เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          โตโยต้า ผู้ผลิตเครื่องทอผ้า สู่ความเป็นผู้นำด้านยานยนต์

โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น เริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2476 เมื่อบริษัทผลิตเครื่องทอผ้าโตโยดะ นำโดยคีชิโระ โตะโยะดะ ได้ทำการตั้งแผนกใหม่ในปี พ.ศ. 2477 เพื่อทุ่มเทให้กับการพัฒนาเครื่องยนต์ Type A ซึ่งได้นำไปใช้ใน Model A1 ซึ่งเป็นรถยนต์นั่งคันแรกของบริษัท ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2478

 

โดยหลังจากนั้นหนึ่งปี ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2479 โตโยต้าก็ได้ผลิตรถยนต์คันแรกโมเดล AA เป็นรถยนต์ขนาด 5 ที่นั่ง เครื่องยนต์ 3,380 ซีซี. 65 แรงม้าที่ 3,000 รอบต่อนาที น้ำหนัก 1.5 ตัน เปิดขาย สู่สาธารณชนในราคา 3,350 เยน และได้รับความนิยมอย่างมาก

 

ซึ่งสัญลักษณ์ของโตโยต้า จะเป็นรูป ELLIPSE หรือวงรี 2 วง วางซ้อนกันเป็นรูปตัว T ล้อมรอบด้วยรูปวงรีขนาดใหญ่อีก 1 วง เป็นสัญลักษณ์ที่โตโยต้าเพิ่งออกแบบใหม่ขึ้น และเพิ่งนำมาใช้เป็นครั้งแรกเมื่อปลายปี 2532 นี้เอง

 

รถโตโยต้าแบบแรกที่ติดสัญลักษณ์ตัวนี้ คือ รถโตโยต้าเซลซิเออร์ (TOYOTA CELSIOR) ที่เพิ่งออกตลาดในญี่ปุ่นเมื่อปลายปีนั้นเช่นกัน โตโยต้าอธิบายความหมายของตัวนี้ว่า รูปวงรีเป็นรูปทรงทางเรขาคณิต ซึ่งมีจุดศูนย์กลางหรือจุดโฟกัส 2 จุด โตโยต้านำรูปนี้มาใช้ เพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ของการผนึกหัวใจ 2 ดวง เข้าด้วยกัน คือ รูปหัวใจของ ผู้ใช้รถยนต์ กับหัวใจของตัวสินค้า ส่วนพื้นที่ว่างที่บรรจุอยู่ภายในวงรีวงใหญ่ หมายถึง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่สามารถขยายตัวออกไปโดยไม่มีขอบเขต

 

ซึ่งทุกขั้นตอนตั้งแต่ตอนประกอบโครงร่างตัวถัง พ่นสี ประกอบชิ้นส่วนภายใน และภายนอก ล้วนทำจากมือของวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทั้งสิ้น เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับ รถยนต์ที่มีสมรรถนะมาตรฐานสูงสุด

 

          ผู้ผลิตรถยนต์อันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น

รถยนต์โตโยต้า เป็นผลผลิตของ โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น (TOYOTA MOTOR CORPORATION) ซึ่งปัจจุบันเป็น ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ ที่สุดของญี่ปุ่น และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากเจเนอรัล มอเตอร์ส คอร์เปอเรชัน (GENERAL MOTORNCORPATION) และ ฟอร์ดมอเตอร์คัมปะนี (FORD MOTOR COMPANY) แห่งสหรัฐอเมริกา

 

ในปี พ.ศ. 2549 โตโยต้าได้ถูกจัดลำดับโดยนิตยสาร Fortune ให้เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์อันดับสองของโลก รองจากบริษัท GM และในปี พ.ศ. 2550 โตโยต้าก็สามารถ ทำยอดขายทั่วโลก ได้สูสีกับ GM แต่ที่น่าสนใจก็คือ ผลการดำเนินงานในเชิงกำไรของโตโยต้าเพียงบริษัทเดียว มีมากกว่า บริษัท GM รวมกับ Ford และ Chrysler ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโตโยต้ามีผลประกอบการที่ดีมาก

