เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          ประวัติรถกระบะพันธุ์แกร่ง โตโยต้า ไฮลักซ์

โตโยต้า ไฮลักซ์ (Toyata Hilux) หรือที่หลายคนเรียกว่า ไฮลักซ์ วีโก้ (Hilux Vigo) เป็นรถกระบะที่ถูกผลิตและพัฒนาโดย ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ อย่าง ค่ายโตโยต้า เพื่อมาทดแทน รถกระบะรุ่นเก่า อย่างโตโยต้า สเตาท์ (Toyota Stout) โดยโตโยต้า ไฮลักซ์ เริ่มผลิตมาตั้งปี 1968 และมีวิวัฒนาการตามช่วงเวลามากถึง 8 รุ่นด้วยกัน

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 1 (ปี 1968-1972)

รถโตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นแรกนี้เริ่มผลิตในปี 1968 โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Hilux ซึ่งมาจากคำว่า Highly Luxurious แปลว่า หรูหราเหนือระดับ โดยรถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ 2 ประตู เกียร์ธรรมดา 4 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลัง

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 2 (ปี 1972-1978)

โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 2 มีการปรับปรุงห้องโดยสารให้มีความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น ใช้เครื่องยนต์ 1587 ซีซี 12R I4 ซึ่งผู้ซื้อในอเมริกามักเรียกรถรุ่นนี้ว่า Pickup และนั่นถือเป็นต้นกำเนิดของคำว่า “ปิคอัพ” ที่ภายหลังกลายเป็นคำใช้เรียก รถกระบะ

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 3 (ปี 1979-1983)

ไฮลักซ์ รุ่น 3 เป็นรถยนต์ไฮลักซ์รุ่นแรกที่มีการใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ และเป็นรุ่นที่มีการใช้เกียร์อัตโนมัติด้วย นอกจากนี้ยังเป็นรถยนต์รุ่นบุกเบิกที่มีเกียร์อัตโนมัติ 3 สปีด ขายควบคู่กับเกียร์ธรรมดา 4 และ 5 สปีด ทั้งหมดนี้ทำให้ไฮลักซ์ได้เข้าสู่วงการ รถเอสยูวี (SUV) และรถโตโยต้า โฟร์รันเนอร์ (4Runner)

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 4 (ปี 1984-1989)

โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 4 ถูกผลิตให้เป็นรถกระบะรุ่นที่นั่ง 2 แถว 2 ประตู (Extra Cab) ขายคู่กับที่นั่ง 1 แถว 2 ประตูแบบดั้งเดิม (Single Cab) แต่ต่อมาในปี 1986 สหรัฐอเมริกาได้หยุดนำเข้ารถยนต์ ในประเทศไทยรถยนต์รุ่นนี้รู้จักกันในชื่อ โตโยต้า ไฮลักซ์ เฮอร์คิวลิส (Toyota Hilux hercules)

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 5 (ปี 1989-1998)

รถยนต์ รุ่นที่ 5 ถือเป็นโตโยต้า ไฮลักซ์ 2 แถว 4 ประตู (Double Cab) รุ่นแรก และยังได้รับรางวัล Truck of the Year ประจำปี 1989 ซึ่งรุ่นนี้นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และมีการผลิตอย่างต่อเนื่องถึง 9 ปี รุ่นนี้ในประเทศไทยเรียกว่า โตโยต้า ไฮลักซ์ ไมท์ตี้-เอ็กซ์ (Toyota Hilux Mighty-X)

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 6 (ปี 1998-2004)

ไฮลักซ์ รุ่น 6 หรือ โตโยต้า ไฮลักซ์ ไทเกอร์ (Toyota Hilux Tiger) ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ 5L และมีการเริ่ม ใช้เทคโนโยลี เครื่องยนต์หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาใช้ในปี 2000 และเริ่มใช้เครื่องยนต์ 1KZ ในปี 2001 เป็นระยะสั้นๆ ก่อนจะเปลี่ยนไปใช้เครื่องยนต์ดีโฟร์ดี (D4D) ในปลายปีเดียวกัน

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 7 (ปี 2004-2015)

โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 7 ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “ไฮลักซ์ วีโก้” (Toyota Hilux Vigo) โดยการออกแบบเบื้องต้นของวีโก้ ถูกคัดลอกนำไปใช้ในการออกแบบรถ โตโยต้า อินโนวา (Toyota Innova) และโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner)

 

 • โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นที่ 8 (ปี 2015 - ปัจจุบัน)

โตโยต้า รุ่นที่ 8 ได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทย ในปี 2015 ภายใต้ชื่อว่า “โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่” (Toyota Hilux Revo) ซึ่งออกแบบโดย Hiroki Nakajima รถยนต์รุ่นที่ 8 นี้ ถือเป็นรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์รุ่นปัจจุบันที่ได้รับความนิยมตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงปัจจุบัน

สาวกรถกระบะ คงทราบกันดีว่า โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ มีอยู่ด้วยกันถึง 4 รุ่น ได้แก่ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน, โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ สมาร์ทแค็บ, โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดับเบิ้ลแค็บ และรุ่นที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้คือ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ ปี 2018 ที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบให้มีความแกร่งอย่างที่ยากจะหาเทียบได้

