดเช่นกัน

 

 • เครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร Hybrid

มาพร้อมกับพละกำลัง 160 แรงม้าที่ 5,700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 213 นิวตัน-เมตรที่ 4,500 รอบ/นาที ผนวกกับ มอเตอร์ไฟฟ้า แบบมอเตอร์ซิงโครนัสแม่เหล็กถาวร ชนิดนิกเกิลเมทัลไฮดราย มีกำลัง 105 kW รวมกำลังทั้งระบบ 205 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ E-CVT

 

          Toyota Camry Minor Change มีอะไรใหม่บ้าง ?

 

             1. รุ่น  2.0G ราคา 1,399,000 บาท

 

               อุปกรณ์มาตรฐาน

 

 • ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ และกระจกมองข้าง
   
 • ระบบควบคุมการปัดน้ำฝนอัตโนมัติ
   
 • ระบบช่วยเตือน ขณะถอยรถ RCTA (Rear Cross Traffic Alert)
   
 • กระจกมองข้างปรับอัตโนมัติขณะถอยหลัง
   
 • อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger)
   
 • ถุงลม เสริมความปลอดภัย ระบบ SRS คู่หน้า / ด้านข้าง / ม่านด้านข้าง / หัวเข่าด้านคนขับ
   
 • เครื่องเล่น CD 1 แผ่น พร้อมลำโพง 6 ตัว

 

             2. รุ่น 2.0 Extremo (MY2017) ราคา 1,525,000 บาท (ราคารวมชุดแต่ง)

 

               อุปกรณ์มาตรฐาน

 

 • ท่อไอเสียคู่
   
 • ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) พร้อมปุ่มรับ-วางที่พวงมาลัย
   
 • ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift)
   
 • อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger)
   
 • ไฟท้ายแบบ LED รมดำ
   
 • กล้องมองภาพ ขณะถอยหลัง พร้อมแนะนำเส้นทางการถอย
   
 • เครื่องเล่น DVD 1 แผ่น แบบหน้าจอสัมผัส พร้อมระบบนำทาง (In-car Navigator) ลำโพง JBL 12 ลำโพง 8 ตำแหน่ง
   
 • สัญญาณเตือน การโจรกรรม (TDS)
   
 • ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer
   
 • ช่องต่ออุปกรณ์ VTR

 

               ชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ

 

 • ชุดตกแต่ง สเกิร์ตกันชนหน้า-หลัง
   
 • ชุดตกแต่ง สเกิร์ตข้างซ้าย-ขวา
   
 • ชุดตกแต่ง สปอยเลอร์หลัง
   
 • ป้ายสัญลักษณ์รุ่นพิเศษ Extremo
   
 • ไฟส่องสว่างที่ประตูคู่หน้าแบบ LED
   
 • พรมรองพื้นห้องโดยสาร


แหมม Toyota Camry Minor Change ออกมาใหม่ ครบเครื่องซะขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไง จริงไหมคะ สงสัยว่าเราต้องไป ซื้อโตโยต้าคัมรี่ มาไว้ใช้กับเขาบ้างแล้ว

คำถามโลกแตก ที่ไม่ว่ากี่ครั้งกี่ครา คนก็ยังถามกันอยู่ดี กับคำถามที่ว่า ทำไมรถยนต์ถึงต้องทำประกันภัย ?

 

ก็แหม ค่าประกันภัยถึงจะไม่ได้แพงมาก แต่ก็เป็นเงินที่ต้องควักจากระเป๋าออกมาจ่ายเหมือนกัน ดังนั้น คนเราก็เลยพยายามหาข้ออ้างว่า ทำไมถึงต้องทำ ทำแล้วได้อะไร แล้วไม่ทำได้หรือไม่ ?

 

จริงๆ ประกันภัยรถยนต์ คุณจะไม่ทำก็ได้ แต่หากรถคุณเกิดประสบอุบัติเหตุขึ้นมา คุณจ่ายค่ารักษาพยาบาลไหวไหมล่ะ ไหนจะต้องจ่ายค่าซ่อมรถให้คนอื่นด้วย

 

เพราะฉะนั้น การทำประกันภัยรถยนต์ไว้ ก็จะทำให้คุณอุ่นใจกว่านะคะ แต่ก่อนจะข้ามไปถึงขั้นตอนนั้น เรามาทำความรู้จักกับประกันภัยรถยนต์ แต่ละประเภทกันก่อนดีกว่า

 

          ประเภทของประกันภัยรถยนต์

 

เหมาะสำหรับคนที่กำลังตามหาความคุ้มครองในทุกกรณี ทั้งซ่อมเขา ซ่อมเรา สูญหาย ไฟไหม้ และถึงแม้ว่าคู่กรณี จะหนีไปแล้ว ก็ยังได้รับความคุ้มครองอยู่นะคะ

 