 

ปัจจุบัน โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชัน จำกัด (TMC) มีโรงงานผลิตรถยนต์ครอบคลุม 52 แห่ง ใน 27 ประเทศทั่วโลก และประเทศไทยเป็นฐานการผลิตสำคัญอันดับ 3 ที่ทางโตโยต้า มอเตอร์ มีการลงทุนต่อเนื่องกว่า 40 ปี

โตโยต้า โคโรลล่า เป็นรุ่นรถที่ขายดีที่สุดของค่ายโตโยต้ามาอย่างยาวนาน และถือว่าเป็นรถรุ่นหนึ่งของโตโยต้าที่สามารถทำยอดขายได้อย่างถล่มทลาย เนื่องจากเป็น รถยนต์ราคาไม่แพง ที่ใครๆ ก็สามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้อย่างไม่ยากเย็น เรียกได้ว่า เป็นขวัญใจของคนใช้รถทั่วโลกเลยทีเดียว

           

ซึ่งในบ้านเราเอง โตโยต้า โคโรลล่า ก็เป็น รถยนต์ที่คนไทยใช้กันมาก รุ่นหนึ่งเลยเช่นกัน ตามสโลแกนของ โตโยต้า ว่า “โตโยต้า ปัจจัยที่ 5” ที่เป็นการเปรียบเทียบว่า โตโยต้า โคโรลล่า นั้นเหมือนรถสามัญประจำบ้าน มองไปทางไหนก็มีคนใช้

 

          ย้อนตำนาน โตโยต้า โคโรลล่า ในประเทศไทย    

 

 • รุ่นแรกของ โตโยต้า โคโรลล่า ในไทย ก็คือ รหัสตัวถัง KE10 ในปลายยุค 60s มีการใช้เครื่องยนต์ตระกูล K ที่คนอายุ 35 ปีขึ้นไปจะรู้จักกันดี เป็นเครื่อง OHV พิกัด 1,070 ซีซี กับกำลัง 60 แรงม้า

 

 • รุ่นต่อมาเป็นรหัส KE20 ในช่วงเริ่มต้นยุค 70s กับเครื่องยนต์ที่ขยายความจุเป็น 1,166 ซีซี 73 แรงม้า ในรหัส 3K ซึ่งในบ้านเรามีตัวถังให้เลือกค่อนข้างน้อยไม่เหมือนในญี่ปุ่น

  ส่วนเครื่องแรงๆ ก็มีการนำมาใช้ในวงการมอเตอร์สปอร์ต คือเครื่อง 2T-GR 4 สูบ ทวินแคม 1,588 ซีซี กำลังสูงถึง 115 แรงม้า เกียร์ธรรมดา 5 สปีด

 

 • ในช่วงกลางของยุค 70s รหัส KE30 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเรา มีแบบตัวถังให้เลือกหลากหลายมากขึ้น และชื่อเสียงของโคโรลล่าเริ่มได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

 

 • แล้วก็มาถึงยุคสุดท้ายของระบบขับเคลื่อนล้อหลัง รหัสตัวถัง KE70 ในช่วงปลายของยุค 70s ซึ่งตัวถังแบบซีดานนั้นเราจะคุ้นเคยในชื่อของโคโรลล่า DX ส่วนในรุ่นตัวถังสองประตูแฮทช์แบ็คจะคุ้นเคยกันในชื่อของ โคโรลล่า ลิฟท์แบ็ค

  โดยทั้งสองแบบได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มของผู้ใช้รถบ้านเรา และเป็นรุ่นปิดตำนานระบบขับเคลื่อนล้อหลังอย่างเป็นทางการ

 

