ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเจ้าพระยาประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

สำหรับอีกหนึ่งบริษัทประกันที่หลายคนคงรู้จักและเคยได้ใช้บริการกับ บริษัทเจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน)  บริษัทประกันที่ยังคงดำรงธุรกิจตลอด 20 ปี เพื่อลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในการทำงานของเจ้าพระยาประกันภัย เรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าเจ้าพระยาประกันภัยดำเนินธุรกิจอย่างไร ถึงครองใจคนไทยมาได้อย่างยาวนานขนาดนี้?

 

          บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย

บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย เริ่มให้บริการธุรกิจประเภทประกันวินาศภัยเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2540 ด้วยทุนจดทะเบียนที่สูงถึง 300 ล้านบาท โดยมุ่งเน้นให้บริการด้านประกันวินาศภัยทุกประเภททั้ง ประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยทางทะเล  และประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆ

 

ซึ่งจากที่บริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้บริการอย่างหลากหลายแล้ว บริษัทยังมาพร้อมกับคุณภาพที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับสิ่งที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด ทั้งนี้ เรายังดำเนินธุรกิจด้วยหลักจริยธรรม ซื่อสัตย์ สุจริต และตอบแทนสังคม ซึ่งสำนักงาน ตั้งอยู่เลขที่ 3675 อาคารกรุงไทยแทรคเตอร์ ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

 

ส่วนสำคัญที่ทำให้เจ้าพระยาประกันภัย เติบโตอย่างก้าวกระโดดขึ้นสู่การเป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำได้ ก็คือพันธกิจและวิสัยทัศน์อันกว้างไกลนั่นเอง

 

          วิสัยทัศน์ของบริษัทเจ้าพระยาประกันภัย

 

 • มุ่งมั่นและพัฒนาสู่การเป็นบริษัทประกันวินาศที่แข็งแกร่งและมั่นคงที่สุด
   
 • สร้างสรรค์ผลิตภันฑ์ที่หลากหลาย ตรงตามความต้องการของลูกค้า
   
 • พัฒนาระบบการให้บริการที่ดี และสะดวกรวดเร็ว สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ตัวแทน พนักงาน ผู้ถือหุ้น และสังคมไทย
   
 • สนับสนุนและทำกิจกรรม เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนสังคม

 

เชื่อว่าจากวิสัยทัศน์ของบริษัทเจ้าพระยาประกันภัยจะทำให้บริษัทก้าวเข้าไปอยู่แถวหน้าในวงการธุกรกิจประกันวินาศภัยได้อย่างไม่ยาก เพราะวิสัยทัศน์ทุกข้อที่บริษัทเจ้าพระยาได้กำหนดไว้จะเป็นแนวทางที่บริษัทใช้เพื่อดำเนินการธุรกิจให้ก้าวขึ้นไปครองใจคนไทย เมื่อคุณตัดสินใจเป็นลูกค้าของเจ้าพระยาประกันภัย ก็ขอให้มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ทำไมต้องทำประกันภัยรถยนต์ กับ เจ้าพระยาประกันภัย ?? นั่นสิคะ ทำไม ?? เพราะนอกจากเจ้าพระยาประกันภัยแล้วก็ยังมีบริษัทอื่นๆ ที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีอายุการดำเนินกิจการที่นานกว่า ใหญ่กว่าอีกหลายบริษัท

 

          เหตุผลที่ทำให้ เจ้าพระยาประกันภัย มีความน่าสนใจ

แต่นี่แหละค่ะ เพราะว่าบริษัทเจ้าพระยาประกันภัยยังเป็นเพียงบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเพียง 20 ปี แต่ก็ไม่ใช่จะเป็นเวลาที่น้อยนัก ดังนั้นการจัดการดูแลลูกค้า การจัดการอำนวยความสะดวกลูกค้า ตลอดจนการเอาใจใส่ดูแลในเรื่องอื่นๆ เจ้าพระยาประกันภัยก็ย่อมจะมีประสบการณ์อยู่แล้ว

 

อีกทั้งยังจะต้องดูแลลูกค้าให้ดีที่สุดเพื่อเป็นการรักษาฐานลูกค้าไว้ให้มากที่สุด จึงเชื่อได้เลยว่าการบริการของเจ้าพระยาประกันภัยจะเป็นการบริการที่ลูกค้าประทับใจแน่นอน ประทับใจกว่าบริษัทใหญ่ๆ อย่างไร?? ก็เพราะบริษัทที่กำลังเติบโตมักจะมีการดูแลลูกค้าที่ทั่วถึงและเป็นกันเองกว่าบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการดำเนินเรื่องต่างๆ อาจทำให้การดูแลเป็นไปอย่างล่าช้า

 

          ข้อดีในการทำประกันกับบริษัทเจ้าพระยาประกันภัย

 

