เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Toyota Altis, ประกันชั้น 1

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿

จ่ายจริง 5,999 ฿

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน อุดมการณ์ที่ยึดมั่น และวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในความพร้อมด้านคุณภาพบริการ ภายใต้การบริหารจัดการที่ดี  ทำให้ เทเวศประกันภัย เป็น "บริษัทประกันวินาศภัยที่คุณเลือก" อย่างมั่นใจ ด้วยความคุ้มครองที่คุณเชื่อมั่นภายใต้จรรยาบรรณที่คุณไว้วางใจมากว่า 60 ปี

 

          ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 Deves Perfect จากเทเวศประกันภัย

เพราะ เทเวศประกันภัย ใส่ใจและให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับแรกๆ ดังนั้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย จึงให้ความคุ้มครองที่ค่อนข้างจะครอบคลุมในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

ไม่ว่าจะเป็นการรับผิดชอบต่อความบาดเจ็บ หรือการเสียชีวิตของบุคคลภายนอก และให้ความคุ้มครองรวมถึงความเสียหายที่เกิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกด้วย

 

 • ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกันภัย

ให้ความคุ้มครอง ความเสียหายที่เกิดแก่รถยนต์คันเอาประกันภัย ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล การประกันตัวผู้ขับขี่ รวมถึงยังให้ความคุ้มครองในกรณีรถยนต์สูญหายและไฟไหม้ด้วย

 

นอกจากนี้ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย ยังให้ความคุ้มครองในกรณีที่คุณต้องการแจ้งหยุดใช้รถ ซึ่งคุณสามารถ แจ้งหยุดใช้รถ ได้นานถึง 30 วัน และยังให้ความคุ้มครองทรัพย์สินในรถที่ได้รับความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ 5,000 บาท อีกด้วย

 

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย เหมาะกับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งาน 1-7 ปี หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ ออกรถใหม่ และกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัยก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี
 

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 Deves Perfect นั้น เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ เพราะประกันรถยนย์ประเภทนี้ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการและความเสี่ยงของคุณได้ ด้วยความคุ้มครองชั้นหนึ่ง เหนือระดับ ที่ครอบคุลมทั้งตัวรถยนต์สุดรักของคุณและรถของคู่กรณีด้วย

 

          เทเวศ One Plus ประกันชั้น1+ อัพเกรดจากประกันชั้น 1

นอกจากประกันภัยชั้น 1 แล้ว ลูกค้าที่เลือกใช้บริการของเทเวศประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังสามารถเลือกอัพเกรดประกันรถยนต์เป็น เทเวศ One Plus ประกันชั้น1 + ที่บวกความคุ้มครองและเพิ่มส่วนลดพิเศษอื่นๆ ให้กับประกันรถยนต์ของคุณ
 

ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่ออัพเกรดประกันรถยนต์ Deves Perfect เป็น เทเวศ One Plus คือ
 

 • ส่วนลดเมื่อแจ้งไม่ใช้รถ
   
 • ประกันทรัพย์สินในรถยนต์
   
 • ความคุ้มครองเพิ่มขึ้นกว่าแสนบาท
   
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก เทเวศประกันภัย
   

             *หมายเหตุ*
 

1. เทเวศ One Plus ประกันชั้น1 + สำหรับรถยนต์รหัส 110 ที่เป็น SEDAN และ SUV เท่านั้น (ไม่รวมกระบะจดเก๋ง และรถกระบะบรรทุก)
 

2. รับรถอายุไม่เกิน 7 ปี
 

3. กรณีเป็นลูกค้าต่ออายุ หากเข้าเงื่อนไขข้อ 1 และ 2 สามารถเข้าร่วม Campaign ได้ โดยจ่ายเบี้ยเพิ่ม 1,000 บาท

หากคุณกำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าและครอบคลุมทุกความต้องการ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี
 

เพราะ เทเวศประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้น ให้ความรับผิดชอบต่อชีวิต ทรัพย์สิน และอนามัยทั้งของผู้เอาประกันภัยและบุคคลภายนอกที่ได้รับผลกระทบจากเหตุที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลที่ 3 เพิ่มมาด้วย ในส่วนของรถยนต์คันเอาประกันจะได้รับความคุ้มครองทั้งกรณีที่มีความเสียหายต่อรถยนต์คันเอาประกัน และครอบคลุมถึง กรณีรถหาย และไฟไหม้อีกด้วย