 

          ทำความรู้จัก โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ 2018

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (Toyota Hilux Revo Rocco) ทีเด็ดล่าสุดจาก Toyota ตอกย้ำภาพลักษณ์ รถกระบะสายพันธุ์แกร่ง ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งที่สปอร์ต ดุดัน และดาร์กกว่าปกติ โดย Toyota Hilux Revo Rocco จะมีให้เลือกทั้งแบบตัวถัง Smart Cab และ Double Cab ราคา 899,000-1,189,000 บาท

 

แค่ปรับโฉม โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ปี 2018 อาจยังไม่พอ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้ปล่อยหมัดเด็ดขอจัดชุดใหญ่ด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (Toyota Hilux Revo Rocco) ภายใต้แนวคิด “แกร่งเกินนิยาม” เพื่อเพิ่มระดับความเร้าใจเอาไว้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความโดดเด่น ซึ่งมาพร้อมชุดตกแต่งพิเศษรอบคันทั้งภายนอก-ภายใน และนั่นยิ่งทำให้ Toyota Hilux Revo Rocco 2018 ใหม่ กลายเป็น รถกระบะ ที่ดูดุขึ้นมาก

 

โดย Toyota Hilux Revo Rocco 2018 รุ่นตกแต่งพิเศษใหม่ จะมีให้เลือกทั้งรุ่น Smart Cab (2 ประตู) และ Double Cab (4 ประตู) รวมทั้งหมด 5 รุ่นย่อย ซึ่งทุกรุ่น ได้รับการตกแต่งให้สปอร์ต ดุดัน และดูเท่แบบกระบะสายดาร์กนิดๆ

 

ส่วนห้องโดยสารของ Toyota Hilux Revo Rocco 2018 จะมาในโทนเข้มเต็มพิกัด ด้วยแถบประดับสีดำเมทัลลิกในส่วนของ แผงคอนโซลหน้า แผงข้างประตู ช่องปรับอากาศ และฐานเกียร์ ขณะที่พวงมาลัยและหัวเกียร์จะหุ้มด้วยหนังตกแต่งด้วยแถบสีดำเมทัลลิก กรอบเสาประตูและแผงบุหลังคาเป็นสีดำ มีช่องเก็บของด้านบนพร้อมสัญลักษณ์ HILUX

 

Toyota Hilux Revo Rocco 2018 รุ่น Smart Cab จะมี สีตัวถัง ให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาวมุก, สีเงิน และสีดำ ส่วน Toyota Hilux Revo Rocco 2018 ใหม่ รุ่น Double Cab จะมีสีตัวถังให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีแดง, สีขาวมุก, สีเงิน และสีดำ

 

สำหรับทางด้านขุมพลังของ Toyota Hilux Revo Rocco 2018 ใหม่ จะมีให้เลือกเพียงแบบเดียวคือ เครื่องยนต์ดีเซล รหัส 1GD-FTV แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC จ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีดตรงแบบคอมมอนเรล ขนาดความจุ 2.8 ลิตร เทอร์โบแปรผัน (VN Turbo) และอินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 343 นิวตันเมตร ที่ช่วง 1,200-3,400 รอบ/นาที

          บริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้า โตโยต้า

หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ที่กำลังใช้ รถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ อยู่แล้วละก็ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะรับการบริการที่ประทับใจ รวดเร็ว และครบครัน จากศูนย์บริการลูกค้ารถยนต์โตโยต้าทั้ง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณ อุ่นใจในการขับขี่ทุกๆ เส้นทาง หรือการให้คำแนะนำการใช้รถยนต์จาก ผู้เชี่ยวชาญรถยนต์โตโยต้า

 

             1. ศูนย์บริการซ่อมทั่วไป

ยิ้มได้อย่างมั่นใจที่ศูนย์บริการโตโยต้า ด้วยบริการด้านรถยนต์แบบครบวงจร และมาตรฐานสูงสุด เพื่อคุณภาพที่คุณมั่นใจได้

 

 • คุณภาพและมาตรฐานโตโยต้า

ดูแลรถคุณด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการผ่านการรับรองมาตรฐานการปฏิบัติงานจากโตโยต้า ที่รู้จักรถโตโยต้าดีกว่าใคร ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือพิเศษที่ครบครันและทันสมัย เอกสิทธิ์สำหรับศูนย์บริการโตโยต้าเท่านั้น ซึ่งออกแบบมาเพื่อ ตรวจสอบสภาพรถยนต์ โตโยต้าโดยเฉพาะ เพื่อการวิเคราะห์งานซ่อมแก้ปัญหาได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งใช้อะไหล่แท้โตโยต้า เพื่อความสมบูรณ์แบบในการขับขี่

 

