เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          Volkswagen รถเต่าสัญชาติเยอรมัน

Volkswagen หรือ รถโฟลค์ รถเต่าที่คนไทยหลายๆ คนรู้จักกันดีในปัจจุบัน มีจุดเริ่มต้นมาจากคณะกรรมการสมาคมอุตสาหกรรมรถยนต์แห่งชาติเยอรมนี หรือ RDA-REICHSVERBAND DER DEUTSCHEN AUTOMOBILINDUSTRIE ได้มอบหมายให้ ดร.เฟอร์ดินัน พอร์ช ออกแบบรถยนต์ของประชาชน (PEOPLE’S CAR) ซึ่งในภาษาเยอรมันเรียกว่า VOLKSWAGEN นั่นเอง

 

โดยรถโฟล์คเต่ารุ่นต้นแบบคันแรก เสร็จสิ้นการพัฒนาเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 1936 มาพร้อมระบบช่วงล่างแบบทอร์ชันบาร์ ระบบเบรก เป็นแบบกลไกก้านบังคับ ไม่ใช่ระบบไฮดรอลิกเหมือน รถยนต์ปัจจุบัน และที่เครื่องยนต์มีการติดตั้งยางแท่นเครื่อง ซี่งหลายคนมองว่าเป็นจุดเริ่มต้นของแนวคิดยางแท่นเครื่อง ตัวเครื่องยนต์เป็นแบบระบายความร้อนด้วยอากาศ มีให้เลือกทั้งแบบ 2 จังหวะ และ 4 จังหวะ ที่มีกำลังสูงสุด 22.5 แรงม้า (HP)

 

ในช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 1936 รุ่นต้นแบบหรือ V3 (ซึ่งมีการผลิตออกมา 3 คัน) ถูกนำมาทดสอบด้วยการแล่นเป็นระยะทางกว่า 50,000 กิโลเมตร ก่อนมีการทดสอบต่อเนื่องภายใต้รหัสโครงการ VVW30 และหลังจากนั้นไม่นาน คณะกรรมการก็เห็นชอบในเรื่องเครื่องยนต์ หลังจากถกเถียงกันอยู่นานก็มาลงตัวที่บล็อก 4 สูบนอน หรือบ็อกเซอร์ ระบายความร้อนด้วยอากาศ

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการพัฒนาจะมีขึ้นตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930 แต่กว่าที่โฟล์คเต่า จะได้รับการผลิตเพื่อจำหน่ายสู่ตลาดต้องรอกันจนถึงเดือนธันวาคม 1945 หรือหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ยุติลง โดยในเดือนนั้นมีการผลิตออกมาเพียง 55 คันเท่านั้น

 

ในปี 1947 จึงมีการผลิตเวอร์ชั่นส่งออกในเดือนสิงหาคม โดยบริษัท PON BROTHERS กลายเป็นผู้แทนจำหน่ายของโฟล์คสวาเกนในเนเธอร์แลนด์และนำเข้าโฟล์คเต่าจำนวน 56 คัน เข้าไปทำตลาด จากนั้นอีก 1 ปี จึงเริ่มขยายตัวออกสู่ตลาดประเทศอื่น เช่น เบลเยี่ยม เดนมาร์ก ลักเซมเบิร์ม สวีเดน และสวิตเซอร์แลนด์ ก่อนข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกไปที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 8 มกราคม 1949

 

          ความนิยมที่ได้รับอย่างต่อเนื่องของ Volkswagen

ในปี 1950 โฟล์คเต่ากลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ รถขายดีเหมือนแจกฟรี ทำยอดผลิตครบ 100,000 คัน และเพิ่มเป็น 250,000 คัน ในปี 1951 ซึ่งเป็นตัวเลขของยอดการผลิตพุ่งพรวดสวนทางกับวัตถุดิบที่มีอยู่ในตลาด จนทำให้ต้องหยุดการผลิต และลดชั่วโมงทำงานลงชั่วคราว แต่ถึงกระนั้นในปี 1952 ยอดผลิตต่อปีของโฟล์คเต่าก็เกิน 100,000 คันเป็นครั้งแรก และในปี 1953 ก็ฉลองครบ 5 แสน คัน โดยที่ในช่วงเวลานั้น โฟล์คเต่าครองส่วนแบ่งในตลาดรถยนต์นั่งของเยอรมันตะวันตกใน(ตอนนั้น) ถึง 42.5%