 • ช่วงกลางของยุค 80s รถขับหน้ารุ่นแรก รหัส AE80 ก็ได้ออกมาสู่ท้องตลาด และนอกจากเปลี่ยนระบบขับเคลื่อนมาเป็นล้อหน้าแล้ว ยังเปลี่ยนรหัสเครื่องยนต์มาเป็นรหัส A ซึ่งรถรุ่นนี้ไม่ค่อยได้รับความนิยมนัก เนื่องจากตัวรถมีขนาดค่อนข้างเล็ก

 

 • ช่วงปลายยุค 80s โคโรลล่ารุ่นใหม่รหัส AE90 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1,300 ซีซี และรุ่นท็อปรหัส AE92 กับเครื่องขนาด 1,600 ซีซี รถรุ่นนี้ได้ชื่อเล่นว่า ‘โดเรมอน’

  ซึ่งที่มาของชื่อ ‘โดเรมอน’ ไม่ได้มาจากหน้าตาที่ละม้ายคล้ายตัวการ์ตูนดังนะคะ แต่เป็นเพราะว่า ออพชั่นที่มีให้เยอะมากๆ เมื่อเทียบกับรถสมัยนั้น ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลล็อก กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า ไล่ฝ้าหลัง พวงมาลัยเพาเวอร์ และอีกมากมาย เหมือนของในกระเป๋าโดเรมอนยังไงล่ะ
 • รุ่นถัดมาเป็นรุ่นที่สร้างชื่อเสียงได้ดีที่สุด แม้ในปัจจุบันก็ยังเป็นรถที่ตลาด ให้ความนิยมไม่เสื่อมคลาย

  รถ ‘สามห่วง’ รุ่นนี้มีเครื่องยนต์ให้เลือก เริ่มจากเครื่อง 1,300 ซีซี เครื่อง 1,600 ซีซี ในรหัสตัวถัง AE100 และ AE101 เป็นรถที่ขายดีต่อเนื่องยาวนาน ด้วยสมรรถนะที่ดีของเครื่องยนต์ และการตอบสนองของ ช่วงล่างอันน่าประทับใจ มีความทนทานสูง อะไหล่หาง่าย ราคาไม่แพง สิ่งสำคัญคือ แอร์เย็นมาก

 

 • เริ่มต้นยุคมิลเลนเนียมด้วย โคโรลล่า อัลติส ใหม่ กับความฮือฮาในเรื่องของตัวถังที่ใหญ่โตมาก กับเครื่องยนต์บล็อกใหม่รหัส ZZ มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ 1,600 ซีซี และ 1,800 ซีซี

 

 • ในปี 2008 โตโยต้าได้เปิดตัวเจเนอเรชั่นที่ 10 ออกสู่ตลาด การเปิดตัวครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างมาก เพราะตัวถังมีขนาดกว้าง และใหญ่มากขึ้น ตัวรถดูหรูหรามีความสปอร์ต แฝงไว้อย่างกลมกลืน การเรียกชื่อรุ่นก็ยังคงใช้ชื่อว่า ‘โคโรลล่า’ นำหน้าเหมือนเดิม และต่อท้ายด้วย ‘อัลติส’

  โดยเจเนอเรชั่นที่ 10 มีเครื่องยนต์ให้เลือกสามขนาด คือ 1.6, 1.8 และ 2.0 ลิตร การเปลี่ยนแปลงหลักๆ มีหลายครั้ง แต่ครั้งที่สำคัญคือในรุ่น 1.8 และ 2.0 นั้นเปลี่ยนมาใช้เครื่องยนต์วาล์วแปรผันคู่ และเปลี่ยนมาใช้เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT

  ในเจเนอเรชั่นนี้มีการเปลี่ยนแปลงสำคัญอีกเรื่องคือ มีรุ่นติดตั้งก๊าซ CNG จากโรงงานโดยตรง เพื่อตอบสนองความต้องการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ เชื้อเพลิงทางเลือก และกลุ่มลูกค้า แท็กซี่ ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี เพราะเป็นการติดตั้งจากโรงงาน มีการรับประกันภัย และมีการปรับปรุงช่วงล่างรองรับ

