เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เป็นรถยนต์ขนาดกลางของ โตโยต้า ที่มีการเริ่มผลิตครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อปี 2547  โดยการใช้โครงสร้างเดียวกับ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้  โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และโตโยต้า อินโนวา

 

ในปัจจุบัน รถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เป็นรถรุ่นที่ใกล้เคียงกับ อีซูซุ มิว-เซเว่น, มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต และ ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์

 

          Toyota Fortuner

เมื่อวันที่ 24 พย. 2547 โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ได้เปิดตัวพร้อมกับ โตโยต้า อินโนวา ในโครงการ “IMV: Innovative International Multi-Purpose Vehicle” ซึ่งขณะนั้น ฟอร์จูนเนอร์มีรูปทรงที่สวย และน่าสนใจกว่าคู่แข่ง ประกอบกับ เครื่องยนต์ที่แรงที่สุด ทำให้การเปิดตัวในครั้งนั้นฟอร์จูนเนอร์กลายเป็นรถที่ขายดีที่สุด ในรถประเภทเดียวกัน

 

             Toyota Fortuner รุ่นต่างๆ

 

 • Toyota Fortuner 2.4G MT MY2017   ฟอร์จูนเนอร์ปี2017
   
 • Toyota Fortuner 2.4V MY2017   ฟอร์จูนเนอร์ปี2017
   
 • Toyota Fortuner 2.4V 4WD MY 2017   ฟอร์จูนเนอร์ปี2017
   
 • Toyota Fortuner 2.7V MY 2017  ฟอร์จูนเนอร์ปี2017
   
 • Toyota Fortuner 2.8V MY2017   ฟอร์จูนเนอร์ปี2017
   
 • Toyota Fortuner 2.8V 4WD AT MY2017   ฟอร์จูนเนอร์ปี2017
   
 • Toyota Fortuner 2.8 TRD Sportivo 4WD AT MY2017  ฟอร์จูนเนอร์ปี2017
   
 • Toyota Fortuner 2.8 TRD Sportivo 2WD AT  ฟอร์จูนเนอร์ปี2016
   
 • Toyota Fortuner 2.8 TRD Sportivo 2WD AT MY2017   ฟอร์จูนเนอร์ปี2016
   
 • Toyota Fortuner 2.8 TRD Sportivo 4WD AT  ฟอร์จูนเนอร์ปี2016

 

ด้วยดีไซน์ความหรูหรา  ความสะดวกในการใช้งาน อีกทั้งความแข็งแรงที่เป็นจุดเด่นของ ฟอร์จูนเนอร์ ทำให้รถยนต์รุ่นห้อนี้เป็นที่นิยมของคนไทยอย่างกว้างขวาง

 

ดังนั้น สำหรับใครที่ต้องการซื้อรถใหม่สักคัน โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ก็ถือเป็นอีก แบรนด์รถที่น่าสนใจ และเชื่อได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อได้ครอบครอง โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

          บริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้า Toyota

แน่นอนว่า แบรนด์รถยนต์ ทุกแบรนด์ย่อมมีบริการหลังการขายต่างๆ เพื่อเป็นการรักษาฐานลูกค้า ให้เหนียวแน่น หรือเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นๆ เรามาดูกันว่า Toyota Fortuner จะมีบริการหลังการขาย หรือดูแลลูกค้าอย่างไรบ้าง

 

 • บริการเช็คระยะทันใจ Express Maintenance

คือการบริการที่ใส่ใจเวลาและคุณภาพ ด้วยมาตรฐานในการเช็คระยะที่จะเสร็จภายในระยะเวลาเพียง 1 ชม. เพียงแต่ต้องนัดหมายล่วงหน้า ตามขั้นตอน ดังนี้

 

1. บริการเตือนก่อนถึงกำหนดเช็คระยะ  ด้วยระบบ i-CROP (Intelligent Customer Relationship Optimization Program) เพื่อความสะดวกสบายในการนัดหมายล่วงหน้า
 

2. นำรถเข้าช่องรับรถและช่องจอดรถซ่อมเฉพาะ ตามเวลาที่ได้นัดหมายไว้
 

3. พนักงานให้การต้อนรับ และแจ้งซ่อม  พร้อมทั้งรายละเอียดของรายการประเมินงานซ่อมอย่างรวดเร็ว
 

4. ตรวจสอบและควบคุม คุณภาพรถยนต์ของคุณ โดยทีมช่างที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน
 

5. เข้าพักรอรับรถที่ห้องพักลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งภายในห้องสามารถมองเห็นการทำงานของช่างขณะปฏิบัติงานได้
 

6. รอรถเช็คระยะเสร็จได้ ภายใน 1 ชม.
 