 

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 1972 เป็นวันที่ปวงชนชาวโฟล์คสวาเกนไม่มีวันลืม เพราะยอดการผลิตของโฟล์คเต่าอยู่ที่ 15,007,034 คัน ซึ่งเท่ากับว่าสามารถแซงหน้า สถิติเดิมของ ฟอร์ด โมเดล ทีได้สำเร็จ ทำให้โฟล์คเต่ากลายเป็นรถยนต์ที่มียอดผลิตสูงสุดในโลก (ก่อนที่จะโดนรุ่นกอล์ฟแซงในปี 2002)

 

จุดสิ้นสุดแห่งยุคโฟล์คเต่าสำหรับตลาดยุโรปเริ่มขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1970 เมื่อโฟล์คสวาเกนเปิดตัวรถยนต์รุ่นกอล์ฟออกมา ซึ่งทำให้ลูกค้าในยุโรปเริ่มหันไปสนใจกับผู้มาใหม่รุ่นนี้กันมากขึ้น จนทำให้โฟล์คสวาเกนตัดสินใจยุติการผลิตของโรงงานโวล์ฟบวร์ก ในปี 1974 และเอมเดนในปี 1978 โดยโฟล์คเต่าคันสุดท้ายที่ผลิตในเอมเดนเมื่อวันที่ 19 มกราคม ถูกส่งเข้าไปเก็บในพิพิธภัณฑ์เมืองโวล์ฟบวร์ก

 

ส่วนรุ่นเปิดประทุนคันสุดท้ายออกจากสายการผลิตของโรงงานคาร์มานน์ในออสนาบรักเมื่อวันที่ 10 มกราคม 1979 รวมแล้วรุ่นเปิดประทุนถูกผลิตออกสู่ตลาด 330,281 คัน แม้ว่าในยุโรปจะเลิก แต่โรงงานในเม็กซิโกที่เริ่มเดินเครื่องมาตั้งแต่ปี 1965 ก็ยังทำหน้าที่ผลิตต่อไปและวันที่ 15 พฤษภาคม 1981 ฉลองการผลิตครบ 20 ล้านคันที่โรงงานแห่งนี้

 

อย่างไรก็ตามในวันที่ 31 กรกฎาคม 2003 โรงงานในเมือง PUEBLA เม็กซิโก ซึ่งเป็นโรงงานแห่งเดียวที่ยังผลิตอยู่ได้ปิดตัวลง  โดยก่อนที่จะปิดตัวโฟล์คสวาเกนก็ผลิตเวอร์ชันพิเศษออกมาเรียกเงินในกระเป๋าลูกค้าด้วยเวอร์ชันULTIMA EDICION กับสีตัวถัง 2 แบบ คือ เบจและฟ้า ด้วยจำนวนการผลิตจำกัดเพียง 3,000 คัน เท่านั้น และนี่ก็คือความเป็นมาของ รถคลาสสิค ที่พวกเราสนใจและอยากเป็นเจ้าของ

          จุดเริ่มต้นของ Volkswagen ในประเทศไทย

หลังสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ช่วงปี 1986 บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ได้รับสิทธิ์ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์  Volkswagen, Audi และ Seat อย่างเป็นทางการ โดย บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด นั้นก่อตั้งมาจากธุรกิจค้าเศษเหล็กและ ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ “ร้านลีเล้ง” ในย่านเชียงกง กิจการได้ขยายตัวอย่างรุดหน้าด้วยธุรกิจค้ายานพาหนะเหลือใช้ของทหารจากสงครามโลกครั้งที่ 2