แต่อย่าเพิ่งได้ใจไป เพราะยังมีบางกรณีเหมือนกัน ที่ประกันจะไม่คุ้มครองเด็ดขาด เช่น การที่บริษัทประกันสืบทราบว่า ผู้เอาประกันภัยรถยนต์ จงใจที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุ เพื่อหวังเอาเงินชดเชยจากการทำประกัน

 

จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา แต่ไม่ซ่อมเรา สูญหาย และ ไฟไหม้ อธิบายอย่างง่ายๆ คือ ถ้าคุณขับรถไปชนกับรถคันอื่น แล้วคุณเป็นฝ่ายผิด ทางบริษัทประกันจะซ่อมรถของคู่กรณีให้ ส่วนรถของคุณนั้น ก็ซ่อมเองสิคะ

 

จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา สูญหาย ไฟไหม้ และน้ำท่วม โดยประกันภัยแบบนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันชั้น 1 แต่บริษัทประกันไม่รับ เพราะรถอาจจะเกินอายุ หรือสภาพไม่ได้ตามที่บริษัทประกันระบุไว้

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมจากประกันชั้น2 เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ ก็คือ ผู้ทำประกันไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ เมื่อคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกยกเว้นการเลือกซ่อมห้าง ต้องมีอายุไม่เกิน 5 ปีเท่านั้น

 

จะให้ความคุ้มครอง และความรับผิดต่อชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันที่เอาประกันภัย และยังให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย คือ การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่อีกด้วย

 

ประกันภัยชั้น 3+ เป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาย เนื่องจากมีความคุ้มครองที่ค่อนข้างสูงกว่า ประกันชั้น 3 แถมราคาก็ยังไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

 

ซึ่งประกันภัยประเภทนี้ จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา แต่ไม่รวมสูญหาย และไฟไหม้

อย่างที่ทราบกันดีว่า อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้เสมอ โดยที่คุณไม่มีทางรู้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเมื่อไหร่ อย่างน้อยๆ ผู้มีรถใช้ทุกคนก็ควรทำ ประกันภัยตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 ไว้ก็ดีนะคะ

 

          วัตถุประสงค์ของ พ.ร.บ.รถยนต์

 

 • มอบความคุ้มครองให้ประชาชน

เพื่อคุ้มครอง และให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนผู้ประสบภัยจากรถ ที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เพราะเหตุประสบภัยจากรถ โดยให้ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างทันท่วงทีกรณีบาดเจ็บ หรือช่วยเป็นค่าปลงศพกรณีเสียชีวิต

 

 • หลักประกันการรักษาพยาบาล

เป็นหลักประกันให้กับโรงพยาบาล / สถานพยาบาลว่าจะได้รับค่ารักษาพยาบาล ในการรับรักษาพยาบาลผู้ประสบภัยจากรถ

 

 • มอบสิทธิให้กับผู้ประสบภัย

เป็นสวัสดิสงเคราะห์ที่รัฐมอบให้แก่ประชาชนผู้ได้รับความเสียหาย เพราะเหตุประสบภัยจากรถ

 

 • ส่งเสริมธุรกิจประกันวินาศภัย

ส่งเสริม และสนับสนุนให้การประกันภัยเข้ามามีส่วนร่วมในการบรรเทาความเดือนร้อน แก่ผู้ประสบภัยและครอบครัว

 

          rabbit finance ช่วยคุณได้อย่างไร?

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย สบายใจได้เลยค่ะ
 

          ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถเปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำได้ในเว็บเดียว
   
 • เมื่อระบุชื่อ และ อายุผู้ขับขี่ rabbit finance ให้ลดสูงสุดถึง 20%
   
 • หากประวัติดี rabbit finance ให้ลดเพิ่มสูงสุดถึง 50% และส่วนลดพิเศษอีกมากมายเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
   
 • เมื่อติดตั้ง กล้องติดรถยนต์ rabbit finance ให้ส่วนลดเพิ่มอีก 5%
   
 • หากรถพัง ลูกค้าสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง rabbit finance ให้ได้หมด
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1 ในเครือ BTS

 

          สมัครประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายๆ

เว็บไซต์ rabbit finance ของเรามี ประกันภัยรถยนต์ พร้อมให้คุณเลือกสรรค์อย่างมากมาย และครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ พร้อมทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษากันแบบฟรีๆ ( ขอย้ำว่าของฟรีมีในโลกแล้วนะคะ ) เพื่อเลือกประเภทของประกันภัยที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

 

แต่หากคุณมีประกันภัยในใจของคุณอยู่แล้ว คุณก็สามารถสมัครผ่าน rabbit finance ได้ทันที เรียกได้ว่า เปิดเว็บเดียวได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งกรมธรรม์ประกันภัย แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษและสิทธิประโยชน์กลับไปแบบคุ้มสุดๆ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์