 • การรับประกันคุณภาพ

โตโยต้ามีนโยบายการรับประกัน คุณภาพอะไหล่และงานซ่อม โดยศูนย์บริการโตโยต้าจะรับประกัน คุณภาพอะไหล่แท้โตโยต้า ที่ติดตั้งตามมาตรฐานโดยศูนย์บริการโตโยต้า รวมถึงคุณภาพงานซ่อมและผลกระทบอื่นๆ จากงานซ่อมนั้นๆ เป็นเวลา 1 ปี หรือ 20,000 ก.ม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน

 

             2. ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี

รับประกันคุณภาพงานซ่อม นานถึง 12 เดือนประเมินราคารถทุกคันด้วยมาตรฐานที่แม่นยำในทุกกระบวนการโดยผู้ชำนาญงาน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และใช้สีสูตรน้ำ

 

 • การประเมินราคาที่แม่นยำ

ประเมินราคาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ประเมินราคาด้วยพนักงานรับรถที่มากด้วยประสบการณ์

 

 • สีซ่อมรถยนต์สูตรน้ำ

ใช้สีซ่อมรถยนต์ที่มีคุณภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

 • เครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัย

เครื่องมืออุปกรณ์การซ่อมที่ได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบ ได้การรับรองมาตรฐานการใช้งาน และมีความแม่นยำในการตรวจสอบความเสียหาย ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า รถของท่านจะกลับเข้าสู่สภาพที่สมบูรณ์ พร้อมใช้งานได้อย่างมั่นใจ พร้อมคุณภาพอะไหล่แท้ 100%

 

 • ห้องพ่นอบสีมาตรฐาน

เป็นพื้นที่ที่จะทำการพ่นสี ให้กลับมาสวยงามดังเดิม พร้อมทั้งระบบควบคุมอากาศมาตรฐาน ทำให้ละอองฝุ่นที่ไม่พึงประสงค์ถูกกำจัดออกอย่างรวดเร็ว พื้นที่ตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบ ให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในคุณภาพทุกคัน

 

 • ช่างผู้เชี่ยวชาญ

พนักงานซ่อมตัวถังและสีของผู้แทนจำหน่าย ต้องผ่านการฝึกอบรมจากศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมโตโยต้า โดยหลักสูตรมาตรฐาน เครื่องมือที่ทันสมัย และครูฝึกที่มากด้วยประสบการณ์

 

             3. ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า

ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โทร. 0-2386-2000 ร่วมอยู่เคียงข้างท่านทุกเส้นทางตลอด 24 ชั่วโมง เพราะทาง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตระหนักถึงความสำคัญในทุกการติดต่อของลูกค้า “ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า” จึงได้จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นหน่วยงานให้บริการด้านข้อมูล รวมทั้งรับฟังเสียงของลูกค้าเสมือนหนึ่งการให้บริการแบบ One Stop Service โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งมีการให้บริการดังนี้

 

 • บริการข้อมูลกิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายและหลังการจำหน่ายโตโยต้า
   
 • ให้ความรู้และแนะนำข้อมูลเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์โตโยต้าเบื้องต้น จากเจ้าหน้าที่ผู้มีความชำนาญโดยเฉพาะ
   
 • รับฟังข้อแนะนำของลูกค้าเพื่อการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และการให้บริการ

 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านรถยนต์ ในกรณีลูกค้าเกิดเหตุการณ์ที่ไม่สะดวกในการใช้รถยนต์ เช่น แบตเตอรี่หมดระหว่างเดินทาง รถยนต์สตาร์ทไม่ติด ลืมกุญแจในห้องโดยสารและไม่สามารถเดินทางกลับเพื่อนำกุญแจสำรองมาเปิดได้

การทำประกันภัยรถยนต์ สำหรับ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ทุกรุ่นมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรถกระบะที่ ได้รับความนิยมสูง ในตลาดรถกระบะ และเป็นที่สุดของ รถกระบะที่มีความแข็งแกร่งและทนทาน สำหรับ คนใช้รถกระบะ ในประเทศไทยอยู่
 

โดยความนิยมและความต้องการของท้องตลาดนี้ อาจจะส่งผลให้ การถูกโจรกรรม เกิดขึ้นได้ง่ายกว่ารถยนต์ค่ายอื่นๆ ในท้องตลาด ดังนั้น การทำประกันภัยก็จะเข้ามาช่วยคุ้มครอง และชดเชยค่าเสียหาย หากรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรม หรือได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ต่างๆ

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์มีการแบ่งความคุ้มครอง และข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจนี้ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครอง และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ และมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย และผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน
 

รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

การประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน และยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครอง ใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

ประกันภัยชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะ ในส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และรถยนต์ของคู่กรณีด้วย

 

ประกันรถยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือ รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ ประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

          สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการกับ rabbit finance

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์ นายหน้าประกันภัยรถยนต์ ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

หากคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ โดยเฉพาะการ ทำประกันภัยรถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่น ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถ จากบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์รายอื่น ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

 • โบรกเกอร์ประกันรถยนต์อัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัท โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบประกันภัย จาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เทเวศประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก
 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ Toyota Hilux ทุกรุ่น โดยเฉพาะ Toyota Hilux Revo มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น
 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจจาก การทำประกันภัยรถยนต์ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ กับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การทำประกันรถโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์