 

โดยนำรถเก่ามาดัดแปลงและปรับปรุงใหม่ จนเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียง คนรู้จักอย่างเป็นที่กว้างขวาง ต่อมาในปี 1973 บริษัท  ไทยยานยนตร์  จำกัด  ได้รับพระราชทานตราตั้ง (ครุฑ) อันเป็นผลมากจากประสบความสำเร็จในการบริหารงานธุรกิจและผลงานเพื่อสังคม

 

ประจวบเหมาะกับในช่วงนั้น คนไทยนิยมใช้ Volkswagen รถยนต์เพื่อประชาชนจากประเทศเยอรมนี นั่นเอง ทำให้ยอดขายของรถ Volkswagen ในไทยอยู่ในอันดับต้นๆ แต่หลังจากที่ญี่ปุ่นได้ซุ่มเงียบผลิตรถยนต์ออกมาเพื่อทำการตลาด ทำให้ท้ายที่สุด รถเต่า หรือ Volkswagen ไม่ได้รับความนิยมเหมือนเมื่อก่อน จนทำให้ Volkswagen ต้องพยายามกอบกู้ชื่อเสียงให้กลับมาดีดังเดิม

 

          การย้ายฐานมาสู่เมืองไทย

ทั้งนี้ โฟล์คสวาเกน กรุ๊ปถือเป็น ผู้ผลิตยานยนต์รายใหญ่ที่สุด ของยุโรป และเป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากค่ายเจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) ของสหรัฐฯ และ โตโยต้า จากญี่ปุ่น โดยล่าสุดทางแผนก ASEAN Purchasing Office (แผนกจัดซื้อชิ้นส่วนประจำภูมิภาคอาเซี่ยน) ของ Volkswagen ได้ย้ายมาที่เมืองไทย โดยตั้งอยู่ที่โรงงานประกอบรถบรรทุก Scania จ.สมุทรปราการ จากเดิมที่เคยอยู่ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

 

การตัดสินใจย้ายมาที่เมืองไทยนั้น ก็เพราะในเมืองไทย มีซัพลายเออร์ผลิตชิ้นส่วนมากกว่า มาเลเซียประมาณ 700 บริษัท (มาเลเซียมีแค่ 200 บริษัท) และเป็นหนึ่งในแผนธุรกิจ ของกลุ่ม Volkswagen โดย เมื่อปีที่แล้วได้ส่งชิ้นส่วนจากอาเซี่ยนไปยังโรงงานประกอบที่เมือง Wolfsburg เยอรมนี โดยมีมูลค่าการส่งออกถึง 136 ล้านยูโร หรือราว 5,401 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 21 % และในการย้ายมาครั้งนี้ทำให้ Volkswagen ได้ใกล้ชิดกลับเหล่าซัพลายเออร์ผลิตชิ้นส่วน ในภูมิภาคนี้มากขึ้น และดำเนินงานในสี่ประเทศ ทั้งไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

อย่างที่ทราบกันดีว่า รถยนต์ Volkswagen จากเยอรมนี เป็นรถยนต์ที่ถูกออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกแบบง่ายๆ ก็คงจะเป็นเสน่ห์แบบเต่าๆ นั่นเอง ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี ทาง Volkswagen ก็ยังคงเก็บรายละเอียด เอกลักษณ์เฉพาะตัวเอาไว้อยู่แบบนี้ ไม่เปลี่ยนแปลง เรียกได้ว่าเป็นความงามที่เหนือกาลเวลาจริงๆ

 

          Volkswagen รุ่นที่ได้รับความนิยมในไทย

 