1. ได้รับการดูแลที่ทั่วถึง ง่าย สะดวกต่อการเรียกใช้บริการ
 

2. เข้าถึงข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับประกันภัยได้ง่ายเมื่อลูกค้าต้องการ
 

3. บริษัทเจ้าพระยามีสาขารองรับการบริการในหลากหลายสาขา
 

4. สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถที่จะสอบถามผ่านเว็บไซต์ หรือโทรเข้าไปถามได้เสมอ

 

จากข้อดีที่กล่าวมา อาจทำให้ใครหลายคนเริ่มสนใจทำประกันภัยกับเจ้าพระยาประกันภัย แต่อย่างไรก็ดีก่อนที่จะตกลงเซ็นสัญญาประกันภัยใดๆ ก็ควรที่จะศึกษารูปแบบประกันที่ท่านสนใจให้ดีเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไข ข้อจำกัด ตลอดจนความคุ้มครอง เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมาเสียผลประโยชน์ในภายหลังจากที่ได้เลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์

 

เพราะเรื่องที่เกี่ยวข้องเงินๆ ทองๆ และผลประโยชน์แบบนี้ เราควรตัดสินใจให้เด็ดขาดได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าหากคุณไม่มั่นใจในการตัดสินใจครั้งนั้นๆ แล้วต้องการที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้สักคน ก็ไม่ต้องเกรงใจสามารถขอคำปรึกษา rabbit finance ได้เสมอ หรือจะใช้บริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ กับ rabbit finance ก็คงช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นพอสมควรเลยล่ะ

 

          ประกันภัยรถยนต์จากเจ้าพระยาประกันภัย

เจ้าพระยาประกันภัย เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันรถยนต์ให้เลือกใช้บริการหลากหลายประเภท เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อตามความต้องการและเหมาะสม แต่ประกันภัยรถยนต์ที่มีมากมายหลายประเภท นับตั้งแต่ประกันภาคบังคับไปจนถึงประกันภาคสมัครใจอีกมากมาย แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า ประกันแบบไหนที่เหมาะกับเรา ?? แน่นอนว่าเราต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับความคุ้มครองพื้นฐานของประกันแต่ละประเภทกันก่อน

 

 • ประกันภัยรถยนต์เจ้าพระยาชั้น 1

กรมธรรม์หลักที่ให้ความคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภทและยังจะให้ความคุ้มครองในทุกกรณีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณี, คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ (เจ้าของรถ) รวมไปจนถึงการคุ้มครองในกรณีรถหาย ไฟไหม้ เป็นต้น

 

 • ประกันภัยรถยนต์เจ้าพระยาชั้น 2 และ 2 พลัส

เป็นกรมธรรม์หลักที่ให้ความคุ้มครองได้เทียบเท่ากับประเภทแรกมากที่สุด ซึ่งพร้อมที่จะให้ความคุ้มครองดูแลกรณีเกิดการบาดเจ็บ เสียชีวิต รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สิน ของบุคคลภายนอกก โดยยังให้ความคุ้มครองในกรณีรถสูญหายและไฟไหม้ อีกด้วย

 

ประกันชั้น 2 พลัส จะได้รับความคุ้มครองเพิ่มเติมคือ ความเสียหายต่อตัวรถยนต์ที่เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบก

 

 • ประกันภัยรถยนต์เจ้าพระยาชั้น 3 และ 3 พลัส

กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยจะได้รับการคุ้มครองต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอกเท่านั้น

 

ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส จะได้รับความคุ้มครองต่อชีวิต ร่างกาย หรือทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ความเสียหายต่อตัวรถที่เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบก รวมถึงการให้ความคุ้มครองรถที่ตกถนนพลิกคว่ำแบบไม่มีคู่กรณีอีกด้วย

 

ทั้งหมดนี้ เป็นกรมธรรม์หลักจากทาง บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่พร้อมให้บริการ นอกจากนี้แล้วยังมีกรมธรรม์พิเศษที่พร้อมนำเสนออีกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันอัคคีภัย , ประกันทางทะเล , ประกันภัยทรัพย์สิน , ประกันภัยเบ็ดเตล็ด เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการให้มีความหลากหลายมากที่สุด

 

ซึ่งก่อนที่จะเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันใดๆ ก็ควรที่จะตรวจสอบความต้องการของตนเองให้ดีเสียก่อนว่าเหมาะกับกรมธรรม์ใด เพื่อประโยชน์สูงสุดที่ตัวเองจะได้รับ

 

สำหรับบริการหลังการขาย ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อประกันได้เร็วยิ้งขึ้น เพราะยิ่งมีโปรโมชั่นการดูแลที่ดีลูกค้าก็จะยิ่งสนใจ เจ้าพระยาประกันภัยก็เช่นกันที่มีบริการดีๆ ไว้รองรับและดูแลลูกค้า เพื่อให้ผู้ที่ซื้อประกันของเจ้าพระยาประกันภัย ได้รับความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดนั่นเอง

 

