เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส คือ ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจประเภทหนึ่ง ที่ออกแบบเงื่อนไขกรมธรรม์ให้มีความคุ้มครองกับคู่กรณี และทรัพย์สินของเขา นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเหตุการณ์ฉุกเฉินอื่นๆ เช่น รถหาย และ ไฟไหม้ เป็นต้น

 

ถ้ามอง ประกันชั้น 2 และ ประกันชั้น 2 พลัส อย่างเผินๆ เราจะเห็นว่าความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส นั้นไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่นัก ในความเป็นจริงแล้วประกันภัยรถยนต์ทั้ง 2 ประเภทนี้ค่อนข้างมีความแตกต่างกันอยู่มาก ไม่ว่าจะในแง่ของความคุ้มครองหรือ ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ และแน่นอนว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส จากเทเวศประกันภัยเองก็อยู่ในเกณฑ์นี้ด้วยเช่นกัน

 

          “เทเวศน์” ประกันชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้าง?

เมื่อพูดถึงความคุ้มครองจากเทเวศประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 สิ่งแรกที่คุณจะได้จากประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ก็คือ การให้ความคุ้มครองแก่ความรับผิดชอบของบุคคลภายนอก ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย การให้ความคุ้มครองค่าเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลที่ 3 นอกจากนี้ยังรวมถึงการให้ความรับผิดชอบรถยนต์ในกรณีสูญหาย ไฟไหม้ด้วย

 

ถ้าหากว่าคุณนำประกันชั้น 1 มาเปรียบเทียบกับประกันชั้น 2 แล้วละก็ rabbit finance ขอบอกเลยค่ะว่า ย่อมแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดอยู่แล้ว เพราะหากรถยนต์คันที่เอาประกันภัยชั้น 2 เกิดกรณีรถชนจนได้รับความเสียหาย รถของผู้เอาประกันชั้น 2 จะไม่ได้รับการคุ้มครองในเรื่องของการซ่อมให้ ผู้เอาประกันภัยจะต้องทำการซ่อมรถยนต์ของตัวเองด้วยเงินตัวเอง ถึงแม้ว่ามันจะมีข้อเสียบ้างสักหน่อย แต่เราก็ต้องยอมรับจริงๆ ว่าราคาเบี้ยประกันภัยที่ต้องจ่ายนั้นถูกกว่าประกันภัยชั้น 1 พอสมควร

 

          “เทเวศน์” ประกันชั้น 2 พลัส คุ้มครองอะไรบ้าง?

เมื่อพูดถึงความคุ้มครองจากเทเวศประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส สิ่งแรกที่คุณจะได้จากประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ก็คือ การให้ความคุ้มครองเบื้องต้นเหมือนประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ธรรมดา แต่เพิ่มความคุ้มครองในด้านความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของผู้เอาประกัน รวมถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของคู่กรณีด้วย นอกจากนี้ทาง เทเวศประกันภัย ยังออกแบบกรมธรรม์ประกันภัยให้ความคุ้มครองการจัดซ่อมรถยนต์คันเอาประกัน ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าการจัดซ่อมนั้นจะต้องเป็นความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการชนกับยานพาหนะทางบก เช่น รถชนรถ เท่านั้น

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ของเทเวศประกันภัยนั้น เหมาะกับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 - 10 ปี และสามารถต่ออายุได้เรื่อยๆ คำนวณดูแล้วสามารถต่ออายุรถที่มีการใช้งานได้ถึง 15 ปีเลยทีเดียว