             1. Volkswagen Golf ยอดจำหน่าย 25,000,000 คัน

รถรุ่นนี้เมื่อช่วงสัก 10 ปีที่แล้ว เห็นว่าได้รับความนิยมในบ้านเราเหมือนกัน โดย Volk Golf ซิตี้คาร์รุ่นแรกนี้ถือกำเนิดขึ้นในแถวๆ ยุโรป ซึ่งรถรุ่นนี้เริ่มวางตลาดครั้งแรกในปี 1974 และต่อให้เวลาผ่านไป 30 กว่าปี รถรุ่นนี้ก็ยังคงผลิตจำหน่ายอยู่เหมือนเคย สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือ รถรุ่นนี้ขายดีมาก จนถึงขนาดติด 1 ใน 3 อันดับ ของรถขายดีตลอดกาลเลยทีเดียว

 

             2. Volkswagen Beetle ยอดจำหน่าย 22,300,000 คัน

Volkswagen Beetle หรือ เจ้าเต่า เป็นรถยอดนิยมตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ถูกพัฒนาโดยค่ายรถยนต์โฟล์คสวาเกน จากคำสั่งของท่านผู้นำอย่าง อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ที่ต้องการเห็นประชาชน มีรถราคาไม่แพง เหมาะกับทุกวิถีชีวิต และตอบสนองทางด้านการทหาร ด้วยเครื่องยนต์สุดยอดแห่งความทนทานดี้งเดิมกลับเครื่องยนต์สูบนอน 4 สูบระบายความร้อนด้วยอากาศ ทำให้รถรุ่นนี้ไม่ค่อยงอแงนัก และถึงวันนี้มันก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของเด็กแนวกับการจับมาปั้นเป็น รถคลาสสิค ทำให้เจ้าเต่าได้เริ่มถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี 1938

 

             3. Volkswagen Passat ยอดจำหน่าย 14,100,000 คัน

ในประเทศไทยเราอาจจะพอคุ้นเคยรถรุ่นนี้กันอยู่บ้างกับเจ้า passart เก๋ง 4 ประตูขนาดกลาง จากค่าย Volkswagen โดยรถรุ่นนี้เริ่มวางตลาดครั้งแรกในปี 1973 และยังคงมีรุ่นน้องของมันวางจำหน่ายในโชว์รูมอยู่อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน แม้ในประเทศไทย รถรุ่นนี้จะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก แต่ที่ยุโรป Volkswagen Passat  เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรถที่ขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้

อย่างที่ทราบกันดีค่ะว่า รถ Volkswagen คือ รถยนต์ค่ายดังราคาแพงจากประเทศเยอรมนี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา เรียกได้ว่ารถ Volkswagen คือ รถยนต์ในฝันสำหรับใครอีกหลายคนเลยก็ว่าได้ แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่า “รถยนต์นั้นมีค่าเสื่อม” ยิ่งเป็นรถยนต์จากค่าย Volkswagen ด้วยแล้ว บอกเลยว่าค่าเสื่อมของรถยี่ห้อนี้สูงมากๆ แน่นอน

 

นอกจากการ ซื้อรถยนต์จะต้องมีค่าใช้จ่าย เรื่องความเสื่อมของเครื่องยนต์แล้ว แน่นอนว่ายังมีเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดอื่นๆ อีกด้วย

 

          ค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ใช้ Volkswagen
 

             1. อุบัติเหตุไม่มีตา

ส่วนใหญ่คนมักจะคิดว่าอุบัติเหตุรถยนต์นั้นเกิดจากมนุษย์เป็นผู้กระทำ แต่ในความเป็นจริงแล้วธรรมชาติก็สามารถที่จะทำลายรถยนต์ของเราได้เช่นกัน อย่างเข่น กรณีน้ำท่วม ที่มีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าเมื่อเกิดน้ำท่วมขึ้น ผลเสียถัดมาก็คือเครื่องยนต์ที่ถูกน้ำท่วมจะไม่สามารถใช้งานได้ ดังนั้น เพื่อความไม่ประมาท ทำประกันรถยนต์ เอาไว้ให้ครอบคลุมเรื่องภัยธรรมชาติด้วย ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ดีไม่น้อยเหมือนกัน

