Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเทเวศประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

          จุดเริ่มต้นของ "เทเวศประกันภัย"

บริษัท เทเวศประกันภัย เปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคม 2490 โดยเทเวศประกันภัยแรกเริ่มก่อตั้งขึ้นมาเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายจากเบี้ยประกันองค์กรต่างๆ ของรัฐที่กระทรวงการคลังต้องรับภาระหนัก หน่วยงานของรัฐบาลจึงได้ทำการจัดตั้งบริษัทประกันภัยขึ้นมาเสียเอง โดยนายวิจิตร ลุลิตานนท์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังในสมัยนั้นได้แสดงเจตนารมย์ไว้ในการประชุม คณะกรรมการที่ปรึกษาจัดระเบียบทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ครั้งที่ 9/2489 ว่า

 

“เพื่อรัฐบาลจะได้ประกันภัยองค์การของรัฐบาลไว้กับบริษัทนี้ ซึ่งเท่ากับเป็นส่วนหนึ่งขององค์การรัฐบาล ก็จะเป็นการช่วยรายจ่ายของรัฐบาลได้อย่างมากส่วนหนึ่ง”

 

แรกเริ่ม บริษัท เทเวศประกันภัย มีพนักงานบริษัทเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น เพราะทำงานเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงานของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ณ อาคารเลขที่ 173 วังลดาวัลย์ ถนนราชสีมาเหนือ เทเวศร์ กรุงเทพมหานคร และภายหลังได้ย้ายจากสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์มาดำเนินธุรกิจที่มั่นคงด้วยหลักการ “คุ้มภัยด้วยหลักฐาน บริการด้วยไมตรี” เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2530 ณ อาคารเทเวศประกันภัย ถนนราชดำเนินกลาง กรุงเทพมหานคร 10200

 

          เทเวศประกันภัย เติบโตสู่ความคุ้มครองที่หลากหลาย

นอกจากการประกันอัคคีภัยทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์ของบริษัท เทเวศประกันภัย ในระยะแรกเริ่มแล้ว เทเวศประกันภัยยังได้ขยายกิจการรับประกันภัยอัคคีภัยทั่วไป รับประกันภัยทางทะเลและขนส่งในปี 2518 และขยายกิจการรับประกันภัยเบ็ดเตล็ดในปี 2521 ซึ่งมีแบบกรมธรรม์ที่สามารถให้ความคุ้มครองอย่างกว้างขวาง แก่ทุกประเภทสำหรับการประกันภัยรถยนต์ บริษัท เทเวศประกันภัย ได้เปิดบริการขึ้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2532

 

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 60 ปี อุดมการณ์ที่ยึดมั่น และวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในความพร้อมด้านท่านภาพบริการ ภายใต้การบริหารจัดการที่ดี วันนี้ เทเวศประกันภัย จึงเป็น "บริษัทประกันวินาศภัยที่ท่านเลือก" อย่างมั่นใจ ด้วยความคุ้มครองที่ท่านเชื่อมั่นภายใต้จรรยาบรรณที่ท่านไว้วางใจ ซึ่งท่านสามารถสมัครได้แล้ววันนี้ที่ rabbit finance

 

          ประกันภัยรถยนต์จาก เทเวศประกันภัย

ประกันรถยนต์เทเวศประกันภัย ท่านสามารถเลือกประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของท่านได้มากที่สุด ด้วยประกันภัยรถยนต์หลากหลายชั้น คุ้มครองครบทุกความต้องการ คุ้มค่าทุกราคา พร้อมการบริการที่รวดเร็วทันใจ เพราะเทเวศประกันภัยมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ท่านเลือก ซึ่งเทเวศประกันภัยมีประกันรถยนต์ประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้

 

 • ประกันรถเทเวศประกันภัยชั้น 1 (Deves Perfect)

สุดยอดประกันรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ตอบโจทย์และคุ้มครองเหนือระดับทั้งตัวท่านและคู่กรณีหรือบุคคลภายนอก คลายทุกความกังวลได้อย่างหมดจด Deves Perfect ของเทเวศประกันภัย คือประกันรถยนต์ที่ท่านคู่ควรทุกประการ

 

 • ประกันชั้น 2 ++ (Deves Protect Me)

ประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองเหนือชั้น ด้วยค่าเบี้ยประกันภัยที่ถูกกว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองทุกความจำเป็นในราคาที่ต่ำกว่า ให้เทเวศประกันภัยคุ้มครองท่านเลยวันนี้

 

 • ประกันรถเทเวศประกันรถชั้น 2 (Deves Focus)

ประกันรถยนต์ที่คุ้มครองขั้นพื้นฐาน พร้อมเสริมความคุ้มครองกรณีรถยนต์ของท่านสูญหายหรือได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ ด้วยราคาเบี้ยประกันในระดับกลางที่คุ้มแสนคุ้ม

 

 • ประกันรถเทเวศประกันภัยชั้น 3 (Deves Eco)

ประกันรถยนต์ระดับพอเพียงที่ประหยัดและคุ้มแสนคุ้ม พร้อมซ่อมทั้งรถยนต์ของท่านและของคู่กรณี รวมไปถึงความคุ้มครองพื้นฐานส่วนอื่นๆ

 

 • ประกันชั้น 3 ++ (Deves Save)

คุ้มค่ากว่าอีกระดับกับประกันชั้น 3++ Deves Save ของเทเวศประกันภัยที่มาในราคาประหยัดแต่ไม่มีการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก แถมยังซ่อมทั้งรถยนต์ของท่านและของคู่กรณีพร้อมความคุ้มครองพื้นฐานส่วนอื่นๆ อีกด้วย

 

 • ประกันชั้น 3 (Fix Rate)

สุดยอดประกันรถยนต์ภาคสมัครใจที่ประหยัดที่สุด คุ้มค่าที่สุด แต่เหนือกว่าประกันรถยนต์ภาคบังคับ หรือ พ.ร.บ เบี้ยประกันยังคงที่ จ่ายราคาเดียว ไม่ต้องสับสน ไม่ต้องวุ่นวาย

 

 

 

          ประหยัดกว่า

สมัครประกันรถยนต์ของเทเวศประกันภัยไม่เคยประหยัดเช่นนี้มาก่อนเหมือนที่ rabbit finance จะจ่ายแพงกว่าไปทำไม? ในเมื่อท่านสามารถประหยัดเพิ่มขึ้นได้อีกระดับผ่านช่องทางต่างๆ ของเราดังนี้

 

 • รับส่วนลดเมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่ง่ายๆ แค่นี้แต่ลดเพิ่มสูงสุดถึง 25%

 

 

 

          สิทธิประโยชน์มากกว่า

เพราะ rabbit finance การสมัครประกันรถยนต์ของเทเวศประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2,2+ หรือ ประกันชั้น 3,3+ ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่เยอะกว่าที่อื่นๆ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าอีกระดับให้กับการใช้จ่ายของท่าน

 

1. จะจ่ายสดหรือผ่อนจ่ายก็เลือกได้
 

 • ผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน
   
 • จ่ายสดลดทันทีอีก 8%

 

2. รับของแถมหรือของสมนาคุณมากมาย เช่น กล้องติดรถยนต์ บัตรเติมน้ำมัน หรือกระเป๋าลาก เป็นต้น

 

3. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ฟรี ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

 

 

          สะดวกสบาย ง่ายยิ่งกว่า

เราเข้าใจดีว่า คงไม่มีใครที่อยากจะเสียเวลาไปกับการสมัครหรือซื้อสินค้าและบริการไปจำนวนมาก กรอกข้อมูลเยอะจนปวดหัว แถมกว่าจะได้กรมธรรม์ก็นานแสนนาน ที่ rabbit finance เราจึงได้ออกแบบขั้นตอนการสมัครให้ง่ายแสนง่าย ใช้เวลาไม่กี่นาทีด้วย 4 ขั้นตอนดังนี้