ในช่วงปี พ.ศ. 2489 รัฐบาลไทย โดยกระทรวงการคลังต้องรับภาระจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยองค์การต่างๆ ของรัฐบาลให้แก่บริษัทประกันภัยปีหนึ่งๆ เป็นจำนวนมาก จนเรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่น่าจะรับการแก้ไข โดยให้หน่วยงานของรัฐบาลจัดตั้งบริษัทประกันภัยขึ้นมาเสียเอง ดังนั้น นายวิจิตร ลุลิตานนท์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในสมัยนั้น จึงได้แจ้งนโยบายพิเศษให้สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์จัดตั้งบริษัทประกันภัยขึ้นมา โดยเจตนารมย์ที่แจ้งเป็นวัตถุประสงค์ไว้ในการประชุม “คณะกรรมการที่ปรึกษาจัดระเบียบทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์” ครั้งที่ 9/2489 วันที่ 16 กันยายน 2489 ว่า

 

“เพื่อรัฐบาลจะได้ประกันภัยองค์การของรัฐบาลไว้กับบริษัทนี้ ซึ่งเท่ากับเป็นส่วนหนึ่งขององค์การรัฐบาล ก็จะเป็นการช่วยรายจ่ายของรัฐบาลได้อย่างมากส่วนหนึ่ง”

 

ต่อมา เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2489 นายวิจิตร ลุลิตานนท์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้เป็นประธานที่ประชุมคณะกรรมการจัดตั้งบริษัทประกันภัยตามนโยบายพิเศษที่ได้ให้แก่ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ไว้แล้ว และให้การรับรองชื่อ บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด ตามที่นายปราโมทย์ พึ่งสุนทร ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพย์สินฯ เป็นผู้เสนอ

 

          จุดเริ่มต้นของเทเวศประกันภัย

บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด เปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2490 โดยมีพนักงานเพียง 5 คน ทำงานเป็นเสมือนหน่วยงานส่วนหนึ่งของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ณ อาคารเลขที่ 173 วังลดาวัลย์ ถนนราชสีมาเหนือ เทเวศร์ กรุงเทพฯ และได้ย้ายจากสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์มาดำเนินธุรกิจที่มั่นคงด้วยหลักการ “คุ้มภัยด้วยหลักฐาน บริการด้วยไมตรี” เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2530 ณ อาคารเทเวศประกันภัย ถนนราชดำเนินกลาง กรุงเทพมหานคร 10200

 

นอกจาก การประกันอัคคีภัย ทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์ของบริษัทฯ ในระยะแรก ๆ แล้ว บริษัทฯ ยังได้ขยายกิจการรับประกันภัยอัคคีภัยทั่วไป รับประกันภัยทางทะเลและขนส่งในปี 2518 และขยายกิจการรับประกันภัยเบ็ดเตล็ดในปี 2521 ซึ่งมีแบบกรมธรรม์ที่สามารถให้ความคุ้มครองอย่างกว้างขวางแก่ทุกประเภทของ ภัย สำหรับ การประกันภัยรถยนต์ บริษัทฯ ได้เปิดบริการขึ้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2532

 

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน อุดมการณ์ที่ยึดมั่น และวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในความพร้อมด้านคุณภาพบริการ ภายใต้การบริหารจัดการที่ดี วันนี้ เทเวศประกันภัย จึงเป็น "บริษัทประกันวินาศภัยที่คุณเลือก" อย่างมั่นใจ ด้วยความคุ้มครองที่คุณเชื่อมั่นภายใต้จรรยาบรรณที่คุณไว้วางใจ

 

          สิ่งที่จะได้รับเมื่อใช้บริการกับ เทเวศประกันภัย

หากคุณเลือกใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2พลัส ของเทเวศประกันภัยรถยนต์นั้น เรารับรองว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับเงิน ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณจ่ายในแต่ละปีอย่างแน่นอน สิ่งที่ทำให้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ของเทเวศน์ประกันภัย ต่างจากที่อื่นคือความคุ้มครองที่ครอบคลุมถึงความเสียหายของบุคคลที่ 3 ด้วยนั่นเอง

 

นอกจากนี้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ของเทเวศประกันภัย ยังให้ความคุ้มครองการจัดซ่อมรถยนต์คันเอาประกัน ที่ได้รับความเสียหายจากยานพาหนะทางบกด้วย