7. มีการติดตามผลใน 3 วัน เพื่อถามความพึงพอใจและ การใช้งานรถยนต์ ของลูกค้า

 

 • รายการอะไหล่เปลี่ยนตามระยะทาง

เป็นบริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับรายการอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยนตามระยะทาง พร้อมกับประเมินราคา เพื่อให้ผู้รถได้เตรียมตัวเช็ค หรือ ดูแลรถของคุณได้อย่างง่ายดาย

 

 • T-MEx

T-MEx หรือ Toyota Moment of Experience เป็นโปรแกรมจากทางโตโยต้า ที่สร้างมาเพื่อขอบคุณที่เลือกใช้งาน รถยนต์จากโตโยต้า ยิ่งลูกค้าที่มีรถโตโยต้าหลายคัน และมีอายุรถมากขึ้น จะได้รับการสะสมแต้มจากการซื้อสินค้าและใช้บริการรูปแบบต่างๆ ของโตโยต้า เพื่อนำแต้มไปแลกของที่ระลึกหรือแลกเป็นส่วนลดสำหรับบริการที่หลากหลายจากโตโยต้า รวมถึงการนำไปเป็นส่วนลดในการ พิจารณาซื้อรถยนต์คันใหม่ของโตโยต้า

สำหรับคนที่มีรถยนต์ และยิ่งเป็น รถใหม่ที่เพิ่งได้ฤกษ์ออกมา จำเป็นอย่างยิ่งค่ะในการ ซื้อประกันรถยนต์ เพราะจากความเสี่ยงที่สามารถเกิดขึ้นได้บนท้องถนน เป็นเรื่องง่ายมากโดยเฉพาะในเมืองใหญ่ๆ ที่มีการขับรถกันอย่างแออัด

 

เมื่ออุบัติเหตุสามารถเกิดได้ทุกที่ ไม่เว้นว่าจะเป็น รถออกใหม่ หรือรถที่มีอายุการใช้งานมาก การทำประกันรถยนต์ก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะด้วยประกันมีด้วยกันหลายรูปแบบ ซึ่งคุณเองต้องเลือกว่ารถและ ลักษณะการขับรถของคุณเหมาะกับประกันประเภทใด

 

          ประเภทของประกันภัยรถยนต์

 

 • ประกันชั้น 1

หากคุณซื้อรถใหม่ที่ต้องการความคุ้มครองที่มากที่สุด ดีที่สุด แต่ก็แพงที่สุดเช่นกัน ประกันชั้น 1 เป็นประกันที่เหมาะกับคุณมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ใดๆ ที่ทำให้รถคุณได้รับความเสียหาย คุณก็จะได้รับความคุ้มครอง

 

 • ประกันชั้น 2 +

หากคุณต้องการความคุ้มครองที่สูงมาก แต่มีงบน้อย ประกันชั้น 2 + เหมาะกับคุณมาก เพราะถึงแม้จะให้ความคุ้มครองไม่เท่าประกันชั้น 1 แต่ก็แตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ อีกทั่งราคาเบี้ยประกันก็ถูกกว่าประกันชั้น 1

 

 • ประกันชั้น 2

ประกันชั้น 2 เริ่มจะเป็นประกันที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่นัก เพราะส่วนใหญ่มักคุ้มครองแค่รถของผู้อื่น และคุ้มครองรถที่ซื้อประกันเพียงไม่กี่กรณี แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่า ผู้ขับขี่อาจจะมีความมั่นใจ และ ชำนาญในการขับขี่มาก

 

 • ประกันชั้น 3

ประกันชั้น3 อาจะเหมาะกับ รถที่มีอายุการใช้งานสูง เป็นประกันที่ไม่คุ้มครองในรถของผู้ซื้อประกันแต่คุ้มครองในรถของคู่กรณี อาจจะซื้อติดทิ้งไว้เพื่อป้องกันอุบัติเหตุกับรถใหม่ที่เราอาจจะไม่มีเงินชดใช้ค่าเสียหายที่สูงได้

 

 • ประกันชั้น 3 +

แต่สำหรับใครที่ต้องการความรับผิดชอบในรถของตัวเองการซื้อประกันภัยชั้น 3 + จะเพิ่มเติมดูแลในกรณีที่ชนกับยานพาหนะทางบกของผู้ซื้อประกัน ซึ่งแน่นอนว่าประกันชั้น 3 + เป็นที่นิยมมากในขณะนี้

 

อย่างไรก็ดี หากต้องการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยใดๆก็ควรที่จะศึกษาในเงื่อนไข ความคุ้มครอง และข้อยกเว้นความคุ้มครองให้ดี รวมถึงวิเคราะห์การขับขี่ตัวเองด้วย ว่าจะเหมาะกับกรมธรรม์แบบใด

อย่างที่บอกไปแล้วว่า การทำประกันรถยนต์มีความสำคัญมาก เพราะเราไม่สามารถกำหนด หรือรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ดังนั้น การซื้อความคุ้มครองเพื่อรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉิน จึงเป็นเรื่องที่ต้องทำ เราลองมาดูว่าหากคุณทำประกันรถยนต์แล้ว คุณจะได้รับอะไรบ้าง

 

          ประโยชน์ของการทำ ประกันภัยรถยนต์

 