 

             2. ถูกขโมย

หากคุณเพิ่งซื้อรถ Volkswagen คันใหม่ ก็มีโอกาสเสี่ยงไม่น้อยที่จะ ถูกขโมย เพราะการโจรกรรมรถยนต์นั้นมีอยู่ทั่วทุกหย่อมหญ้า บางทีจอดเอาไว้หน้าบ้านเฉย ตื่นเช้ามารถหายไปเฉยเลยก็มี ทั้งๆ ที่จอดอยู่หน้าบ้านเราแท้ๆ เพื่อให้คุณเกิดความสบายใจ ยามเจอเหตุการณ์เดินออกมาจากบ้านไม่เจอรถสุดที่รัก ก็ควรที่จะทำประกันรถยนต์เอาไว้ค่ะ คิดเสียว่าจ่ายเพื่อความสบายใจ

 

             3. เตรียมพร้อมสำหรับปัญหา

ประกันรถยนต์ สามารถชดเชยค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมรถยนต์ที่เกิดจากอุบัติเหตุได้ค่ะ ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบที่จะเตรียมพร้อมสำหรับปัญหาต่างๆ เพราะคิดว่าคงไม่โชคร้ายขนาดนั้น คงไม่เกิดขึ้นกับตัวเอง ชอบไปแก้ไขหลังจากที่เกิดปัญหาซึ่งมันก็อาจจะสายเกินไปแล้ว ดังนั้น การทำประกันรถยนต์ เอาไว้จึงสามารถช่วยชดเชยค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกิดอุบัติเหตุได้ค่ะ

 

เพียงแค่เหตุผล 3 ข้อข้างต้น ก็คงจะพอทำให้เห็นภาพชัดเจนขึ้นแล้วใช่ไหมว่า คุณควรทำประกันมากแค่ไหน ยิ่งถ้ารถของคุณคือ Volkswagen ด้วยแล้วละก็ ราคาค่าเสียหายทั้งหมดนั้นต้องสูงมากแน่ๆ ทั้งนี้เป็นเพราะว่ามูลค่าของรถยนต์นั้นมีราคาที่ต้องจ่ายค่อนข้างสูง ลำพังเพียง ผ่อนค่ารถ ก็ค่อนข้างว่าหนักหนาสาหัสพอสมควรแล้ว

 

หากต้องเจอภาระค่าเสียหายจากเหตุการณ์ข้างบนอีกจะไม่แย่เอาเหรอ? ไหนจะค่าเดินทางเพิ่มเติมที่เพิ่มขึ้นมาหลังจากรถต้องเข้าอู่อีก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ การทำประกันรถยนต์ เป็นสิ่งจำเป็นค่ะ

rabbit finance แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน บริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

โดยบริษัท rabbit finance ยังเป็นบริษัทที่มีความคาดหวังที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการ เปรียบเทียบราคาประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เพื่อให้ลุกค้ามั่นใจได้ในการดำเนินงานที่โปร่งใส ซื่อตรง

 

          กรมธรรม์ที่ถูกใจ

เนื่องจากโดยปกติแล้วหากลูกค้า เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ จากตัวแทนที่มาขายให้ ส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบไหนคุ้มค่ามากที่สุด ทำให้เสียโอกาสดีๆ หรืออาจได้กรมธรรม์ที่ไม่เหมาะสมกับตัวเอง

 

แต่ถ้าคุณ ทำประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์แล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าการซื้อประกันภัยของคุณนั้นจะเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น ที่สำคัญ rabbit finance ยังมีโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยให้เห็นแบชัดเจน ตรงใจ ใครที่กำลังกังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น

 

          ความปลอดภัยที่ได้รับ

เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ทั้งนี้ rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์