 

 • ปี 2014 เจเนอเรชั่นที่ 11 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งนี้รูปโฉมมีความสปอร์ต และโฉบเฉี่ยวมากขึ้น โดยเปิดตัวรุ่นเอสสปอร์ต ที่ได้รับการตกแต่งมาจากโรงงาน และเป็นรุ่นในสายพานการผลิตปกติ ซึ่งรถรุ่นนี้ได้รับความนิยมมากเพราะ หล่อเข้มแบบสุดๆ

  โดยเจเนอเรชั่นที่ 11 มีเครื่องยนต์ให้เลือกเพียงสองรุ่น คือ 1.6 และ 1.8 โดยเครื่อง 1.6 มีการเปลี่ยนแปลงจากเจเนอเรชั่นที่แล้วด้วยการเปลี่ยนมาใช้เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT และเครื่องยนต์วาล์วแปรผันคู่ ส่วนรุ่น 1.8 ยังใช้เครื่อง และเกียร์จากเจเนอเรชั่นที่แล้วทั้งหมด

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า โตโยต้า จะลดความสำคัญของคำว่า ‘โคโรลล่า’ ลงไปมาก และพยายามดันชื่อของ ‘อัลติส’  แทน ซึ่งน่าจะมาจากเหตุผลที่คนไทยจะคุ้นกับรถอนุกรมโคโรลล่าว่าเป็นรถเล็ก แต่โคโรลล่า อัลติส เจเนอเรชั่นที่ 9 จะเห็นว่าตัวรถมีขนาดใหญ่ขึ้นมาก ถ้ายังคงใช้คำว่าโคโรลล่า คนรุ่นกลางเก่า กลางใหม่ จนถึงคนรุ่นเก่าก็จะเข้าใจว่ามันคือ รถยนต์รุ่นเล็ก นั่นเอง

รถยนต์ คือ ตัวผลาญเงินชั้นดีจากกระเป๋าเงินของเรา ไม่ว่าจะเป็น ค่าซ่อมรถ ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ โดยเฉพาะค่า ประกันภัยรถยนต์ อีกทั้ง เดี๋ยวนี้ ค่ารักษาพยาบาลก็แพงหูฉี่ จ่ายกันแทบไม่ไหว ซึ่งยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคุณอาจจะต้องจ่ายค่าซ่อมรถให้คนอื่นด้วย ในกรณีที่รถยนต์เกิดชนท้ายกัน

 

เพราะฉะนั้น การทำประกันภัยรถยนต์ ก็จะทำให้คุณอุ่นใจกว่านะคะ แต่ก่อนจะข้ามไปถึงขั้นตอนนั้น เรามาทำความรู้จักกับประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท กันก่อนดีกว่า

 

          ประเภทของ ประกันภัยรถยนต์

 

เหมาะสำหรับคนที่กำลังตามหาความคุ้มครองในทุกกรณี ทั้งซ่อมเขา ซ่อมเรา สูญหาย ไฟไหม้ และถึงแม้ว่า คู่กรณีจะหนีไปแล้ว ก็ยังได้รับความคุ้มครองอยู่นะคะ

 

แต่อย่าเพิ่งได้ใจไป เพราะยังมีบางกรณีเหมือนกัน ที่ประกันจะไม่คุ้มครองเด็ดขาด เช่น การที่บริษัทประกันสืบทราบว่า ผู้เอาประกันภัยรถยนต์ จงใจที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุ เพื่อหวังเอาเงินชดเชยจากการทำประกัน

 

จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา แต่ไม่ซ่อมเรา สูญหาย และ ไฟไหม้รถ อธิบายอย่างง่ายๆ คือ ถ้าคุณขับรถไปชนกับรถคันอื่น แล้วคุณเป็นฝ่ายผิด ทางบริษัทประกันจะซ่อมรถของคู่กรณีให้ ส่วนรถของคุณนั้น ก็ซ่อมเองสิคะ

 

จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา สูญหาย ไฟไหม้ และน้ำท่วม โดยประกันภัยแบบนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันชั้น 1 แต่บริษัทประกันไม่รับ เพราะรถอาจจะเกินอายุ หรือสภาพไม่ได้ตามที่บริษัทประกันระบุไว้

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมจากประกันชั้น2 เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ ก็คือ ผู้ทำประกันไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ เมื่อคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกยกเว้นการเลือกซ่อมห้าง ต้องมีอายุไม่เกิน 5 ปีเท่านั้น

 

จะให้ความคุ้มครอง และความรับผิดต่อชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันที่เอาประกันภัย และยังให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย คือ การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่อีกด้วย

 

ประกันภัยชั้น 3 + เป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาย เนื่องจากมีความคุ้มครองที่ค่อนข้างสูงกว่า ประกันชั้น 3 แถมราคาก็ยังไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

 

ซึ่งประกันภัยประเภทนี้ จะให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา แต่ไม่รวมสูญหาย และไฟไหม้

อย่างที่ทราบกันดีว่า อย่างน้อยๆ ผู้มีรถใช้ทุกคนก็ควรทำ ประกันภัยตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่า อุบัติเหตุ จะมาถึงคุณเมื่อไหร่

 

          วัตถุประสงค์ของ พ.ร.บ.รถยนต์

 

 • มอบความคุ้มครองให้ประชาชน

เพื่อคุ้มครอง และให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนผู้ประสบภัยจากรถ ที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เพราะเหตุประสบภัยจากรถ โดยให้ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างทันท่วงทีกรณีบาดเจ็บ หรือช่วยเป็นค่าปลงศพกรณีเสียชีวิต

 

 • หลักประกันการรักษาพยาบาล

เป็นหลักประกันให้กับโรงพยาบาล / สถานพยาบาลว่าจะได้รับค่ารักษาพยาบาล ในการรับรักษาพยาบาลผู้ประสบภัยจากรถ

 

 • มอบสิทธิให้กับผู้ประสบภัย

เป็นสวัสดิสงเคราะห์ที่รัฐมอบให้แก่ประชาชนผู้ได้รับความเสียหาย เพราะเหตุประสบภัยจากรถ

 

 • ส่งเสริมธุรกิจประกันวินาศภัย

ส่งเสริม และสนับสนุนให้การประกันภัยเข้ามามีส่วนร่วมในการบรรเทาความเดือนร้อน แก่ผู้ประสบภัยและครอบครัว

 

          rabbit finance ช่วยคุณได้อย่างไร?

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย สบายใจได้เลยค่ะ
 

          ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถเปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำได้ในเว็บเดียว
   
 • เมื่อระบุชื่อ และ อายุผู้ขับขี่ rabbit finance ให้ลดสูงสุดถึง 20%
   
 • หากประวัติดี rabbit finance ให้ลดเพิ่มสูงสุดถึง 50% และส่วนลดพิเศษอีกมากมายเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
   
 • เมื่อติดตั้ง กล้องติดรถยนต์ rabbit finance ให้ส่วนลดเพิ่มอีก 5%
   
 • หากรถพัง ลูกค้าสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง rabbit finance ให้ได้หมด
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1 ในเครือ BTS

 

          สมัครประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายๆ

เว็บไซต์ rabbit finance ของเรามี ประกันภัยรถยนต์ พร้อมให้คุณเลือกสรรค์อย่างมากมาย และครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ พร้อมทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษากันแบบฟรีๆ (ขอย้ำว่าของฟรีมีในโลกแล้วนะคะ) เพื่อเลือกประเภทของประกันภัยที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

 

แต่หากคุณมีประกันภัยในใจของคุณอยู่แล้ว คุณก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ rabbit finance ได้ทันที เรียกได้ว่า เปิดเว็บเดียวได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งกรมธรรม์ประกันภัย แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษและสิทธิประโยชน์กลับไปแบบคุ้มสุดๆ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์