 • เงินชดเชยหากเสียชีวิต หรือทุพพลภาพ

แน่นอนว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หากคุณมีประกันภัย จะทำให้คุณรู้สึกเบาใจในค่าเสียหายที่จะตามมาหลังอุบัติเหตุ อันทำให้คุณต้องชดใช้หรือซ่อมแซมรถยนต์ของคุณ

 

 • สอนให้เราวางแผนอย่างเป็นระบบ

เมื่อคุณมีคนดูแลเรื่องการเงินในด้านความเสียงต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเงินฉุกเฉิน ส่งผลให้การวางแผนเรื่องเงินของคุณให้มีระบบ

 

 • หมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล

เช่นเดียวกับค่ารักษาพยาบาล หากคุณทำประกันรถยนต์ คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวล เพราะอย่างไรประกันก็จะคอยดูแลค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้คุณอยู่แล้ว

 

 • เพิ่มความน่าเชื่อถือ

เมื่อคุณจะเดินทางไปไหน ไกลเพียงใด โดยเฉพาะการเดินทางเป็นกลุ่มและมีผู้โดยสารไปด้วย การมีประกันจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือจากผู้ที่โดยสารมาด้วยได้

 

 • สร้างความมั่นคงในชีวิต

แน่นอนว่าเมื่อคุณมีประกันรถยนต์ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆที่อาจจะเกิดดขึ้นหลังอุบัติเหตุ  ถือเป็นการสร้างความมั่นคงในชีวิตได้ดีทีเดียว

 

ดูจากสิ่งที่คุณจะได้เมื่อซื้อประกันรถยนต์แล้ว ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าทีเดียว เพราะทั้งตัวคุณเองและครอบครัวคุณจะไม่ต้องกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายยามเกิดอุบัติเหตุเลย นอกจากนี้แล้ว สิ่งสำคัญสำหรับ คนที่ต้องการทำประกันรถยนต์ต้องรู้ก่อน นั่นก็คือ เงื่อนไขความคุ้มครอง ข้อยกเว้นความคุ้มครอง ตลอดจนคุณสมบัติต่างๆ ของผู้ที่ต้องการซื้อประกัน คุณควรที่จะศึกษาหาข้อมูลให้ดีเสียก่อนเพื่อประโยขน์ของตัวคุณเอง

ไม่ว่าจะเงื่อนไขความคุ้มครอง ข้อยกเว้นความคุ้มครอง ตลอดจนคุณสมบัติต่างๆ ของผู้ที่ต้องการซื้อประกันภัย แน่นอนว่าคือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อประกัน แต่!! คุณจะต้องมานั่งเสียเวลาในการหาข้อมูลต่างๆ นั้นหรือ โดยเฉพาะหากคุณ ต้องการเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันแต่ละบริษัท เพื่อหาราคาค่าเบี้ยประกันที่ถูกที่สุด

 

ซึ่งวันนี้เรามีทางออกที่ดีมาฝาก เพื่อให้คุณประหยัดเวลาไปได้มากทีเดียว เพราะเพียงแค่ใช้เวลาไปเพียงแค่ 30 วินาที คุณก็จะได้รับข้อมูลการเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันที่คุณต้องการ นั่นคือการเปรียบเทียบประกันภัยกับ rabbit finance

 

          ทำไมต้องโบรกเกอร์ประกันภัย rabbit finance

 

 • บริษัทมีความน่าเชื่อถือ  

เพราะ rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย

 

 • rabbit finance มีการบริการลูกค้าที่ครบครัน

หากลูกค้ามีความสนใจ หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับกรมธรรม์ประกันภัย ก็สามารถสอบถามผ่านเว็บไซต์หรือโทรมาสอบถามได้ที่ 02-022-1222 ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 8.00 น. - 19.00 น.

 

 • ใบอนุญาตถูกต้อง

rabbit finance ยังเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่มี ใบอนุญาตออกโดย คปภ.

 

 • เบี้ยประกันถูก

ราคาประกันที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อซื้อประกันภัยผ่านกับ rabbit finance จะเป็นราคาประกันที่ถูกที่สุดและถ้าลูกค้าซื้อกรมธรรม์จาก rabbit finance แล้วพบกรมธรรม์แบบเดียวกันจากบริษัทประกันภัยเดียวกันที่ถูกกว่า rabbit finance ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้ (ภายใน 15 วันหลังจากชำระค่ากรมธรรม์)

 

 • มีความปลอดภัย

ระบบรักษาความปลอดภัยของ rabbit finance เป็นระบบ Omise ที่รับประกันได้เลยว่าทุกข้อมูลที่ลูกค้าบอกกับเราจะเป็นความลับและจะไม่มีทางที่บุคคลที่ 3 จะรับรู้ได้เป็นอันขาด


ดังนั้น หากคุณต้องการที่จะเลือกซื้อประกันรถยนต์ และต้องการเปรียบเทียบราคาประกันที่ถูกที่สุด เลือกใช้บริการกับ rabbit finance รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์