 

 • เลือก กรมธรรม์ที่ท่านต้องการ จะซ่อมอู้หรือซ่อมห้างก็เลือกได้ตามสะดวก
   
 • ซื้อ พร้อมระบุข้อมูลเบื้องต้นง่ายๆ
   
 • จ่าย ชำระได้ทั้งเงินสดและเงินผ่อน
   
 • คุ้มครองทันที รอรับกรมธรรม์ง่ายๆ ที่บ้าน ซึ้งกรมธรรม์จัดส่งฟรี พร้อมการันตีว่าท่านจะได้รับภายใน 30 วัน

 

นี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่างบางส่วนของความพิเศษ ความคุ้มค่าที่ rabbit finance เห็นขนาดนี้แล้ว จะรออะไรอยู่ละ สมัครประกันรถยนต์เทเวศประกันภัยกับเราเลยตอนนี้ !!

นอกจากเราจะมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์เทเวศประกันภัยแล้ว ด้วยความมุ่งมั่นของ rabbit finance เรามีความต้องการที่จะเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่คนไทยไว้วางใจและเลือกใช้ เราจึงได้มุ่งมั่นในการนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านในราคาที่คุ้มค่า แต่เพียงแค่นั้นยังน้อยไปสำหรับเรา เพราะแรบบิทไฟแนนซ์ยังเป็นในสิ่งเหล่านี้อีกด้วย

 

 • แหล่งข้อมูล

rabbit finance เรามีหมวดคำศัพท์ที่เรารวบรวมมาโดยเฉพาะให้ท่านได้ศึกษา ซึ่งคำศัพท์เหล่านี้เป็นคำศัพท์ที่นำไปใช้กันจริงในธุรกิจด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านประกันภัยรถยนต์ , ด้านสินเชื่อ หรือ บัตรเครดิต ท่านสามารถนำคำศัพท์ซึ่งเป็นความรู้เหล่านี้ไปใช้ได้จริงในโลกธุรกิจ

 

 • แหล่งความรู้

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวิธีการเลือกน้ำมันรถ เคล็ดลับในการประหยัดน้ำมัน กฎหมายจราจร ไปจนถึงเรื่องราวขำขัน เกี่ยวกับรถยนต์ท่านก็สามารถหาได้ที่ rabbit finance magazine ซึ่งเรามีเรื่องราวน่ารู้ใหม่ๆ มาอัพเดทหรือคลายความสงสัยและความเครียดให้กับท่าน จากนักเขียนคุณภาพของเรา

 

 • โบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ

rabbit finance เราคือตัวจริงรู้จริงเรื่องประกันภัยรถยนต์ เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเราคอยให้คำแนะนำท่านอยู่เสมอไม่ว่าท่านจะสงสัยเรื่องอะไร ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ หรือยังไม่ได้เป็นลูกค้าก็ไม่ต้องเกรงใจ ถามมาได้เลย !! หรือติดต่อเราได้ทันที

 

นอกจากนี้ การทำประกันรถยนต์ของเทเวศประกันภัยที่ rabbit finance ยังปลอดภัยกว่าที่ไหนๆ เพราะเราใช้ระบบความปลอดภัยระดับโลกอย่าง omise อีกทั้งยังได้เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำอีกด้วย เรายังมีใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยซึ่งออกโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มีเลขชัดเจนตรวจสอบได้เลย 

 

ท่านจึงมั่นใจว่าข้อมูลสำคัญของท่านจะไม่ตกไปอยู่ในมือของบุคคลที่สามอย่างแน่นอน เห็นไหมล่ะว่า rabbit finance เจ๋งแค่ไหน ไม่ต้องรีรอให้เสียเวลาแล้ว สมัครกับเราเลยวันนี้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มต่างๆ มากมาย !!

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์