และนอกจากความคุ้มครองที่กล่าวมาข้างต้นแล้วนั้น เทเวศประกันภัย ยังมีบริการ E-CLAIM ไว้คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการจะเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งบริการ E-CLAIM นี้คือบริการเรียก เคลมประกันภัยรถยนต์ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวกในการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์

การคำนวณเบี้ยประกันรถยนต์นั้นจะคำนวณตามพิกัด อัตราเบี้ยประกันภัยรถยนต์ และตัวกำหนดพิกัดราคาเบี้ยประกัน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการประเมินอัตราเบี้ยประกัน ที่เป็นผลมาจากการวิเคราะห์สถิติที่เกี่ยวข้องกับ วินาศภัย โดยวิเคราะห์ปัจจัยความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่อดีตที่ผ่านมา และคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นอย่างไรในอนาคต การวิเคราะห์ที่ว่านี้ เป็นการวิเคราะห์ด้วยศาสตร์ที่เรียกว่า “คณิตศาสตร์ประกันภัย (Actuarial science)”

 

          วิธีคำนวณพิกัดอัตราเบี้ยประกันภัย

เผื่อจะมีคนไม่เข้าใจความหมายของคำนี้กัน คำว่า “คณิตศาสตร์ประกันภัย” (Actuarial science) คือ การใช้ข้อมูล และเทคนิคทางคณิตศาสตร์ รวมถึงการวิเคราะห์สถิติ เพื่อประมาณการณ์เหตุการณ์ในอนาคต ทั้งการเจ็บป่วย การเกิดอุบัติเหตุ การเกษียณอายุ การพิการ การว่างงาน เป็นต้น และนำผลที่ได้มาคำนวณด้วยหลักการบริหาร และการเงิน เพื่อให้ได้ข้อมูลที่จะทำให้บริษัทประกันภัยสามารถดำเนินกิจการไปได้อย่างมั่นคง รวมถึงประโยชน์ของผู้รับประกันด้วย

 

เพราะการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือ ประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้น ย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

 

แม้ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของแต่ละบริษัทประกันภัยรถยนต์จะให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกัน แต่การเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 ของ เทเวศประกันภัย กับ rabbit finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวของคุณเอง


เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ย ประกันภัยรถยนต์จากเทเวศประกันภัย กับ rabbit finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

อย่างที่เราได้กล่าวออกไปก่อนหน้านี้ว่า เทเวศประกันภัย ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง จึงได้มีการพัฒนาสินค้าประกันภัยและการให้บริการอยู่เสมอ ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจในสินค้าและบริการหลังการขายของเทเวศน์ประกันภัยได้อย่างแน่นอน

 

และยิ่งถ้าคุณตัดสินใจที่จะเปรียบเทียบประกันภัยกับ rabbit finance แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ แล้วละก็

 

          rabbit finance ช่วยให้การเปรียบเทียบประกันภัยเป็นเรื่องง่าย

เราขอบอกเลยว่า การเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และคุณสามารถเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 2 และ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส จาก เทเวศประกันภัย ได้ภายใน 30 วินาที อีกด้วย

 

เพราะแรบบิท ไฟแนนซ์ดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอ ประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า และความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน คือ บริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง เพราะเราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

rabbit finance คือ แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการ คมนาคม ชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ โดย บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน เป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เรียกได้ว่าเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง เพราะ rabbit finance คาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

และด้วยพันธกิจในการดำเนินงานที่มุ่งมั่นเพื่อนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า และความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

          rabbit finance เลือกใช้ระบบความปลอดภัยสูงสุด

นอกจาก ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูกกว่าท้องตลาด แล้ว rabbit finance คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง ดังนั้นเมื่อคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์เทเวศประกันภัยกับเราแล้ว คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

 

เพราะ rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า การกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์เพื่อให้เรา เปรียบเทียบราคาประกันภัยผ่านระบบบนเว็บไซต์ จะไม่ทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัวจนคนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด


ย้ำอีกครั้งว่า rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์