Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance 

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณImage

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นล่าสุด

ประเภทของประกันภัยรถยนต์

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Toyota vios, ประกันชั้น 1

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

9,600 ฿ ประหยัด 768 ฿ 

จ่ายจริง 8,832 ฿

reviewer photo

คุณเอ

Honda City, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

9,700 ฿ ประหยัด 776 ฿

จ่ายจริง 8,924 ฿

reviewer photo

คุณฝน

Honda Civic, ประกันชั้น 1

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

10,300 ฿ ประหยัด 824 ฿

จ่ายจริง 9,476 ฿

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

รูปแบบของประกันภัยรถยนต์อาจฟังดูเข้าใจง่ายกว่า ประกันสุขภาพ หรือ ประกันชีวิต เพราะลักษณะทางกายภาพและชีวภาพของรถยนต์กับชีวิตคนไม่เหมือนกัน รถยนต์จะมีความซับซ้อนน้อยกว่าจึงทำความเข้าใจกับคำศัพท์เฉพาะทางต่างๆ ในการประกันภัยรถยนต์จึงเข้าใจง่ายกว่า แต่ก็ไม่ได้ง่ายซะทีเดียว เพราะยังคงมีความซับซ้อนอยู่บ้าง จึงทำให้หลายๆ คน รู้สึกเบื่อหน่าย ไม่สนุกกับการเรียนรู้และทำความเข้าใจคำศัพท์พวกนี้เอาเสียเลย

 

          เพื่อความปลอดภัยและความเข้าใจที่ถูกต้อง

แต่ถ้าหากคุณมีการเรียนรู้คำศัพท์ต่างๆ เกี่ยวกับประกันรถยนต์เอาไว้ นอกเหนือจากที่จะได้ความรู้ความเข้าใจในรูปแบบโครงสร้างของประกันภัยในเครือบริษัทต่างๆ มากขึ้นแล้ว "ยังเป็นการช่วยให้เราไม่ถูกหลอก" หรือหลงเชื่อไปกับข้อเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยบางบริษัทที่ไม่น่าพึ่งพอใจ เรียกว่าเป็นการปูพื้นฐานความรู้เบื้องต้นด้านประกันภัยรถยนต์ เพื่อการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ในอนาคตที่ดีเลยละ

 

บางท่านอาจจะคิดว่า ตนไม่ได้มีความสนใจ ทำประกันรถยนต์ หรือไม่มีความสนใจในเรื่องประกันรถยนต์เลย คิดว่าไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้ แต่ถ้าในอนาคตเมื่อเราต้องการที่จะมีทรัพย์สินที่ต้องดูแลรับผิดชอบ ประกันรถยนต์มีโอกาสที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ

 

เพราะฉะนั้น การวางแผนเพื่อชีวิตและทรัพย์สินในอนาคต เป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะหากมีการบริหารจัดการที่ดีตั้งแต่วันนี้ ก็จะมีส่วนช่วยให้การดำเนินชีวิตในอนาคตมีความสะดวกสบายขึ้น

 

          ศูนย์คำศัพท์จาก rabbit finance

ส่วนของ Glossary ของ rabbit finance เป็นส่วนที่มีการนำเสนอคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับประกันรถยนต์ รวมไปถึงความรู้เบื้องต้นในเรื่องประกันภัยที่คุณควรรู้ ไม่ว่าคุณจะแค่เพียงผ่านเข้ามาชมเว็บไซต์ของเราเฉยๆ หรือเป็นลูกค้าก็สามารถเข้ามาอ่านและทำความเข้าใจคำศัพท์ประกันภัยรถยนต์ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เงื่อนไขกรมธรรม์, รูปแบบของประกันรถยนต์ หรือ แนวทางการรับมือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน รวมถึงเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย

 

คลังคำศัพท์ประกันรถยนต์ หรือ Glossary จะมีลักษณะคล้ายกับสมุดคำศัพท์ที่มีการรวบรวมเอาคำที่ใช้บ่อย หรือคำที่น่ารู้ในเรื่องของประกันรถยนต์ มาอธิบายขยายความให้ผู้อ่านเข้าใจมากขึ้น โดยจะมีการจัดสรรข้อมูลตามลำดับตัวอักษร ง่ายต่อการอ่านและการค้นหา

 

หากคุณยังมีความกังวลว่าคำศัพท์ประกันภัยจะมีความซับซ้อน ยากต่อการทำความเข้าใจหรือเปล่า? ทางเราขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจเพราะเราใช้การอธิบายในภาษาที่เข้าใจง่ายและตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม แตกต่างจากการนั่งฟังตัวแทนประกันที่พยายามเผยให้เห็นด้านดีมากกว่า

 

แต่ถ้าคุณยังมีความสับสนและไม่เข้าใจในเรื่องของประกันภัยรถยนต์ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ ทาง rabbit finance ก็มีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ ซึ่งในเว็บไซต์จะมีผู่ช่วยออนไลน์เตรียมพร้อมที่จะหาคำตอบให้ท่านอยู่ตลอดเวลา เพียงพิมพ์ในช่องข้อความที่เด้งขึ้นมาหน้าเว็บไซต์ ก็สามารถพูดคุยได้ทันทีค่ะ

 

* ถ้าเจอราคาถูกกว่าสามารถส่งใบเสนอราคาจากผู้ให้บริการประกันถัยออนไลน์อื่น เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและลดราคาเบี้ยประกันให้คุณ

 

**สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของบริการแอกซ่าโรดไซด์เซอร์วิส กรุณาเช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี้

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์