 

          บริการ E-ClAIM เคลมง่าย สะดวกมากกว่า

นอกจากความคุ้มครองที่กล่าวมาข้างต้นแล้วนั้น เทเวศประกันภัย ยังมีบริการ E-CLAIM ไว้คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการ เรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งบริการ E-CLAIM นี้คือบริการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวกในการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์มากขึ้นนั่นเอง
 

เมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนขึ้น ลูกค้าสามารถ แจ้งเคลมประกัน ได้ผ่านทางระบบออนไลน์ของเทเวศประกันภัยได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์  www.deves.co.th/Service/Claim ได้เลย หรือจะเลือกแจ้งเหตุผ่านทาง Deves Hi-Mind Center ศูนย์รับแจ้งเหตุตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่โทร 02-670-4444 คุณก็จะได้รับความช่วยเหลือแบบทันถ่วงที

 

          บริการอู่ซ่อมรถที่ได้มาตราฐาน

เพื่อความสะดวกและมั่นใจในการใช้บริการ อู่ซ่อมรถยนต์ เทเวศประกันภัยจึงเจาะจงคัดเลือกอู่ซ่อมรถยนต์ที่ได้มาตรฐานและมีบริการในสัญญาของเทเวศประกันภัยของท่าน ดังต่อไปนี้เท่านั้น

 

1. ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงานประเภทซ่อมหรือพ่นสีรถยนต์จากกระทรวงอุตสาหกรรม
 

2. พื้นที่อู่ทั้งหมดต้องมีเนื้อที่ไม่น้อยกว่า 200 ตารางวา
 

3. มีเครื่องมือและอุปกรณ์อย่างน้อย ดังนี้
 

        3.1 เครื่องดึงตัวถังรถยนต์ที่ได้รับมาตรฐานรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรม
 

        3.2 ห้องสำหรับพ่นสีซึ่งมีระบบกรองฝุ่น พัดลงดูดและอัดอากาศ
 

4. ใช้ระบบสีแห้งช้าทั้งระบบหรือกึ่งแห้งช้าเป็นอย่างน้อย


5. ต้องมีช่างที่ได้รับวุฒิบัตรมาตรฐานฝีมือแรงงานอย่างต่ำขั้น 3 จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงานอย่างน้อย 2 ใน 4 สาขารวมไม่ต่ำกว่า 10 คน คือ
 

        5.1 ช่างเคาะตัวถังรถยนต์
 

        5.2 ช่างสีรถยนต์
 

        5.3 ช่างไฟฟ้าในรถยนต์
 

        5.4 ช่างเครื่องยนต์
 

6. คุณภาพของงานโดยต้องรับประกันผลงานนับตั้งแต่วันที่รถยนต์ออกจากอู่ ดังนี้
 

        6.1 การซ่อมเคาะพ่นสีเป็นระยะเวลา 6 เดือน
 

        6.2 การซ่อมเครื่องยนต์และช่วงล่างเป็นเวลา 6 เดือน
 

ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของเทเวศประกันภัย ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุด และจะได้รับการประกันภัยที่คุ้มครองคุณได้ดีที่สุดด้วยเช่นกัน
 

แล้วจะรอช้าทำไมละคะ สมัครประกันรถยนต์ ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย ได้ ที่นี่ เลย

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะใน การคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือ ประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

 

แม้ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของแต่ละบริษัทประกันภัยรถยนต์จะให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกัน แต่ก็มีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ มีความแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ของแต่ละบริษัท

 

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ของ เทเวศน์ประกันภัย กับ rabbit finance จะทำให้คุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวของคุณเอง หรือหากคุณอยากจะทราบ เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จากเทเวศประกันภัย ก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

          ความร่วมมือระหว่าง rabbit finance และ เทเวศประกันภัย

rabbit finance และ เทเวศประกันภัย มีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาโดยตลอด จึงได้เกิดความร่วมมือกันขึ้น เพื่อที่จะนำเสนอ ประกันภัยที่คุ้มค่าและดีที่สุด สำหรับลูกค้าของเราและจากการร่วมมือกันในครั้งนี้ส่งผลให้คุณได้รับ ราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่ถูกกว่าท้องตลาด
 