          บริการพิเศษจาก เจ้าพระยาประกันภัย

สำหรับผู้ที่เลือกใช้ บริการประกันรถยนต์จากเจ้าพระยาประกันรถยนต์จะได้รับการบริการและประโยชน์ต่างๆ ดังนี้

 

1. ฟรีน้ำมันฉุกเฉิน 10 ลิตร
 

2. ฟรีรถยกฉุกเฉิน 25 กิโลเมตร
 

3. บริการคอลเซ็นเตอร์ 24 ชม. โทร 1119

 

ในส่วนของศูนย์บริการ เจ้าพระยามีศูนย์บริการและอู่ซ่อมในเครือที่ได้รับมาตรฐานกระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 735 แห่ง ที่พร้อมให้บริการยามเกิดเหตุฉุกเฉิน ลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์จึงมั่นใจได้เลย ไม่ว่าคุณจะเกิดอุบัติเหตุที่ไหนและเมื่อไหร่ เจ้าพระยาประกันภัยพร้อมให้บริการอย่างแน่นอน

 

          การแจ้งเคลมกับ เจ้าพระยาประกันภัย

การแจ้งเคลมประกัน อาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและน่าเบื่อสำหรับใครหลายคน แต่เจ้าพระยาประกันภัยการแจ้งเคลมเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

 

             1. การแจ้งอุบัติเหตุผ่านโทรศัพท์

ซึ่งลูกค้าโทรแจ้งอุบัติเหตุผ่านทางโทรศัพท์ได้ที่ Tel 02-6486666 กด 1 หรือหมายเลข 1119 และเบอร์โทรศัพท์มือถือ 085-9183322 , 091-5579233 , 085-9920073 , 081-6497627 , 061-7769622 , 094-9254921 , 086-7770409  ลูกค้าสามารถแจ้งเหตุได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

            2. แจ้งอุบัติเหตุผ่านทาง (Application Line)

สามารถทำได้เฉพาะเคลมแห้งเท่านั้น โดยแจ้งได้ที่  ID : 0859183322   ชื่อ : รับแจ้งเหตุเจ้าพระยา  e-mail : notify.c@cpyins.com

 

ซึ่งวิธีการแจ้งเคลมที่กล่าวมาก็เป็นเรื่องที่ง่ายๆ เหมาะสำหรับเทคโนโลยีในปัจจุบันอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งการโทร หรือ Application Line ทั้งนี้ในส่วนของการแจ้งเคลมยังต้องมีขั้นตอนอื่นๆ อีกเช่นกัน ลูกค้าควรที่ศึกษาเงื่อนไข หรือข้อกำหนดต่างๆ ให้ดีเสียก่อน

 

          เลือกโบรกเกอร์ประกันภัยที่น่าเชื่อถือ

โบรกเกอร์ประกันภัยในปัจจุบัน ล้วนมีมากมายหลากหลายบริษัท ซึ่งก็แล้วแต่ว่าลูกค้าว่าจะพอใจเลือกซื้อกรมธรรม์กับโบรกเกอร์ที่ใด แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้ซื้อต้องคิดก่อนที่จะซื้อกรมธรรม์กับโบรกเกอร์ คือ "ความน่าเชื่อถือ" เพราะแม้บริษัทโบรกเกอร์จะมีมาก ก็ใช่ว่าจะไว้ใจหรือเชื่อมั่นได้ ดังนั้นเรามีวิธีดูโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้มาฝาก

 

1. เลือกจากความน่าเชื่อถือของบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์
 

2. ความน่าเชื่อถือของเจ้าหน้าที่โบรกเกอร์ที่ให้บริการ
 

3. เช็คความน่าเชื่อถือได้จากเว็บไซต์ของ คปภ.

 

          ความสะดวกและปลอดภัย เป็นสิ่งสำคัญ

หนึ่งในโบรกเกอร์ที่จะแนะนำเพราะมีคุณสมบัติครบถ้วนคือ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่คนไทยวางใจ rabbit finance จะช่วยเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จากเจ้าพระยา ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

 

นอกจากนี้เรายังที่จะเลือกใช้ระบบ Omise เข้ามาเป็นตัวช่วยในการป้องกันข้อมูลต่างๆ ที่คุณลูกค้ามอบให้ถูกป้องกันอย่างดีที่สุด ซึ่งจะไม่ส่งข้อมูลไปยังมือที่สาม หรือถูกโจรกรรมผ่านระบบอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน

 

rabbit finance ไม่ได้ให้บริการแค่ เปรียบเทียบราคาประกันจากเจ้าพระยาประกันรถยนต์ เพียงอย่างเดียว แต่เรายังยินดีที่จะให้บริการต่อกรมธรรม์อีกด้วย เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่าและเป็นธรรมให้ได้มากที่สุดจาก บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย จำกัด นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายเช่นกัน

 

ดังนั้นหากจะเลือกซื้อประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ ลองเลือก rabbit finance สิคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์