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์จากเทเวศประกันภัย กับ rabbit finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

          ให้ความสะดวกมากกว่า แค่เลือก ซื้อ จ่าย ก็ได้รับความคุ้มครองทันที

ถ้าเป็นการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์แบบเก่า กว่าที่คุณจะได้ข้อมูลของเบี้ยประกันจากแต่ละเจ้ามาได้ คุณต้องเดินเขาไปสอบถามข้อมูลของแต่ละบริษัทด้วยตัวเอง ซึ่งมันทั้งเสียเวลา และกว่าจะได้รับการคุ้มครองก็ใช้เวลานาน
 

แต่ถ้าคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จาก rabbit finance ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะเราได้รวบรวมข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้ว เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลรถยนต์ของคุณ เลือกประกันภัยที่คุณถูกใจ และจ่ายเงิน คุณก็จะได้รับความคุ้มครองแบบทันที โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีแน่นอน
 

นอกจากเบี้ยประกันราคาถูกกว่าที่อื่นแล้ว ลูกค้าของ rabbit finance ยังจะได้รับของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าทั้งได้รับความคุ้มครองและยังได้ของแถมติดมือกลับไปแน่นอน
 

เพราะเรารู้ดีว่าความคุ้มครองที่ครอบคลุม สำคัญสำหรับคนรักรถแบบคุณแค่ไหน เราจึงมั่นใจว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัยจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แบบครบถ้วน และคุณจะได้รับความคุ้มครองแบบที่คุณต้องการ ในราคาที่ถูกที่สุดอย่างแน่นอน ให้ rabbit finance และเทเวศประกันภัยดูแลคุณนะคะ

เบื้องต้นคุณอาจจะรู้สึกว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย ให้ความคุ้มค่าและครอบคลุมความเสี่ยงไม่แพ้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทประกันภัยรถยนต์อื่นๆ เลย

 

แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น เทเวศประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นอกจากจะให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นแก่รถยนต์คันเอาประกัน คุ้มครองความเสียหายแก่ทรัพย์สินและความบาดเจ็บ / เสียชีวิตของบุคคลภายนอกแล้ว ยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงความเสียหายของบุคคลที่ 3 เพิ่มเข้ามาด้วย

 

และแน่นอนว่า เทเวศประกันภัย ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง จึงได้มีการพัฒนาสินค้าประกันภัยและการให้บริการอยู่เสมอ ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจในสินค้าและบริการหลังการขายของเทเวศประกันภัยได้อย่างแน่นอน

 

คุณสามารถเลือกเปรียบเทียบราคากับรถยนต์คู่ใจของคุณได้แล้ววันนี้กับ rabbit finance ที่ช่วยให้คุณสามารถ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย ได้ภายใน 30 วินาทีเท่านั้น

 

          รับความคุ้มครองที่ดีที่สุด ผ่าน 4 ขั้นตอนง่ายๆ

หากคุณสนใจที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย ผ่าน rabbit finance สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่
 

 • เลือก กรมธรรม์ที่ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด
   
 • ซื้อ กรอกข้อมูลเบื้องต้นของผู้เอาประกันภัย
   
 • จ่าย ชำระค่าสัญญาและค่าเบี้ยประกันภัย โดยสามารถชำระได้ทั้งแบบผ่อนและเงินสด
   
 • รับความคุ้มครอง เมื่อชำระเงินเสร็จแล้วก็สามารถรอรับกรมธรรม์และเริ่มความคุ้มครองได้ทันที
   

ทั้งหมดทั้งมวล ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที แน่นอน ซึ่งหากคุณมีข้อสงสัยระหว่างเปรียบเทียบราคาประกันภัย ก็สามารถสอบถามผ่านทางผู้ช่วยออนไลน์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

          สิทธิประโยชน์จากการซื้อประกันภัยผ่านทาง rabbit finance

สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัยผ่านทาง rabbit finance นอกจากคุณจะได้รับเบี้ยประกันในราคาที่ถูกที่สุดแล้ว คุณยังจะได้รับของสมนาคุณมากมายติดมือกลับบ้านไปด้วย
 

นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ จากการเป็นลูกค้าของ rabbit finance อีก เช่น
 

 • จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 

 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store
 

 • บริการเลขาส่วนตัวฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพียงโทร 02-039-5721

 

ในปัจจุบันมีบริษัทประกันรถยนต์อยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้มันยิ่งยากที่จะตัดสินใจว่า จะเลือกทำประกันของที่ไหนดี เพราะเราเข้าใจถึงความยุ่งยากเหล่านี้ rabbit finance จึงมุ่งที่จะพัฒนา บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ ง่ายและสะดวกต่อผู้ใช้งานที่สุด เพื่อที่ลูกค้าของเราจะได้รับความคุ้มครองที่เขาต้องการในเวลาที่สั้นที่สุดนั้นเอง
 

สำหรับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัยนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองที่ครบครันและมีบริการที่ดีไม่แพ้บริษัทประกันภัยอื่นๆ เลย หากคุณสนใจจะเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย สามารถคลิกเข้าไป ที่นี่ ได้เลย

rabbit finance เป็น โบรเกอร์ประกันภัยออนไลน์ ในเครือของ BTS Group ที่มีหน้าที่ เปรียบเทียบข้อเสนอประกันภัยให้กับคุณ เพื่อช่วยให้คุณได้พบกับกรมธรรม์ประกันภัยที่ตรงใจ และครอบคลุมทุกความต้องการของคุณมากที่สุด
 

เรามีพันธมิตรเป็นบริษัทประกันชั้นนำมากกมายกว่า 30 แห่ง และเรามีความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรของเราทุกเจ้ารวมถึง เทเวศประกันภัย ด้วย ทำให้เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน
 

นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดแล้ว rabbit finance ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก ลูกค้าหลายๆ ท่าน มีความกังวลเกี่ยวกับการต้องให้ข้อมูลส่วนตัวผ่านทางระบบออนไลน์ เพราะ กังวลว่าข้อมูลจะรั่วไหลหรือบริษัทจะเอาข้อมูลไปเปิดเผยหรือไม่ ซึ่งหากคุณใช้บริการของ rabbit finance เราการันตีได้เลยว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีและไม่มีวันรั่วไหลออกไปข้างนอกอย่างแน่นอน

 

          SSL ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตราฐานสากล

rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ SSL (Secure Socket Layer) ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย และระบบ SSL นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บไซต์ชื่อดังในต่างประเทศ อย่าง VeriSign, Thawte, Comodo, Geotrust, Entrust เป็นต้น

ซึ่งระบบ SSL จะเป็นการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย SSL ซึ่ง CA เป็นผู้อนุมัติ SSL Certificate ให้แก่เว็บไซต์ เพื่อยืนยันการมีตัวตนของเจ้าของเว็บไซต์และรับรองความปลอดภัยในการเข้ารหัส-ถอดรหัสข้อมูล

เราจึงเลือกใช้ระบบ SSL เพื่อเข้ามาเป็นตัวช่วยในการเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล เช่น บัตรเครดิต , ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ของลูกค้าเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้ถูกส่งต่อไปยังมือที่สาม และข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุดอีกด้วย

 

          ผู้ช่วยออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากระบบความปลอดภัยที่ได้มาตราฐานแล้ว หากคุณมีข้อสงสัยในการเปรียบเทียบราคาประกันภัยหรือต้องการจะสอบถามข้อมูลต่างๆ คุณยังสามารถสอบถามผ่าน ผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ของ rabbit finance ได้ทันที โดยในเว็บไซต์ของ rabbit finance ได้มีผู้ช่วยออนไลน์ที่อยู่ในระบบ พร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบปัญหาคาใจของลูกค้าได้ตลอดเวลา ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามได้ทุกช่วงเวลาตามที่สะดวกได้เลย


การซื้อประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย ผ่านบริการของ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาอย่างดี ปลอดภัยแน่นหนา ไม่มีทางรั่วไหลอย่างแน่นอน และทางเรามั่นใจว่าข้อเสนอที่คุณได้รับจะคุ้มค่าและตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างดีที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์